Thần Trong Các Vị Thần


Kadas đứng ở bên cạnh Tiền Thế Kiệt nhìn thấy bóng người đó , sắc mặt dần dần xảy ra sự thay đổi . có chút e dè , có chút lo lắng , thậm chí có chút thấp thỏm không yên .

Chỉ thấy bóng người đó từ trên toà nhà nhảy xuống ,từ từ bước tới trước mặt họ. Lúc này Tiền Thế Kiệt có thể nhìn rõ khuôn mặt của đối phương . người này có đôi ngươi màu đen nhánh ,đôi mắt giống như đôi mắt của con chim ưng . khuôn mặt khôi ngô tuấn tú , sống mũi khá cao , làn da trắng như tuyết. gọi là ma tộc , nhưng khuôn mặt của hắn chẳng khác gì loài người cả . chỉ duy nhất có 1 điều khác biệt duy nhất chính là trên đỉnh trán của hắn có 1 chiếc sừng nhỏ . nếu mất đi chiếc sừng trên đỉnh trán , đi ra ngoài đường , e rằng không ai phân biệt được hắn là loài người hay là ma tộc .

“ thì ra ma tộc có hình dáng như thế này .” trong lòng Tiền Thế Kiệt thầm nghĩ . hít sâu 1 hơi vào người , Tiền Thế Kiệt nhăn mặt lại , lộ ra ánh mắt đầy phẫn nộ , quát lớn : “ mẹ ta đâu ? mi giấu mẹ ta ở đâu rồi ? mau thả bà ấy ra mau !”

tên ma tộc để ngón tay lên cằm hí hí mỉn cười . phải công nhận rằng cử chỉ của hắn vô cùng tao nhã , hoàn toàn không có vẻ như là 1 tên ma tộc máu lạnh giết người không gớm tay . nhưng cũng vì thế mà trong lòng Tiền Thế Kiệt đã cảnh giác hẳn lên . vì ánh mắt của hắn , mặc dù vẻ mặt của hắn vẫn tỏ ra rất hoà bình , nhưng ánh mắt của hắn khi nhìn vào Tiền Thế Kiệt , tựa như 1 con rắn độc đang rình lấy con mồi vậy .

cười được 1 hồi , hắn đã thu lại nụ mỉn cười , 2 tay chắp lại ở trước ngực ,vẫn mang theo vẻ mặt hoà bình , nhẹ nhàng nói : “ hãy yên tâm , mẹ của mi đang ở 1 nơi rất an toàn . bà ta không phải là mục tiêu của ta , ta là 1 quý tộc trong ma tộc , đi giết 1 tên phụ nữ bình thường cũng chỉ tổ làm bẩn đôi tay của ta mà thôi .”

“ mi muốn gì nào ?”

“ mi muốn gì nào ?”

“ ta muốn lấy mạng của mi !” tên ma tộc trả lời 1 cách bình thản ung dung . giọng điệu của hắn tựa như không phải đang nói 1 câu muốn giết người , mà chỉ là 1 câu : “ tôi muốn làm quen với bạn !”

sắc mặt của Tiền Thế Kiệt trầm xuống .

tên ma tộc khẽ mỉn cười tiếp tục nói : “ mạng sống của mi có liên quan tới sự phục sinh của ma thần vĩ đại của ma tộc . ma tộc của bọn ta không cho phép bất kỳ ai trở thành vật ngăn cản sự phục sinh của ma thần vĩ đại. người phải phục sinh để tiếp tục dẫn dắt ma tộc , che chở , phù hộ cho bọn ta đòi lại những gì đã mất .”

“ cho nên !!” tên ma tộc giơ tay chỉ thẳng vào mặt của Tiền Thế Kiệt : “ mi phải chết !!”

nghe xong câu nói của hắn , cả người Tiền Thế Kiệt run bắn lên . lúc này Kadas đã bước lên phía trước cản lại ngay trước mặt Tiền Thế Kiệt . đưa mắt nhìn chằm chằm vào tên ma tộc .

nghe xong câu nói của hắn , cả người Tiền Thế Kiệt run bắn lên . lúc này Kadas đã bước lên phía trước cản lại ngay trước mặt Tiền Thế Kiệt . đưa mắt nhìn chằm chằm vào tên ma tộc .

tên ma tộc nhìn thấy Kadas bước ra , trong đôi mắt của hắn lộ ra những ánh mắt khinh thường , lắc lắc đầu , nhún vai nói : “ thì ra là người của toà thánh . ủa , bộ tộc người của các ngươi mất hết nhân tài rồi sao ? sao chỉ có thể phái tới những tên tầm thường kém cõi như mi tới đây vậy ?”

nghe tên ma tộc nói thế , nhưng Kadas vẫn không dám phản bác lại câu nào . đủ hiểu thực lực giữa 2 bên đã có sự chênh lệch rõ ràng . trong lòng Tiền Thế Kiệt có chút lo lắng , lúc này anh ta chỉ còn cách trông mong vào mỗi mình Kadas , nếu như ổng còn không phải là đối thủ của tên ma tộc ,e rằng mạng sống của mình và ổng , thậm chí ngay cả mẹ mình sẽ phải chấm dứt từ nay .Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...