Tà Y Ma Phi Của Nhiếp Chính Vương


Edit & Beta : Tiểu Vy Nhi


Rất nhanh, ngay sau hội bách hoa, Nguyệt Thần quốc liền nghênh đón một hỉ sự khiến khắp chốn mừng vui, đó là thái tử Tây Việt Tiêu đại hôn!


Khắp tứ quốc đều là phái người tới tham gia, hôn lễ long trọng chưa từng có, mà chuyện Thái tử phi_Trấn quốc đại tướng quân chi thứ nữ Tức Mặc Vãn Nguyệt ở hội bách hoa bị thua phải sủa tiếng chó cũng là vì chuyện đại hôn mà bị người khác nhắc tới, bởi vậy phong ba cuồn cuộn bên trong Nguyệt Thần quốc, hôn lễ này chỉ sợ cũng sẽ cực vì thú vị .


Mà bởi vì muốn tham gia đại hôn của Thái tử, cho nên thiên kim tiểu thư gia đình giàu có người người thi nhau chạy đến “Lưu Ly trai”, muốn ở trong hôn lễ mình trở nên xinh đẹp áp đảo bốn phương, nghe nói lần này những người do tứ quốc cử đến tham gia hôn lễ đều là những người tôn quý nhất, nếu là được nhìn trúng, cho dù không được một cái hoàng phi, tốt xấu gì cũng có thể gả cho một cái nhà giàu vừa lòng đẹp ý!


“Lưu Ly trai” từ lăm năm trước đã thịnh hành ở Lăng Thiên đại lục, khắp tứ quốc mọi người đều biết đến nơi này, chỉ vì thiết kễ ở đây vô cùng độc đáo không giống với cửa hàng trang sức bình thường khác, ở trong mỗi quốc gia đều có một cửa tiệm này.


Mà bên trong mỗi cửa tiệm “Lưu Ly trai” đều là chia làm hai tầng, tầng thứ nhất là bày bán vô số kiện y phục rực rỡ, mỗi kiện đều là độc nhất vô nhị, là chuyên dùng để mặc tham gia một số yến hội trọng yếu, khách đến sẽ không cần bởi vì mặc giống những người khác mà phiền não.


Mà bên trong tầng thứ hai lại là trang sức châu báu làm cho người ta hoa cả mắt, đơn giản tới trâm hoa mai trâm, trâm cài nhỏ cũng có, mà rườm rà đến cả mũ phượng có rèm che cũng có. Nhưng không thể phủ nhận rằng mỗi một món đều phá lệ mới mẻ độc đáo, đi khắp cả Lăng Thiên đại lục cũng chưa từng nhìn thấy hình thức như vậy, cùng với y phục giống nhau, đều là độc nhất vô nhị, bởi vậy mỗi một món trang sức châu báu đều bị nâng đến giá trên trời.


Cũng có một cái gọi là “Hội viên”, chỉ nghe ở “Lưu Ly trai” số tiền bỏ ra mua y phục đạt tới một vạn lượng hoàng kim sau sẽ được làm một “Hội viên”, mới có thể có được thẻ bài, như vậy là có thể mua được trọn bộ y phục cùng với trang sức do “Lưu Ly trai” độc chế.


Nghe nói trong “Lưu Ly trai” có một bộ trấn trai chi bảo, tên là “Phượng ngọc lưu ly” giá trị không thể đánh giá, chỉ có một số ít người nhìn thấy một lần, thì đều là người có thân phận cao quý, nhưng là sau khi nhìn thấy trấn trai chi bảo kia, bộ mặt đều dại ra, sau đó điên cuồng cống tiền, chỉ vì muốn có thể lại được vào nội các của “Lưu Ly trai”, liếc mắt một cái nhìn vật tuyệt thế kia!


Bởi vậy “Lưu Ly trai” chính là nơi mà mọi người yêu thích nhất, lại đồng thời cũng làm cho vô số người nhắc đến là khiếp sợ, bất kể lag một thứ đồ nào trong trai này đều đủ để cho một ít quan viên trung đẳng táng gia bại sản!


Mà người cũng như thế, chủ nhân đứng phía sau “Lưu Ly trai” cũng là làm cho người trong thiên hạ sùng bái mà suy đoán, có người nói chủ nhân đứng phía sau là một mỹ nam tuấn mỹ khó thấy trong thiên hạ, lại có người nói chủ nhân đứng phía sau kỳ thật là một nữ tử khuynh thành tuyệt mỹ…. Tóm lại, người ta đưa ra đủ mọi suy đoán, nhưng không thể hoài nghi một điều là, chủ nhân đứng sau “Lưu Ly trai” này chắc chắn là phú khả địch quốc!


Nhưng mà mọi người không có nghĩ đến, năm năm trước đồng thời thịnh hành đại lục không chỉ có riêng một cái “Lưu Ly trai”, còn có thanh lâu tên “Túy Ly các” khiến cho vô số công tử đại gia vung tiền như rác; tửu lâu tên “Lưu nước miếng uyển” với thức ăn mới mẻ độc đáo kỳ lạ hấp dẫn thực khách. Người ta suy đi cũng không nghĩ lại, nếu là mọi người biết được chủ nhân đứng sau ba cái nơi ngày kiếm một đấu kim tiền ở Lăng Thiên đại lục này là cùng một nhân, thì chắc chắn là sẽ chấn kinh toàn bộ bách tính tứ quốc rồi!


Hôm nay “Lưu Ly trai” so với ngày thường càng thêm náo nhiệt, chỉ vì đại hôn của Nguyệt Thần thái tử, mà tất cả tiểu thư khuê các đều tụ tập đến đây mua thêm cho mình một kiện y phục sang trọng để tham gia đại hôn của Thái tử!


Đại sảnh “Lưu Ly trai”, các vị tiểu thư khuê các ngày thường quan hệ vô cùng tốt thì lúc này đều là giương cung bạt kiếm, chỉ vì có thể chọn cho chính mình một kiện y phục vừa ý. Nhưng nếu là trùng hợp hai người đồng thời thích một bộ, vậy liền ồn ào kêu trưởng bối đến, thế lực nhà ai lớn hơn một chút thì có thể chiếm được.


“Tỷ tỷ, hôm nay đến chọn lựa trang sức dùng trong ngày đại hôn, nhất định phải cẩn thận một chút mới được”. Tức Mặc Vãn Tinh lôi kéo Tức Mặc Vãn Nguyệt ở trong Lưu Ly trai đi tới đi lui, cuối cùng lọt vào mắt các nàng chính là một bộ trang sức tên “Thu tư hoa thước”, toàn bộ một thân trắng noãn, không hề tỳ vết nào, vừa nhìn liền thấy là vật bất phàm.


Hạnh mâu của Tức Mặc Vãn Nguyệt tràn đầy vui sướng sáng rực, bộ trang sức này cùng giá y đặc chế của nàng quả thực là trời tạo một đôi!


Nhưng ngay khi Tức Mặc Vãn Nguyệt chuẩn bị lấy bộ “Thu tư hoa thước” này, một đạo thanh âm kiêu ngạo truyền đến: “Dừng tay, bộ trang sức này bản cung muốn !”. Nói xong cũng không chờ Tức Mặc Vãn Nguyệt phản ứng, liền phân phó thị nữ đứng sau đi đến mang tới.


Cũng không ngờ Tức Mặc Vãn Tinh lại trực tiếp bắt lấy cổ tay của thị nữ kia, sau đó một tiếng “rắc” truyền đến, thị nữ liền phát ra tiếng kêu thê thảm. “Bộ trang sức này là chúng ta nhìn trúng trước! Ta xem ai dám động!” .


Một màn kinh biến này làm cho Mộc Hoàn Hi giận dữ : “Lớn mật, cư nhiên dám la hét với bản cung, ngươi là cái thá gì vậy? !”.


“Hừ, ta thế nhưng chính là Thái tử phi! Còn ngươi là cái thá gì vậy?”. Tức Mặc Vãn Nguyệt nghe được lời nói của Mộc Hoàn Hi cũng nổi giận. Nàng lập tức chính là Thái tử phi rồi, tương lai lại là một quốc gia chi mẫu, vậy mà có người cư nhiên dám bất kính với nàng? !


“Thái tử phi? Ngươi là thái tử phi của nước nào, bản cung đường đường trưởng công chúa của Tuyết Phong quốc, có thể để cho một cái “Thái tử phi” không biết tên như ngươi trêu chọc sao? !” .


Mới vừa rồi bởi vì phẫn nộ nên Tức Mặc Vãn Nguyệt cùng Tức Mặc Vãn Tinh cũng không có chú ý đến xưng hô của nàng, ngây ra một chút mới phản ứng lại, hai người khiếp sợ liếc nhau. Sau đó trong lòng Tức Mặc Vãn Nguyệt nghĩ, chính mình lập tức chính là Thái tử phi danh chính ngôn thuận, lại phải sợ một cái công chúa còn chưa dứt sữa sao? Quả thực là chê cười!


“Ta chính là Nguyệt Thần Thái tử phi, ngươi chỉ là công chúa của một nước cư nhiên cũng dám vô lễ với ta? !”, Tức Mặc Vãn Nguyệt hung hăng trừng mắt nhìn Mộc Hoàn Hi, mà Mộc Hoàn Hi cũng không cam chịu yếu thế, trực tiếp tiến lên cho Tức Mặc Vãn Nguyệt một cái tát.


“Ngươi. . . Ngươi cư nhiên dám đánh ta? !” . Lập tức, Tức Mặc Vãn Nguyệt cũng đáp lại Mộc Hoàn Hi một cái tát, mà Tức Mặc Vãn Tinh thấy tỷ tỷ nhà mình bị đánh, cũng rất giận dữ, đánh thẳng tới Mộc Hoàn Hi. Nội lực màu cam nhất thời tràn ra bốn phía, toàn bộ đại sảnh hỗn loạn đến cực điểm.


“Dừng tay, ai dám đả thương muội muội của ta? !” Ngay tại khi trong Lưu Ly trai đang hỗn loạn không tưởng tượng được, một đạo thanh âm lạnh lẽo phẫn nộ truyền đến!


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận