Thiên Tài Đọa Lạc


Toàn bộ quá trình Thiết Sa giết chết nữ nhân của hắn thông qua tinh thần liên hệ với lực lượng phân thân đều rơi vào trong mắt Phó Thư Bảo. Hắn tự coi là kẻ ngoan độc, nhưng mà so với Thiết Sa lại là thúc ngựa không kịp. Tên kia một khắc trước còn ân cần nói chuyện với nữ nhân của mình, vẽ ra tương lai tươi sáng, nhưng một khắc sau lại lập tức trở mặt, từ phía sau đâm cho nàng kia một đao. Ra tay hung tác, quyết đoán, khó ai có thể bì được.


- Phi! Ta nói ngươi sẽ phải hối hận ngươi lại vẫn khư khư cố chấp mà tìm hiểu bí mật này, hiện tại thì tốt rồi, ngươi có thể mang theo bí mật này an tâm mà chết rồi!


Thiết Sa hung hăng gắt một cái, một bên dùng chân đá đá Uyển Dung mấy cái, xem nàng còn sống hay không. Thi thể Uyển Dung dưới chân hắn theo đó lay lay hai cái, bản thân căn bản không có bất luận cái động tác gì, đã triệt để chết đi rồi.


Nhìn tới đây, Phó Thư Bảo đã hiểu ra.


Thiết Sa vốn có cơ hội tại lúc hắn dùng lực lượng phân thân đi thăm dò cung điện dưới lòng đất để đi mật báo, nhưng mà, thông hành kim bài của hắn cũng chỉ có thể gặp được ngũ đại trưởng lão, mà hắn căn bản lại không có ý định đem tình báo quan trọng này chia sẻ, cho nên hắn mới đi tìm Uyển Dung, người có quyền hạn gặp gỡ Luyện Thánh Y, cho nên mới có một màn lừa nàng tới đây.


Vạn hạnh, vì Thiết Sa tham lam nên để cho hắn có được thời gian trân quý, nói cách khác, nếu Thiết Sa sớm đi gặp bất kỳ ai trong ngũ đại trưởng lão mà nói, hậu quả thiết tưởng không thể chịu nổi rồi.


Người như vậy, tai họa ngầm như vậy, Phó Thư Bảo tuyệt đối không thể để cho nó tiếp tục tồn tại nữa. Dưới sự điều khiển của hắn, lực lượng phân thân vô hình vô dạng không một tiếng động mà hạ xuống dưới.


- Hắc, yên tâm đi, chờ ta tìm được vinh hoa phú quý, ta liền kiến tạo cho nàng một ngôi mộ lớn, muội muội của nàng ta sẽ hảo hảo chăm sóc, ha ha ha...


Thiết Sa một quyền đánh ra, một cỗ khí lãng nóng rực lập tức sinh ra, bao lấy thi thể Uyển Dung rồi thiêu đốt lên.


Mùi thi thể cháy khét lập tức lan ra khắp khu rừng.


Thi thể Uyển Dung rất nhanh bị thiêu sạch sẽ, còn cái Thông hành kim bài kia dĩ nhiên rơi vào tay Thiết Sa rồi. Hắn dùng tay lau lau vài cái, cẩn cẩn thận thận mà bỏ vào trong túi quần. Đây chính là vinh hoa phú quý của hắn a!


- Vèo!


Một tiếng gió rít đột nhiên từ trên đỉnh đầu hắn phát ra.


- Ai?


Giật nảy mình, Thiết Sa nhanh chóng lui về phía sau. Tốc độ của hắn so với vừa rồi còn muốn nhanh hơn nhiều.


Nhưng mà, hắn một mực thối lui ra hơn mười bước liền không cách nào thối lui thêm được nữa rồi. Ở phía sau hắn, bất ngờ xuất hiện một tầng lực lượng hộ tráo vô hình. Đường lui bị chặt đứt, hắn nhanh nhẹn hướng bên trái vọt sang, nhưng mà kết quả vẫn như vậy, sau mười bước lại đụng một tầng hộ tráo vô hình. Lần thứ ba di chuyển, là hướng sang bên phải, lần thứ tư, là hướng thẳng tới Tiếp Thiên phong phía đối diện. Nhưng mà, vô luận là hắn chạy tới phía nào hắn đều không có đường trốn! Hiện tại hắn đã đặt mình vào cảnh chỉ cách vòng hộ tráo mười bước, giống như ai đó dùng một cái vỏ trứng cực lớn chụp lên đầu hắn vậy.


- Ai dám hí lộng ta? Mau ra đây! Chẳng lẽ ngươi không biết ta là người của Luyện Thánh Y tổng hội trưởng hay sao?


Không cách nào chạy được, Thiết Sa liền gắng làm cho mình tỉnh táo lại, lên tiếng đe dọa.


- Cái tên này, sự đáo lâm đầu rồi mà còn dám hù dọa lão tử?


Tiếng nói nhàn nhạt từ trong vòng hộ tráo vang lên, một bóng người chậm rãi xuất hiện, vốn là mông lung sau là rõ ràng lên.


- Ngươi... Phó Thư Bảo!?


Nhìn rõ người xuất hiện, nội tâm Thiết Sa như rơi vào hầm băng, trên trán của hắn cũng toát ra một mảng lớn mồ hôi lạnh.

Nhìn rõ người xuất hiện, nội tâm Thiết Sa như rơi vào hầm băng, trên trán của hắn cũng toát ra một mảng lớn mồ hôi lạnh.


- Uổng cho Hữu Nãi Ngư công chúa tín nhiệm ngươi như vậy, ngươi lại là kẻ phản đồ của Ngư Nhân tộc, tới nước này rồi mà ngươi dám còn ý định dùng tình báo này tới đây mật báo, đổi lấy vinh hoa phú quý?


Phó Thư Bảo lắc đầu.


- Một cái tình báo như vậy ngươi kiếm được bao nhiêu chứ?


- Ngươi, ngươi... biết hết rồi hả?


Hai gò má của Thiết Sa mồ hôi lạnh chảy ra ngày càng nhiều.


Phó Thư Bảo cười nói.


- Những gì ngươi nói với nữ tử gọi là Uyển Dung kia ta đã đều nghe được hết, ngươi làm chuyện như vậy ta cũng đã nhìn thấy, cho nên cũng đừng nên biện bạch cái gì, nói cho ta biết, ta rất ngạc nhiên, ngươi bán đứng Hữu Nãi Ngư công chúa và ta, Luyện Thánh Y sẽ cho ngươi bao nhiêu tiền đây này?


- Ít nhất, ít nhất... một vạn kim tệ!


- Mẹ kiếp! Không nghĩ tới lão tử chỉ có chút tiền như vậy!?


Phó Thư Bảo lắc đầu cười khổ.


- Nếu như ngươi theo ta lâu một chút, hiểu được trên người ta có bao nhiêu tiền, khoản ta ban thưởng, cam đoan ngươi sẽ đem Luyện Thánh Y bán đứng cho ta rồi, tiểu tử ngươi làm sao lại không thông suốt như vậy chứ!?


Thiết Sa lập tức sững sốt tại chỗ, hắn cho rằng, Phó Thư Bảo sau khi hiện thân sẽ xuất thủ với hắn, hơn nữa, với thực lực của Phó Thư Bảo, hắn căn bản không có cơ hội chạy thoát nào. Lại không nghĩ rằng, cho tới bây giờ Phó Thư Bảo còn chưa có ra tay, ngược lại còn kể ít chuyện không có liên quan gì.


- Nói nhảm, bớt sàm ngôn đi! Ngươi nếu muốn giết ta, ta cũng sẽ không ngồi chờ chết đâu, ta sẽ liều mạng tạo ra động tĩnh, thủ vệ Tiếp Thiên phong phát hiện được, đó là điều khẳng định đó!


- Ha ha ha...


Phó Thư Bảo có chút không thèm để ý tới chút cố đấm ăn xôi kia của Thiết Sa, hắn chỉ nhàn nhạt cười nói.


- Ngươi nếu đem một ít tình báo của Luyện Thánh Y nói cho ta, ta sẽ thưởng cho ngươi một trăm vạn kim tệ, cầm số tiền kia, ngươi muốn làm gì thì làm, muốn gì liền có cái đó, ngươi xem bút giao dịch này như thế nào?


- Ngươi cho rằng ta là người ngu sao? Nói cho ngươi, ngươi sẽ giết ta, ta sẽ tới địa phương nào đi lấy chỗ tốt đây? Địa ngục sao? Đừng hòng gạt được ta!


- Chẳng lẽ ngươi không muốn cơ hội được một lần cứu rỗi? Vì tội nghiệt bán đứng tộc nhân mà hoàn lại?


- Ngươi thật sự là khôi hài, ngươi muốn cho ta vì một cái chủng tộc ngay cả điều kiện sinh tồn cơ bản nhất cũng không có mà sám hối sao? Vậy thì cũng đừng mơ đi! Thiết Sa ta không phải là người có lý tưởng gì, ta chỉ muốn được sinh hoạt một cách giàu có, ta muốn hưởng thụ nhân sinh mà thôi, những thứ này, Ngư Nhân tộc có thể cho ta được sao? Không thể! Ngư Nhân tộc cũng chỉ có thể cho ta vô tận trắc trở cùng thống khổ!


Thiết Sa giảo hoạt cùng cố chấp khiến cho Phó Thư Bảo phải đau đầu, tên này không chỉ cực kỳ ngoan độc mà tâm tư còn phi thường linh mẫn, đúng lúc này giống như đối phương đã nhìn ra được tâm tư của hắn, đang muốn dùng Luyện Thánh Y ra áp chế hắn, đổi lấy cơ hội cứu lấy mạng sống.


- Đã như vậy, ta liền cho ngươi một cơ hội cứu lấy chính mình...

- Đã như vậy, ta liền cho ngươi một cơ hội cứu lấy chính mình...


Phó Thư Bảo thầm cười lạnh trong lòng, dưới sự điều khiển của hắn, lực lượng phân thân trong tầng hộ tráo hình vỏ trứng bắt đầu trở nên mơ hồ đi, lập tức lại dùng hình dáng của Uyển Dung xuất hiện trước mặt hắn.


- Ngươi...


Thiết Sa giật nảy mình, sắc mặt tái nhợt.


Phó Thư Bảo cười nói.


- Ngươi cũng nhìn thấy đấy, hiện tại đang cùng với ngươi nói chuyện cũng không phải là bản thể của ta mà chỉ là một cái lực lượng phân thân, nói cho ta biết tình báo về Luyện Thánh Y ta sẽ để ngươi ly khai, chúng ta không ai nợ ai. Mặt khác, ta còn có thể thưởng cho ngươi một trăm vạn kim tệ, nếu như ngươi có đảm lượng trở về, hơn nữa ta còn có thể khiến cho Hữu Nãi Ngư công chúa tha thứ cho ngươi, để ngươi một lần nữa có cơ hội trở lại Ngư Nhân tộc.


Thần sắc Thiết Sa bắt đầu trở nên âm trầm bất định, nội tâm của hắn bắt đầu kịch liệt va chạm.


Phó Thư Bảo muốn chính là cái va chạm kịch liệt này, một mặt là sinh tồn, một mặt là tử vong. Hắn vạch ra bí mật của lực lượng phân thân, chính là muốn để cho Thiết Sa nhìn thấy được một tia hi vọng sống. Ưng thuận liền có được một trăm vạn kim tệ, lại để cho hắn trở về nhận lấy, nhưng lại là một cái ngụy trang. Hắn biết rõ, Thiết Sa coi như chạy đi thì cũng sẽ không trở về nhận số một trăm vạn kim tệ này. Mà hắn nói như vậy, đúng là muốn cho Thiết Sa ngộ nhận lực lượng phân thân của hắn không có nắm chắc giết được đối phương, mà để cho hắn trở về lĩnh tiền, đó mới là dụ dỗ hắn trở về nhận lấy cái chết!


Đối phó với người giảo hoạt, cũng chỉ có thể dùng thủ đoạn giảo hoạt.


Kỳ thật, vô luận Thiết Sa nghĩ thế nào, nội tâm kịch liệt va chạm ra sao, vô luận là hắn có bán đứng Luyện Thánh Y hay không thì hắn cũng khó mà thoát khỏi một cái kết cục, đó chính là... chết!


Phó Thư Bảo sở dĩ chậm chạp không ra tay chính là muốn lợi dụng tên phế vật này ép ra chút giá trị mà thôi.


- Được rồi, ta nói cho ngươi biết, ta cũng muốn ngươi tuân thủ hứa hẹn, cho ta một trăm vạn kim tệ!


Sau một hồi kịch liệt suy nghĩ, Thiết Sa rốt cuộc đã hạ quyết định.


Phó Thư Bảo cười nói.


- Đó là đương nhiên, lấy danh dự của người được Khởi Nguyên chi thụ chọn lựa, danh dự đó là không thể không có, bằng không thì ngươi cho rằng Khởi Nguyên chi thụ sẽ chọn lấy một kẻ không có danh dự, không nhân phẩm sao? Nói đi.


- Chuyện này... ngươi muốn biết cái gì đây?


- Ta muốn biết thì có rất nhiều, bí mật của Cát Thời Gian, bí mật của Luyện Thánh Y, ân, còn có ngũ đại trưởng lão, ngươi đem tất cả nói cho ra đi a.


- Ngươi thật đúng là một kẻ tham lam, được rồi, xem trên phân thượng một trăm vạn kim tệ, ta sẽ đem hết những gì biết được nói cho ngươi...


Thiết Sa bắt đầu nói ra.


Phó Thư Bảo lẳng lặng nghe, phân tích lấy thật giả trong lời Thiết Sa nói ra. Thiết Sa trước cung cấp một ít tình báo, đó là địa phương hắn hiểu rõ nhất. Thần Tạo quân cùng thành trấn cùng với nhà xưởng kia hắn cũng đã đề nhìn qua, cũng nắm giữ được một ít. So sánh lại, hắn phát hiện ra lời Thiết Sa nói ra đều là sự thật. Mặt khác, hắn cũng nắm giữ được một ít tình báo hắn chưa rõ ràng, đó chính là người trấn thủ khu nhà xưởng kia chính là một trong ngũ đại trưởng lão, Kim Luyện trưởng lão.


- Về phần Luyện Thánh Y, ta khuyên ngươi vẫn đừng nên nghĩ cùng hắn đối đầu, hắn là Thần cấp lực sĩ, không gì không làm được, ngươi căn bản là không có biện pháp thắng được hắn, huống chi, bên cạnh hắn còn có mấy vạn Thần Tạo quân, ngũ đại trưởng lão cùng một trăm thành viên vì hắn mà bán mạng.


Sau khi nói qua một ít tình báo về cung điện dưới lòng đất, Thiết Sa ngược lại nói về Luyện Thánh Y.

Sau khi nói qua một ít tình báo về cung điện dưới lòng đất, Thiết Sa ngược lại nói về Luyện Thánh Y.


Phó Thư Bảo lắc đầu.


- Đối phó hắn hay không, đó là chuyện của ta, ngươi chỉ cần cung cấp tình báo về hắn là được rồi


Thiết Sa trầm mặc hơn nửa ngày sau mới nói ra.


- Với tư cách là tổng hội trưởng Đế quốc luyện chi lực sĩ tổng hội, Luyện Thánh Y tuy rằng đạt tới cảnh giới Thần cấp nhưng mà hắn thật ra lại là một kẻ kỳ lạ, hắn có dung mạo cùng thân thể muốn xinh đẹp hơn nữ nhân, hơn nữa hắn lại thích đùa bỡn nam nhân anh tuấn, nữ nhân của ta đúng là vì hắn mà xem xét nam nhân anh tuấn cấp cho hắn. Thường thì cách một khoảng thời gian đều mang tới cho hắn mấy kẻ anh tuấn tới Tiếp Thiên phong, mà loại chuyện này Luyện Thánh Y lại không muốn cho nhiều người biết được, cho nên mới chỉ cho phép một mình nàng có Thông hành kim bài trực tiếp tiến vào Đế quốc luyện chi lực sĩ tổng hội...


- Nói như vậy, Luyện Thánh Y thật ra là một người... còn gì nữa không?


- Luyện Thánh Y trên phương diện lực luyện khí có tạo nghệ phi phàm, nhất là lĩnh vực luyện chế sinh vật hắn có thể diễn giải ra muôn vàn hình thái sinh vật, mà ở chỗ Đế quốc luyện chi lực sĩ tổng hội ngoại trừ Thần Tạo quân cùng trưởng lão và một trăm thành viên ra thì còn có đám sinh vật kỳ lạ hắn luyện chế ra, cũng là một cỗ lực lượng không thể khinh thường...


Đây chính là tình báo giá trị nhất hắn thu được từ trong miệng của Thiết Sa, hồi tưởng lại những địa phương đã đi qua, từ năng lực khứu giác của những Thần Tạo quân kia thì cũng không khó xuy đoán ra sự tình này. Tại tổng bộ Đế quốc luyện chi lực sĩ tổng hội, sinh vật Luyện Thánh Y tạo ra sẽ có được năng lược biến thái tới cỡ nào!?


- Còn gì nữa không?


- Còn có... ngươi đi chết đi a!


Thừa dịp lực lượng phân thân lắng nghe, tại thời điểm hết sức chăm chú Thiết Sa đột nhiên đánh tới. Tóc của hắn phát ra thanh âm "ca ca", lập tức từ cái đầu biến thành một cái đầu cá mập, cái miệng rộng đầy răng nhọn kia nhào tới muốn cắn lấy cái cổ của lực lượng phân thân.


- Răng rắc!


Giống như thanh âm của kim loại phát ra, đầu của lực lượng phân thân bị cắn xuống ngay tại chỗ. Hình thái cá mập của Thiết Sa, cái miệng rộng kia có tới mấy trăm cái răng sắc bén, trình độ sắc bén có thể hoàn toàn cắn đứt xuống một tấm thép lớn!


- Nên chết mới là ngươi, đúng là đồ đần độn.


Một thanh âm từ bên trong cái đầu bị đứt rời kia phát ra.


- Ngươi...


Trong cái miệng cá mập của Thiết Sa phát ra một đạo thanh âm, hoảng sợ vô cùng.


- Ầm ầm!


Một tiếng nổ kịch liệt từ trong vòng hộ tráo phong bế truyền ra. Ánh lửa thoáng hiện, năng lượng trùng kích, những thứ này đều diễn ra trong mười bước cực hạn. Ở bên ngoài, ngay cả một tia thanh âm nhỏ nhất cũng đều không thể nghe thấy, mà ngay cả một tia năng lượng trùng kích yếu ớt cũng không thể nào phát ra được.


Kỳ thật, từ đầu tới cuối Thiết Sa gặp phải chỉ là một thứ giống như không khí, còn lực lượng phân thân chân chính lại chính là cái vòng hộ tráo kia!


Lúc vừa mới bắt đầu, Phó Thư Bảo đã không có tính qua cho đối phương bất kỳ cơ hội sống sót nào!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận