Tà Y Ma Phi Của Nhiếp Chính Vương


Edit & Beta : ღ Vy Nhi ღ


Trở lại bên trong Trấn quốc tướng quân phủ, trong phòng không có một chút biến hóa, nghĩ đến U Tà rời khỏi kinh đô Nguyệt Thần cũng đã nhiều ngày, vậy mà trong Tướng quân phủ cũng là không có một người phát hiện nàng không thấy. Từ điểm này đủ để nhìn ra sự lạnh bạc của mọi người trong Tướng quân phủ này.


Ngày thứ hai Mộc Hoàn Hi liền tỉnh, tự mình đến Trấn quốc tướng quân phủ hướng U Tà tỏ lòng biết ơn.


"Nhiếp Chính Vương phi, cảm ơn ngươi đã cứu ta ." Từ sau khi trúng độc tỉnh lại, Mộc Hoàn Hi phảng phất như thay đổi thành một người khác, tính tình không hề nuông chiều ương ngạnh như vậy, ngược lại hiểu được ẩn nhẫn, hiểu được che dấu cảm xúc của chính mình.


"Không cần khách khí, ta cứu ngươi chỉ là vì tâm tình hảo thôi ." U Tà mặt không đổi sắc, trong trẻo nhưng lạnh lùng nói, mà Mộc Hoàn Hi một chút cũng không để ý, trong hai tròng mắt tràn đầy cảm kích.


Tùy thời liền nghĩ đến Tức Mặc Vãn Nguyệt, một tia tàn nhẫn hiện lên, U Tà nhìn tính tình Mộc Hoàn Hi giờ phút này đã đại biến, trong con ngươi hiện lên một chút tán thưởng. Trên thế giới này, dựa vào bất luận kẻ nào đều là vô dụng, chỉ có chính mình kiên cường đứng lên mới có thể không bị người khác khi dễ, càng hơn nữa là thật chân chính biến thành cường đại.


Từ sau ngày Mộc Hoàn Hi tới thanh nhã cư, hết thảy lại quy về bình tĩnh, mà hôn lễ của Nguyệt Thần Thái tử Tây Việt Tiêu cùng Tuyết Phong Công chúa Mộc Hoàn Hi cũng là vội vàng cử hành xong. Nguyệt Thần hoàng bởi vì đang ở Đạp lỗ tộc xa xôi cho nên cũng không có tham gia hôn lễ.


Nhưng mà một ngày này Tướng quân phủ cũng là phá lệ náo nhiệt, bởi vì Phong Mâu quốc Nhiếp Chính Vương phái người đến đưa sính lễ !


Tin tức này làm cho người người trong tứ quốc đều là kinh ngạc, Phong Mâu Nhiếp Chính Vương kia là một người ra sao a? Người kia thế nhưng là một vị chưa bao giờ bị đánh bại, có thể lấy một vạn binh mã ngăn cản mười vạn mà bất bại - Chiến thần!

Tin tức này làm cho người người trong tứ quốc đều là kinh ngạc, Phong Mâu Nhiếp Chính Vương kia là một người ra sao a? Người kia thế nhưng là một vị chưa bao giờ bị đánh bại, có thể lấy một vạn binh mã ngăn cản mười vạn mà bất bại - Chiến thần!


Mà đích nữ của Nguyệt Thần Trấn quốc Tướng quân phủ kia lại là loại người nào? Đó là một cái mười tuổi nội lực cũng chưa thức tỉnh, diện mạo xấu xí vô cùng, bị gọi là phế vật vô nhan a!


Tưởng việc liên hôn của hai người khi đó sẽ làm trò cười cho dân chúng tứ quốc lấy ra đàm luận, phế vật gả Chiến thần? Chuyện này quả thực chính là chê cười trong chê cười, mà nữ tử tứ quốc có ý với Phong Mâu Nhiếp Chính Vương Liệt Hỏa Kình Thương lần này đều là một phương nát tâm.


Hồn Lăng cùng Hồn Trạch cưỡi hồng mã oanh liệt, phía sau đi theo vô số thiết vệ trật tự ngay ngắn, phía trên xa mã kia nâng sính lễ quả thực muốn mù mắt mọi người. Sính lễ thế nhưng là trực tiếp từ Trấn quốc Tướng quân phủ xếp hàng dài đến ngoại ô kinh đô Nguyệt Thần! Đây là loại chuyện tình đáng sợ đến cỡ nào a?


Quả thực là so với sính lễ để hoàng đế cưới hoàng hậu còn muốn long trọng gấp vài lần có thừa! Lại có người liếc mắt nhìn thấy bên trong sính lễ kia một đôi long phượng tôn ngọc, kim liên quỳnh bích, chẳng lẽ nói Phong Mâu Nhiếp Chính Vương kia đầu óc hỏng rồi sao? Cư nhiên đem vật báu vô giá đó ra làm sính lễ cho phế vật vô nhan kia ? !


"Chúng ta đến nghênh đón Vương phi về nước !" Hồn Lăng Hồn Trạch hai người cao giọng hô to, dứt lời, thiết vệ trật tự ngay ngắn phía sau cũng là hô to: "Chúng ta đến nghênh đón Vương phi về nước !" Khí thế kia giống như mãnh hổ xổ lồng gầm thét, như thương long rời bến, thanh âm vang vọng toàn bộ Nguyệt Thần đế đô!


Ngay cả Tây Việt Tiêu trong hoàng cung cũng đều nghe được, lập tức sắc mặt xanh mét, khí thế này, chính là mấy ngày trước đây hắn cưới Mộc Hoàn Hi cũng đều không có, quả thực là kém quá xa!


Mà một ít thị vệ Nguyệt Thần lại sắc mặt hoảng sợ nhìn khoảng chừng ngàn tên thiết vệ kia, lập tức quá sợ hãi sắc mặt trắng bệch, kia. . . sẽ không phải là thủ hạ dưới tay Phong Mâu Chiến thần Nhiếp Chính Vương thiết vệ tiếng tăm lừng lẫy - "Huyết nhận" đi? !


Phải biết thủ hạ của Phong Mâu Chiến thần_Liệt Hỏa Kình Thương có hơn một ngàn thiết vệ, tên là "Huyết nhận", đi theo hắn chinh chiến sa trường mấy năm, từng cái đều là thiết về boong boong tôi luyện từ máu mà ra, thập phần sát phạt, lấy một địch trăm tên tinh nhuệ! Nhưng bọn hắn chỉ nghe theo mệnh lệnh của Nhiếp Chính Vương_Liệt Hỏa Kình Thương! Không nghĩ tới hôm nay lại là dùng để làm thị vệ cưới hỏi? !


Nghĩ đến đây, khóe miệng bọn thị vệ Nguyệt Thần đều giật giật, đầy mặt xấu hổ!


Dân chúng quanh đó nghe được lời nói của Nguyệt Thần thị vệ, sau đó cũng là hoảng sợ đến cực điểm. Chẳng lẽ nói Phong Mâu Nhiếp Chính Vương - Liệt Hỏa Kình Thương kia kỳ thật đối với Đại tiểu thư của Trấn quốc tướng quân phủ - Tức Mặc U Tà này là có ý? Vì vậy mới có thể lấy sính lễ vô giá như thế thú nàng về nước?


Mà vẫn như trước ở trong Tướng quân phủ dùng bữa_U Tà chính là sửng sốt một chút sau lại khôi phục thái độ trong trẻo nhưng lạnh lùng, tiếp tục dùng bữa, quả nhiên vẫn là Đạm Cúc làm đồ ăn hợp khẩu vị của nàng.


Bốn người Hàn Mai lại tụ ở trong góc ồn ào :


"Xem ra Nhiếp Chính Vương Liệt Hỏa Kình Thương kia đối với tiểu thư là thật tâm !" Hàn Mai vuốt cằm cẩn thận nói.


"Ừm, ta cũng cảm thấy như thế, từ lần trước tiểu thư cùng Nhiếp Chính Vương kia từ dưới vách núi đi ra, ta liền cảm thấy không khí giữa hai người trong lúc đó trở nên có chút không bình thường !" Thanh Lan vẻ mặt bát quái, thần thái ríu ra ríu rít nói.


"Mặc kệ nó, dù sao chúng ta cũng sẽ cùng nhau theo đến Phong Mâu. Nếu là Nhiếp Chính Vương kia dám khi dễ tiểu thư, vậy thì chúng ta liền dẫn dắt Ám U cung đánh sập Ma Vực của hắn!" Đạm Cúc lại bá khí nghiêm nghị nói, khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu bởi vì kích động mà đỏ rực .

"Mặc kệ nó, dù sao chúng ta cũng sẽ cùng nhau theo đến Phong Mâu. Nếu là Nhiếp Chính Vương kia dám khi dễ tiểu thư, vậy thì chúng ta liền dẫn dắt Ám U cung đánh sập Ma Vực của hắn!" Đạm Cúc lại bá khí nghiêm nghị nói, khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu bởi vì kích động mà đỏ rực .


"Đúng vậy, nếu là Nhiếp Chính Vương kia dám có lỗi với tiểu thư, cùng lắm thì Lan Nhi trực tiếp phong tỏa toàn bộ buôn bán của Phong Mâu quốc, ta xem Phong Mâu quốc đó còn như thế nào khi dễ được tiểu thư!" Khuôn mặt ôn nhu của Nhã Trúc cũng là một phen chính khí, rất lạ lùng nói.


Bốn tiểu nha đầu ríu ra ríu rít, ngươi một lời ta nhất ngữ, mà U Tà bất đắc dĩ xoa xoa đầu, vài cái nha đầu này a, có cần hưng phấn như thế hay không đây: "Mấy ngời các ngươi, còn không sửa sang lại hành lý?" .


Nói xong vài cái nha đầu liền chạy nhanh đến sửa sang lại hành lý, kỳ thật hành lý cũng không nhiều, cho nên không bao lâu liền sửa sang lại tốt lắm. U Tà lại ngay cả gía y cũng chưa thay, trực tiếp đi ra ngoài Trấn quốc Tướng quân phủ. Điều này làm cho nguyên bản đang chờ ở ngoài cửa_Tức Mặc Hoành tức giận, nhưng mà bị Hồn Lăng, Hồn Trạch gắt gao nhìn chằm chằm, hắn cũng không dám nổi giận với U Tà.


Mà U Tà lại ngay cả nhìn cũng không them liếc nhìn hắn cái nào, trực tiếp ngồi vào trong kiệu hoa. Mấy người Hàn Mai cũng là tư thế oai hùng hiên ngang lên ngựa, mà trong cả quá trình này, Tức Mặc Hoành cùng Vân Thu Thủy trực tiếp bị mọi người không nhìn đến. Mà Hồn Lăng, Hồn Trạch cũng không đem sính lễ lưu lại, trực tiếp vì Vương phi của bọn họ nâng đi, bọn họ thế nhưng là đã nhìn ra, cái gì Đại tướng quân này đối với Vương phi của bọn họ một chút cũng không hảo!


Những thứ cần mang theo trở về cũng chính là bốn thị nữ Hàn Mai của Tức Mặc U Tà này chuẩn bị cho Vương phi, Tướng quân phủ này cư nhiên ngay cả một lượng bạc đồ cưới cũng đều không có chuẩn bị. Kỳ thật cũng không phải Tức Mặc Hoành không cho chuẩn bị đồ cưới, chính là Hồn Lăng, Hồn Trạch đến quá bất ngờ, không kịp chuẩn bị!


Lập tức chuyện của Tức Mặc U Tà lại trở thành chuyện mà người người trong tứ quốc bàn tán say sưa. Nhiếp Chính Vương lấy sính lễ giá trên trời để cưới Đại tiểu thư phế vật vô nhan của Nguyệt Thần Trấn quốc Tướng quân phủ, mà Tướng quân phủ cũng là một lượng bạc đồ cưới đều không có. Liền ngay cả một kiện giá y cũng đều không có chuẩn bị. Lại càng lộ ra này đường đường là đích nữ ở trong Tướng quân phủ thảm đạm như thế nào, bất quá xem thái độ của Phong Mâu Nhiếp Chính Vương kia, nói vậy ngày lành của vị đại tiểu thư này thật muốn quá tốt rồi!


[*Vy Nhi: Aizz du,... hôn lễ lần này thực có chút thảm đạm a ~. Bất quá không sao hết, ngày sau Thương ca sẽ bù cho Tà tỷ một cái thịnh thế hôn lễ a ~ Thật là phấn khích chờ mong nha !!! @@  ]


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận