Thánh Nữ Tu Đạo Viện


Hoang dã trong, khổng lồ quân đội về phía trước đẩy mạnh đang đi về phía nam quân. Mang theo chưa từng có từ trước đến nay to khí thế, vẫn hướng nam hành quân.

Do Đào Lộ Ti Thánh Nữ thân thủ điều dạy dỗ Kim Ngưu quân, cũng có nàng sở có to vẻ đẹp, ở mấy ngày này trong, đại quân rất nhanh thẳng tiến, tiêu diệt một chút lẻ tẻ nhỏ cổ bộ đội, đang ở hướng một cái khác hành tỉnh tỉnh phủ tới gần.

Ngã Nhĩ Hoa cưỡi ngựa đứng ở trong quân, chỉ cảm thấy thần thanh khí sảng, mấy ngày này trong thường cùng các vị Thánh Nữ giao hoan, làm được vui sướng đến cực điểm, mà này Thánh Nữ điện hạ, cũng từ hắn nơi này chiếm được rất lớn vui sướng.

Ma Điện Long thương thăng cấp sau đó, Ma Kết Thánh Nữ dần dần không đỡ được sự cường đại của nó uy lực, yêu kiều rên rỉ tiếng so với từ trước cao vút rất nhiều, thường thường bị(được) làm được ngất đi, mềm nhẵn mật huyệt còn đang thật chặt sáo lộng hút ở côn thịt, phảng phất không bỏ được phun ra ngoài như nhau.

Bất quá, nàng đang làm tình trong, vẫn ôn nhu như vậy tường hòa, cho dù ở cao trào thì cũng vô pháp mất đi này ôn nhu khí chất, làm cho Ngã Nhĩ Hoa rất thích cùng nàng giao hoan, lĩnh hội cái loại này không khí ấm áp.

Mà Thiên Hạt Thánh Nữ càng không chịu nổi, thường thường bị(được) hắn côn thịt cắm vào đi phân nửa, liền thét lên đạt được cao trào. Sầm Sắt Nhi Thánh Nữ đã lâu không chơi hoa bách hợp trò chơi, hiện tại có như vậy một cái mới món đồ chơi, có chút hưng phấn, đối với nàng yêu thích không buông tay, cả ngày quấn quít lấy nàng ở trong xe ngựa giao hoan, mặc kệ Ngã Nhĩ Hoa có ở nhà hay không, hai người bọn họ ngọc thể nhất định là quang ôm nhau, làm được Thiên Hạt Thánh Nữ thân mềm như miên, đối với nàng vừa hận vừa sợ, thế nhưng một khi ngọc thủ của nàng mò lấy trên người, vẫn là không nhịn được thét chói tai yêu kiều rên rỉ, khốc khấp liếm mút nàng mật huyệt, thậm chí ngay cả nàng cúc Lôi cũng sẽ ở thần trí mơ hồ thì liếm được sạch sẽ.

Ngã Nhĩ Hoa đôi khi cùng các nàng chơi ba người được trò chơi, đôi khi đi cùng Ma Kết Thánh Nữ hưởng thụ ấm áp nhất khắc, có lúc liền làm chút mới mẻ mặt hàng, đem từ trước ở Thánh Nữ tu đạo viện giữa làm cho hắn chảy nước miếng tươi mới nữ tu sĩ làm ra phá thân, làm được các nàng thét chói tai kêu khóc, ở nhân sinh lần đầu tiên cao trào trung hưng phấn ngất đi, làm cho Ngã Nhĩ Hoa bắn tinh ở các nàng trong cơ thể thì, cũng cảm giác được cực lớn vui sướng.

Những thứ này còn cũng không tính, Thiên Xứng thánh nữ hiện tại cũng ứng với hắn triệu hoán mà đến, cùng hắn tiểu biệt gặp lại, cả ngày ở trong xe ngựa quấn quít lấy hắn giao hoan làm tình, thẳng đến đem nàng làm được hơi thở mong manh, Ngã Nhĩ Hoa mới thoát ra được nàng dây dưa, có thể đi ra cưỡi ngựa hít thở không khí.

Hắn hiện đang giục ngựa trong quân, này đây Edward vương tử thân phận xuất hiện, mà những Kim Ngưu đó quân các chiến sĩ lại 懧 không được hắn và Ái Nhĩ Toa Thánh Nữ điện hạ bản là cùng một người, ảo thuật thay đổi người dung mạo khí chất, có thể đạt được như vậy cảnh giới kỳ diệu.

Trong lòng đang đang nhớ lại cùng Thánh Nữ, nữ tu sĩ môn giao hoan cảm giác tuyệt vời, Ngã Nhĩ Hoa bên môi hiện ra hạnh phúc ấm áp mỉm cười, đột nhiên nghe được một thanh âm: "Khởi bẩm vương tử điện hạ, quân địch đã đến gần!"

Ngã Nhĩ Hoa tùy ý phất tay một cái, ý bảo chuẩn bị chiến đấu. Bộ hạ quan quân lập tức chấp hành tiếp nữa, triệu tập bộ đội, chuẩn bị tác chiến.

Cưỡi ở cao to trên chiến mã, đưa mắt trông về phía xa, hắn có thể thấy nhóm lớn quân đội hướng bên này vọt tới, cuồn cuộn bụi mù, che khuất bầu trời.

Vậy hẳn là là còn sót lại quân địch giữa lớn nhất một chi lực lượng quân sự đi, Ngã Nhĩ Hoa kiểm thượng mang theo cười nhạt, quay đầu ngựa, hướng về phía sau rất nhiều lượng tinh mỹ trong xe ngựa một chiếc phi đi.

Nhảy lên xe, vén rèm xe lên, Ngã Nhĩ Hoa chui vào. Chiếc xe ngựa này có kết giới phong bế, hơn nữa khi hắn cùng ma giáo các thiếu nữ nghiêm mật dưới sự giám thị, không cần lo lắng người khác sẽ có phát hiện gì.

Xe ngựa trong buồng xe thập phần rộng mở, chỗ ngồi cùng thùng xe trên sàn nhà đều cửa hàng tinh mỹ hậu thảm, mà mỹ lệ từ ái Ma Kết Thánh Nữ điện hạ liền ngủ ở hậu thảm mặt trên, tuyết trắng mềm mại thân thể trần như nhộng, con đang đắp khâm bị(được) chống lạnh, đang ở nặng nề mà ngủ say đang.

Mấy ngày này trong, nàng thường thường muốn tiếp nhận Ngã Nhĩ Hoa mưa rền gió dữ vậy mãnh liệt hoan ái, bị(được) làm được ngất đi qua vô số lần, khi tỉnh lại cũng là mảnh mai vô lực, chỉ có thể ngủ say độ nhật.


Cái này hiền lành xinh đẹp Thánh Nữ điện hạ, bị(được) so với chính mình nhỏ hơn mười tuổi niên thiếu làm được cao trào thay nhau nổi lên, thân mềm như miên, vẫn còn muốn ở giao hoan sau đó kéo mảnh mai vô lực ngọc thể thu thập thanh lý, mỗi lần đem trên người tinh dịch, mật nước thanh lý sạch sẽ sau đó, liền quả được kiều thở hổn hển, ngã đầu ngủ.

Nhìn nàng uể oải mảnh mai dung nhan, Ngã Nhĩ Hoa trong lòng tràn ngập thương tiếc, lén lút đi ra phía trước, xốc lên khâm bị(được), cẩn thận đem to đại nhục bổng cắm vào mềm nhẵn mật huyệt bên trong, đột nhiên mãnh liệt trùng kích, thô bạo mà to lớn làm.

Ma Kết Thánh Nữ ngọc thể bị(được) đập vào được một đứng thẳng một đứng thẳng, lo lắng khi tỉnh lại, nhìn phía sau đang ôm lấy mình hành dâm niên thiếu, sâu kín thở dài một tiếng, đĩnh động ngọc mông, bắt đầu nghênh hợp hắn đâm thọc, làm cho hắn có thể đem côn thịt cắm được càng sâu một chút, quy đầu hung hăng đánh vào thánh khiết tử cung mặt trên, làm cho tử cung đều nhịn không được hưng phấn mà run rẩy.

Bọn họ hưng phấn kịch liệt mà giao hoan, thay đổi vài loại làm tình tư thế, Ngã Nhĩ Hoa mới đưa tinh dịch bắn vào nàng thánh khiết cúc lộ trình mặt, một bên bắn, một bên thở hổn hển nói tới chính sự: "Bên ngoài có địch nhân đến, ngươi đi ra ngoài đem bọn họ giải quyết hết đi..."

Ở hưng phấn vui sướng tính cao trào giữa nghe được nói như vậy, làm cho từ ái Thánh Nữ ngọc thể kịch chấn, thân thể mềm mại cũng biến thành cứng còng, thừa nhận sau đó đình cúc đạo bên trong tinh dịch bạo xạ, run giọng yêu kiều rên rỉ, hầu như muốn tại thân thể cùng tâm linh song đả kích nặng dưới ngất đi.

Lần trước cùng Ngã Nhĩ Hoa đạt thành hiệp định, nhưng bởi vì Thiên Xứng thánh nữ vẫn chưa tới, bởi vậy giải quyết rải rác quân địch thời điểm, không có muốn nàng xuất thủ.

Hiện tại, Thiên Xứng thánh nữ cùng nàng đều ở đây trong, Ngã Nhĩ Hoa yêu cầu, như thế nào đi nữa cũng đẩy không quá khứ.

Bất quá, có thể để cho này kiên cường dũng cảm các chiến sĩ không đến mức không có chút ý nghĩa nào mà chảy máu hi sinh, nàng cũng là tâm sở cam nguyện, cho dù làm như vậy rất giống là đầu phục ma đồ nhất phương, nhưng chỉ cần có thể bảo trụ các chiến sĩ sinh mệnh, nàng cũng vô pháp lại bận tâm nhiều như vậy.

Tình thế bây giờ, đã không thể vãn hồi. Duy nhất hi vọng, chính là tương lai Sinh Mệnh nữ thần có thể một lần nữa thu được lực lượng, tương lai tập ma đồ đều tiêu diệt hết, mới mới có thể trùng kiến Thánh Nữ tu đạo viện. Mà thôi Lopez Thánh Nữ có lực lượng, là không có khả năng có nữa xoay chuyển trời đất vô lực.

Đã thấy rõ tình thế Ma Kết Thánh Nữ, sâu kín thở dài, trần như nhộng mà rúc vào Ngã Nhĩ Hoa trong lòng, bị(được) hắn ôm hướng thùng xe bên ngoài bước đi.

Rực rỡ ánh mặt trời chiếu diệu ở tuyệt mỹ ngọc dung thượng, làm cho đã lâu không gặp ánh mặt trời Ma Kết Thánh Nữ híp mắt lại. Tiếp theo, nàng bị(được) Ngã Nhĩ Hoa bỏ xuống đến, chân trần đứng trên mặt đất thượng, đưa mắt nhìn về phía trước.

Phía trước phương, nhóm lớn quân đội đang ở xếp thành trận thế, giằng co lẫn nhau. Mà nàng liền đứng ở trong vạn quân, trần như nhộng, trần truồng tuyết trắng thuần khiết ngọc thể, tuyệt vời mật huyệt cùng sau đó đình cúc Lôi bên trong đều ở đây hướng ra phía ngoài chảy xuôi Ngã Nhĩ Hoa tinh dịch, một giọt tích mà sái rơi trên mặt đất.

Tuy rằng như vậy, nàng lại không có một chút không khỏe dáng dấp, đứng ở trong vạn quân, trên mặt vẫn như cũ mang theo từ ái thương xót thần tình, nhìn bên người cùng xa xa các vị kiên cường chiến sĩ, mỹ lệ dung nhan thượng hiện ra ôn nhu hiền hòa tình cảm, hồn nhiên không để ý mình bây giờ bộ dáng này, cùng gần nhất chiến sĩ khoảng cách bất quá một tay trong lúc đó.

Ngã Nhĩ Hoa đứng ở bên cạnh nàng, thấy nàng như vậy thong dong tự nhiên, cũng không cấm âm thầm bội phục, cũng vì mình có khả năng thượng cực phẩm mỹ nữ như vậy mà hưng phấn tự hào.

Mặc dù mình đã bày sương mù dày đặc, làm cho ngoại trừ Thánh Nữ cùng Ma Nữ ra bất luận kẻ nào cũng không thể xuyên thấu sương mù thấy thân thể của hắn, nhưng nàng tài năng ở như vậy xấu hổ tình cảnh dưới bình tĩnh đến tận đây, đó có thể thấy được lòng của nàng cảnh tu dưỡng công phu sâu, làm cho kính phục.

Bất quá, mình có thể dùng côn thịt làm được nàng thét chói tai khóc, khởi không phải là mình bản lĩnh càng cao hơn mạnh? Nghĩ tới đây, Ngã Nhĩ Hoa sẽ không cấm vui sướng mà mỉm cười.


Đứng sau lưng nàng, Ngã Nhĩ Hoa đưa tay ôm ở vẻ đẹp của nàng hay thân thể, hai tay cầm cao vót vú, từ ngọc mông phía sau đem côn thịt cắm vào mật huyệt bên trong, cứ như vậy đứng giao hợp: Nhanh chóng đâm thọc đứng lên.

Ở trong vạn quân, tiến hành vui sướng giao hoan hoạt động, Ma Kết Thánh Nữ xinh đẹp má ngọc thượng hiện ra lướt qua một cái đỏ ửng, cũng không khước từ, trái lại về phía sau đâm làm ngọc mông, ma sát hắn quần lót, kịch liệt mà giao hợp, cũng không thì phát sinh yêu kiều rên rỉ có tiếng, bị(được) mật đạo giữa ma sát khoái cảm khiến cho thần trí hoảng hốt, mỹ lệ khuôn mặt thượng cũng không khỏi dâng lên một tia quyến rũ ý.

Ngoại trừ sương mù dày đặc ra, cách âm kết giới cũng trở chặn giao hoan thanh âm, thân thể va chạm ba ba tiếng, chỉ có hai người bọn họ có thể nghe được. Ở đứng thẳng tư thế kịch liệt giao hợp trong, Ngã Nhĩ Hoa đã bị vạn trong quân giao hoan kích thích ảnh hưởng, rất nhanh đạt tới cao trào, đem đại cổ nóng hổi tinh dịch, phun ra đến hoa của nàng kính ở chỗ sâu trong.

Cho dù là luôn luôn bình tĩnh tự nhiên Ma Kết Thánh Nữ, tại đây loại tình thế dưới giao hoan, cũng khó tránh khỏi sẽ chịu ảnh hưởng, ở trong khoảng thời gian ngắn đạt được cao trào, mật đạo kẹp chặt Ngã Nhĩ Hoa to đại nhục bổng, co giật run, đem mỗi một tích tinh dịch đều trá đi ra, hấp dẫn đến tử cung bên trong.

Bên tai "Đập" một tiếng, bị(được) cấm chế ở ma lực một lần nữa về tới trên người của nàng. Ngã Nhĩ Hoa dùng ma Điện Long thương bắn ra tinh dịch vi dẫn, tạm thời giải trừ nàng cấm chế trên người, tuy rằng không lâu sau, cũng đã cũng đủ nàng thi pháp.

Ngã Nhĩ Hoa xoay tay lại ở trên xe lấy ra một cây pháp trượng, nhét vào ngực mình mỹ lệ Thánh Nữ trong tay, to đại nhục bổng vẫn đang cắm ở nàng mật huyệt bên trong, ôn nhu nói: "Đến, thi pháp đi!"

Ma Kết Thánh Nữ nhẹ nhàng mà thở gấp, lĩnh hội đang mật lộ trình mặt tràn đầy phong phú chướng bụng cảm, má ngọc thượng mang theo động nhân đỏ ửng, giơ lên xích lõa cánh tay ngọc, quơ pháp trượng, bắt đầu đọc lên chú văn.

Theo khó phân phức tạp chú văn từ nàng tuyệt vời môi đỏ mọng giữa nhổ ra, trên bầu trời, mây đen bắt đầu chúng tập, đánh xuống hạt mưa, hướng về đối diện đang ở bày trận mấy nghìn danh nam quân sĩ Binh rơi đi.

Đối đầu kẻ địch mạnh, cho dù thân lâm lưỡi dao sắc bén, cũng phải giữ vững như núi bất động. Nam quân sau cùng kiên cường các chiến sĩ úy nhiên sừng sững, trong tay nắm chặt đao thương binh khí, cùng đợi sau cùng quyết chiến, cho dù là ở cường địch vây công dưới cuối cùng chết trận, cũng không hỗ là Sinh Mệnh nữ thần thành kính chiến sĩ vinh quang!

Bọn họ bộ nhìn không thấy, theo nước mưa rơi xuống trên người, trên người bọn họ từng bao quanh tầng kia nhàn nhạt ánh sáng nhạt đang đang nhanh chóng biến mất, mà nguồn sáng đến chỗ, bọn họ đeo ma pháp bùa hộ mệnh cũng biến thành ảm đạm không ánh sáng.

Ngã Nhĩ Hoa nhìn đối phương quân địch đã đánh mất ma pháp bùa hộ mệnh bảo hộ, hưng phấn trong lòng vui sướng, hai tay nắm chặt mỹ lệ Thánh Nữ cao vót nhũ phong, quần lót gia tăng đâm thọc, lại một lần nữa đem tinh dịch phun ra đến nàng thánh khiết tử cung trong, làm cho bên trong tích đầy tinh dịch, đều từ mật huyệt chỗ tràn đầy đi ra.

Ma Kết Thánh Nữ lòng kiên định chí, cùng đối với song phương thành kính chiến sĩ thương xót từ ái, để cho nàng tài năng ở cao trào là lúc cũng bảo trì vẻ thanh tỉnh, liều mình mà đem chú văn cuối cùng vài câu nói ra, đến bảo trì chú văn hoàn chỉnh tính, để tránh khỏi gây thành tai hoạ.

Mặc dù vú bị(được) Ngã Nhĩ Hoa bắt được đau đớn hưng phấn, hạ thể hoa kính cũng bị to đại nhục bổng ma sát nhanh hơn cảm tuôn ra, cái này kiên cường nhân từ mỹ lệ Thánh Nữ, hay(vẫn) là hoàn thành ma pháp, lập tức ngã vào Ngã Nhĩ Hoa trong lòng, kiều thở hổn hển, bị(được) hắn làm được cao trào thay nhau nổi lên, vô lực giãy dụa tuyết trắng ngọc thể, thừa nhận hắn tinh dịch phun ra, bên môi dâng lên vẻ uể oải bất đắc dĩ mỉm cười.

Sau khi bắn xong, Ngã Nhĩ Hoa không để ý hai chân như nhũn ra, đem nàng trắng noãn ngọc thể phóng ở trên xe, do ma giáo các thiếu nữ trông giữ đang, mình lung lay lắc lư đi hướng lánh một chiếc xe ngựa, đem quyện vô cùng ngủ say Thiên Xứng thánh nữ từ bên trong nhéo đi ra, không để ý nàng ngáp mấy ngày liền, kiều dong vô hạn bộ dáng khả ái, mạnh mẽ đem côn thịt cắm vào nàng mật huyệt bên trong, lực mạnh đâm thọc đứng lên, đồng thời mệnh lệnh nàng nhanh chút thi pháp, không muốn làm trễ nãi quân tình.

Tựa như tình cảnh mới vừa rồi như nhau, đứng thẳng giao hoan nữ nhân vật chính lại đổi thành Thiên Xứng thánh nữ, nỗ lực mở mắt nhập nhèm mắt buồn ngủ, môi anh đào lẩm bẩm bộ niệm tụng mê muội pháp chú văn, đem tinh Thần Ma pháp lực lượng, hướng về xa xa truyền đưa qua.


Lấy ma pháp cường đại lực lượng, nhiều năm qua tích lũy phong phú kinh nghiệm, thi pháp bản lĩnh đã trở thành nàng bản năng, cho dù là ở tinh thần hoảng hốt, cao trào run rẩy thời điểm, vẫn có thể thuận lợi mà đem ma pháp thi triển ra đi, theo trên bầu trời phiêu đãng Tật Phong, hướng về đối diện quân địch vọt tới.

Mới vừa bị(được) mưa xối xả lâm qua, Tật Phong lại trước mặt thổi tới, mấy nghìn nam quân tướng sĩ bị đông cứng được cả người run, lại nhưng kiên cường đứng thẳng bất động, cùng đợi quân địch xung phong, cũng chuẩn bị ở phòng ngự thì càng nhiều mà sát thương địch nhân, thẳng đến chết trận mới thôi.

Tiếng trống trận ù ù vang lên, phương bắc các quân đoàn quả nhiên phát khởi mãnh liệt xung phong. Vô số chiến sĩ đi nhanh chạy như điên đang, hưng phấn reo hò nhằm phía quân địch, cùng đợi sự phản kháng của bọn họ, hoặc là như vương tử điện hạ nói như vậy...

Tật Phong dâng lên, đang chuẩn bị quơ đao nhằm phía quân địch nam quân tướng sĩ đột nhiên cảm giác được mình không thể nhúc nhích, tựa như bị đông lại như nhau, ngơ ngác đứng ở địa phương, trong tay giơ lên vũ khí cũng vô pháp bỏ xuống, tựa như một đám như tượng gỗ, đối mặt với hoan hô vọt tới rất nhiều quân địch, sợ hãi trong lòng khiếp sợ cùng nhau dâng lên.

Mặc dù trong lòng giống như hỏa như nhau, nhưng là thân thể của bọn họ lại vẫn là không cách nào dựa theo ý nguyện của mình, quơ đao nhằm phía quân địch. Có chút chiến sĩ đã mềm mà ngã xuống, hướng về quân địch quỳ lạy, không cách nào ức chế mà khóc lớn tiếng khóc, trong đầu một mảnh ảm đạm, đã không có chút nào ý thức phản kháng.

Đương rất nhiều bắc quân chiến sĩ vọt tới bọn họ trữ nhóm tiền phương thì, rốt cục có chút tâm trí kiên cường chiến sĩ khống chế được thân thể của chính mình, lung lay lắc lư giơ đao lên thương, vọt tới trước giết đi, nhưng là số người của bọn họ quá mức rất thưa thớt, hơn nữa trữ nhóm tán loạn, đối mặt với khí thế rộng rãi rất nhiều địch Binh, rất nhanh thì bị(được) cấp tốc vây lại, loạn đao chém giết, chết thảm đầy đất.

Mùi máu tươi hướng về tứ diện tràn ngập đi, càng nhiều hơn bắc quân chiến sĩ đi nhanh chạy như điên vào quân địch trữ nhóm giữa, huy vũ đao thương, dùng sống dao, báng súng đem quân địch đám mà đánh ngã xuống đất, cướp đoạt vũ khí của bọn họ, đưa bọn họ đám mà trói lại.

Số lượng khổng lồ nam quân đem thượng, như người bù nhìn vậy rồi ngã xuống, vô lực phản kháng, thẳng đến bị trói ở thì vẫn là thân thể cứng ngắc, nằm trên mặt đất không có khả năng nhúc nhích. Vẻn vẹn số ít chiến sĩ có thể ở tối hậu quan đầu khống chế được thân thể của chính mình, quơ đao phản kháng, thế nhưng gặp phải cũng khắp bầu trời bổ tới loạn đao, đưa bọn họ chặt trở mình trên mặt đất, phần còn lại của chân tay đã bị cụt đoạn thủ tứ tán trịch rơi, tiên huyết đem đồng bạn áo giáp nhuộm đỏ bừng.

Ở chiến trường phương bắc, Ngã Nhĩ Hoa ôm chặt trong lòng mỹ lệ Thánh Nữ, hưng phấn mà nhìn một màn này, đem nóng hổi tinh dịch bắn vào Thiên Xứng thánh nữ sau đó đình cúc đạo ở chỗ sâu trong, trong lòng hiểu rõ, trải qua này nhất dịch sau đó, quân địch đã không có bao nhiêu lực lượng đề kháng, cho dù có, ở vừa rồi đan xen hai vị Thánh Nữ dưới sự trợ giúp, hắn cũng có thể dễ dàng bắt tù binh bọn họ, mà không cần bỏ ra bao nhiêu bộ hạ sinh mạng đại giới.

Ở bắn tinh là lúc, hắn còn đang run rẩy mà đem khuôn mặt chuyển hướng bên cạnh xe ngựa, nhìn này nhìn xa chiến trường, trên mặt tràn ngập thương xót mỹ lệ Thánh Nữ, đối với nàng một điểm không có phản kháng ý tứ mà cảm thấy kinh dị.

Mình và Thiên Xứng thánh nữ giao hoan đoạn thời gian này, cũng đủ nàng thi triển ra một cái đại quy mô sát thương tính ma pháp. Mà hắn đã ở vẫn phòng bị điểm này, cho dù ở rất thời điểm hưng phấn, cũng còn vẫn duy trì vẻ thanh tỉnh, làm ình có thể tùy thời đem côn thịt từ Thánh Nữ mật đạo giữa rút ra, đi nhanh chạy gấp, dùng tốc độ nhanh nhất đem nàng đánh xỉu, để cho nàng không kịp đem chú văn niệm xong.

Thoạt nhìn, nàng đã thông qua mình khảo nghiệm, vì không lưu càng nhiều người vô tội tiên huyết, Ma Kết Thánh Nữ đúng là vẫn còn quyết định hướng mình 懧 thua, dùng càng tương bình phương pháp để giải quyết chiến đấu sau cùng.

Mặc dù ở ấm áp giao hoan thì cùng nàng ý hợp tâm đầu, Ngã Nhĩ Hoa vẫn là chưa tin nàng đã quyết định ruồng bỏ Sinh Mệnh nữ thần. Hay là nàng là nhìn chuyện không thể làm, liền quyết định đem thời gian tới hết thảy tất cả đều giao cho thần đến nỗ lực, mà nàng chỉ có thể lặng lẽ tiếp nhận thất bại bị(được) gian số phận.

Mặc kệ thế nào, hiện tại ngăn cản ở trước mặt mình quân địch đã không đáng giá nhắc tới, hắn có thể dùng tốc độ nhanh nhất, trực đảo địch nhân tâm phúc khu, đem hết thảy phản bội thủ lĩnh một lưới bắt hết, từ nay về sau làm một mẻ, khoẻ suốt đời, đem thánh An vương nước triệt để nắm trong tay ở trong tay mình!

To lớn xe chở tù, ở hơn mười con chiến mã kéo động dưới, lung lay lắc lư về phía trước đi vào.

Đào Lộ Ti Thánh Nữ lặng lẽ ngồi ở trong tù xa mặt, kiện mỹ mê người ngọc thể trần như nhộng, phấn mông ngồi phía dưới hậu hậu rơm rạ, tựa như nàng từ trước ở chuồng bò bên trong chỗ ở như nhau.

Sương mù dày đặc bao phủ ở xe chở tù xung quanh, làm cho người bên ngoài không thể nhìn thấy nàng quang thân thể dáng dấp. Lúc này đây, nàng là ứng Ngã Nhĩ Hoa triệu hoán, bị(được) hạ lệnh đưa đến phía nam đi, để cho nàng tận mắt đến phía nam Giáo Đình hủy diệt.

Ở đối diện với nàng, kiên cường xinh đẹp Lôi lỵ an cùng nàng ngồi chung một chiếc xe chở tù, xích lõa vai lặng lẽ dựa vào xe chở tù lớn hàng rào mặt trên, thần tình bi thương tuyệt vọng, còn mang theo sâu đậm áy náy biểu tình.


Mẫu thân của mình, cư nhiên làm ra như vậy bán đứng mình và Đào Lộ Ti Thánh Nữ điện hạ chuyện tình, để cho nàng không cách nào tha thứ nàng, cũng vô pháp tha thứ mình. Dù cho nàng là vì đệ đệ sinh mệnh suy nghĩ, thế nhưng bán đứng Đào Lộ Ti Thánh Nữ điện hạ, phá vỡ các nàng tất cả mộng tưởng, điều này làm cho Lôi lỵ an tâm rơi vào trong tuyệt vọng, không cách nào tự kìm chế.

Từ khi lần thứ hai bị bắt sau đó, Đào Lộ Ti Thánh Nữ liền không nữa cùng nàng giao hoan qua, dù cho các nàng cùng chỗ một gian cũi, cũng chỉ là ôm nàng, dựa vào lẫn nhau nhiệt độ cơ thể sưởi ấm ngủ. Tuy rằng đều là trần như nhộng, lại chưa bao giờ dâm tục cử động, cùng từ trước trong quân đội thì hàng đêm đêm xuân kịch liệt giao hoan tình hình có tiên minh đối lập.

Đối với lần này, nàng có thể hiểu, dù sao Đào Lộ Ti Thánh Nữ thân là Kim Ngưu cung Thánh Nữ điện hạ, không có khả năng sẽ ở ma đồ trước mặt tỏ ra yếu kém, hướng về rơi xuống vực sâu trượt. Thế nhưng Đào Lộ Ti Thánh Nữ điện hạ vẫn đang chịu đựng tình dục dày vò, nhẫn được khổ cực như vậy, để cho nàng thấy đau lòng, cũng không có biện pháp chút nào, chỉ có lặng lẽ hướng bầu trời thần cầu khẩn, hi vọng thần có thể trợ giúp người yêu của mình.

Lúc này Đào Lộ Ti Thánh Nữ, tình dục dày vò đã buông lỏng một chút, ở xông qua khó nhất ngao sau một khoảng thời gian, trong lồng ngực thiêu đốt dục hỏa không nữa khó khăn như vậy dùng chịu được. Ngồi ở xe chở tù giữa, ánh mắt đi qua thô to mộc hàng rào, nhìn phía cách đó không xa một... khác lượng xe chở tù, ngưng thần nhìn chăm chú vào nơi này chuyện đã xảy ra.

Chiếc kia xe chở tù, cùng nàng xe chở tù như nhau rộng lớn rắn chắc, trên sàn nhà cửa hàng cũng không phải cỏ khô, mà là tinh mỹ dày thảm, chiếm hết toàn bộ cũi mặt đất.

Xe chở tù giữa, nhìn không thấy người, chỉ có một cái to lớn chăn thật cao hở ra, còn đang mãnh liệt đung đưa, hiển hiện đang phía dưới chăn đang tiến hành kịch liệt vật lộn.

Đồng dạng có sương mù dày đặc bao phủ, lại không giấu được Thánh Nữ ánh mắt. Nàng có thể thấy, ở cũi đỉnh, này quyến rũ khả ái Ma Nữ ngồi ở cũi phía trên, đang cầm một cây cần câu, cẩn thận đem lưỡi câu vói vào mộc hàng rào bên trong, đi câu này đang đang kịch liệt lay động chăn, thần tình chuyên chú, bên môi mang theo đẹp đẽ mỉm cười, tựa như một cái đang câu cá chơi đùa khả ái nữ hài.

Này lưỡi câu cuối cùng câu ở chăn, Tiểu Ma Nữ mạnh cố sức, đem bị(được) nhắc, thật à treo lúc ở cũi đỉnh chóp, lộ ra phía dưới chăn một đôi thiếu nữ xinh đẹp, trên người trần như nhộng, hạ thể cánh hoa chặt chẽ mà thiếp hợp cùng một chỗ, đang đang nhanh chóng ma sát, tiến hành kịch liệt vui sướng giao hoan.

Hai vị này thiếu nữ xinh đẹp, dung nhan hoàn toàn tương đồng, chỉ có phát sắc khác thường, trên đầu còn phân biệt mang cây hoa hồng cùng Kiếm Lan tán hoa, hiện lên các nàng Thánh Nữ thân phận, chính là Song Tử cung hai vị Thánh Nữ điện hạ, ở chán đến chết lữ đồ giữa, tự động tìm kiếm du ngoạn giữa lạc thú.

Che giấu chăn đắp kéo lên, đang bị tỷ tỷ đè ở phía dưới, tiếp nhận nàng hoan ái Kiếm Lan thiếu nữ mắc cở kinh hô một tiếng, che mặt nức nở, tuyết trắng đùi đẹp vẫn còn kẹp chặt tỷ tỷ xích lõa ngọc thể, luyến tiếc tách ra.

Trên đỉnh đầu truyền đến Tiểu Ma Nữ Ngân Linh vậy tiếng cười thanh thúy, đặt ở muội muội trên người giao hoan cây hoa hồng thiếu nữ ngẩng đầu căm tức nàng liếc mắt, trong miệng thì thào chửi bới, đối với nàng quấy rối mình chuyện tốt hành vi cảm thấy tức giận bất bình.

Ở các nàng phía trước trong tù xa mặt, Lôi lỵ an đã đứng lên, đỏ mặt chỉa về phía nàng môn, lớn tiếng kêu lên: "Cát ny Thánh Nữ điện hạ, các ngươi tại sao có thể làm chuyện như vậy, hơn nữa bây giờ còn là ban ngày, các ngươi một điểm cũng không xấu hổ sao?"

Kiếm Lan thiếu nữ đã mắc cở khóc lên, quay đầu không dám nhìn nàng. Cây hoa hồng thiếu nữ cũng đầy mặt vẻ giận, ngẩng đầu căm tức nhìn nàng, trách mắng: "Ngươi còn chưa phải là như nhau, cùng Đào Lộ Ti Thánh Nữ điện hạ làm chuyện, khi ta không biết sao 7 hừ, có đúng hay không xem chúng ta chơi phải cao hứng, ngươi ghen tỵ? Nhìn đỏ mắt nói, giống như Đào Lộ Ti Thánh Nữ điện hạ chơi a, vừa không có người ngăn ngươi!"

Dứt lời, nàng đơn giản dỗi đè lại mình mỹ lệ khả ái sinh đôi muội muội, cưỡi ở trên người của nàng, thở gấp tức tức mà giãy dụa thân thể mềm mại, thống khoái lợi hại làm nàng, thẳng làm được thét chói tai liên tục, tỷ muội hai người chìm vào đến rất sướng xinh đẹp vui sướng mộng ảo trong.

Lôi lỵ an đã tức giận đến mù quáng vòng, đang muốn cùng nàng lý luận, Đào Lộ Ti Thánh Nữ từ toa mặt bò qua đến, ôn nhu bưng kín môi anh đào của nàng, đem nàng tuyệt vời lõa thể kéo đến ngực mình, kiện mỹ cánh tay ngọc nắm ở nàng, ôn nhu vuốt ve vai thơm của nàng, làm cho Lôi lỵ an tâm giữa chua xót khổ sở, y đến trong ngực của nàng, má ngọc dán nàng tuyết trắng mê người đầy ắp bạo nhũ, nhớ tới từ trước từng có thể vui sướng hút bên trong mỹ vị sữa tươi, trong suốt nước mắt không khỏi chảy ra, theo nàng bộ ngực sữa bạo nhũ xuống phía dưới mặt chảy xuống. Truyện được copy tại Y

Càng dựa vào tuấn mặt một chiếc trong tù xa mặt, Xử Nữ cung kiên trinh xinh đẹp uy nhi Thánh Nữ bi thương mà nhìn một màn này, tâm đang dần dần về phía trầm xuống đi.

Lúc này đây, các nàng đều bị đưa đến phía nam, cái này có đúng hay không ý nghĩa, nam bộ chiến đấu đã tiếp cận kết đông, mà còn dư lại các vị tỷ muội, cũng đều bị(được) ma đồ bắt được?

Nghĩ đến thánh khiết vĩ đại Thánh Nữ tu đạo viện gần ở đã biết một đời bị hủy diệt, cho dù nàng tâm trí kiên trinh dũng cảm, vẫn không khỏi bị(được) nước mắt mơ hồ viền mắt, đứng ở cũi giữa, nhẹ nhàng mà khóc thút thít.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận