Thế Giới Tu Chân


Cột sáng màu đỏ tồn tại khoảng nửa canh giờ.

Toàn bộ Bất Chu thành đều sôi lên, cột sáng bắt mắt như thế ở bất cứ ngõ ngách nào cũng có thể nhìn thẩy rõ ràng. Cột sáng màu đỏ đâm thẳng vào trời cao, nó tỏa ra khí tức vô cùng kinh khủng thể hiện rõ sự cường đại của mình!

Rất nhiều người đều hoài nghi đó là ma binh mới được khai quật nhưng những người ở tầng lớp trên đều biết rằng có người đang luyện chế một thanh địa giai ma binh!

Tin tức này so với suy đoán của mọi người còn muốn gây chấn động hơn, giá trị hơn!

Ma binh sư có thể luyện chế ra địa giai ma binh tuyệt đối có thể coi là ma binh sư hàng đầu hiện nay. Mỗi người trong bọn họ đều có địa vị hết sức quan trọng trong ma giới, cũng là mục tiêu mà bất cứ thế lực nào có hùng tâm cũng cố gắng theo đuổi.

Địa ma binh là ma binh đỉnh cao nhất. Thiên ma binh có lẽ cường đại hơn nhưng muốn luyện chế được nó không phải cứ thủ pháp tân tiến là được, mà đó là chênh lệch giữa tài liệu với nhau.

Ví du như nghịch long trảo, nghịch long trảo là trảo trước của một con hung long, con hung long này vô cùng hung tàn, số người chết trong tay nó nhiều vô số kể. Nghe nói trảo trước của nó do tàn sát quá nhiều sinh linh nên đã đỏ sẫm như máu. Nhưng chỉ có thế thì không đủ để nó trở thành thiên ma binh, điều khiến nó có thể luyện chế thành thiên ma binh chính là do trận đánh sau cùng trảo trước của nó đã xuyên thủng trái tim một con rồng cường đại khác.

Một vị ma binh sư trùng hợp đi ngang qua liền đem trảo trước của nó cắt xuống, sau khi cắt xuống thì trái tim của con rồng kia vẫn còn dính theo. Nghe nói lúc đó trái tim này vẫn đang đập.

Chính vì thế mới có nghịch long trảo.

Không bàn tới nhân tố thiên tài địa bảo ngàn năm khó gặp này thì địa ma binh chính là ma binh đỉnh cao nhất.

Bất cứ một vị ma binh sư nào có thể luyện chế ra địa ma binh đều có thể chứng minh được trình độ luyện chế thành thục và cường đại của mình.

Bọn họ mới chính là đại sư, đại sư, hai chữ đó thật vô cùng tôn quý.

Giá trị của bọn họ không nằm ở chỗ bọn họ có thể luyện chế ra thanh địa ma binh thứ hai hay không. Trên thực tế, đại đa số đại sư vào lúc còn sống không thể luyện chế ra được thanh địa ma binh thứ hai. Nhưng bọn hắn vẫn nhận được sự tôn kính của mọi người và vẫn là mục tiêu theo đuổi của các thế lực.

Bởi vì bọn họ có trình độ rất cao nên có thể nâng cao được trình độ của ma binh sư.

Sự nâng cao này đối với bất cứ thế lực nào mà nói đều mang tính quyết định, mang tính căn bản.

Cho nên toàn bộ Bất Chu thành đều đang loạn lên!

-----------------------------

Tằng Liên Nhi đang đứng bảo vệ ở cửa, trong lòng vô cùng khiếp sợ, cột sáng màu đỏ kinh người kia làm cả U Minh đại hà khiếp sợ cũng làm nàng phải trợn mắt há mồm.

Địa ma binh!

Vậy mà hắn có thể luyện chế được địa ma binh!

Đến bây giờ Tằng Liên Nhi vẫn còn có chút hoảng hốt. Đây là địa ma binh đó! Mặc dù trong tay nàng có thanh lý thiệt kiếm và nàng thì không am hiểu kiếm kỹ nhưng khi Tả Mạc đưa thanh lý thiệt kiếm cho nàng thì nàng vẫn vô cùng kinh ngạc, nàng rất quý trọng thanh lý thiệt kiếm.

Bởi vì đây là một thanh địa ma binh!

Toàn bộ ma giới tổng cộng chỉ có một trăm lẻ tám thanh địa ma binh.

Khi nàng nghe Vật Hi đường báo giá thì đã mất đi hi vọng. Không phải bộ bạch cương xà cốt kia không đáng giá như thế mà thực sự là nó quá quý giá.

Khi nàng nghe Vật Hi đường báo giá thì đã mất đi hi vọng. Không phải bộ bạch cương xà cốt kia không đáng giá như thế mà thực sự là nó quá quý giá.

Không thể dùng ma bối để đong đếm giá trị của địa ma binh, chưa từng thấy thanh địa ma binh nào được rao bán trên thị trường.

Khi cột sáng ầm ầm bạo phát thì đầu óc nàng trở nên trống rỗng.

Nàng có chút ao ước nhìn thoáng qua A Quỷ, từ đầu đến cuối A Quỷ đều vô cùng bình tĩnh, động tĩnh lớn như vậy mà trên mặt nàng không có chút xao động.

Bỗng A Quỷ ngẩng đầu, trong đôi mắt trống rỗng bất ngờ sáng lên tử mang yếu ớt.

Tằng Liên Nhi ngẩn ra nhưng phản ứng của nàng cực nhanh, trong mắt đột nhiên sáng rực lên, trong miệng trầm giọng quát lớn: “Ra đi!”

Một bóng người giống như u linh dần hiện lên.

“Ha ha, tiểu cô nương thật lợi hại…”

Đối phương vẫn còn chưa nói xong thì thân hình của A Quỷ đã biến mất, nàng ra tay không chút do dự.

Tằng Liên Nhi không khỏi cười khổ, A Quỷ ra tay quá nhanh! Mặc dù nàng xinh đẹp như hoa nhưng cũng là một người rất quả quyết, trong mắt chợt lóe sáng, đồng thời ra tay!

Thời gian diễn ra rất ngắn, nàng biết rõ, A Quỷ đối với địch ý vô cùng mẫn cảm. Ngay lập tức động thủ vậy nhất định nàng đã nhận ra được địch ý của đối phương!

Nhưng nàng vẫn không quên việc bọn họ không thể bộc lộ thân phận nên không sử dụng thần lực mà dùng ma công.

Thực lực ma công nàng không yếu, thêm nữa dạo gần đây lại theo Tả Mạc tu luyện nên tiến bộ là rất rõ ràng.

Tay phải hơi giơ lên, cánh tay nàng bỗng hiện lên ma văn bạch sắc, chúng nhanh chóng bao phủ toàn bộ cánh tay nàng. Năm ngón tay giơ ra chụp về phía đối phương!

Tê!

Tiếng rít gió sắc nhọn giống như quần xà thổ tín làm người ta muốn sởn tóc gáy.

Không khí nổi lên những gợn sóng nhè nhẹ.

Hư ảnh bạch sắc như vạn bạch xà xông tới đánh về phía đối phương.

Đối phương hiển nhiên đối với những hư ảnh bạch sắc này vô cùng kiêng kị, cả người ở trong không trung đột nhiên đứt gãy, vậy mà lại có thể từ trong những hư ảnh kia thoát ra.

Nhưng hắn vẫn chưa kịp cảm ơn thần may mắn thì trong lòng chợt nhói một cái, sắc mặt đột nhiên thay đổi, hai tay bị bao phủ bởi một chùm sáng màu lục, thân thể vặn vẹo, hai tay chuyển ra phía sau.

Ba!

Không có tiếng động ồn ào nhưng hắn như bị một roi quất vào người vậy, cả người hắn run lên, một luồng sức mạnh kinh người xuyên qua lục quang trên tay truyền tới.

Không kịp đưa ra bất cứ phản ứng gì, mắt hắn đã hoa lên, cả người nện thẳng vào mặt đất!

Trong nháy mắt cơn đau khiến đầu óc hắn trở nên trống rỗng.

Trong nháy mắt cơn đau khiến đầu óc hắn trở nên trống rỗng.

Không biết mất bao lâu hắn mới có thể bình thường trở lại, mỗi khớp xương trên người như muốn vỡ ra, không còn chút sức lực nào nữa.

Đối phương vậy mà không giết hắn!

Điều này làm hắn cảm thấy hoảng hốt, vô cùng bất ngờ. Công kích của đối phương vô cùng sắc bén, phối hợp quỷ thần khó lường, hắn ngay cả một chiêu cũng không đỡ được liền mất đi khả năng chiến đấu.

Nghĩ tới đây hắn không khỏi đỏ mặt, vốn hắn vẫn còn chút tự phụ vào thực lực bản thân nhưng thật không ngờ…

Hắn cố gắng bò dậy, một đòn vừa rồi đã làm hắn tiếp xúc thân mật với mặt đất.

Nếu khôgn phải ma thể của hắn kiên cường thì một đòn vừa rồi chắc chắn sẽ khiến hắn đi đời nhà ma.

Tằng Liên Nhi hứng thú nhìn đối phương, nàng thôi không công kích nữa bởi vì A Quỷ đã chủ động lui về, điều này khiến nàng có chút kinh ngạc. Mặc dù bình thường A Quỷ ngây ra như ma tương nhưng một khi giết chóc thì chưa từng nhân từ nương tay.

Lần này lại không giết chết đối phương, chẳng lẽ bởi vì địch ý của đối phương đã biến mất?

Nếu A Quỷ đã lui về thì nàng cũng vui vẻ mà làm theo, nàng hiểu rõ ý đồ của Tả Mạc, giết người ở đây dù sao cũng là một việc khá phiền phức.

Nhưng nam tử trước mắt cũng có chút thú vị.

-------------------------------

Tả Mạc nhìn ma binh trong tay, trên mặt lộ rõ vẻ hưng phấn.

Thanh trường mâu này, đúng hơn mà nói chính là một thanh song đầu xà mâu. Toàn bộ thân mâu như có hai con rắn hoa sặc sỡ quấn quanh mà thành, thân rắn lốm đốm những màu sắc khác nhau, nếu như kể ra sẽ phát hiện những lốm đốm trên thân mâu có đúng mười màu. Đầu rắn ở giữa có màu đỏ sẫm vô cùng bắt mắt. Mà chỗ kì lạ nhất của nó chính là ở hai đầu rắn có thể biến ảo thành mười loại ma binh khác.

Tả Mạc đưa ra mười loại ma binh không giống nhau, nhưng chính mười biến hóa này mới thể hiện được trình độ chân chính của Tả Mạc.

Mặc dù điệp binh thuật có thể luyện thành địa ma binh nhưng đặc tính vốn có của chúng sẽ bị xóa đi. Tả Mạc đã kết hợp giữa phù văn và một ít kỹ xảo của ma văn thành công đem mười đặc tính của ma binh giữ lại.

Hắn quyết định gọi đây là ‘thiên xà thập tướng mâu’.

Thiên xà thập tướng mâu là thanh địa giai ma binh đầu tiên hắn luyện chế, toàn bộ quá trình luyện chế không xảy ra bất cứ sai sót nào, hoàn mỹ vượt xa dự đoán của hắn. Uy lực của thiên xà thập tướng mâu cũng vượt xa dự đoán của hắn.

Dù cho ở trong địa ma binh thì thiên xà thập tướng mâu cũng là tinh phẩm hiếm thấy.

Trong lúc nhất thời hắn bỗng không muốn đem nó bán đi.

Nhưng Tả Mạc rất nhanh liền tỉnh táo lại, lắc đầu bật cười, bản thân đã có thu hoạch rất lớn. Không những hiểu rõ được thủ pháp điệp binh mà đối với luyện chế ma binh đã có được lĩnh ngộ cực sâu, đối với ma văn cũng có rất nhiều lý giải mới. Giá như có thời gian hắn có thể luyện chế ra ma binh cường đại hơn nữa.

Huống hồ trên tay hắn còn có nghịch long trảo và ba ngàn tơ phiền não, có tuyệt thế ma binh như thế mà lại theo đuổi địa ma binh thì chẳng khác gì bỏ gốc lấy ngọn.

Suy nghĩ một chút hắn liền đem những tâm đắc của lần này chỉnh lý lại, thông qua Bồ yêu truyền tới Vân Hải giới. Đây đã trở thành thói quen của hắn, mỗi khi có tâm đắc gì đó hắn đều chỉnh lý cẩn thân rồi chi xẻ nó với Kim Ô doanh.

Hắn rất muốn vì Vân Hải giới mà tận chút sức lực.

Hắn rất muốn vì Vân Hải giới mà tận chút sức lực.

Làm xong tất cả hắn liền mang theo thiên xà thập tướng mâu đi ra khỏi ma binh trì.

Vừa mới đi ra hắn đã thấy Hoa Như Hải đang cố gắng xin Tằng Liên Nhi tha thứ.

Tằng Liên Nhi vừa nhìn thấy Tả Mạc, đôi mắt đẹp nhất thời sáng lên, một bóng người chợt lóe lên, A Quỷ đã nhanh chóng xuất hiện bên cạnh Tả Mạc. Tả Mạc yêu thương sờ sờ đầu A Quỷ, ôn nhu nói: “A Quỷ cực khổ rồi.”

A Quỷ ngây ra.

Tả Mạc chuyển sang nhìn Tằng Liên Nhi và Hoa Như Hải, trong ánh mắt mang theo sự nghi hoặc.

“Tên gia hỏa này giả thần giả quỷ bị chúng ta đánh ra.” Tằng Liên Nhi khẽ cười, ánh mắt nàng thoáng dừng lại ở thiên xà thập tướng mâu trong tay Tả Mạc.

Tả Mạc đưa thiên xà thập tướng mâu cho nàng.

Vừa vào tay Tằng Liên Nhi không khỏi buột miệng nói: “Địa ma binh!”

Trong tay nàng có thanh lý thiệt kiếm nên nàng hiểu rất rõ sự kì diệu của địa ma binh, chỉ vừa chạm vào nàng đã có phán đoán chuẩn xác. Mặc dù dựa theo dị tượng nàng đã phỏng đoán chắc chắn là địa ma binh nhưng thực sự tận mắt nhìn thấy nàng vẫn không khỏi có chút kích động. Khua khua vài cái nàng không khỏi khen: “Ma binh tốt! Tên là gì vậy?”

Hai mắt Hoa Như Hải không khỏi sáng lên khi nhìn thấy thiên xà thập tướng mâu trên tay Tằng Liên Nhi, chỉ thiếu chút nữa là chảy cả nước miếng.

“Thiên xà thập tướng mâu.” Tả Mạc cười nói, cả người rất thoải mái.

“Tên rất hay!” Tằng Liên Nhi thản nhiên cười, đem ma binh trong tay giao lại cho Tả Mạc.

Bỗng Tả Mạc cảm thấy có rất nhiều ánh mắt đang nhìn chằm chằm vào mình, hắn hơi kinh ngạc ngẩng đầu lên nhìn. Khi nhìn lên hắn thấy phía trên U Minh địa hà, phía trên những ma binh trì khác đang có rất nhiều người đứng.

Đây là…

Không đợi hắn phản ứng, toàn bộ bầu trời như muốn nổ tung.

Chỉ thấy những người này giống như điên bay về phía này, tầng tầng lớp lớp, thần sắc kích động, trong miệng không ngừng hô lớn giống như thủy triều vậy.

“Đại sư! Đại sư!”

“Đại sư nhận ta đi! Nhận ta đi!”


Cục diện trở nên vô cùng hỗn loạn.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...