Thần Trong Các Vị Thần


Không biết qua được bao lâu , lão Pole và tiểu Kim cùng từ từ mở mắt ra . phát hiện mọi thứ ở đã chìm vào trong yên lặng . cảnh vật ở xung quanh tan tành như vừa xảy ra trận động đất đáng sợ nhất trong lịch sử vậy .

Cả 2 từ từ đứng dậy , đưa mắt liếc nhìn tứ phía , bỗng nhiên phát hiện 1 bóng người đứng trên 1 tảng đá ở cách đấy không xa . bóng người đó đang dùng ánh mắt thất lạc , sầu muộn buồn bã nhìn chằm chằm vào 1 cái hố khổng lồ vẫn còn đang bốc khói ở cách đó không xa .

Lão Pole cũng không biết nên nói gì vào lúc này . còn tiểu Kim do nãy giờ bị ngất đi , không biết chuyện gì đã xảy ra , nhìn thấy chủ nhân của mình mang theo vẻ mặt đau khổ và buồn bã như vậy , nhưng lại không dám lên tiếng làm phiền anh ta , khẽ nghiêng cái đầu rồng sang bên cạnh lão Pole hỏi : “ chuyện gì đã xảy ra thế này ? vì sao chủ nhân lại …..”

Lão Pole thở dài 1 tiếng , vẫy vẫy tay bảo tiểu Kim đừng hỏi nữa . từ từ bước tới bên cạnh Tiền Thế Kiệt , cùng anh ta yên lặng nhìn thẳng về phía cái hố khổng lồ .

“ nữ thần ánh sáng chết rồi !” cả 2 yên lặng nhìn vào cái hố được hồi lâu , Tiền Thế Kiệt đột nhiên mở miệng nói : “ ….. và Isbel cũng đã rời xa chúng ta luôn rồi .”


lão Pole thở dài vỗ nhẹ lên vai của Tiền Thế Kiệt vài cái , an ủi nói : “ dùng sinh mạng của mình để cứu hàng trăm triệu sinh mạng trên đại lục Aden này , sự hy sinh cao cả của cô ấy quả thật là đáng khâm phục . ta nghĩ , lúc này cô ta đã có thể mỉn cười đi tới thế giới bên kia . cậu đừng buồn nữa , nếu như để nó nhìn thấy cậu như thế này , nó cũng sẽ rất đau lòng đấy .”

Tiền Thế Kiệt dùng tay quét nhẹ những giọt nước mắt trên mép mắt , mỉn cười nói : “ đúng thế , trước khi mất , Isbel đã dặn dò tôi rằng phải sống cho thật tốt , có thể lúc này cô ấy đang đứng ở 1 nơi nào đó nhìn chúng ta .tôi không thể để cô ấy nhìn thấy tôi buồn bã như thế này , tôi phải cười lên , cười thật nhiều lên . chắc chắn cô ấy nhìn thấy tôi như vậy cũng sẽ rất yên lòng .”

lại rơi vào bầu không khí yên lặng 1 hồi , lão Pole bỗng nhiên lên tiếng hỏi : “ mọi chuyện đã kết thúc rồi . tiếp theo , cậu sẽ làm gì ? quay trở lại lãnh địa của ma tộc hay là quay trở về thế giới của mình ?”

Tiền Thế Kiệt lắc đầu mỉn cười : “ không , tôi đã hứa với cha ruột của mình , phải tiếp tục ở lại đại lục Aden này , trở thành thần bảo hộ của ma tộc . mặc dù giữa tôi và ông ấy không có quá nhiều tình cảm với nhau , nhưng tôi cũng không muốn thất hứa với người cha ruột của mình . cho nên , tôi se tiếp tục ở lại đại lục Aden này .” ngưng 1 hồi , quay sang nhìn lão Pole díu mày hỏi : “ nữ thần ánh sáng đã bị tiêu diệt , thần bảo hộ của tộc người đã mất , e rằng 3 chủng tộc còn lại sẽ ….”


” yên tâm !!” lão Pole mang theo vẻ mặt đầy tự tin há há cười nói : “ tuy ả nữ thần ánh sáng đã bị mất . nhưng mi đừng quên rằng trong tộc người vẫn còn có 2 nhân vật có thực lực gần như sánh bằng với 1 vị thần . chỉ ta và ông anh nhân hậu của ta cùng hợp sức lại , ngay cả ả nữ thần ánh sáng cũng chưa kiếm lợi được gì . chỉ cần ngày nào bọn ta chưa chết , 3 chủng tộc kia cũng đừng mong tạo phản . sau khi vụ việc này chìm xuống , ta sẽ cùng ông anh nhân hậu của ta tiến hành đào tạo 1 toà thánh mới , tuy trên danh nghĩa vẫn còn tôn thờ ả nữ thần ánh sáng , nhưng thực tế là nằm trong tầm khiển soát của bọn ta . dù sao thì , ả cũng là trụ cột tinh thần của tộc người , không thể lật đổ địa vị của ả trong lòng người dân 1 sớm 1 chiều được . tất nhiên , tôn thờ thì có tôn thờ , nhưng sức mạnh tín ngưỡng của người dân sẽ bay hết vào trong túi của bọn ta , hố hố ! diệu , kế hoạch này quả thật là diệu !!”

Tiền Thế Kiệt đã hoàn toàn bó tay với lão gian thương này , cười nói : “ thôi , ông hãy tiếp tục ở đây hấp thụ sức mạnh tín ngưỡng của ông đi , tôi phải đi đây .”

lão Pole từ trong giấc mơ giữa ban ngày bừng tỉnh , dùng tay lau lau nước miếng đã chảy đầy trên mép miệng ,nhìn thấy Tiền Thế Kiệt đã tung người lên không trung , vội vã hỏi : “ mi định đi đâu đấy ??”

Tiền Thế Kiệt cười nói : “ tạm thời tôi sẽ tìm 1 nơi nào đó vắng vẻ để có thể yên tâm dưỡng thương . thần lực của hắc trân châu đã hút cạn thần lực trong cơ thể tôi rồi , tôi phải cố gắng dùng 1 thời gian ngắn nhất để có thể hồi phục lại thần lực của mình . sau đó thì ….” Dùng lưỡi liếm liếm môi mình , trong đôi mắt của Tiền Thế Kiệt lộ ra 1 tia sáng sắc bén , há há cười nói : “ đợi tới khi thực lực của tôi hoàn toàn hồi phục . tôi sẽ đích thân tới ghé thăm 3 vị đại thần còn lại của đại lục Aden . “ khuyên bảo , khuyên bảo” họ liên minh với ma tộc . nếu như họ dám từ chối .. hừ hừ …..”

Lão Pole nuốt mạnh 1 miếng nước bọt vào cổ họng : “ mi định làm gì họ đây ??”Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận