Thần Chi Tả Thủ


Edit + Beta: Tiểu Vũ


Sau khi biểu diễn kết thúc, mấy phóng viên bắt đầu vây quanh grunt phỏng vấn.


Vấn đề không có gì mới, vẫn là so sánh hắn với solo.


solo giống như là một thần thoại trong giới thể thao điện tử vậy, chơi qua rất nhiều trò, không một trò nào là không tốt, nhiều năm qua đều là tiêu chuẩn của mọi người trong giới thể thao điện tử. Chỉ tiếc là grunt cũng không phải người bình thường.


“solo giống như là một thần thoại, thế nhưng thần thoại cũng sẽ có ngày phải kết thúc, tựa như rất nhiều tuyển thủ được mời tham gia các CLB ở Bắc Âu với mức lương cao nếu như thể lực và tinh thần đi xuống sẽ ngay lập tức bị đá ra, ” Giọng nói của grunt rất rõ ràng, có chút ý vị sâu xa nào đó, “Thông thường những người khi đang ở đỉnh cao như thế mà phải rời khỏi CLB hạng nhất thì hầu như đều không thể chịu được nếu phải vào các chiến đội loại 2, cuối cùng chỉ có thể giải nghệ.”


Ba phóng viên đều có chút nghẹn lời, một lúc không lên tiếng được.


Ngải Tình nghe được cũng vô cùng kinh ngạc, nhiều năm như vậy, đây vẫn là lần đầu tiên cô nghe thấy có người nói như vậy.


“Tất nhiên, thi đấu thể thao điện tử cho Trung Quốc 10 năm, anh ấy đúng là người mà khó ai có thể vượt qua. Thế nhưng, nếu tôi là anh ấy, tôi sẽ thừa dịp sự nghiệp đang ở đỉnh cao giải ngũ, để tránh việc không giữ được phong độ về sau.”grunt đeo balo lên vai, đi ra ngoài cung thể thao.


“Thật là một lời nói ác độc, ” Chị cô đứng bên cạnh cảm thán, “Sao có thể đáng yêu phát điên được như thế nhờ.”


Cô thật sự không biết nói gì, liếc nhìn chị ấy.


Sau khi kết thúc ngày đầu triển lãm, tất cả mọi người đều không chịu được sự cô đơn, liền thuê phòng KTV tiếp tục ầm ĩ cùng nhau.


Ngải Tình không quen thuộc với bọn họ lắm, chỉ có thể ngồi trong góc, nhìn một đám người tranh nhau mic. Cô chán muốn chết định tìm cớ quay về khách sạn thì cửa bỗng nhiên bị đẩy ra, vài người bước vào.


Chính là mấy người có việc bận nên đến muộn, điều ngoài ý muốn nhất là, grunt cũng là 1 trong số đó.


Hắn vừa đi vừa nghiêng đầu nghe cô gái bên cạnh nói chuyện, đến khi nhìn thấy chị cô đang hát thì dừng lại.“Sao thế, muốn làm quen với ai à?” Cô gái bên cạnh grunt nói đùa một câu.


Hắn nhíu mày, nhìn Ngải Tình và chị cô đang cầm mic: “Tôi cũng không biết, người tôi biết rốt cuộc là ai.”


Cô gái kia nở nụ cười, chỉ chỉ Ngải Tĩnh: “Người này là chị, đại tài nữ ngành Trung văn, Ngải Tĩnh, ” nói xong lại chỉ cô, “Còn kia là em gái, Ngải Tình, nghe nói đã từng giống anh, là một người yêu thích thể thao điện tử.”


Ngải Tình lễ phép gật đầu, coi như chào hỏi.


“Không phải chỉ là người yêu thích thể thao điện tử, ” tầm mắt của grunt rốt cuộc chỉ tập trung trên người Ngải Tình: “Nếu tôi nhớ không nhầm, cô ấy là tay súng bắn tỉa đỉnh nhất của chiến đội CS đầu tiên trong nước 6 năm trước, là á quân DotA toàn quốc 3 năm trước, cùng năm đó, cũng là quán quân Need For Speed giải vô địch châu Á.”


“Oa oh ~ “


Còn chưa nói xong, mọi người trong phòng đều đồng thời kêu lên vô số tiếng khen ngợi.


To có nhỏ có, đủ mọi loại cảm giác hâm mộ lẫn đố kị.


Tuy rằng mọi người ở đây đều không phải tuyển thủ thi đấu thể thao điện tử nhưng liên tiếp những câu “chiến đội đầu tiên”, “tay súng bắn tỉa”, “á quân toàn quốc”, “quán quân châu Á” đều là để hình dung một người khiến mọi người chỉ nghe thôi đã đủ chấn động rồi.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận