Thiên Đạo Hệ Thống


Tại đằng sau cánh cửa nơi mà ba tỷ muội Huyền Tâm không dám bước qua lúc này đây. Diệp Thần mặc một bộ áo sơ mi trằng không nhiễm một giọt máu. Xung quanh đều là những tên khủng bố đều đang nhắm đến cái mạng hắn đi à. Tất nhiên bọn chúng cũng chẳng biết được Diệp Thần đã làm những điều khủng khiếp gì đối với những toa tàu sau lưng hắn đi à.


Mà kể ra hắn có chút phục mình đi. Hắn rõ ràng là thông minh đi a, nghĩ ra mấy cách giết người rã man như vậy à.


“Các ngươi xem có con chuột nhỏ đến kìa, chúng ta phải làm sao tiếp đãi hắn đâu.” Một tên khủng bố lập tức nhai trong miệng kẹo cao su khinh bỉ nhìn Diệp Thần đứng đó.


“Ta vẫn là rất thích mấy cái chàng trai trẻ đâu à. Vẫn là để ta đến a, dù sao hắn cũng là như vậy đẹp trai đi. Với lại cứ để hắn như vậy chết có phải hay không quá lãng phí à.” Một tên trong nhóm khủng bố liền ẻo lả nói. Ánh mắt liền tia đến bên trên người Diệp Thần đâu.


“Vậy được liền cho ngươi dùng đi. Ta nghĩ quay một cái bộ phim ngươi hãm hiếp hắn xong bán chút lấy tiền à.” Tên khủng bố liền gật đầu nói.


“Đáng ghét muốn lợi dụng người ta đâu. Nhưng ta thích à.” Tên ẻo lả đồng bóng liền biến thái nói.


“Hừ,các ngươi im hết đi a, cái đồ ẻo lả tránh ra. Không thấy sao, soái ca này hôm nay tỷ muội chúng ta muốn à.” Một đoàn nữ khủng bố nhóm, toàn là mấy con vịt xấu xí liền nhìn thấy cái soái ca này liền chảy nước nói.


“Hứ, cái đồ xấu xí. Ngươi không biết rằng chỉ có đàn ông mới đem lại hạnh phúc cho nhau sao à?” Tên gay lọ liền khinh bỉ nói. Động tác đều khiến mấy cái xung quanh liền có chút buồn nôn đi à.


“Không sao, sẽ có đủ cho tất cả các ngươi đi. Nhưng trước tiên nên để chỉ huy đồng ý đi a. Chúng ta không thể đem người lạ cùng lên toa lái tàu rời khỏi à.” Mấy tên khủng bố liền nói.


“Ân, không cần thiết phải như vậy đâu. Hỏi cái gì chỉ huy các ngươi quá phức tạp. Hôm nay bọn ngươi liền toàn bộ lưu lại nơi này đi ta nghĩ sẽ có đủ phần cho tất cả mọi người đấy” Diệp Thần liền khẽ nói.


“Cái này soái ca ngươi không phải muốn cùng chúng ta tại đây chứ. Tỷ muội chúng ta hoa nhường nguyệt thẹn, nên khiến ngươi nổi máu a.” Mấy cái tỷ muội mặt sẹo thân hình thùng phi liền đỏ mặt nói.


“Ọe…chờ chúng ta một chút….ọe.” Mấy cái khủng bố liền lập tức thấy mấy cái nữ hành động như vậy liền vội vàng kiếm đồ nôn không biết bởi cái nhân sắc chim chết cá nổi của mấy nàng hay là do say tàu xe đâu à.


“Sức công phá thật khủng khiếp.” Diệp Thần nhìn mấy cái này xú nữ sức công phá không khỏi liền có chút ngoài ý muốn, nếu không phải hắn có sức miễn dịch cao có lẽ liền nôn đồng loạt rồi. Móa nó sáng vừa ăn tô phở Vương Nhu Nhu, mới húp được tý nước súp tình yêu còn chưa kịp tiêu hóa suýt nôn à.


“Các ngươi, mấy tên đàn ông khốn nạn. Làm vậy là có ý gì à? Học một chút soái ca đẹp trai của ta đi à. Người ta chính là như vậy phong độ đâu.” Mấy cái nữ nhân xấu xí liền lập tức nâng lên mình các động tác uốn éo bắn cái nháy mắt tình yêu cho Diệp Thần nói.


“Ọe…Ực…Ực…” Mấy cái khủng bố tội nghiệp nôn đến nửa đường nhìn thấy cảnh tượng so với vừa rồi còn khủng khiêp lập tức sốc đến nuốt cả vào đi à. Nếu để bọn họ làm với mấy cái này cô gái so với chết còn dễ chịu à. Tội nghiệp cái này boy bánh bèo, một phút tưởng niệm ọe… ọe… ta nôn cứ nghĩ đến liền muốn nôn.


“Tiểu huynh đệ, chúng ta làm khủng bố nhưng ta xem trọng ngươi đi. Cố gắng lên a, ta mong người có thể vượt qua cái này thử thách.” Mấy tên nam khủng bố liền lập tức thay đổi thái độ thương cảm cho cái này huynh đệ xấu số đi à.


Nếu bọn họ bị hãm hiếp bởi một loạt cái này cô gái xấu xí so với Trư Bát Giới còn buồn nôn. E rằng dù sống chết sau cơn giông bão cũng lập tức tự tử đi à. Dù sao con trai là phải biết giữ mình à. Thà để mình trong trắng chứ tuyệt đối không để gái xấu bóc tem a.


“Ta nói bọn ngươi vẫn là cùng các nàng đại chiến đi. Ta nhường các ngươi hết à..” Diệp Thần liền cười khổ nói.


“Tiểu huynh đệ chuyện gì tới cũng sẽ tới. Các nàng nhắm là ngươi a, cũng không phải là chúng ta. Nếu như các nàng chọn chúng ta, bọn ta liền không có gì dị nghị đi à.” Mấy tên khủng bố ra vẻ tội nghiệp nói nhưng thực chất là đang cười trên sự đau khổ của người khác đi a. Ai bảo ngươi soái hơn chúng ta, chúng ta phải cho ngươi biết đẹp trai cũng là một cái tội đi à.


“Thật sao à? Vậy liền để ta hỏi các nàng xem a.” Diệp Thần lập tức ma quỷ cười nói.


“Được liền tùy ý ngươi. Chỉ cần các nàng đồng ý là được.” Mấy tên khủng bố liền khinh bỉ nói.


“Các ngươi còn đợi gì nữa a. Không phải hai bên đều đồng ý sao à. Để ta tác thành cho các ngươi a.” Diệp Thần lập tức mở miệng nói.


“Vâng.”Chúng xú nữ lập tức tự mình cử động người. Điều đáng sợ nhất họ trong tâm chí vẫn còn nhớ rõ tất cả mọi thứ đâu à. Nhưng cơ thể lẫn biểu hiện đều không theo ý định đi à. Muốn bọn họ làm với mấy cái này xú nam nhân bọn họ đều không có muốn a.


“Mấy ngươi làm cái gì vậy a. Tại sao chúng ta không cử động được. Dừng lại, các ngươi nhầm mục tiêu rồi. Đừng làm vậy với chúng ta.” Mấy cái nam nhân lập tức sợ điếng người nói.


“Xin lỗi đã làm phiền nhưng các ngươi biết không loài nhện sau khi làm tình với bạn tình của mình xong. Họ sẽ ăn thịt bạn tình của mình a. Nhưng chúng ta là con người nếu như ăn no quá, ta bảo coi chừng các ngươi sẽ bội thực mà chết a. Dù sao xương cốt không phải thứ ai cũng có thể nhai. Để ta giúp các ngươi đóng lại cửa. Chúc vui vẻ!” Diệp Thần liền đi từ tốn về phía trước vừa nói vừa đóng lại cánh cửa.


“Đứng lại đừng mà…a…a…” Đằng sau cánh cửa được đóng lại là nơi người phán xử lên ngôi. Tiếng kêu sung sướng rên rỉ tiếp đến là từng đợt ghê rợn đến lạnh sống lưng dần dần phát ra đi à.


Diệp Thần tiến tới phía đằng trước mở ra cửa lái tòa đi. Cái này toa lái cũng thật rộng đi à.


“Ta nói các ngươi làm việc sao mà lâu vậy đi a.” Một tiếng nói thân quen lập tức vang lên.


“Con trai a, thật không ngờ ngươi lại là một cái khủng bố đấy. Quả nhiên chuyện trùng hợp luôn đi kèm theo điều đáng sợ giống như một món quà bất ngờ a.” Diệp Thần nhìn phía trước thùng phi nam tử không khỏi có chút ngoài ý muốn.


“Ngươi….ngươi là Diệp Thần…tại sao ngươi lại ở đây.” Mạnh Minh nhìn Diệp Thần trong thâm tâm không khỏi lưu lại cái bóng ma nói.


“Ta tại sao không được ở đây. Ngươi là ta con trai a, ta đến thăm một chút không thể sao à? Chẳng lẽ lão cha không được phép đến hay sao?” Diệp Thần liền lập tức có chút buồn cười nói. Cái này Mạnh Minh xem ra là có cơ duyên đi à. Thực lực đều như vậy là Ám Kính cao thủ đi a, trong khi căn cơ thì mục nát à.


“Diệp Thần đừng nói khinh người như vậy. Ta đã không phải là ta ngày xưa nữa.” Mạnh Minh lập tức đề phòng nói.


“Thật sao à? Chỉ với ngươi từng đó sức mạnh. Tôn trọng không phải là thứ để cho mà là để dành lấy.” Diệp Thần xem qua Mạnh Minh một hồi không khỏi khinh thường. Có giỏi liền đến cắn ta a. Ta thực đang phân vân ngươi sẽ chết như thế nào đây à.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...