Thần Trong Các Vị Thần


Chương 11 : lão già gần đất xa trời

Chỉ thấy 3 tên đàn ông thì thầm to nhỏ giống hệt như những kẻ đang bàn bạc kế hoạch chuẩn bị đi cướp nhà băng . Kadas bỗng nhiên ngật đầu 1 cái , quay người lại bước tới bên cạnh Tiền Thế Kiệt , nhìn chằm chằm vào anh ta hồi lâu , đột nhiên thở dài 1 tiếng , hít 1 hơi thật sau vào người , từ từ nói : “ giáo hoàng muốn gặp cậu .”

đôi mắt của Tiền Thế Kiệt quay tròn , tò mò hỏi : “ nãy giờ các ông thì thầm to nhỏ với nhau , làm ra vẻ mặt kinh ngạc bất ngờ như lượm được vàng ,chỉ là vì giáo hoàng muốn gặp tôi thôi sao ?”

Kadas ngật đầu không nói thêm gì nữa .


Tiền Thế Kiệt bật cười , nhún vai nói : “ xì , thế mà làm tôi cứ tưởng gì , chỉ là gặp giáo hoàng thôi mà , có gì đặc biệt đâu chứ , làm tôi cứ tưởng rằng các ông vừa phát hiện ra UFO đấy chứ .”

Kadas nhăn mặt lại , hừ mạnh 1 tiếng , quát : “ nhóc con chớ có vô lễ , giáo hoàng muốn gặp cậu là niềm vinh hạnh của cậu . cậu tưởng rằng dễ dàng gặp được giáo hoàng lắm sao ? có người suốt đời còn chưa gặp được mặt giáo hoàng 1 lần nào đấy . ngay cả ta , ở trong toà thánh hết 50 năm , là nghị viên cao cấp của toà thánh , nhưng cũng chỉ gặp được giáo hoàng đúng 1 lần mà thôi !”

Tiền Thế Kiệt nghe xong cũng không cãi lại , chỉ khẽ xì 1 tiếng , trong lòng thầm nghĩ : mẹ kiếp ! cũng chỉ là 1 con người bình thường thôi mà , gặp mặt ổng xong có được trúng số hay mập lên được cân nào không chứ ? mấy tên thần côn này , chỉ giỏi làm ra vẻ thần bí mà thôi !”

Mặc dù trong đầu nghĩ vậy , nhưng Tiền Thế Kiệt vẫn không để lộ ra trên khuôn mặt , chỉ khẽ mỉn cười nhìn vào Kadas không nói gì cả .


Kadas nhìn thấy Tiền Thế Kiệt không phản bác lại ,lại còn mang theo nụ mỉn cười nhìn vào mình , lầm tưởng rằng anh ta đã khôn ngoan biết điều hơn , tỏ ra rất hài lòng , khẽ ngật đầu . sau đó quay người dẫn Tiền Thế Kiệt đi vào trong thần điện .

Vừa bứơc vào trong thần điện , thứ đập vào mắt Tiền Thế Kiệt , chính là sự xa hoa lộng lẫy ở nơi này .đúng là không thể nhìn bề ngoài mà bắt hình dong , mọi thứ ở bên trong thần điện hoàn toàn khác xa cái dáng vẻ khô khan hình ống khói khi nhìn ở bên ngoài.

chỉ thấy trong thần điện được chống đỡ bằng 4 cây trụ khổng lồ , điều đáng nói là 4 cây trụ này được đúc bằng vàng nguyên chất , thân trụ thô bằng cơ thể của 3 con người cộng lại , trên thân trụ có khảm rất nhiều viên đá quý óng ánh long lanh . nhìn tới nỗi chói cả đôi mắt .Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận