Thái Cổ Thần Vương


Cuộc chiến Thiên Mệnh bảng có lẽ chỉ còn hai trận chiến cuối cùng, chỉ cần Trảm Trần thắng Tần Vấn Thiên, tiếp đó chính là quyết chiến. Quyết chiến thuộc về Trần Vương và Tư Khung.


Trần Vương không để cho mọi người thất vọng, hắn đi tới cuối cùng, nhưng đối thủ của hắn không phải Thạch Phá Thiên cũng không phải Vương Thương, mà là con hắc mã mạnh nhất… Tư Khung.


Thực lực của con hắc mã này cường đại đến đáng sợ, dường như hắn không gì là không làm được, tinh thông các loại tuyệt học Đại Hạ, hơn nữa, hắn am hiểu nhất là công kích Linh hồn đáng sợ, đây là công kích không thể giải, ai cũng kiêng kỵ ba phần.


Tư Khung dường như không có nhược điểm.


Thậm chí mọi người không biết, trận quyết chiến của Trần Vương và Tư Khung, sẽ tạo ra hỏa diễm hoa mỹ bậc nào.


Trần Vương, vạn chúng kỳ vọng; Tư Khung, hắc mã đáng sợ nhất.


Hành lang hư không, ánh mắt của Thiên Cơ lão nhân nhìn bốn người còn lại, ánh mắt đều dừng lại chốc lát trên người mỗi người.


Vận thế Đại Hạ biến hóa, từ lúc bắt đầu Thiên Mệnh bảng, hắn vẫn luôn cho rằng Thiên Mệnh bảng lần này sẽ xuất hiện Yêu Tinh.


Thạch Phá Thiên tu luyện Yêu lực, Vương Thương cũng tu luyện Yêu lực, nhưng bọn họ đều đã bị đào thải, cô phụ sự kỳ vọng của mọi người, chỉ có Tần Vấn Thiên, một đường đi đến hiện tại. Nếu thật sự là hắn, tương lai Tần Vấn Thiên sẽ ảnh hưởng đến vận mệnh của Đại Hạ, hôm nay hắn sẽ dừng bước ở đây sao?


- Hai trận chiến tiếp theo, Trảm Trần giao chiến Tần Vấn Thiên, Trần Vương giao chiến Tư Khung.


Thiên Cơ lão nhân chậm rãinói, ánh mắt rơi vào trên người Trảm Trần, hỏi:


- Trảm Trần, ngươi có thể tái chiến hay không?


- Ta cần nghỉ ngơi một ít thời gian.


Trảm Trần nhìn Thiên Cơ lão nhân, chậm rãi nói.


Thiên Cơ lão nhân khẽ gật đầu, lại liếc mắt nhìn Tần Vấn Thiên, sau đó mở miệng nói:


- Đã như vậy, Trần Vương và Tư Khung bắt đầu trước.


- Hả?


Mọi người nghe Thiên Cơ lão nhân nói, tất cả đều sững sờ, Trần Vương và Tư Khung giao chiến trước?


Cuộc tỷ thí này, có thể là trận quyết chiến của Thiên Mệnh bảng. Vốn phải xếp cuối cùng, vì sao lại bắt đầu trước?


Thông thường đại chiến Thiên Mệnh bảng, đều sẽ thu hút sự chú ý vạn chúng, còn lưu ở trận cuối cùng thì rất ít có ngoại lệ.


Vừa rồi thấy Trảm Trần bộc phát lá bài tẩy, rất nhiều người đều cho rằng Trảm Trần sẽ chiến thắng Tần Vấn Thiên, xếp thứ ba Thiên Mệnh bảng, Tần Vấn Thiên xếp thứ tư.


Như vậy, Trần Vương và Tư Khung chính là quyết chiến.


Thiên Cơ lão nhân vậy mà để cho trận quyết chiến diễn ra trước.


Rất nhiều người đều không hiểu, nhưng từ trước đến nay, quyền xem xét nhận định Thiên Mệnh bảng đều ở trong tay Thiên Cơ lão nhân của Khâm Thiên Các, hắn đã mở miệng, mọi người chỉ có thể biết, thưởng thức quyết chiến trước.


Ánh mặt trời gay gắt chiếu xuống chiến đài Chu Tước, Trần Vương cùng Tư Khung bước lên chiến đài Chu Tước, hai người đắm chìm trong ánh mặt trời, nghênh đón vô số ánh mắt chú ý.


Hôm nay, ai sẽ trở thành người chói mắt nhất trong Thiên Mệnh bảng.


Trần Vương hay là Tư Khung.


- Thực lực của ngươi không tệ, tuy ta không quá hứng thú với Thiên Mệnh bảng, nhưng đã đứng ở chỗ này thì vị trí thứ nhất đương nhiên thuộc về ta.


Tư Khung nhìn Trần Vương, bình tĩnh mở miệng, dường như vị trí thứ nhất đã là vật trong túi hắn.


- Thiên Mệnh bảng lần trước, ta xếp thứ hai, hôm nay vị trí thứ nhất chỉ thuộc về ta, cho dù là ngươi cũng không thể cản đường của ta.


Trần Vương cũng bình tĩnh nhìn Tư Khung, trên người lộ ra một tia cuồng ngạo.


Hắn là Trần Vương, hắn muốn vị trí thứ nhất của Thiên Mệnh bảng.


Hắn chờ đợi ngày này đã rất lâu rồi.


- Đã như vậy, hãy dùng thực lực nói chuyện đi.


Tư Khung hiển nhiên rất hờ hững, dường như không gìcó thể chấn động tâm tình của hắn.


Thân thể Trần Vương bắt đầu thiêu đốt dưới ánh mặt trời, tắm gội trong ngọn lửa, huyết dịch, xương cốt, cả thân thể của hắn hóa thành hỏa diễm. Tinh Hồn thứ ba, Tinh Hồn mạnh nhất nở rộ,, giống một Đại Nhật Tôn Giả giống như lơ lửng trên đỉnh đầu của hắn, như Đại Nhật pháp thân đan vào với mặt trời, rạng ngời rực rỡ, nhiệt độ đáng sợ kia, bao phủ chiến đài Chu Tước.


Dường như chỉ cần tới gần hắn sẽ chết, bị Đại Nhật hỏa diễm thiêu đốt đến chết.


Tư Khung cũng phóng thích Tinh Hồn thứ ba của hắn, một Tà Hồn đáng sợ, giống như có một đôi mắt như có khả năng chấn động hồn phách con người.


- Oành!


- Oành!


Tinh quang bạo phát, hai người đều sử dụng Đấu Chuyển Tinh Di, trong nháy mắt, thân thể hai người trực tiếp va chạm nhau, nhanh đến mức mọi người không thấy rõ thân hình của bọn họ xuất hiện như thế nào.


Một chưởng ấn hỏa diễm khổng lồ đáng sợ nghiền ép muốn tiêu diệt tất cả, nhiệt độ nóng rực khiến hơi nước trong không gian bốc hơi, phát ra âm thanh xèo xèo đáng sợ.


Tay trái của Tư Khung điểm ra, trong nháy mắt, không gian xuất hiện từng vòng màn sáng giáp chắn đáng sợ, cự chưởng hỏa diễm của Trần Vương đánh xuống, lại hãm sâu vào trong như đánh vào nước trong gương vô cùng mềm mại.


Đây chính là lực lượng ý chí Võ Đạo nước của Tư Khung, hắn ngoại trừ am hiểu năng lực công kích Linh hồn, còn am hiểu ý chí nước, đến thời điểm quyết chiến, tranh đoạt vị trí thứ nhất với Trần Vương, hắn mới sử dụng.


- Oành!


Thủy Thuẫn vỡ vụn, hỏa diễm đáng sợ bành trướng bạo liệt, nhiệt độ trên bàn tay Trần Vương quá đáng sợ đánh về phía Tư Khung, nhưng trong nháy mắt Tư Khung đã tranh thủ được thời gian, đánh ra một chỉ.


Diệt Hồn Chỉ, một chỉ diệt hồn.


- Phân!


Miệng Trần Vương phun ra một đạo hàn âm, chớp mắt thân thể Trần Vương phân thành ba, từng thân ảnh hỏa diễm đáng sợ xuất hiện, tất cả đều như Chiến Thần đi ra từ trong dung nham.


Cảnh này làm rung động nội tâm mọi người.


Thứ nhất, Trần Vương muốn vị trí thứ nhất, đây mới là thực lực chân chính của Trần Vương, hắn vẫn giấu kín đến lúc này mới hoàn toàn bộc phát.


Tư Khung cũng khủng bố, năng lực sở trường của hắn đến quyết chiến mới hoàn toàn bộc phát.


Ba thân hình hỏa diễm đồng thời đánh giết về phía Tư Khung, hai Cự Nhân hỏa diễm ở bên cạnh, khí tức trên người cường đại khiến người ta sợ hãi, Nguyên Phủ viên mãn, mơ hồ muốn phá vỡ Nguyên Phủ cảnh, quá cường đại rồi.


Sóng âm nhiếp hồn tràn ngập, Tư Khung chăm chú nhìn thân ảnh Trần Vương ở phía trước, bàn tay huy động, thủy thuẫn như muốn giam cầm hỏa diễm Cự Nhân, thân pháp của hắn đáng sợ không ngừng di động tới, từng đạo chỉ quang điên cuồng oanh kích bổn tôn của Trần Vương, muốn tiêu diệt linh hồn của đối phương.

Sóng âm nhiếp hồn tràn ngập, Tư Khung chăm chú nhìn thân ảnh Trần Vương ở phía trước, bàn tay huy động, thủy thuẫn như muốn giam cầm hỏa diễm Cự Nhân, thân pháp của hắn đáng sợ không ngừng di động tới, từng đạo chỉ quang điên cuồng oanh kích bổn tôn của Trần Vương, muốn tiêu diệt linh hồn của đối phương.


- Tốc độ, tốc độ của Tư Khung cũng nhanh như vậy, tốc độ, công kích diệt hồn, thủy thuẫn phòng ngự, Tư Khung này quả thực không có nhược điểm.


Mọi người không nhịn được phát ra kinh thán, cho dù là Trần Vương cũng bị năng lực công kích Linh hồn của hắn áp bách đến nóng nảy, rốt cục gầm lên giận dữ, hai phân thân kia lại cùng bổn tôn của Trần Vương hòa làm một thể, thân thể hắn như trở nên lớn, Trần Vương giống như thật sự hóa thành hỏa diễm Chiến Thần, một cỗ khí tức siêu thoát Nguyên Phủ tràn ngập.


- Trần Vương, quả nhiên sớm đã có năng lực trùng kích Thiên Cương cảnh, chẳng qua là hắn áp chế, đợi đến sau Thiên Mệnh bảng lại phá vỡ vào Thiên Cương, lúc này khí tức của Trần Vương đã tương đương với Thiên Cương.


Nội tâm mọi người sợ hãi thán phục, quá chấn động rồi, Tinh Hồn của Trần Vương như muốn hòa làm một thể với thân thể.


Không ai hoài nghi, chỉ cần Thiên Mệnh bảng kết thúc, Trần Vương sẽ tiến vào Thiên Cương.


Hơn nữa, dựa vào thành tựu trên ý chí võ đạo của hắn, một khi tiến vào Thiên Cương, trình độ sẽ không thua những người bước vào Thiên Cương trước kia, trực tiếp vượt qua Thiên Cương cảnh sơ kỳ.


Vì vậy, Thiên Mệnh bảng lần này không để Trần Vương tổn thất quá nhiều, mà ngược lại, hắn có được không ít.


Trần Vương hóa thân nhất thể, dung nham chi hỏa trên người như muốn phun ra ngoài, bàn tay đánh ra chưởng ấn hỏa diễm khổng lồ, trực tiếp che đậy không gian phía trước.


Thân thể Tư Khung phóng lên trời, bàn tay xẹt qua xuất hiện, thủy lao, thân thể hắn lại thông qua thủy mạc nhằm về phía Trần Vương, năm ngón tay tề xuất rơi vào trên đầu Trần Vương.


- Gào.


Trần Vương há mồm phun tràohỏa diễm sau đó mãnh liệt trở nên kiên cố, hư không phía trước như muốn hóa thành hỏa diễm, cho dù là thủy mạc cũng muốn đọng lại, Tư Khung lại bị vây ở bên trong.


- Ngươi thua.


Trần Vương hét lớn một tiếng đánh ra một chưởng, một tiếng nổ vang ầm ầm, thân thể Tư Khung bị vỗ bay, hỏa diễm bạo liệt, thân thể Tư Khung như bị đốt thương sắc mặt trắng bệch.


Con hắc mã mạnh nhất này chung quy không thể đi tới cuối cùng, thua trong tay Trần Vương, nhưng màn quyết đấu đỉnh phong này lại khiến người ta mở rộng tầm mắt.


Đây chính là Thiên Mệnh bảng lần này, cường đại khiến người ta hít thở không thông.


Tư Khung đứng dậy ngưng mắt nhìn Trần Vương, chỉ thấy hắn hít sâu một hơi, bình tĩnh nói:


- Ngươi quả thực có tư cách đoạt được Thiên Mệnh bảng lần này, chúc mừng ngươi, nắm được vị trí thứ nhất Thiên Mệnh bảng.


Thần sắc Trần Vương bình tĩnh trở lại, hơi ngửa đầu nhìn vào hư không.


- Ngươi đã rất mạnh, sau trận chiến này, sợ rằng ta phải nghỉ ngơi không ít thời gian mới có thể khôi phục, vị trí thứ nhất này có được cũng không dễ dàng.


Trần Vương khôi phục hình dáng cũ, bình tĩnh nói.


Mọi người ngẩng đầu nhìn chiến đài Chu Tước, trong lòng cảm thán, trận quyết đấu đỉnh cao nàyquả thực rất đặc sắc, vị trí thứ nhất của Trần Vương, quả là danh xứng với thực.


- Thiên Mệnh bảng đã kết thúc sao?


Một thanh âm hơi lộ vẻ không hòa hài đột ngột vang lên, mang theo giọng nói chất vấn. Ánh mắt mọi người chậm rãi chuyển qua, sau đó bọn họ nhìn thấy thân thể Tần Vấn Thiên lơ lửng trong không gian nhìn Trần Vương và Tư Khung.


Hai người này kẻ tung người hứng, thật giống như đại chiến Thiên Mệnh bảng đã kết thúc.


Ánh mắt Trần Vương mang theo vài phần khinh miệt nhìn Tần Vấn Thiên:


- Lần này không gặp phải ta, là ngươi may mắn.


- Lẽ nào ngươi muốn dùng loại trạng thái này giao chiến với ta?


Khóe miệng Tần Vấn Thiên hiện lên một tia châm chọc:


- Nếu như vậy, có thể thỉnh cầu tiền bối cho phép, ta không ngại đánh ngươi xuống.


Trần Vương hơi nhíu mày, tình trạng lúc này của hắn quả thựckhông tốt.


- Không biết điều gì.


Trần Vương lạnh lùng đáp lại.


- Nực cười.


Trong mắt của Tần Vấn Thiên hiện lên một luồng sáng đáng sợ, thần sắc lạnh lùng cực độ:


- Thiên Mệnh bảng chưa kết thúc, vị trí thứ nhất chưa định mà ngươi đã tự xưng xếp hạng thứ nhất, quả thực không biết liêm sỉ. Nếu như ngươi thất bại, chẳng phải là mất hết thể diện hay sao?


Vừa dứt lời, Tần Vấn Thiên đã đứng trên chiến đài Chu Tước, Luyện Ngục Chu Tước cường đại lơ lửng phía sau hắn, lộ ra phong mang đáng sợ ngưng mắt nhìn Trần Vương.


Tần Vấn Thiên an tĩnh đứng trên chiến đài Chu Tước, Yêu khí cuồn cuộn khiếnnội tâm mọi người run lên, cảm thấy khá là thú vị.


Tần Vấn Thiên này vẫn không hề từ bỏ, muốn tranh một lần, nhưng cho dù hắn nói không sai, muốn tranh đoạt cùng Trần Vương còn phải bước qua Trảm Trần và Tư Khung.


- Ngươi rất tự tin.


Một thanh âm truyền đến, mọi người chỉ thấy Trảm Trần cũng bước lên chiến đài Chu Tước, cười lạnh nhìn chằm chằm Tần Vấn Thiên:


- Rốt cục mặt đối mặt, lúc này ngươi nên ngẫm lại làm sao sống sót mới tốt.


Tần Vấn Thiên cũng nhìn Trảm Trần, đây là người mà hắn nhất định phải chiến thắng.


Vô luận là ba vị trí đầu Thiên Mệnh bảng, hay là lời hứa với Mạc Khuynh Thành, chỉ cần chiến thắng Trảm Trần đều sẽ hoàn thành.


- Sự tự tin của ngươi đến từ nơi nào, đã nhiều năm như vậy vẫn chỉ có chút thực lực ấy.


Tần Vấn Thiên nhàn nhạt châm chọc.


- Vậy sao, chí ít dựa Nguyên Phủ bát trọng của ngươi bây giờ, chẳng lẽ thật sự cho rằng có thể tranh với ta?


Khí tức sắc sảo của Trảm Trần càng ngày càng nồng, có châm chọc, có cao ngạo, còn có sắc bén.


Người hắn muốn chiến thắng đồng thời muốn giết chết nhất… là Tần Vấn Thiên.


Ánh mắt yêu dị của Tần Vấn Thiên nhìn thiên không, khóe môi hơi nhếch lên, khi ánh mắt hắn chuyển qua nhìn Trảm Trần, khí tức trên người điên cuồng bộc phát.


Cước bộ đạp nhẹ một cái, một cỗ Yêu khí khủng bố cuồn cuộn rít gào, trên người hắn tràn ngập lực lượng, giống như đang sôi trào, cuồng phong càn quét.


- Ai nói cho ngươi biết, ta là Nguyên Phủ bát trọng!


Âm thanh thốt ra từ trong miệng Tần Vấn Thiên, bộ pháp của hắn hạ xuống, khí tức Nguyên Phủ cửu trọng điên cuồng bộc phát lao thẳng tới Trảm Trần!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận