Thần Trong Các Vị Thần


triều đình và toà thánh là 2 thế lực song song với nhau , không ai nhúng tay vào việc của ai . cả đại lục Aden , ngoại trừ hoàng đế ra , tất cả mọi người gặp mặt giáo hoàng đều phải quỳ xuống cúi đầu thi lễ . đủ hiểu thế lực của toà thánh lớn mạnh tới mức độ nào . cho nên , người dân ngoại trừ phải đóng thuế cho triều đình , còn phải đóng thêm 1 phần thuế cho toà thánh , đó gọi là “ thuế phù hộ” . ai mà dám kháng cự thì lập tức bị cho là tên phản thần , sẽ bị bắt treo lên cột lửa đốt chết .

Kadas hiểu rõ tuy ngày thường toà thánh đi thu thuế người dân thì gọi là “ thuế phù hộ” , nhưng thực ra chẳng khác nào ép buộc người ta đóng tiền bảo kê cả . nhưng cho dù là thế , cũng không cần thiết phải nói toẹt ra ngay trước mặt người ta như vậy chứ , Tiền Thế Kiệt làm thế chẳng khác nào chỉ thẳng vào đầu hoà thượng **** đầu hói sao ???

Kadas đã không còn kềm chế được cơn bùng nổ của mình nữa , trong đôi mắt tràn đầy khói lửa , đang chuẩn bị lấy cây pháp trượng ra triệu hồi ánh sáng thiêng liêng bắn chết thằng nhóc ******** ở trứơc mặt .


Tiền Thế Kiệt vội vã nhảy lùi về phía , xua tay gượng cười nói : “ ấy ấy ! ông định giết người diệt khẩu à ? tôi chỉ nói đùa chút thôi mà ! có cần thiết phải móc gậy ra không chứ ?”

Kadas đang niệm thần chú , chuẩn bị trị tội thằng nhóc có những suy nghĩ bẩn thỉu đó . bỗng nhiên , 1 bóng người từ trong hành lang ở tận cùng bên trái bước ra , giơ bàn tay lên che lại , khẽ ho nhẹ 1 tiếng : “ e hèm !”

Kadas nghe thấy giật mình , vội vã thu lại cây pháp trượng , quay người nhìn về phía đó . chỉ thấy 1 người đàn ông đã khá lớn tuổi đội 1 chiếc nón đầu nhọn màu đỏ , mặc bộ trường bào cũng là màu đỏ , trên khuôn mặt của ông ta nổi đầy nét nhăn , sắc mặt xanh xao trắng bệnh ,nhìn vào khuôn mặt của ông già này cho ta 1 cảm giác ổng đã sắp gần đất xa trời rời . nhưng lại có 1 cặp mắt to sáng , điều đáng nói là đôi lông mày của ổng , giống có 1 cái lưỡi liềm úp xuống , và là 1 bên trắng , 1 bên màu đen . chiếc mũi như mũi diều hâu . toàn thân tỏ ra 1 khí chất nghiêm nghị đáng sợ . khiến người khác nhìn vào ổng ta sẽ có 1 cảm giác rất khó gần .


Kadas vừa nhìn thấy người đàn ông đó , vội vã bước về phía ông ta . khi tới ngay trước mặt , Kadas vội vã 2 chân quỳ xuống , 2 tay chắp lại để ở trước ngực , đầu cúi xuống , đôi mắt nhắm chặt lại .

Người đàn ông đó chỉ lạnh lạnh nhìn vào Kadas , mang theo dáng vẻ như kẻ ngồi tít trên cao . khẽ ngật đầu , không thèm nhìn lấy ông ta nữa . người đàn ông đó đã di chuyển ánh mắt rơi vào người Tiền Thế Kiệt . ánh mắt của hắn khi nhìn vào Tiền Thế Kiệt vẫn mang theo vẻ vô cùng ngạo mạn khinh người . khiến cho Tiền Thế Kiệt cảm thấy rất khó chịu . quan sát được hồi lâu , người đàn ông đó bỗng nhiên mở miệng lạnh lạnh nói : “ đi theo ta !” giọng điệu của hắn tựa như không hề có chút tình cảm như gì , lạnh như 1 cục đá vậy .Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận