Thần Trong Các Vị Thần


bị tia sáng màu trắng bạc kỳ lạ đó bắn thẳng vào người , Isbel đau đớn kêu thét lên . chỉ thấy tia sáng đó khi chạm trúng người Isbel , ngay lập tức giống như 1 chất lỏng thấm thẳng vào cơ thể của cô ta , chỉ trong nháy mắt đã biến mất đi hẳn . cơ thể của Isbel lảo đảo như không còn sức , “ bịch” 1 tiếng té ngã xuống đất ngất đi .

“ Isbel ~~!” Tiền Thế Kiệt không còn giữ được bình tĩnh khi nhìn thấy Isbel té xuống ngất xỉu , vừa phóng tới phía cô ta vừa kêu thét lên .

quỳ xuống ôm choàng cô ta vào lòng , dùng tay vỗ nhẹ má của cô ta hoảng hốt nói : “ Isbel , Isbel , em có nghe anh nói không ? em bị sao thế ? hãy tỉnh lại đi , đừng làm anh sợ !!”

trong lúc Tiền Thế Kiệt gần như rơi nước mắt vì nhìn thấy người mình yêu thương bị ngất đi , bỗng nhiên cảm thấy 1 cơn đau khủng khiếp xuất hiện ở phần ngực của mình . “ hự” 1 tiếng , phần ngực của Tiền Thế Kiệt đã xuất hiện 1 lỗ máu đáng sợ , 2 tay đang ôm chặt lấy Isbel bị bật tung ra , cơ thể của anh ta tựa như bị 1 sức kéo cực mạnh kéo bay về phía sau , té ngã xuống đất , khuôn mặt nhăn nhó lên vì đau đớn, miệng phát ra những tiếng rên đầy đau khổ .

“ tiểu Kiệt !!” lão Pole ngồi ở phía xa nhìn thấy Tiền Thế Kiệt đột nhiên bị đẩy bật ra xa , lập tức cảm thấy có chuyện không hay . quả nhiên , khi Tiền Thế Kiệt bị té ngã ra xa , lão nhìn thấy Isbel mang theo vẻ mặt sắc lạnh như băng , từ từ đứng dậy , dùng 1 ánh mắt như rắn độc nhìn chằm chằm vào Tiền Thế Kiệt ở phía xa . lão Pole không kềm được kêu thét lên : “ nhập xác !!”

đúng thế , lúc này Isbel đã bị nữ thần ánh sáng chiếm lấy thể xác , giống hệt như sứ giả của thần linh chiếm lấy cơ thể của Kadas vậy . “Isbel” nhìn thấy Tiền Thế Kiệt đã đứng hẳn người lên , vết thương ở phần ngực của anh ta trong nháy mắt đã liền kín lại , tựa như chưa từng bị chấn thương qua vậy , phẫn nộ quát : “ thằng nhóc khốn khiếp kia , mi dám phá hủy thần thể hoàn hảo của ta , nhưng mi đừng tưởng thế là có thể đánh bại được ta , hôm nay cho dù có chết , ta cũng sẽ kéo tất cả các ngươi chết theo !!!”

“Isbel” đột nhiên dang rộng 2 tay ra , sau đó nắm chặt vào nhau , nhắm mắt lại từ từ quỳ xuống , tạo ra 1 tư thế như đang cầu nguyện . chỉ trong nháy mắt , vô số luồng khí màu trắng bạc từ trong cơ thể của cô ta phóng thích ra tung bay lên trời và tụ tập lại thành 1 khối trên không trung . bầu trời đột nhiên chuyển hẳn sang màu đen , thậm chí đã bắt đầu nghe thấy tiếng sấm chớp đùng đoàng .


khi những luồng khí màu trắng bạc hội tụ đầy đủ trên không trung , sau đó tựa như biến thành 1 tia laser màu trắng bạc cực lớn từ trên trời rọi xuống , chụp thẳng vào cơ thể của “ Isbel” . tia sáng laser càng lúc càng rực cháy dữ dội , khiến cho người ngoài không dám nhìn thẳng vào .

“ thánh quang nhất kích !!” 1 cảnh tượng quen thuộc mà cả Tiền Thế Kiệt và lão Pole vừa mới chứng kiến cách đây không lâu giờ nay đã tái hiện lại , cả 2 không kềm được kêu thét lên .

lão Pole quay về phía Tiền Thế Kiệt la lớn : “ tiểu Kiệt , mau chóng cản ả lại , ả định phá hủy cả đại lục Aden này đấy !!!”

thánh quang nhất kích do nữ thần ánh sáng đích thân thi triễn ra , tuyệt đối không chỉ như do lão giáo hoàng và đội y hồng chỉ có thể phá hủy mỗi 1 đế đô . sức mạnh hủy của chiêu thức thánh quang nhất kích do ả thi triễn ra tuyệt đối có thể xoá sổ cả đại lục Aden này . xem ra ả đã quyết tâm cùng đến chỗ chết với cả đại lục Aden này , trong đó có thằng nhóc mà mình căm hận nhất trên đời .


Tiền Thế Kiệt cũng đã nhận ra được sự đáng sợ của chiêu thức thánh quang nhất kích , nếu như người thi triễn chiêu thức đó là nữ thần ánh sáng , cho dù anh ta có lớn mạnh tới cỡ nào đi nữa , cũng tuyệt đối không đủ sức chống đỡ , chỉ còn cách lợi dụng trước khi ả phóng thích chiêu thức đáng sợ đó ra , xuống tay tiêu diệt ả .

Nhìn thấy Tiền Thế Kiệt định lao tới ngăn cản mình , nữ thần ánh sáng lộ ra 1 nụ cười hiểm độc , lạnh lạnh nói : “ mi định ngăn cản và giết ta ? suy nghĩ kỹ chưa , nếu như mi dám chạm vào cơ thể của ta vào lúc này , không chỉ ta , ngay cả cô người yêu của mi cũng sẽ vỡ tung ra thành tro bụi , há há ~~!!”

Tiền Thế Kiệt đang phóng tới nghe xong lời hăm doạ của ả , vội vã ngừng lại , vô cùng bối rối và do dự , không biết là nên tiến hay lùi .

Đúng thế , Isbel ! ả đang chiếm lấy cơ thể của Isbel , nếu như mình xuống tay tiêu diệt ả , vậy thì Isbel cũng sẽ …..


Tiền Thế Kiệt lắc đầu , lộ ra vẻ mặt tuyệt nhiên lạnh lạnh nói : “ hừ ,mi đừng có hăm doạ ta . cho dù cơ thể của Isbel có vỡ tung ra thành tro bụi , ta cũng có thể tái tạo lại thể xác mới cho cô ta . nên nhớ ta cũng là thần , việc đó không có gì khó khăn đối với ta cả .”

A nữ thần ánh sáng đột nhiên cười như điên như dại , tựa như vừa nghe thấy 1 chuyện tức cười nhất trên đời này vậy : “ tái tạo thể xác ? đúng thế , mi là thần , mi có năng lực làm như thế . nhưng nên nhớ kỹ , hiện giờ linh hồn của con bé Isbel đang nằm trong tay ta , trước khi ta chết , ta sẽ bóp nát linh hồn của nó ra thành tro . cho dù sau này mi có tái tạo lại thể xác cho nó , mất đi linh hồn , nó cũng chỉ còn là 1 cái xác vô hồn , mất trí , không có tình cảm , không ý thức . Kadas , người bạn thân thiết của mi là 1 cái gương , chắc mi vẫn chưa quên chứ ?”

Tiền Thế Kiệt lại rơi vào thế do dự . quả thật , hôm trước sau khi bắt sống tên sứ giả thần linh , rút linh hồn của nó ra khỏi cơ thể của Kadas , Kadas lập tức biến thành 1 cái xác khô không còn sức sống . sau khi Tiền Thế Kiệt sử dụng thần lực của mình hồi sinh lại Kadas , nhưng phát hiện rằng Kadas đó chỉ là 1 cái xác không hồn , ngơ ngơ ngác ngác không nhận ra ai cả , tựa như 1 người bị mất trí vậy . Tiền Thế Kiệt phẫn nộ ép cung tên sứ giả thần linh , mới biết được rằng thì ra sau khi nhập vào xác của Kadas , hắn đã nuốt chửng linh hồn của ông ta , mất đi linh hồn , cho dù có cứu sống được , cũng chỉ là 1 con người khác hoàn toàn xa lạ , và đáng sợ nhất là , người đó không có tình cảm , không có ý thức . không còn cách nào khác , Tiền Thế Kiệt đành xuống tay rút sạch thần lực của mình ra khỏi xác của Kadas , biến ông ta trở lại thành 1 cái xác tầm thường mang đi chôn cất .

Cho nên lúc này nghe thấy lời hăm doạ của nữ thần ánh sáng , Tiền Thế Kiệt vô cùng bối rối , cắn răng nói : “ mi … mi hãy thả linh hồn của Isbel ra , ta hứa sẽ tha i 1 mạng !”

” Isbel” cười lạnh nói : “ tha mạng cho ta ? thần thể hoàn hảo của ta cũng đã bị mi phá hủy rồi . cho dù mi có tha mạng cho ta , mất đi thần thể của mình , ta còn có thể làm gì được nữa ? ta không muốn cùng chung 1 số phận với tên ma thần và Ares . cho nên hôm nay tất cả đều phải chết !!!” câu nói của ả vừa dứt , chỉ thấy luồng sáng đang chụp xuống người ả càng lúc càng rực sáng hơn nữa , dường như đã gần đạt tới đỉnh điểm thì phải .Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận