Tà Y Ma Phi Của Nhiếp Chính Vương


Edit & Beta : ღ Vy Nhi ღ


Con ngươi màu hổ phách của U Tà thâm thúy nhìn thoáng qua cự mãng màu đen kia, sau đó liền như bay đánh tới, ngân đao được ánh mặt trời chiếu rọi xuống hiện ra một đao mũi nhọn dày đặc!


Liệt Hỏa Kình Thương lập tức đem nội lực rót vào trong Lăng ngân kiếm, theo sau Tức Mặc U Tà cũng phi xông đến.


Nhưng mà cự mãng tối đen như mực kia tựa hồ căn bản không đem hai người để vào mắt, đuôi rắn đảo qua, một cỗ cuồng phong lập tức đánh tới phía U Tà, thân hình U Tà khẽ cuốn, thân hình an toàn ở giữa không trung rồi lại một lần nữa đứng ở trên lưng cự mãng.


Ngân đao sắc bén giống như cuồng phong hỗn loạn gào thét, hung hăng đâm tới thân thể cự mãng tối đen. Mà cùng thời khắc đó, kiếm của Liệt Hỏa Kình Thương cũng đã đến trước mặt cự mãng, mũi kiếm ở trên người mãng xà xẹt qua, kích khởi từng đợt hỏa hoa (máu tươi) !


"Ngao —— "


Cự mãng rít gào một tiếng, thân thể hung hăng vung lên, Liệt Hỏa Kình Thương cùng Tức Mặc U Tà ánh mắt biến đổi, nhất tề dừng lại.


"Thân thể cự mãng chắc nịch lại rất cứng rắn , cư nhiên chỉ có thể khiến nó xuất một ít máu tươi chứ không thể thương tổn nó!" Mày kiếm của Liệt Hỏa Kình Thương nhăn lại, kiếm khí ngưng tụ nhiều nội lực như vậy cư nhiên đều không phá được da của nó. Thanh phong nhai này làm sao lại có thể có một thứ làm cho người ta sợ hãi như vậy chứ?


Mày liễu của U Tà cũng là khẽ động, thứ này rốt cuộc là cái chủng loại mãng xà gì, ngân đao cư nhiên cũng không gây thương tổn được nó mảy may chút nào? !

Mày liễu của U Tà cũng là khẽ động, thứ này rốt cuộc là cái chủng loại mãng xà gì, ngân đao cư nhiên cũng không gây thương tổn được nó mảy may chút nào? !


Trên thân hình tối đen như mực bị U Tà cùng Liệt Hỏa Kình Thương lưu lại hoa ngân, giờ phút này mãng xà cũng nổi giận, trong cặp mắt to lớn của cự mãng tràn đầy tức giận, cơ hồ có thể phun ra hỏa, hai cái nhân loại chết tiệt này cư nhiên dám ngạo mạn chọc vào làn da của nó, quả thực tội không thể tha thứ!


Cự mãng thét dài một tiếng, thân hình thật lớn “sưu” một tiếng đánh tới phía hai người, lực đạo càng trở nên hỗn loạn, này cho dù không chết cũng là muốn thoát mất mấy tầng da. Hai người lập tức hướng hai bên trái phải thối lui. Cự mãng màu đen bộc phát trong không trung, thân hình thật lớn ở trên cỏ nhấc lên, chớp lóe cơ hồ làm cho đại địa đều bị chấn động, một phương cây cỏ đều bị bẻ gẫy, liền thấy được một cái hố thật lớn cực kì xanh biếc ở trên cỏ.


Hai người ở hai bên hố to liếc nhau, kinh ngạc nhíu mày, năng lực công kích của thân thể nó lại cường hãn như thế, thực không phải chuyện khó giải quyết bình thường!


Hắc mãng đánh một kích không trúng, thân hình thật lớn từ trong hố cỏ lủi lên, nửa thân mình đều đứng thẳng ở không trung, U Tà chỉ cảm thấy tầm mắt tối sầm lại, một phương ánh chiều tà chiếu xuống toàn bộ đều bị cự mãng che khuất, mà thân thể kia hung hăng phóng về phía U Tà.


U Tà vừa thấy cự mãng đánh úp lại, lập tức xoay thân chín mươi độ, hướng một phương hướng khác thối lui, cự mãng không từ bỏ đuổi theo, xũng xoay người ở không trung. Liệt Hỏa Kình Thương cầm trong tay kiếm quang vung về phía trước, trong nháy mắt đi ra sau lưng cự mãng.


Thân kiếm hàn quang vừa hiện, tầm mắt chớp loáng nhìn chằm chằm thân thể cự mãng, đột nhiên như ngừng lại một chút, hung hăng đâm tới thất tấc trên thân cự mãng, tiếc rằng, tuy là có thể đâm thủng, nhưng căn bản vẫn như trước không sát thương được nó!


"Ngao —— ô ——" cự mãng lập tức thê thảm thét dài, thân hình hung hăng nện trên mặt đất, một tia máu từ thất tấc rơi xuống, Liệt Hỏa Kình Thương lấy một tốc độ cực nhanh đứng ở bên người U Tà, mày kiếm khẽ động: "Xem ra đánh rắn phải đánh giập đầu quả nhiên là đạo lý mãi mãi không thay đổi a." Mày liễu của U Tà cũng nhướn lên một cái, nhưng là giờ phút này hai người lại vẫn không có trầm tĩnh lại.


Vừa rồi cự mãng kia là bị U Tà đánh lạc hướng ở trước mắt nên mới có thể bất cẩn bị đâm bị thương thất tấc, kế tiếp sợ là sẽ không đơn giản như vậy. Những chỗ khác cứng rắn vô cùng, chỉ có thất tấc chính là tử huyệt của nó, nhưng nếu muốn lại đánh trúng nơi đó lần nữa chỉ sợ cũng không dễ dàng như vậy .


"Ngao —— ngao —— " Cự mãng phẫn nộ rít gào lên tiếng động vang vọng phía tận chân trời, tại trong rừng cây yên tĩnh nơi đây có vẻ rất là đột ngột, nó cư nhiên bị thương? ! Nó tung hoành thâm sơn cùng cốc mấy trăm năm, cư nhiên bị một cái nhân loại nhỏ bé làm bị thương? Sỉ nhục!


Thân hình U Tà đột nhiên nhảy lên, cầm ngân đao trong tay làm bộ dẫn đầu đâm tới phía cự mãng. Cự mãng kia vừa thấy lập tức mở ra một mồm to đầy máu, mà U Tà ở giữa không trung không lùi mà còn tiến tới, đáy mắt xẹt qua một tia ngoan lệ, chuẩn bị đối đầu cùng xà đầu kia.


Ở thời khắc chỉ mành treo chuông, tay trái bỗng nhiên giương lên trước mặt đầu rắn kia, một trận bột phấn rơi vào trong miệng cự mãng, đừng quên, nàng chính là Tà Y độc y song tuyệt!


Cự mãng lại rít gào lên một tiếng, đầu rắn đang giương cao kia hung hăng tạp trên mặt đất, toàn bộ thân hình xoay tròn một chỗ, nhưng trong nháy mắt cự mãng kia liền mở mạnh một đôi mắt lớn màu đồng đỏ, hôm nay nó dù có chết cũng muốn lôi bọn họ theo đệm lưng!


Cái đuôi thật lớn hung hăng quét tới phía U Tà, U Tà cấp tốc lui về phía sau, nhưng chưa phát hiện trên mặt đất bị cỏ lấp đầy là một cái hắc động, thân thể tựa hồ không xong nháy mắt mất đi cân bằng. Mà Liệt Hỏa Kình Thương thấy một màn như vậy đồng tử thật mạnh co rút, lại hung hăng công kích tới cự mãng, nhưng mà cự mãng cũng là không để ý Liệt Hỏa Kình Thương, cái đuôi to lớn mang theo một trận cuồng phong đá về phía U Tà.


U Tà cũng biến sắc, thân thể còn không có ổn định được mà cái đuôi to lớn kia đã muốn cấp tốc đánh đến phía sau, lập tức hung hăng tạp vào lưng U Tà, U Tà lập tức chạy trốn về phía trước, tuy rằng tốc độ đã muốn cực nhanh, nhưng vẫn là bị đuôi kia tạp trúng, lập tức phun ra một ngụm máu tươi, ngã xuống bụi gai tùng.


Mà hai tròng mắt Liệt Hỏa Kình Thương biến đổi mở lớn, lập tức giận dữ, lệ khí tràn lan ra nói: "Súc sinh, ngươi dám đả thương nàng? !" Quát lên một tiếng lớn, sát khí trên người nháy mắt phát ra, nội lực ngưng tụ đến mức tận cùng, thân hình nhảy lên, cùng đối kháng với cự mãng kia. Liếc mắt một cái nhìn về phía thất tấc của nó, đáy mắt Liệt Hỏa Kình Thương lạnh như hàn băng.

Mà hai tròng mắt Liệt Hỏa Kình Thương biến đổi mở lớn, lập tức giận dữ, lệ khí tràn lan ra nói: "Súc sinh, ngươi dám đả thương nàng? !" Quát lên một tiếng lớn, sát khí trên người nháy mắt phát ra, nội lực ngưng tụ đến mức tận cùng, thân hình nhảy lên, cùng đối kháng với cự mãng kia. Liếc mắt một cái nhìn về phía thất tấc của nó, đáy mắt Liệt Hỏa Kình Thương lạnh như hàn băng.


Lăng ngân kiếm trong tay liền biến đổi thành chủy thủ lớn nhỏ, khóe miệng gợi lên một chút ý cười thị huyết, hung hăng đâm xuyên qua thất tấc của cự mãng, sau đó liền hung hăng rút ra, một mảng máu tươi nháy mắt phun tóe mà ra.


"Ngao ô ——" Một tiếng rên rỉ, cự mãng tối đen nhanh chóng quay cuồng dựng lên ở trên cỏ, nhất thời hướng một cái hắc động, thân thể mang theo một đường dài huyết sắc chạy trốn vào trong bụi cỏ, sinh mệnh nguy cấp, cự mãng tối đen rốt cục sức cùng lực kiệt, phịch một tiếng nện ở trên cỏ, khí tuyệt bỏ mình.


Sau đó Liệt Hỏa Kình Thương cấp tốc đi đến bên người U Tà, nhưng mà ánh mắt cũng là ngây ngẩn cả người, y phục trên người U Tà bị bụi gai tùng cắt qua, lộ ra huyết nhớ hình hoa ở trên lưng kia so với huyết còn đỏ tươi hơn!


Nhất thời trong đôi mắt lục sắc kia tràn đầy không dám tin, đau lòng cùng kích động, cúi đầu nỉ non: "Ta tìm được ngươi . . . Ta rốt cục tìm được ngươi. " Sau đó không để ý đến ánh mắt kinh ngạc của U Tà, hung hăng đem nàng gắt gao ôm vào trong ngực, cái ôm đó còn mang theo chút run rẩy nhè nhẹ, tuyên thệ rằng chủ nhân của nó thực kích động.


Cứ mặc bề ngoài của nàng không còn giống với trước đây, nhưng là cái gì cũng đều có thể thay đổi, duy nhất độc có vết huyết nhớ này là sẽ không thay đổi! Mẫu hậu từng nói qua, này huyết nhớ này là di truyền của tộc nhà nàng, bất luận như thế nào cũng đều không mờ đi được.


Giờ phút này Liệt Hỏa Kình Thương rốt cục cũng biết, vì sao lúc nhìn thấy nàng bị cự mãng gây thương tích hắn lại phẫn nộ như thế, hận không thể hủy thiên diệt địa, thì ra, nàng kỳ thật chính là nàng!


[*Vy Nhi: Oa oa...chúc mừng...*tung hoa* !!! Cuối cùng Thương ca cũng đã tìm được Tà tỷ rồi. “Truy thê lộ” này của Thương ca thật sự là hảo khổ a !!! Ai da...cơ mà đến cuối cùng cũng HE rồ[email protected]@  ]


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận