Thần Trong Các Vị Thần


Kadas hừ mạnh 1 tiếng , ngắt lời của anh ta nói : “ hãy từ bỏ cái ý định đó đi , bộ cậu tưởng trở thành pháp sư dễ dàng lắm sao ? cả thế giới rộng lớn của ta , tất cả các pháp sư cộng lại cũng chỉ khoảng có 100 mấy người mà thôi . muốn trở thành pháp sư , điều kiện đầu tiên chính là phải có sức mạnh tinh thần cực lớn . để có thể cảm ứng các loại năng lực khác nhau có trong thiên nhiên . không ngừng gia tăng tích tụ sức mạnh tinh thần , để pháp sư có thể cảm nhận được sự dao động của các loại nguyên tố ma lực trên thế giới 1 cách rõ ràng hơn , sau đó , dựa vào 1 vài thủ thuật , pháp sư có thể dùng sức mạnh tinh thần của mình để chỉ huy hoặc mượn những sức mạnh trong thiên nhiên để mình sử dụng . còn cậu ư , ta đã từng thử kiểm tra sức mạnh tinh thần của cậu rồi . thật đáng tiếc ,cậu không đạt tiêu chuẩn để trở thành pháp sư . ngoài ra , muốn có thể dùng phép thuật biến cục đá thành vàng hoặc đá quý , ít nhất phải đạt tới pháp sư cấp 4 trở nên mới có được bản lãnh đó . muốn từ pháp sư cấp 1 vươn tới pháp sư cấp 4 ư ? trong thế giới của ta đã từng xuất hiện 1 vài kỳ tài , họ đã tốn khoảng 20 năm để có thể vươn lên tới pháp sư cấp 4 . đó là khoảng thời gian ngắn nhất mà ta từng nghe nói . càng có người suốt đời không thể vượt qua khỏi cấp 2 nữa kìa .”

Tiền Thế Kiệt nghe xong có chút chán nản , lắc đầu thở dài , dẹp bỏ những suy tính tham lam của mình , lại nhìn vào Kadas hỏi : “ vậy ma tộc đã mua chuộc họ bằng cách nào ?”

Kadas trầm giọng nói : “ đúng là vàng bạc châu báu không thể mua chuộc được họ . thế nhưng , có 1 thứ có thể khiến họ sẵn sàng bán mạng cho bất kỳ ai .”

“ thứ gì ?”

“ thứ gì ?”

” phép thuật !”trong miệng Kadas từ từ thót ra 2 chữ đó , trong đôi mắt lộ ra những tia sáng sắc bén : “ như ta đã nói , vì họ là những ngừơi đã dành hết phần lớn thời gian của mình để nghiêm cứu về phép thuật . cho nên phép thuật là thứ mà họ có hứng thú và muốn sở hữu nhất . mi phải biết rằng , ma tộc là chủng tộc sở hữu phép thuật mạnh mẽ nhất trong 5 chủng tộc , càng có nhiều phép thuật là niềm mơ ước tha thiết của biết bao nhiêu pháp sư trên thế giới . tuy phép thuật của ma tộc có quy định là không được truyền cho chủng tộc khác , nhưng nếu cần thiết ma tộc cắn răng đem 1 bộ phép thuật ra làm mồi để mua chuộc cũng không phải là điều không thể . tuy những thành viên trong toà thánh 1 lòng đi theo con đường tín ngưỡng của mình , không giống như pháp sư , sẵn sàng bỏ mạng vì muốn theo đuổi những phép thuật mới lạ , nhưng cũng không loại trừ khả năng trong toà thánh có vài tên bại hoại , vì múôn sở hữu những phép thuật mạnh mẽ đó , sẵn sàng bán mình làm nội gián a tộc .”

nghe Kadas nói xong , Tiền Thế Kiệt khoang tay cúi đầu suy nghĩ 1 hồi , khẽ ngật đầu nói : “ tôi hiểu rồi .” sau đó lại ngẫng đầu lên , dùng ánh mắt gian xảo nhìn vào Kadas : “ ê lão già , nếu như ma tộc dùng 1 phép thuật lợi hại để mua chuộc ông , ông sẽ bán đứng tôi và toà thánh của ông chứ ?”

Kadas nghe xong câu nói của Tiền Thế Kiệt , đã giận tới nỗi mặt đỏ tía tai . nếu như không phải nghĩ tới sứ mạng cao cả , cộng thêm sức kềm chế đáng sợ của mình , e rằng ông ta đã muốn 1 gậy đập chết thằng nhóc có đầu óc xấu xa ở trước mặt rồi .

Tiền Thế Kiệt há há cười lớn , chỉ vào mặt Kadas cười nói : “ há há , sao mặt ông đỏ như tôm tươi thế này , bị tôi nói trúng tim đen rồi phải không nào ?”

Tiền Thế Kiệt há há cười lớn , chỉ vào mặt Kadas cười nói : “ há há , sao mặt ông đỏ như tôm tươi thế này , bị tôi nói trúng tim đen rồi phải không nào ?”Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...