Thần Trong Các Vị Thần


khi mũi thương gần như đâm trúng vào cổ họng của anh ta , kỳ tích đã xảy ra . chỉ thấy 1 luồng khí màu tím đen từ trong hắc trân châu phóng thích ra , hình thành 1 bức tường bằng khí ngay trước cổ họng của Tiền Thế Kiệt . mũi thương chạm vào bức tường bằng khí đó , lập tức vang lên 1 tiếng ma sát ghê rợn , khiến cho Tiền Thế Kiệt cũng không kềm được rét lạnh cả người . 1 chiêu không thành , nữ thần ánh sáng thậm chí còn bị 1 luồng sức mạnh kỳ lạ đẩy bật về phía sau . đợi tới khi ả hoàn hồn lại tiếp tục lao tới tấn công Tiền Thế Kiệt , thì cũng đã quá trễ rồi .

cơ thể của Tiền Thế Kiệt đã hoàn toàn bị luồng khí màu tím đen nuốt chửng , trạng thái đó duy trì được khoảng 10 giây đồng hồ , luồng khí màu tím đen đã hoàn toàn thâm nhập vào trong cơ thể của anh ta . viên hắc trân châu nãy giờ vẫn đang bay lượn ngay trước mặt Tiền Thế Kiệt , tựa như bị rút sạnh toàn bộ sức mạnh , rơi xuống đất vỡ tung ra .

đôi mắt của Tiền Thế Kiệt rực sáng , phẫn nộ hét lớn : “ hôm nay ta sẽ i biết rõ sức mạnh của 1 vị ma thần chân chính!!” câu hét của anh ta vừa dứt , cơ thể lập tức bị bao bộc bởi những luồng khí màu tím đen , toàn thân trên dưới tựa như 1 cây đuốc bị bốc cháy vậy .

Tiền Thế Kiệt tung người lên không trung , sau đó tựa như 1 viên thiên ngoại lưu tinh , lao thẳng xuống nơi nữ thần ánh sáng đang đứng. tốc độ quá nhanh , nữ thần ánh sáng hoàn toàn không có cơ hội né trách gì cả , chỉ còn cách cắn chặt răng , cơ thể co nhún lại để chống đỡ .

Uỳnh

~!!

1 tiếng nổ động trời lở đất vang lên , mặt đất bị rung chuyển dữ dội , tựa như đang xảy ra trận động đất cấp 8 vậy . lão Pole , tiểu Kim và Isbel mặt dù ở vị trí cách nơi nữ thần ánh sáng đang đứng tới 500 mét, nhưng cũng bị 1 sức ép cực mạnh thổi bay ra xa tới cả trăm mét mới ngừng lại .

trận động đất chỉ duy trì được vài giây đồng hồ rồi ngừng hẳn . lão Pole và Isbel cùng dùng ánh mắt ngơ ngác và đầy lo lắng nhìn chằm chằm về phía vị trí mà nữ thần ánh sáng đang đứng lúc nãy . lúc này nơi đó đã hình thành 1 cái hố sâu thăm thẳm .


“ Thế … Thế Kiệt !!” Isbel vô cùng lo lắng cho sự an nguy của Tiền Thế Kiệt , dốc hết toàn bộ sức lực của mình , vùng dậy lao thẳng về phía cái hố sâu .

“ á

!!” khi Isbel chạy tới ngay bên cạnh cái hố , còn chưa kịp thò đầu nhìn xuống dưới đáy , 1 chiếc bóng màu đen đột nhiên từ dưới hố phóng , khiến cho cô ta giật mình hoảng hốt kêu thét lên .

chiếc bóng đó từ từ hạ xuống ngay bên cạnh Isbel , chỉ thấy người xuất hiện ngay bên cạnh mình là 1 chàng trai có khuôn mặt thanh tú, mái tóc màu đen nhánh dài ngang vai được cột thành 1 cái đuôi rùa ở sau gáy . trên người mặc 1 bộ đồ vải quý tộc màu đen có nhiều nơi bị cháy khét . trên môi mang theo 1 nụ cười đầy tự tin và dịu dàng nhìn chằm chằm vào mình . không phải là Tiền Thế Kiệt thì còn là ai nữa ?

“ Thế Kiệt !!” Isbel mừng rỡ kêu thét lên 1 tiếng , không tự chủ được tâm trạng phấn khích và vui mừng của mình , phóng tới ôm choàng lấy anh ta .

Tiền Thế Kiệt lộ ra 1 ánh mắt và nụ cười cực kỳ dịu dàng , dùng sức ôm chặt Isbel vào người , bàn tay không ngừng vuốt nhẹ mái tóc vàng óng ả của cô ta .

2 bạn trẻ ôm choàng vào nhau được hồi lâu , lão Pole nằm ở phía xa trở người ngồi dậy , giả vờ ho mạnh 1 tiếng phá đám . Isbel tựa như 1 chú thỏ con đang sợ sệt thoát ra khỏi người Tiền Thế Kiệt , khuôn mặt đỏ như thấm máu , đầu cúi gần tới ngực . còn Tiền Thế Kiệt thì dùng ánh mắt tức giận và trách cứ phóng thẳng về phía lão Pole , như muốn kêu thét lên rằng : “ cái đồ phá đám !!”


lão Pole giả vờ như không biết gì cả , bức xúc la lớn : “ đồ ngốc , còn đứng ở đó làm gì thế ? mau mau qua đây giúp ta điều trị đi chứ !!”

Tiền Thế Kiệt trợn mắt trắng với lão . nhưng cũng từ từ bước tới quỳ xuống ngay bên cạnh lão Pole . bàn tay phải của anh ta đã ấn nhẹ vào phần ngực của lão , 1 luồng khí màu tím đen từ trong người anh ta phóng thích ra , theo bàn tay truyền thẳng vào cơ thể của lão Pole .

sắc mặt tái xanh của lão đã dần dần hồng hào trở lại , cơ thể đã khoẻ lại rất nhiều , mọi cơn đau và mệt mỏi trên người đã hoàn toàn mất đi . tròng mắt của lão xoay tròn , tò mò hỏi : “ ả nữ thần ánh sáng đâu rồi ??”

“ ả đó hả ? thần thể của ả đã bị tôi đánh tan nát rồi !!” nghĩ lại cảnh tượng thần thể của nữ thần ánh sáng bị mình đánh tan thành tro bụi , Tiền Thế Kiệt không kềm được há há cười lớn . mối thù giết mẹ , lời hứa với Ares và ước nguyện của ma thần , cứ tưởng là phải vài chục , vài trăm năm mới có cơ hội để trả , không ngờ cơ hội này lại tới sớm như vậy , quả thật là hả lòng hả dạ quá đi .

lão Pole nghe xong lời kể của Tiền Thế Kiệt , lập tức cảm thấy có điều gì đó không ổn , díu mày hỏi : “ vậy còn linh hồn của ả ? mi có nhìn thấy linh hồn của ả không ?”

Tiền Thế Kiệt như vừa sực nhớ ra điều đó , hoảng hốt nói : “ đúng …đúng rồi , dường như … dường như lúc nãy tôi không nhìn thấy linh hồn của ả đâu cả .”

Trong lúc cả 2 còn chưa kịp dứt ra khỏi suy nghĩ của mình , 1 tia sáng màu trắng bạc từ dưới đáy hố mà Tiền Thế Kiệt vừa phóng lên lúc nãy phóng bay ra với 1 tốc độ nhanh như tia chớp . trong lúc cả nhóm còn chưa kịp phản ứng , tia sáng đó đã phóng thẳng vào người đang đứng ở vị trí gần cái hố nhất là Isbel .

“ á

~~!”Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận