Thật Ra Em Là Ai? Công Chúa Hay Thường Dân


Sau khi Nam vừa đặt mông xuống ngồi thì không khỏi méo mặt bởi cái nhìn đầy trìu mến của Nhi. Huyền thì lúi húi vào bếp lấy trà. "Cạch" đặt mạnh cốc trà xuống như muốn đốp vào mặt người ta. Huyền liền lấy balo khoác lên:


- Tôi đi về đây! Mấy người ở lại chơi vui vẻ!


Nói xong đi thẳng cẳng ra cửa. Nhi cũng hất tóc phủi mông đi theo. Các bạn nam trong nhà nhìn theo không khỏi thở dài riêng cái tảng băng nghìn năm không cảm xúc kia vẫn đang nhàn nhạ uống trà. Sáng sớm ngày hôm sau:


- Con heo nái kia mi có dạy không thì bảo!


Huyền đá đá Nhi vài phát:


- 5" nữa đê!


- 5" con khỉ tao ày 2s để dạy không thì liệu hồn!


Vừa dứt lời Nhi liền bật dậy, bỏ chăn đảo lảo vào nhà vệ sinh. Huyền nhìn mà không khỏi lắc đầu thở dài: "Sống với con này hoài có ngày mất con mẹ nó giọng xong!". Cô liền xắn tay áo xuống nhà làm bữa ăn sáng. Đúng 6h30 3 đứa liền rồng rắn nhau đi học. Đang dung dăng dung dẻ thì có 2 con mô tô đỗ ngay trước mặt nó:


- Chị đi hơm?


Bộ đôi R liền tháo mũ bảo hiểm xuống. Nhi liền nhếch môi nham hiểm:


- 2 nhóc xuống xe cho chị!


2 bé mặt ngây thơ bước xuống ngẩn tò te nhìn Nhi. Nhi ném mũ bảo hiểm cho Băng rồi chỉ Huyền:


- Mày đi với tao! Còn 2 cưng tự bắt taxi đi nhé!


Nói xong Nhi còn tặng cho cái nháy mắt dễ xương. Sau khi tiêu hóa hết câu nói của Nhi bộ đôi R định quay ra phản bác thì 3 người đã lủi đi phương nào chỉ còn lại những hạt bụi đang đậu trên mặt hai đứa. Ren bực mình xoa đầu:


- Biết thế thà không mời cho xong đúng là làm phước phải tội!


Red khoanh tay bình thản nói:


- Mày gọi người đi! Không lại lết bộ!


- Ờ


Ren liền móc điện thoại ra phone cho ai đó đúng 5" sau một BMW đậu trước mặt hai người. Một tên đàn em kính cẩn xuống xe:


- Thưa đại ca xe đến rồi ạ!


- Ừ


Nói xong Ren liền ngồi vị trí tay lái, Red liền lóc chóc ngồi bên cạnh. "Vèo" chiếc xe liền phóng nhanh làm cho tên đàn em suýt nữa ngã cái rầm. Đang đi thì Red liền nhíu mày nhìn đằng trước:


- Ê mày! Có hai cái gì đằng trước kìa! Đi nhanh vcl! Uôi vượt đi! Đê man có con ngồi đằng sau ngon thế! Vượt đi! Ơ trượt zồi! Đúng zồi! Phải như thế! Đó đó............


Hiện tại Red đang cầm hai cái tông lào cơ mà tg cũng chả biết đào đâu ra luôn. Nhảy như con choi choi mồm thì hoạt động hết công suất mặc cho tên khỉ đột ngồi bên cạnh gào thét như thế nào cũng chả nghe thấy tại đang mải bình luận viên quá mà:


- Thằng hâm kia có biết ai đấy không? Chị Băng với chị Huyền đó!


Nghe xong Red liền ngồi xuống quay mặt sang hỏi:


- Thế nào tao thấy đi kinh thế!


Quay về các nàng nhà ta nào:


Nhi ngồi đằng sau thì ngủ từ lúc nào zồi (-_- em lạy chị cơ mà em cũng tự hỏi vì sao chụy lại hơm ngã nhề). Nó vẫn lạnh lùng, một tay xỏ túi một tay đi còn Huyền thì vừa đi vừa đọc sách. (-_- mấy thánh ăn gì em cúng). "Kít" xe của nó xoay mấy vòng trước sân trường, mọi học sinh tròn mắt nhìn còn có nhiều học sinh đang ngất xỉu. Huyền thì cũng chả kém xoay mấy vòng sát đất cũng gần như cạp đất để ăn zồi. Bỏ mũ bảo hiểm ra tụi nó không khỏi làm cả trường há hốc mồm:


- Chồi ôi nữ thần kìa!


- Xinh quá đê!


- Băng ơi anh yêu em!


......................................................v....v........................................v....v...........................................................


Nó mặc kệ lũ ruồi nhoi nhoi kia phóng thẳng vào nhà xe rồi lững thững vào lớp. Huyền thì từ tốn từ tốn từ tốn. "Reng..........reng.............reng............." vừa hay chuông vào lớp reo lên. Tụi hắn vừa nhìn tụi nó không khỏi há hốc mồm. Tình hình của các chụy là tóc hơn cái tổ quạ, quần áo thì biến dạng một cách thảm hại. Hắn liền quay sang hỏi:


- Cô..............................


Chưa nói hết câu hắn đã bị cắt ngang bởi tiếng "Rầm" của bà giáo:


- Cả lớp trật tự!


-...............................................-im lặng


- Tốt! Cô có một thông báo với cả lớp! Đó chính là ngày kia trường ta sẽ tổ chức một buổi dã ngoại! Nên bạn nào đi sẽ lên đăng kí với cô và trước khi đi các em sẽ đưa tờ giấy này cho phụ huynh kí. Nếu các em có mệnh hệ gì thì nhà trường sẽ không có chịu trách nghiệm nhé! Cho nên các em hãy suy nghĩ kĩ trước khi đi! Giờ khởi hành của chúng ta là 7h30".


Cả lớp liền nhao nhao như cái chợ, loạn hơn cả cái trại thương điên. Hàn liền đứng dậy:


- Thưa cô bọn em đi riêng được không ạ?


- Có chứ nhưng mà các em phải có mặt tại trường lúc 7h15" để nhà trường điểm danh cũng như khởi hành cùng trường! À nếu trên đường các em bị làm sao thì nhà trường không chịu trách nghiệm đâu nhé!


Hàn liền gật gù ngồi xuống.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...