Thiên Tài Đọa Lạc


Thời gian hai ngày trôi qua, Luyện Thiên Thử cũng đã thức tỉnh lại. Có được thân thể mới của nhân loại, bản thân hắn lại có lối suy nghĩ cùng với trí tuệ độc đáo, hiện tại hắn tương đương biến thành một sinh mệnh thể hoàn toàn mới. Tuy rằng mất đi tu vi lực lượng trước đây, nhưng mà có thể tu luyện lại được. Cái này chính là do Phó Thư Bảo sử dụng thủ đoạn như Thần linh sáng tạo ra hết thảy mà cấp cho hắn năng lực giống như nhân loại này, lại chính là Bí kíp Luyện Nhân do Đan Thư Thần Thú tiến hành phá dịch.


Luyện nhân, chính là trước luyện người khác, sau đó luyện chính mình!


Chẳng qua, tuy rằng từ chuyện tình luyện chế lại Luyện Thiên Thử đạt được những kinh nghiệm nhất định, nhưng mà Phó Thư Bảo lại vẫn không dám mù quáng mà tiến hành luyện chế bản thân hắn. Đây chính là chuyện tình liên quan đến tính mạng a, một chút qua loa cũng không được. Dựa theo những miêu tả bên trong Bí kíp Luyện Nhân, hắn vẫn còn lo lắng chính mình trong quá trình luyện chế rất có thể sẽ xuất hiện một tình huống không xong, đó chính là bị mất trí nhớ, biến thành một tên ngu ngốc cái gì cũng không biết!


Bất luận thế nào, luyện chế được Luyện Thiên Thử cũng đã là một kỳ tích rồi. Mặc dù là ở Thời đại Khởi Nguyên, khi mà kỹ thuật Luyện Lực sĩ phát đạt chưa từng có, cũng rất hiếm người có thể làm được.


Trong khoảng thời gian hai ngày này, Phó Thư Bảo cũng không chút nhàn rỗi. Hắn ta thông qua Hoàn Nguyên Thuật thu được càng nhiều những Thiên Vũ Thạch. Những cái Thiên Vũ Thạch này cũng đều bị hắn thu vào bên trong Luyện Chi Trữ Vật Giới, lưu lại sau này sử dụng.


Cũng giống như là với Độc Âm Nhi, Phó Thư Bảo cũng lén lút tặng cho Hồ Nguyệt Thiền một khỏa Thiên Vũ Thạch lớn cỡ nắm tay. Hồ ly tinh cảm kích rơi nước mắt, tự nhiên là lấy thân báo đáp, không chút từ nan.


Băng Oánh quả thật cũng đã đem Luyện Hoa Thuẫn tới cho Phó Thư Bảo. Đương nhiên, lần thứ hai đem ưu đãi đến, nàng ta vẫn không quên từ trên người Phó Thư Bảo lấy xuống một chút ưu đãi. Đó chính là cùng với hắn làm qua một chút chuyện tình giúp nàng mang thai đứa nhỏ…


Về phần Luyện Hoa Quyền Trượng cùng với Luyện Hoa Thuẫn, Phó Thư Bảo cũng trong thời gian hai ngày này một mực nghiên cứu, cuối cùng cũng chẳng tìm được một chút manh mối nào.


- Kỳ quái, bất luận là nhìn theo góc độ nào đi chăng nữa, cũng đều không thể tìm ra được Lực đan Linh thú của Luyện Hoa Quyền Trượng cùng với Luyện Hoa Thuẫn! Chẳng lẽ Luyện Hoa Nữ Thần trong lúc luyện chế Luyện Hoa Quyền Trượng cùng với Luyện Hoa Thuẫn, căn bản là không có dung nhập Lực đan Linh thú hay sao?


Nhìn về phía Luyện Hoa Quyền Trượng cùng với Luyện Hoa Thuẫn đang nằm trước mặt mình, trong lòng Phó Thư Bảo không ngừng suy đoán.


Trước đây hắn vốn dĩ cho rằng loại Luyện Lực Khí Thần cấp như là Luyện Hoa Quyền Trượng cùng với Luyện Hoa Thuẫn này, đẳng cấp Lực đan Linh thú sử dụng đến ít nhất cũng là Lực đan Linh thú Thần thú. Nhưng mà hiện tại mà nói, hắn đã dùng qua hết thảy mọi biện pháp có thể nghĩ đến, cũng không thể nào tìm ra được sự tồn tại của Lực đan Linh thú bên trong Luyện Hoa Quyền Trượng cùng với Luyện Hoa Thuẫn.


Vấn đề này lại thay đổi sang một cái góc độ khó có thể tin nổi. Đó chính là cái loại Luyện Lực Khí Thần cấp như Luyện Hoa Quyền Trượng và Luyện Hoa Thuẫn này, có lẽ căn bản là không cần dùng đến Lực đan Linh thú.


- Con mẹ nó, liên hệ tinh thần, dùng lực trường lực lượng tra xét, dùng mắt thường quan sát, hết thảy cũng đều vô dụng cả! Lão tử lưu lại ngươi làm cái gì? Không bằng một phen dùng lửa đốt sạch, luyện hóa linh năng bên trong còn có thể tìm được một chút ưu đãi gì đó!


Nghĩ mãi cũng không tìm ra được cái gì, Phó Thư Bảo nhất thời rối loạn.


Băng Tuyết Nguyên Tố Chi Hỏa vừa xuất hiện, trong khoảnh khắc đã đem Luyện Hoa Quyền Trượng phiêu phù lên, bao vây lại. Một thanh quyền trượng dài chừng ba thước, trọng lượng hơn ngàn cân, nguyên nhân chân chính là do nó dùng loại kim chúc Thần cấp như là Thiên Vũ Thạch mà đúc thành. Còn có những đồ án khắc họa phong cách cổ xưa, những đường văn lộ màu xanh biếc cổ điển… Những cái này một khi dưới sự luyện hóa của Băng Tuyết Nguyên Tố Chi Hỏa mà bị hủy hoại, quả thật là lãng phí của trời.


Nếu như Thánh An Na biết lúc này Phó Thư Bảo đang làm gì, nhất định sẽ bị chọc giận đến hộc máu. Nàng ta sở dĩ một phen đem Luyện Hoa Quyền Trượng cùng với Luyện Hoa Thuẫn cấp cho Phó Thư Bảo, chính là nghĩ sẽ có một ngày nàng ta từ trên người Phó Thư Bảo cướp lại được.


Nhưng mà hiện tại Phó Thư Bảo lại trước hủy Luyện Hoa Quyền Trượng, sau hủy Luyện Hoa Thuẫn, nàng ta còn có thể cướp về cái lông chim gì nữa?


Đồ vật cũng đã mất rồi, cho dù nàng ta có giết chết Phó Thư Bảo đi chăng nữa cũng chẳng lấy lại được.


Băng Tuyết Nguyên Tố Chi Hỏa cuồng bạo liếm mạnh lên trên Luyện Hoa Quyền Trượng, đem linh năng trong nó luyện hóa ra, sau đó dồn vào bên trong thân thể của Phó Thư Bảo. Chất liệu của nó dưới sự nung nóng của Băng Tuyết Nguyên Tố Chi Hỏa đã phát sinh ra một chút biến hóa nho nhỏ. Màu xanh mặc lục trên thân thể dần dần biến thành một loại màu trong suốt sáng bóng.


Màu sắc như vậy cùng với Thiên Vũ Thạch thông qua Hoàn Nguyên Thuật thu được lúc trước là cùng một màu. Phán đoán Luyện Hoa Quyền Trượng được chế tạo bởi Thiên Vũ Thạch đã được xác minh.


Linh năng dư thừa vô cùng nồng đậm không ngừng thông qua Nguyên Tố Chi Hỏa truyền vào bên trong Đại Vô Thứ Vũ Trụ của Phó Thư Bảo, cũng chính là mỗi một tấc cơ thể của hắn, mỗi một giọt huyết dịch, thậm chí là một một cái tế bào. Chẳng qua, mức độ linh năng luyện hóa cùng hấp thu như thế, cường độ xa xa còn không bằng với thời điểm luyện hóa Thạch hạch của Linh Chi Vẫn Thạch!


- Kỳ quái, một khi đã là kim chúc Thần cấp, vượt qua kim chúc Vũ cấp Linh Chi Vẫn Thạch, vì cái gì linh năng ta nhận được còn không bằng với linh năng khi ta luyện hóa Linh Chi Vẫn Thạch cơ chứ?


Trong lòng Phó Thư Bảo một mảnh mê hoặc.


Thông qua Hoàn Nguyên Thuật, hắn đã đạt được không ít Thiên Vũ Thạch, nhưng mà cũng không có tiến hành luyện hóa tu luyện. Hiện tại luyện hóa Luyện Hoa Quyền Trượng chính là lần đầu tiên. Một vài tình huống không ngờ tới xuất hiện, cũng là chuyện tình vô cùng bình thường.


Trong lúc hắn còn đang mê hoặc, một cỗ năng lượng lực lượng đột nhiên thông qua Nguyên Tố Chi Hỏa tiến vào bên trong Đại Vô Thứ Vũ Trụ của Phó Thư Bảo. Cái loại cảm giác này giống như là một cái hồ nước, đột nhiên bị một dòng Trường Giang cùng với Hoàng Hà đồng thời tuôn trào vào, cảm giác mênh mông cùng với đầy ắp khiến cho không thể nào tiếp nhận thêm được nữa.


- Đây là…


Phó Thư Bảo nhất thời khiếp sợ tại đương trường. Hắn ta rõ ràng cảm giác được, cỗ năng lượng lực lượng này cũng không phải là Luyện Chi Vĩnh Hằng lực, cũng không phải là Luyện Chi Đại Vô Vũ Trụ lực, thậm chí cũng không phải là Hỗn Nguyên lực mà hắn từng cảm nhận trên người của Mặc Lan Lý Sự, mà là một cỗ lực lượng càng cường đại, càng thần bí hơn rất nhiều!


Lực lượng so với Luyện Chi Đại Vô Vũ Trụ lực còn cường đại hơn, so với Hỗn Nguyên lực còn cường đại hơn, như vậy nó cũng chỉ có thể là Thần lực, thứ mà chỉ có Thần mới có thể có được mà thôi!


Trong nhất thời, Phó Thư Bảo đột nhiên hiểu ra được rất nhiều thứ.


Luyện Hoa Quyền Trượng căn bản là không cần thiết phải dung nhập Lực đan Linh thú, bởi vì cho dù là Lực đan cấp bậc Thần thú đi chăng nữa, cũng không thể nào cường hãn bằng một chút Thần lực được. Thời điểm khi Luyện Hoa Nữ Thần tiến hành luyện chế Luyện Hoa Quyền Trượng, cũng không cần dung nhập bất cứ Lực đan Linh thú cấp bậc nào cả, mà là đem một bộ phận lực lượng của nàng dung nhập vào trong đó, thông qua luyện chế, liền tạo thành món Lực Luyện Khí Thần cấp, Luyện Hoa Quyền Trượng!


Kỹ thuật Lực Luyện Khí, một khi tiến vào Thần cấp, như vậy cũng không cần có Lực đan của Linh thú nữa, chỉ cần có lực lượng của bản thân mà thôi! Đây là loại thủ đoạn thần kỳ đến mức nào, là kỳ tích đến mức nào?


Thần lực phong ấn bên trong Luyện Hoa Quyền Trượng này có được những tính chất hoàn toàn bất đồng, Phó Thư Bảo đột nhiên tiếp nhận được rất nhiều Thần lực, khiến cho thân thể của hắn không ngờ lại bắt đầu bành trướng lên. Một màn cảnh tượng như vậy, liền giống như là một người miệng rộng, đang cố gắng thổi một cái túi da, trực tiếp đem cái túi da thổi lên đến mức bành trướng lên quá mức chịu đựng của cái túi.


Thân là vật dẫn, thân thể của Phó Thư Bảo kỳ thật chính là một cái vật dẫn không hợp cách. Tu vi lực lượng của hắn vẻn vẹn chỉ là Luyện Chi Đại Vô Vũ Trụ lực, vẻn vẹn cũng chỉ có một cái Đại Vô Vũ Trụ mà thôi, lại phải lấy điều kiện như vậy mà đi thừa nhận Thần lực ở một cảnh giới cực cao. Sự xung đột lúc này hắn phải thừa nhận đến mức nào a?


Cảm giác thống khổ khó chịu chết đi sống lại lan tràn đến mỗi một tế bào trên toàn bộ thân thể của hắn. Mỗi một giọt huyết dịch bên trong cơ thể hắn cũng đều giống như biến thành một đầu dã thú không chút an phận, không ngừng va đập loạn xạ trong mạch máu của hắn, không ngừng nhồi loạn trong trái tim của hắn. Tất cả cảm giác tụ tập lại cùng một chỗ, khiến cho Phó Thư Bảo thậm chí hoài nghi, hắn bất cứ lúc nào cũng có thể bạo thể chết đi!


- Thiên địa vô ngã, vô căn, vô thế giới…


Trong đầu Phó Thư Bảo không ngừng tụng niệm khẩu quyết luyện tâm ghi chép bên trong Nguyên Nhất Chiến Kỹ. Chỉ trong giây lát, một cỗ cảm giác thanh lương từ trong trái tim của hắn lan tràn ra, dần dần lan tràn đến toàn bộ thân thể. Cảm giác thống khổ cũng dần dần biến mất, còn lại cũng chỉ là một loại bình tĩnh mà thong dong.


Đợi đến lúc toàn bộ những cảm giác thống khổ cũng đều hoàn toàn biến mất hết, thân thể khôi phục lại trạng thái thoải mái cùng tự tại, Phó Thư Bảo lại bắt đầu lặng lẽ vận chuyển khẩu quyết luyện hóa trong Luyện Thiên Thần Quyển. Kỳ tích rốt cuộc cũng xuất hiện. Cỗ Thần lực phóng vọt vào bên trong thân thể của hắn lúc này phảng phất như là một đầu mãnh thú Hồng Hoang đã bị cái lồng giam bền chặt giam cầm lại, dần dần trở nên lặng yên lại. Cũng đồng thời trong lúc này, Thần lực bị luyện hóa, chuyển hoán thành một bộ phận tu vi lực lượng của Phó Thư Bảo hắn. Thân thể giống như cái túi da bị thổi phồng lên của hắn lúc này cũng chậm rãi thu nhỏ lại, khôi phục đến trạng thái bình thường.


Khoảng thời gian một bữa cơm sau đó, Phó Thư Bảo mới chấm dứt hết thảy mọi thao tác, để cho chính mình bình ổn trở lại. Thời điểm này hắn mới phát hiện ra, trên da dẻ toàn thân hắn đã xuất hiện hàng trăm hàng ngàn vết rách dài. Những vết rách tinh mịn này chính là do sau khi thân thể bình trướng lên, sức co dãn của làn da vượt quá cực hạn, sinh ra vết nứt rách. Những vết rách này, có một số còn chảy ra máu tươi nữa. Cũng không phải là quá nhiều, nhưng mà bởi vì số lượng vết rách quá lớn, cho nên máu tươi cũng cơ hồ làm ướt đẫm toàn bộ thân thể của hắn. Nhìn lướt qua, hắn giống hệt như là một huyết nhân vừa mới từ bên trong huyết trì lao ra vậy.


Chưa vội xử lý vết máu trên người mình, Phó Thư Bảo liền tiến hành nội thị bản thân một chút. Khiến hắn cảm thấy may mắn chính là, nội tạng của hắn trong quá trình luyện hóa Luyện Hoa Quyền Trượng lần này cũng không hề bị chút tổn thương nào cả, kinh mạch cùng với huyết mạch toàn bộ đều bảo toàn hoàn hảo.


Hơn nữa hắn còn vô cùng hưng phấn, chính là chỉ cần một lần luyện hóa như thế này, tu vi lực lượng của hắn lại tăng lên đến khoảng chừng hai phần năm!


Trong khoảng thời gian này, hắn đầu tiên là đạt được ưu đãi từ bên trong trụ năng lượng, vì thế tu vi lực lượng đã tăng lên đến cảnh giới Luyện Chi Đại Vô Vũ Trụ lực Nhị trọng. Hiện tại lại luyện hóa Thần lực bên trong Luyện Hoa Quyền Trượng nữa, gia tăng lên hai phần năm. Hơn nữa Thần lực bên trong Luyện Hoa Quyền Trượng cũng không có bị luyện hóa toàn bộ, còn có thể luyện hóa thêm một lần nữa. Không hề nghi ngờ, đó ít nhất cũng có thể khiến cho hắn gia tăng lên thêm một khoảng chừng hai phần năm nữa!


Ánh mắt của Phó Thư Bảo dừng lại trên Luyện Hoa Thuẫn, cười ha hả:


- Nếu như tấm thuẫn này cũng có thể để cho ta luyện hóa hai lần như vậy, tu vi lực lượng của ta hơn phân nữa có thể đạt đến Luyện Chi Đại Vô Vũ Trụ lực Tam trọng a!


Lần này mạo hiểm, mặc dù có lo lắng cho tính mạng, nhưng mà thu hoạch cũng tạo thành tác dụng trực tiếp, cực kỳ đáng giá a!


Đình chỉ Băng Tuyết Nguyên Tố Chi Hỏa tiến hành luyện hóa, Luyện Hoa Quyền Trượng dần dần khôi phục lại màu sắc phiếm lục lúc trước. Màu sắc trong suốt sáng bóng nguyên bản của Thiên Vũ Thạch lúc này lại bị che giấu đi. Chẳng qua, Luyện Hoa Quyền Trượng sau khi trải qua một lần luyện hóa, tuy rằng vẫn giữ lại màu sắc phiếm lục, nhưng mà cường độ cũng không còn giống như ban đầu, trở nên có chút hơi trong suốt hơn một chút.


- Chẳng lẽ nếu ta lại luyện hóa thêm một lần nữa, nó sẽ mất đi màu phiếm lục, biến thành Thiên Vũ Thạch thuần túy pha trộn với các linh tài khác hay sao?


Trong lòng Phó Thư Bảo thầm hỏi.


Đang lúc hắn đang tự hỏi, thì Đan Thư Thần Thú đã xuất hiện trước mặt hắn. Nhìn thấy vết máu trên người Phó Thư Bảo, tiểu gia hỏa oa lên một tiếng, kêu to:


- Ba ba, người sắp chết hay sao?


- Con mẹ nó! Ngươi muốn làm cô nhi à? Không có việc gì lại đi nói lão tử sắp chết! Ngươi mới là sắp chết đó!


Phó Thư Bảo tức giận mắng lớn một câu.


Đan Thư Thần Thú chạy một vòng xung quanh Phó Thư Bảo:


- Ba ba, đã xảy ra chuyện gì?


Lúc này Phó Thư Bảo mới đem chuyện tình luyện hóa Luyện Hoa Quyền Trượng nói lại cho Đan Thư Thần Thú.


Đan Thư Thần Thú đột nhiên thở dài một tiếng, nói:


- Ba ba, ta vội vã chạy đến đây tìm ngươi, chính là nghĩ muốn nói cho ngươi biết, đừng có phá hư Luyện Hoa Quyền Trượng cùng với Luyện Hoa Thuẫn! Bởi vì chỉ cần tu vi lực lượng của ngươi đến trình độ nhất định, lại nắm giữ được biện pháp sử dụng chính xác, thì hai thứ này sẽ khiến ngươi trở thành người có công kích cực mạnh cùng với phòng ngự cực mạnh trên thế gian a!


Trong lòng Phó Thư Bảo vừa động, hỏi:


- Đây là chuyện gì?


Đan Thư Thần Thú nói:


- Ta đã tra cứu được trong tư liệu, Luyện Hoa Nữ Thần chính là Nữ Thần nắm giữ được lạc ấn Kim Chi Nguyên Tố! Hai cái phân nhánh biến hóa của Kim chính là Biến cùng với Công. Cái này cũng chính là nói công kích cực mạnh và phòng thủ cực mạnh. Luyện Hoa Quyền Trượng và Luyện Hoa Thuẫn mà nàng ta dùng Thần lực của mình luyện chế ra, chính là Lực Luyện Khí Thần cấp, dân gian vẫn gọi là Thần khí. Giá trị của chúng nó không cần nói cũng biết. Lại không nghĩ tới, ngươi không ngờ lại luyện cho bọn chúng hỏng mất!


Một món Lực Luyện Khí Thần cấp, còn được gọi là Thần khí, không ngờ lại bị xem như là rác rưởi, luyện chế đến hỏng mất, hoặc xem như là thức ăn vậy, một ngụm ăn luôn, cũng chỉ có loại người lãng phí như Phó Thư Bảo mới có thể làm được. Đổi lại là người khác, căn bản là không có khả năng làm nổi a.


- Như vậy, nếu như có thể nắm giữ biện pháp sử dụng, phát huy ra uy lực cực mạnh của nó, chúng nó có thể giúp ta thống trị toàn bộ vũ trụ hay không?


Phó Thư Bảo không ngờ lại vô cùng nghiêm túc nỏi.


- Đương nhiên không thể! Ba ba, dã tâm của ngươi không khỏi quá lớn rồi a!


- Vậy ngươi còn nói cái rắm gì nữa? Không thể giúp cho lão tử thống trị toàn bộ vũ trụ, lão tử sẽ luyện hóa hắn! Ngươi cút sang một bên đi!


Đan Thư Thần Thú:


- …


Chỗ tốt có thể nhìn thấy rõ ràng, mới là chỗ tốt thật sự. Chỗ tốt có thể thật sự cầm được trong tay, mới là chỗ tốt lớn nhất.


Đây chính là logic của Phó Thư Bảo, còn về phần Thần khí gì đó, cút sang một bên đi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận