Tạp Đồ


Trong vòng một tuần này, mỗi ngày Trần Mộ đều phải nôn mửa bảy lần trở lên, thậm chí có lần hắn nôn đến thoát lực, nhưng hắn cắn răng kiên trì chịu đựng. Thời gian đối với hắn mà nói quá trọng yếu, càng kéo dài khả năng thành công có thể nói lại càng nhỏ.

Trần Mộ nhắm mắt suy nghĩ về mấy ngày nay phi thường thống khổ, tâm trạng cảm khái, chính mình rốt cuộc có thể duy trì được. Cùng với việc nhanh chóng gầy đi, khí chất của hắn cũng lặng yên phát sinh biến hóa. Con ngươi trong suốt tựa hồ như bị bịt kín bởi một tầng màu đen nhàn nhạt.

Hắn làm quen với hắc ám với tốc độ kinh người. Hắc ám không làm hắn cảm thấy xa lạ, trái lại hắn càng ngày càng thích trầm mình vào trong bóng tối, như vậy làm hắn cảm thấy thoải mái. Như là Ma Quỷ nữ cũng không nghĩ đến hắn ở phương diện này lại tiến bộ nhanh đến thế.

Hắc ám là một loại không khí, hắn đã bắt đầu từ từ cảm thấy thích loại không khí này.

Nỗ lực thật lớn thì đồng dạng thu hoạch cũng thật lớn, hắn hiện giờ thời gian mà có thể tiến vào trạng thái liễm tức là ba phút. Nói cách khác, chỉ cần cho hắn ba phút hắn liền có thể tiến vào trạng thái liễm tức. Đối với hắn lúc này đã là rất hài lòng.

Trong bảy ngày liên tục sử dụng trạng thái liễm tức, hắn duy trì thời gian lâu nhất là ba phút. Nói một cách đại khái trong khoảng hai phút rưỡi là không thành vấn đề.

Hai phút rưỡi, một trăm năm mươi giây, trong mắt người bình thường thì là một khoảng thời gian ngắn đến mức không thể ngắn hơn. Nhưng đối với Trần Mộ thì hắn có thể làm được rất nhiều chuyện. Một trăm năm mươi giây trạng thái liễm tức, dùng lúc cần thiết cũng đủ để thay đổi thế cục. Hắn đã thử sử dụng kỹ năng mà mình học được từ Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) tại trạng thái liễm tức. Vô luận hạng mục nào cũng đều có được uy lực mà trước đó chưa từng có. Điều này mang đến cho Trần Mộ sự tự tin mạnh mẽ.

Duy nhất không có thay đổi. Đó là tác dụng phụ.

Còn lại ba ngày thời gian, Trần Mộ cũng không luyện tập Liễm Tức pháp, nó đối với thân thể sinh ra tác dụng phụ quá mạnh mẽ. Cho dù uy lực kinh người, nhưng Trần Mộ vẫn duy trì khắc chế. Nếu như luyện tập không kiêng kỵ gì, hắn hoài nghi chính mình rất có thể trước khi rời đi khỏi trụ sở đã đi đời nhà ma. Hắn muốn an toàn bỏ đi mà không phải là tử vong trong khi huấn luyện. Ba ngày này, hắn để cho sinh lý cơ năng của mình từ từ hồi phục.

Hơn nữa trong tay hắn còn một việc, cấp tạp phiến cho Bá Vấn. Tạp phiến này hắn đại khái đã có ý tưởng. Có lẽ cho đến khi hoàn thành khóa huấn luyện của Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) là gần như hoàn thành.

Hơn nữa trong tay hắn còn một việc, cấp tạp phiến cho Bá Vấn. Tạp phiến này hắn đại khái đã có ý tưởng. Có lẽ cho đến khi hoàn thành khóa huấn luyện của Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) là gần như hoàn thành.

Thời gian này cũng tốt lắm, hắn chuẩn bị ở lại nơi này một đoạn thời gian rồi lặng lẽ rời đi. Trước khi rời đi trụ sở có được “Nhược Thủy” sáo bút tự nhiên là chuyện làm hắn cảm thấy hưng phấn. Vì vậy hắn dứt khoát dùng ba ngày thời gian này để tập trung vào chế tạp, thời gian là không thể lãng phí. Trừ việc đó ra hắn còn một cái tâm nguyện nho nhỏ. Hắn rời khỏi trụ sở nên sau này cơ hội gặp lại Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) là rất thấp. Mà chuyện mình đã hứa khả năng thực hiện gần như bằng không.

Đối với Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) Trần Mộ trong lòng tràn đầy cảm kích và sùng kính. Hắn không hề giữ lại mà tốn hết tâm lực mà đem tất cả kỹ năng mà hắn có truyền thụ cho mình. Đối với Trần Mộ đã quen nhìn nhân gian lạnh lẽo mỗi lần nghĩ tới việc đó trong lòng đều không tự chủ nảy lên một cỗ ấm áp. Cho nên hắn hy vọng trước khi mình rời đi có thể tặng cho Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) một cái “lễ vật” nho nhỏ.

Ba ngày trôi qua, nhiệm vụ của Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) đã hoàn thành thuận lợi, cũng có nghĩa là huấn luyện đối kháng của Trần Mộ chính thức bắt đầu.

Bên trong huấn luyện thất. Hai bóng người phi hành nhanh như chớp.

Tốc độ của Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) không phải là quá nhanh nhưng hắn lại linh hoạt dị thường, đổi hướng một cách xuất thần nhập hóa. Trần Mộ căn bản không có cách nào theo kịp, ngày đầu tiên đối kháng, Trần Mộ tối tăm mặt mũi, không nói đánh trúng đối phương, mà ngay cả một góc áo của Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) cũng không thể chạm vào.

Cũng may tính kiên trì của Trần Mộ rất mạnh, càng gặp khó khăn càng mạnh mẽ. Tâm cản của hắn cũng cực kỳ bình thản, thất bại đối với hắn mà nói là chuyện bình thường. Nếu đã là bình thường tự nhiên sẽ không nổi giận.

Từ lúc huấn luyện bắt đầu, Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) chưa từng có chỉ điểm cho Trần Mộ bất cứ cái gì. Hắn yêu cầu đối với Trần Mộ là tự ngươi đi tìm phương pháp

Trần Mộ đành phải chính mình động não, hắn tin tưởng Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) làm vậy khẳng định là có dụng ý của hắn. Vì vậy, Trần Mộ ban ngày huấn luyện, ban đêm cẩn thận nhớ lại, tổng kết kinh nghiệm, thử xem chính mình có phương pháp nào để tiến bộ. Mà ngày tiếp theo hắn sẽ thí nghiệm phương pháp mà buổi tối trước hắn nghĩ tới, nghiệm chứng nó xem có hay không có khả năng

Lấy cải tiến làm sinh lộ. Nếu như còn thời gian hắn sẽ tiếp tục hoàn thành tạp phiến

Lấy cải tiến làm sinh lộ. Nếu như còn thời gian hắn sẽ tiếp tục hoàn thành tạp phiến

Đây là ngày thứ tư, hắn đã bắt đầu quen thuộc với tiết tấu xuất thần nhập hóa của Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ). Phạm vi tránh né của hắn đồng dạng tiến bộ xuất sắc, một khi thích hợp với tiết tấu của Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) chiến trường lập tức xảy ra biến hóa. Đương nhiên Trần Mộ vẫn không thể thắng Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ), nhưng hắn đã theo được thân ảnh của đôi phương, mà không giống lúc đầu đối phương chỉ vài lần đổi hướng đã dễ dàng vượt qua hắn.

Tính năng chuyển hướng của {Đại nê thu} được hắn phát huy vô cùng nhuần nhuyễn, hắn cũng càng ngày càng quen thuộc với phương thức phi hành. Tới ngày thứ sáu, hắn như cái bóng gắt gao theo sau Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ).

Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) cảm khái không phải lần đầu tiên nói : “Ngươi quả thực là cận chiến tạp tu trời sinh, ta thật không hiểu tại sao ngươi lại đi làm một gã chế tạp sư.”

Đã không thoát khỏi được Trần Mộ, song phương đối kháng lập tức xảy ra biến hóa. Trần Mộ cũng dần dần lĩnh hội được công kích của Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) cường hãn đến chừng nào, vì tránh cho hắn tại đối kháng bị thương, Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) chỉ dám dùng ba thành sức lực, nhưng chỉ như vậy, Trần Mộ cũng chật vật không chịu nổi.

Thời cơ né tránh, thời cơ rat tay, phán đoán tình huống của cả hai đều khác biệt nhiều lắm. Sau vài ngày, Trần Mộ cảm thấy chính mình thoát thai hoán cốt, bình thường động tác của hắn cũng rốt cuộc cũng lộ ra một cỗ tạp tu khí thế. Không có một động tác thừa, đây là hắn bị bức ra. {Triền Toàn Cức} của Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) thật cường đại đáng sợ, không riêng gì lực công kích cường hãn, nó linh hoạt phi thường kinh khủng, bất cứ thứ gì chần chừ trước nó, nó tựa như mãng xà thấy mồi ư, nhất định chuẩn xác vô cùng bắt được không tha. Ngươi không nên vọng tưởng là nó sẽ bỏ sót cái gì.

Thần kinh của Trần Mộ tại thời khắc luôn bảo trì khẩn trương cao độ, không dám có bất cứ lúc nào buông lỏng. Trước mặt cao thủ như Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ), một điểm buông lỏng đều là cực kỳ nguy hiểm.

So sánh với Trần Mộ đang chật vật, Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) tự nhiên là hòa nhã ung dung. Bất quá vẻ mặt hắn nhìn như bình tĩnh, nhưng bên trong lại vô cùng kinh ngạc.

Với sự áp bức huấn luyện của hắn, Trần Mộ biểu hiện ra tiềm lực trước nay chưa từng có. Hắn từ Trần Mộ thấy được cái gì mới kêu là thiên tài. Trước kia hắn gặp mấy cái gọi là thiếu niên thiên tài chỉ có thể tính là cặn bã kém cỏi. Ngoại trừ thiên phú, điều Mark Witt (Mã Khả Duy Đặc) đánh giá cao nhất ở Trần Mộ là sự tỉnh táo và kiên nghị. Hắn giống như là người sắt, không biết mệt mỏi, chạy trốn hoặc phi hành cả ngày. Mà mỗi lần đến thời khắc mấu chốt hắn có thể đưa ra phản ứng chính xác nhất. Hắn không cách nào tưởng tượng, loại tỉnh táo này lại gặp phải tại một người mới học tập cận chiến mới có hai ba mươi ngày.

Song chính thức làm Mã Khả Duy Đắc thất kinh chính là trương cận chiến tạp của Trần Mộ - {Song Cực Lôi Cầu} tạp, năm cái tiểu lôi cầu giống như vật sống, tràn ngập linh tính. Lần đầu tiên nhìn thấy chúng, Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) cũng không để ý. Nhưng khi đối kháng huấn luyện, quả thực làm cho hắn thất kinh ! Mỗi một lần năng lượng cức của hắn khó khăn lắm mới tới gần được Trần Mộ, thì năm cái lôi cầu này lại giống như năm cái tiểu tinh linh chợt bay đến. Năm cái hoàn mỹ quang thuẫn trống rỗng xuất hiện tại năng lượng cức trước mặt, cứng rắn đem nó áp trụ.

Song chính thức làm Mã Khả Duy Đắc thất kinh chính là trương cận chiến tạp của Trần Mộ - {Song Cực Lôi Cầu} tạp, năm cái tiểu lôi cầu giống như vật sống, tràn ngập linh tính. Lần đầu tiên nhìn thấy chúng, Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) cũng không để ý. Nhưng khi đối kháng huấn luyện, quả thực làm cho hắn thất kinh ! Mỗi một lần năng lượng cức của hắn khó khăn lắm mới tới gần được Trần Mộ, thì năm cái lôi cầu này lại giống như năm cái tiểu tinh linh chợt bay đến. Năm cái hoàn mỹ quang thuẫn trống rỗng xuất hiện tại năng lượng cức trước mặt, cứng rắn đem nó áp trụ.

Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) lập tức đề cao tần suất công kích, song làm cho hắn không ngờ tới là năm cái tiểu tinh linh này đồng dạng đề cao tốc độ.

Chỉ thấy cức lao như mưa, quang thuẫn cũng mọc ra liên tiếp, tầng tầng lớp lớp, tiếng binh binh dày đặc phát ra, ở không trung lưu lại một chùm năng lượng hủy diệt hình thành nên một trận mưa ánh sáng.

Hắn lần đầu tiên gặp phải thứ cận chiến tạp phiến cổ quái như thế, càng đánh hắn lại càng kinh hãi. Hắn nghĩ muốn công phá phòng ngự mà năm cái tiểu lôi cầu này tạo thành, nhất định phải đem công kích đề cao đến cao nhất là lục thành thực lực mới có thể khó khăn đánh nát cái hoàn mỹ ngũ giác năng lượng quang thuẫn này và tạo thành thương tổn đối với Trần Mộ.

Rõ ràng có thể thấy được Trần Mộ chưa quen thuộc sử dụng trương tạp phiến này. Hắn tin tưởng theo thời gian, Trần Mộ đối với trương tạp phiến này trở nên quen thuộc, đối với năng lượng kết cấu của nó ngày càng quen thuộc, như vậy uy lực của trương tạp phiến này cũng nhất định tăng lên.

Một vị thiên tài thiếu niên, có được trương cận chiến tạp phiến thần kỳ, tổ hợp này làm Mark Witt ( Mã Khả Duy Đặc ) tràn ngập chờ mong.

Hắn vô cùng chờ mong trận đấu đầu tiên của Trần Mộ, chờ mong tương lai huy hoàng của Trần Mộ, chờ mong hắn dùng tài hoa đáng kinh ngạc và thực lực chinh phục mọi người.

Hắn rất tin tưởng, thiếu niên sắc mặt vàng vọt này, rất đáng giá để chờ mong.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận