Tại Hạ Không Phải Là Nữ


Chuyển ngữ: hongtuananh


Edit: Bồng Bồng


Tình công chúa xác nhận kỳ nghệ của Ngô Minh sau, tự tin hơn gấp trăm lần nói: “Ngày mai đánh cờ vây, chắc chắn thắng!”


Phương thức chơi cờ cùng cờ vây hầu như tương đồng, ở dưới tính toán siêu cấp của Ngô Minh không người nào có thể so với.


Tuy rằng một thế giới khác kỹ thuật cờ vây của máy tính quá kém, nhưng then chốt ở chỗ năng lực máy vi tính vẫn chưa thể cùng hồn thể hoặc là nói cơ thể máy tính sống so với, hai bên hoàn toàn không phải cùng một cấp độ. Còn có tựa là lập trình máy tính đại thể là phương tây lo liệu ở mức độ cao nhất, cờ vây dù sao không phổ cập bằng cờ vua ở phương tây, vì lẽ đó hiếm có lập trình viên tinh nghiên quy tắc cờ vây soạn ra phần mềm chơi cờ vây cho máy tính.


“Ta và thêm một ta nữa hợp lại liền đủ trình độ chơi cờ rồi.” Ngô Minh thuận miệng khiêm tốn: “Ngày mai so đấu, cần toàn lực ứng phó.”


Ngô Minh lục tung tùng phèo tìm đồ vật.


“Tìm vật gì sao?” Tình công chúa hiếu kỳ.


Ngô Minh khà khà cười cũng không nói nhiều, thiếp thân y nang những vật này chuẩn bị kỹ càng, thời gian đang đàm phán muốn mang theo.


Mãi đến tận Tình công chúa hỏi đến sít sao, nàng mới đối với Tình công chúa nói rõ: “Trong đó có tư vật của Du Du quận chúa, có thể gây rối loạn tâm trí. Khà khà, có loại chiêu số tiện nghi này há có thể không chiếm?”


“Chiêu này thật xấu. Tài đánh cờ của ngươi cơ bản đã bất phàm, lại có thêm chuẩn bị như vậy…” Tình công chúa đổi chỗ mà nghĩ, ngẫm lại liền nhức đầu: “Tề phi đụng phải ngươi nhưng là gặp vận rủi.”


Ngô Minh nói mấy lời hoàn toàn làm Tình công chúa đối với việc đàm phán ngày mai không có lòng nghi ngờ.


Nhưng Ngô Minh đột nhiên nghĩ đến một điểm.


“Đúng rồi, ngày mai Tề phi vạn nhất kỳ nghệ rơi xuống hạ phong, nàng rất có thể sử dụng chiến thuật kéo dài.” Ngô Minh nói: “Một nước cờ tiêu tốn mấy cái canh giờ, muốn dùng tuổi tác cùng ưu thế trầm ổn trên việc từng trải đến vượt qua ta.”


Tình công chúa suy nghĩ một chút, khẳng định nói: “Nếu là ta cũng sẽ như vậy. Ta sẽ nhắc nhở Mặc vương tử lưu ý không nên quấy rầy các ngươi. Chính ngươi cũng phải nhẫn nại xuống, chớ có để lộ sơ hở bị nhân cơ hội lợi dụng được.”


“Ai nha, có một chút, nếu là thời gian chơi cờ muốn dùng bồn cầu thì phải làm sao bây giờ?” Ngô Minh đột nhiên hỏi.


Tình công chúa bị hỏi đến mặt đỏ lên: “Ngươi có thể cân nhắc uống ít nước lại. Hoặc là dùng nguyên khí trấn áp một thoáng.”


“Nguyên khí còn có loại diệu dụng này a.” Ngô Minh cười nói: “Huyền khí thì sao đây?”


“Cũng có hiệu quả tương tự.” Tình công chúa giải thích: “Ta đã từng thử, chỉ cần tâm trầm vào đan điền nơi đó, ngưng tụ khí lực, liền có thể đem cảm giác đè xuống.”


Huyền khí cao thủ kỳ thực đều là cao thủ nhịn tiểu? Ngô Minh trong lòng buồn cười.


Ngô Minh giả vờ cả kinh kêu lên: “Tề phi tu vi huyền khí tự nhiên vượt qua tu vi nguyên khí của ta, cho nên nàng rất khả năng liền muốn dựa vào kìm nén đến vượt qua ta…”


“...” Tình công chúa đại liếc mắt: “Ngươi đây là lòng tiểu nhân chứ?”


“Khà khà, nói không chừng nàng vì con gái của mình mà không chừa thủ đoạn nào.”


Tình công chúa sốt sắng nói: “Vậy ngươi có biện pháp gì đối phó chiêu này của nàng?”


“Ta đem y nang đều mang tới. Vạn nhất có cái gì bất ngờ, cũng tốt có cái bổ cứu.” Ngô Minh cười nói.


“Không đến nỗi đi…” Tình công chúa thẹn thùng.


“Có vấn đề a, phòng hoạn chưa xảy ra.” Ngô Minh nói: “Không đánh không có chuẩn bị trượng. Ta cái gì cũng đều mang tới, cố gắng có thể làm nhiễu loạn tâm trí đây.”


“Nghĩ như thế cũng là đúng.” Tình công chúa khen.


“Kỳ thực trước khi rời đi Vũ đô, ta rất hi vọng tìm Du Du quận chúa viết xuống một phần tin mang tới. Tuy rằng nàng còn nhỏ, nhưng dù sao xuất thân vương thất nước Tề, viết chữ nhất định sẽ biết một ít.” Ngô Minh nghiêng đầu nghĩ: “Nếu như có thư do Du Du quận chúa đích thân viết, chắc chắn tâm tư của Tề phi sẽ bị rối loạn.”


“Ngươi làm như thế thực sự là vì kết quả mà không chừa thủ đoạn nào.” Tình công chúa hít một tiếng.


“Tựa là cân nhắc đến Du Du quận chúa đau đớn, vì lẽ đó không có tìm nàng a. Để một cái hài tử bị ép buộc rời nhà viết thư cho cha mẹ. Đây thực sự là quá tàn khốc.”


Tình công chúa gật đầu: “Cũng còn tốt ngươi không có làm.”


Ngô Minh một mặt hối hận: “Vì lẽ đó rất hối hận.”


“… Làm việc đúng còn có hối hận?” Tình công chúa cười nói: “Được rồi, ngươi chỉ tính là nửa cái người tốt. Nói không chừng vào một ngày nào đó liền muốn đồi bại.”


“Đồi bại liền đồi bại đi, ha ha ha. Chỉ cần không đem ngươi doạ chạy là tốt rồi.”


“Chán ghét, ai muốn đối với cái bại hoại cùng nhau?”


“Ngươi nha.”


Trong lòng Ngô Minh đối với việc Tình công chúa có thể quan tâm đến cảm thụ của Du Du quận chúa thật cao hứng.


Xem ra Tình công chúa không phải loại người như Huyền Vũ Hoàng đặt lợi ích lên trên hết như vậy a, có thể là tính cách di truyền từ mẫu thân, hoặc là nói vì không có từ nhỏ theo Huyền Vũ Hoàng lớn lên?


Vì sao Ngô Minh mang theo cái bọc hành lý, tự nhiên là trong đó có một vài thứ của bản thân. Quan trọng nhất chính là, trong đó có lượng lớn đan dược.


Những đan dược này là ngày gần đây bớt thời giờ luyện chế mà thành. Khởi nguồn tựa là nguyên liệu ở bên trong kho thuốc nội vụ phủ Vũ đô cướp đoạt đến. Tuy rằng bởi vì không dám trắng trợn luyện chế đại lượng đan dược, nhưng Ngô Minh dựa vào năng lực hỗn hợp cực kỳ tốt của mình. Vẫn là tạo nên đại lượng đan dược bổ sung huyền khí, nguyên khí.


Chuyện này đối với kế hoạch ngày mai của nàng cực kỳ then chốt. Vì không cho Tình công chúa đem lòng nghi ngờ, nàng mới dằn vặt ngôn từ một phen.


Buổi tối nghỉ ngơi, Ngô Minh cùng Tình công chúa tuy rằng ngủ ở trong một cái lều, nhưng Ngô Minh tự chuốc vẫn cứ không có cơ hội ra tay sỗ sàng. Tình công chúa ngủ rất nhẹ, duyên cớ có thể là từ nhỏ không có phụ thân yêu thương khuyết thiếu cảm giác an toàn từ người cha.


Không sao, nàng ngưng thần tu luyện huyền khí cùng nguyên khí quen thuộc.


Ngô Minh nằm ở trên giường. Bắt đầu yên lặng mà vận hành huyền khí.


Thậm chí Ngô Minh còn muốn nảy sinh ý nghĩ bất chợt, ở trong người đồng thời vận hành huyền khí cùng nguyên khí hai loại gợn sóng, trước nay chưa từng có mà đem hai thứ này nỗ lực dung hợp.


Dám làm như vậy, trong thiên hạ cũng chỉ có nàng. Người khác đừng nói là thử đến, chính là có danh sư chỉ đạo bảo vệ cũng đến nghĩ cũng không dám nghĩ tới.


Mặc dù là tông chủ. Nếu ở dưới tình huống đang không có đại trưởng lão, Bạch trưởng lão mọi người hộ pháp, cũng không dám dễ dàng thử nghiệm đem huyền khí cùng nguyên khí ngưng tụ cùng một chỗ.


Một thoáng, hai lần, ba lần… Không ngừng thử nghiệm.


Tình công chúa gần trong gang tấc, nhưng hoàn toàn không có cảm giác biến hóa trong cơ thể Ngô Minh.


Không chỉ có là bởi vì thực lực của nàng không đủ, cũng bởi vì sau khi Ngô Minh bị sét đánh sản sinh biến dị, hiện tại huyền khí nếu là không có cố ý phóng thích gợn sóng, là có thể không bị người phát giác. Cái tính chất đặc biệt này chính là chỗ dựa lớn nhất cho nàng áp dụng hành động tiềm ẩn nào đó. Phương pháp vận hành nguyên khí ngược lại, nhưng phương pháp khống chế cùng huyền khí tương tự, cũng có hiệu quả đồng dạng.


Trong ngày thường, Ngô Minh vì để tránh cho người chú ý, mới sẽ thả ra nguyên khí gợn sóng. Nhưng hiện tại sau khi nắm giữ bí quyết, coi như là ở trước mặt mọi người tu luyện, người khác cũng không biết.


Hơn nữa tính chất đặc biệt của tiến hóa khung máy móc phân tâm nhị dụng không ảnh hưởng tinh thần lực, Ngô Minh nếu như nỗ lực chăm chỉ, hoàn toàn có thể mười hai canh giờ liền lúc ngủ đều đang tu luyện.


Nhưng là nàng sẽ làm sao?


Tổng thể tới nói, nàng tựa là cái loại lười biếng…


Nàng không phải phấn đấu long ngạo thiên, mà là vì nhà tắm nữ mà phấn đấu long ngạo kiều…


Độ khó khi ngưng hợp huyền khí cùng nguyên khí, so với Ngô Minh nghĩ tới muốn chậm chạp hơn rất nhiều. Tuy rằng lúc này không phải lần đầu tiên thử nghiệm, nhưng tiến độ tiến hóa khung máy móc thí nghiệm vẫn cứ rất chậm.


Huyền khí cùng nguyên khí lại cứ như là dầu với nước vậy.


Mặc dù như thế, Ngô Minh cũng tin tưởng, nếu như có thể đem hai thứ năng lượng này ngưng tụ, thì sẽ sản sinh một loại năng lượng hoàn toàn mới.


Hiện nay cũng chỉ có thể từng điểm một thí nghiệm.


Một bên khác trên giường, Tình công chúa cũng là lăn qua lộn lại, nghĩ Ngô Minh ngày mai đàm phán.


Nàng thậm chí lo lắng Tề phi liệu sẽ thẹn quá thành giận.


Sáng sớm vừa lên, các thị nữ hầu hạ dưới, Ngô Minh rửa mặt hoàn tất. Tình công chúa cũng không có mấy cơ hội giúp nàng rửa mặt, mà chỉ vẻn vẹn là đệ cái khăn mặt gì đó.


Cứ việc Tình công chúa cũng muốn thử giúp Ngô Minh lau cái tay gì đó, nhưng bản thân Ngô Minh cũng chú ý tới, Tình công chúa vắt khăn mặt cũng không quá thành thạo.


Đây chính là đại gia khuê tú a, nuông chiều từ nhỏ, cũng còn may bản thân nàng cũng không lười biếng.


“Cố gắng nhiều hơn a, Tình nha đầu, khoảng cách giữa ngươi với nhất giai nha hoàn còn kém không ít đây.” Ngô Minh trêu đùa Tình công chúa nói.


Một cái Ngô Minh lười biếng, cư nhiên có thể đánh giá một người nữ tử quý tộc như thế, cũng coi như là kỳ hoa.


Tình công chúa mặt đỏ lên, biết mình không am hiểu việc nhà. Trong lòng thầm hạ quyết tâm sau đó nghiên cứu nhiều hơn.


“Chu cô nương sớm, hôm nay kính xin nhọc lòng thêm nữa.” Độc Cô Mặc cùng Báo đã sớm dậy.


Bọn họ làm võ giả, thức dậy nhưng là so với Ngô Minh mọi người sớm hơn nhiều lắm, có thể nói đại biểu điển hình cho võ giả chăm chỉ tập võ.


Bởi vậy có thể thấy được, Ngô Minh không dám nói là người “xuyên việt” lười biếng nhất, cũng tuyệt đối là đại biểu điển hình cho loại người không có tâm phấn đấu.


Cũng còn tốt lúc Ngô Minh xuyên qua có được bàn tay vàng là tiến hóa khung máy móc, nếu là một cái không gian chủ thần* ép buộc tiến hóa, chỉ sợ nàng đều bị xóa bỏ không biết bao nhiêu lần. (*một cuốn tiểu thuyết nói về việc sinh tồn với độ khó ngày càng cao)


Mặt trời lên cao, đoàn người Ngô Minh lại đi tới bờ sông.


Chu vi tiếp tục có trọng binh cùng thị vệ duy trì khoảng cách nhất định hộ vệ, đối diện bờ sông nước Tề càng là phòng thủ nghiêm ngặt. Nước Tề thân phận địa vị Tề phi so với Mặc vương tử còn cao hơn, tự nhiên không dám nửa phần thất lễ.


Nước Vũ thống lĩnh biên quân tổng ty xem như là học được kinh nghiệm, dự liệu được hôm nay đàm phán khả năng vẫn là một mảnh cục diện giằng co, thậm chí một ngày đều không có nửa điểm tiến triển. Vì lẽ đó hắn căn bản không có mang theo thủ hạ đến, chỉ là đích thân tiếp khách.


Không ném nổi người kia a, vẫn là đàng hoàng cắm cọc làm tư lệnh ở đây đi.


Trước khi tiếp khách, hắn còn muốn sắp xếp người ở chỗ bóng mát dưới cây liễu bên bờ sông chuẩn bị án công văn. Dự định đại biểu song phương đàm phán vừa lên cầu nổi trên sông, hắn liền đi qua làm việc công.


Độc Cô Mặc cùng Báo lão, cũng là đích thân đưa Ngô Minh đi tới cầu nổi. Chỉ là khách khí căn dặn vài câu, liền cùng Tình công chúa các loại tùy tùng trở lại khoảng cách ngoài trăm bước bên bờ sông chờ đợi.


Bọn họ an vị ở bờ sông, dùng trà tĩnh tu. Đã làm tốt chuẩn bị bồi đàm phán cả ngày.


Tình công chúa hơi có sốt sắng mà chờ, sau đó cũng gọi qua vài tên thị nữ, kéo ở một bên lĩnh giáo đến chuyện chăm lo việc nhà.


Vài cái thị nữ này nhưng là biết thân phận Tình công chúa, không khỏi rất là kinh ngạc.


Ai nghe nói qua công chúa một nước lại muốn học tập chuyện chăm lo nhà cửa? Làm điểm nữ công gia chánh cũng chính là cực hạn, còn muốn biết pha trà rót nước, lau mặt gấp đồ những môn đạo này làm cái gì? Thậm chí ngay cả nấu ăn, giặt quần áo các loại việc nặng này cũng phải hỏi một chút.


Người nào không biết, công chúa điện hạ hướng về trong nồi rải một chút hành thái, vậy cũng đã được cho là làm một món ăn. Công chúa điện hạ chỉ là săn tay áo hướng về trong lòng bếp bỏ vào một cây củi, đó cũng chính là động thủ xuống bếp.


Tình công chúa cũng không làm giải thích, chỉ là làm cho các nàng tinh tế nói ra, nàng chăm chú nghe.


Kỳ thực Tình công chúa đối với nấu ăn nấu cơm thậm chí còn giặt quần áo đều không xa lạ gì, bằng không ở cố hương làm sao cùng mẫu thân Thần phi đồng thời xuống phòng bếp? Nàng then chốt là sẽ không biết hầu hạ người. Nàng hi vọng nghe được nhiều kinh nghiệm từ bọn hạ nhân, có thể từ đây suy ra mà biết.


Ngô Minh lần thứ hai ở bên trong tiếng nước sông róc rách lưu động, bước lên cầu nổi hơi lắc lư. (chưa xong còn tiếp…)


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận