Thần Trong Các Vị Thần


Tiền Thế Kiệt nhìn thấy Kadas , nhanh chóng nhào tới nắm lấy cổ áo của ổng , cắn răng nhăn mặt nói : “ nói , mẹ của tôi đâu rồi ? ông bắt mẹ của tôi rồi hả ?”

vẻ mặt của Kadas vẫn không có gì biến đổi , chỉ hừ 1 tiếng , dùng tay đẩy Tiền Thế Kiệt ra . Tiền Thế Kiệt bị Kadas đẩy té ngã xuống đất , vùng vẫy bò dậy , lại tiếp tục nhào tới .

khi chỉ cách Kadas còn khoảng 2 bước , Kadas bỗng nhiên giơ 1 ngón tay ra , chỉ thẳng vào trán của Tiền Thế Kiệt . Tiền Thế Kiệt chỉ cảm thấy toàn bộ sức lực trong người đột nhiên biến mất , toàn thân tê tái , ngồi ngã mông xuống đất .

Kadas hừ mạnh 1 tiếng , lộ ra ánh mắt chế giễu , lạnh lạnh nói : “ thằng nhóc ngu xuẩn , chỉ biết hành động nôn nóng . thử dùng cái đầu của mình suy nghĩ xem , ai là người muốn làm hại cậu nhất ?”


trong lòng Tiền Thế Kiệt rung lên 1 cái , không tự chủ thót ra 2 chữ : “ ma tộc ….”

Tiền Thế Kiệt cúi đầu suy nghĩ hồi lâu , sau đó ngẫng đầu lên , hỏi : “ ông có biết chúng đã bắt mẹ tôi đi đâu rồi không ?”

Kadas với vẻ mặt lạnh như băng , nhạt nhạt nói : “ không biết , ta chỉ có nhiệm vụ bảo vệ sự an toàn cho cậu , còn những chuyện khác không liên quan gì tới ta cả !”

Tiền Thế Kiệt nghe xong câu nói của Kadas lập tức giận dữ , quát lớn : “ mẹ kiếp ! ông ăn nói như thế mà nghe được đấy à ? chỉ vì cái lời chỉ dẫn chó chết của ả nữ thần ánh sáng mà các ngươi đã tới quấy rầy gia đình ta ,quấy rầy cuộc sống yên ổn của ta! ta XX cái OO con nhỏ thúi đó đấy ! ta XX cái OO ….”


Tiền Thế Kiệt đã mang hết tổ tiên 18 đời của nữ thần ánh sáng ra **** , sau đó lại **** tới lão ma thần , thậm chí **** luôn cả thế giới của Kadas . điều đáng nói là Tiền Thế Kiệt **** hết 10 phút đồng hồ , nhưng không hề có 1 câu **** nào lập lại cả , mỗi câu **** càng lúc càng cay độc .

Kadas nghe tới nỗi nhăn mặt lên , với 1 nghị viên cao cấp của toà thánh như ổng , ý trí và tâm linh lẽ ra đã đạt tới cảnh giới vững như thép , mọi thứ ở xung quanh đều khó có thể gây ảnh hưởng tới ông ta . nhưng nghe Tiền Thế Kiệt càng **** càng hăng , câu nào câu nấy đều nhắm vào nữ thần ánh sáng , dường như vẫn không có dấu hiệu sẽ ngừng lại .

phải biết rằng ở thế giới của Kadas , nữ thần ánh sáng là thần bảo hộ của tộc người , là hình ảnh , là trụ cột tinh thần của tộc người . vả lại Kadas là người của toà thánh , hình ảnh thiêng liêng , cao cả của nữ thần ánh sáng đã được khắc sâu vào trong đầu của ông ta từ nhỏ . trong thâm tâm , nữ thần ánh sáng đáng kính như người mẹ của mình , hoặc thậm chí còn hơn thế nữa .hiện giờ Tiền Thế Kiệt dám lấy nữ thần thiêng liêng , cao quý trong lòng ổng ra **** , không nổi giận liều mạng với anh ta mới là chuyện lạ á . cũng giống như 1 người khác đang **** rủa bà mẹ đáng kính của bạn , cho dù ngày thường bạn có bình tĩnh , hiền lành tới cỡ nào , nghe thấy những câu **** này bạn có còn giữ được bình tĩnh nữa không ?

Kadas bỗng nhiên trừng mắt nhìn vào Tiền Thế Kiệt 1 cái , giận dữ quát : “ nhóc con , câm miệng !” quát xong , hướng về phía anh ta phất tay 1 cái . Tiền Thế Kiệt lập tức cảm thấy có 1 luồng sức mạnh cực lớn đâm thẳng vào ngực mình . anh ta lập tức bị hất tông thẳng vào bức tường ở phía sau lưng mình .Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận