Tà Vương Truy Thê: Phế Tài Nghịch Thiên Tiểu Thư


Tô Tử An cắn răng, muốn sinh khí, rồi lại phát hiện chân mình đứng không vững. Xác thực, dựa theo tình cảm mà nói, thật sự Tô Lạc không có làm sai cái gì, nàng chỉ là bị sợ sau lập lại một lần... ai kêu vị kia là thái tử?


Tô Tử An cuối cùng chỉ có thể hung dữ mà giáo huấn nàng: "Ngày bình thường mẹ của ngươi là như thế nào dạy ngươi? Một điểm quy củ lễ nghi cũng đều không hiểu, nói cái gì đều giấu không được, bị thái tử từ hôn là đáng đời!"


Tô Lạc trong nội tâm lạnh lùng cười cười.


Nói cái gì đều giấu không được? ý tứ này của hắn chẳng phải biểu lộ nàng cũng phải thuận theo Thái tử.. PHỐC, Tô Lạc cảm thấy buồn cười cực kỳ, chắc hẳn rất nhanh chuyện thái tử bất lực sẽ truyền khắp đại giang nam bắc.


Bất quá, tâm người cha này thật đúng là thiên vị ah.


Hắn không phải sớm đã biết rõ thái tử sẽ lui nàng, về sau sẽ lập thành Tô Khê sao, lại cố ý tại trước mặt nàng bày uy nghi cho ai xem? Thực đemnàng là người ngu sao?


Tô Lạc ra vẻ ủy khuất mà nhìn về phía Tô Tử An: "Phụ thân, thái tử điện hạ là vì ta không hiểu quy củ lễ nghi, cho nên mới không quan tâm ta sao? Có phải ta hiểu quy củ biết lễ nghi rồi, thái tử điện hạ sẽ muốn ta hả?"


Sắc mặt Tô Tử An bỗng nhiên cứng đờ.


Thái tử sở dĩ từ hôn, tự nhiên không chỉ là vì vậy, nhưng những lý do kia dễ nói nhưng không dễ nghe ah...


Tô Tử An im lặng,phất tay áo trùng trùng điệp điệp, trên mặt có một tia thẹn quá hoá giận, "Ngươi nếu là không thua kém chút ít, há lại sẽ rơi đến tình trạng bây giờ? Điều này có thể trách ai?"


Cái đứa con gái này hôm nay là xảy ra chuyện gì? Lời Nói ra khỏi miệng rõ ràng cùng dĩ vãng nhu nhược, lại tổng có thể nghẹn ở miệng của mình.


"Cái kia nếu như ta hiện tại thiên phú linh lực đạt tới Tử cấp, phụ thân có phải sẽ coi trọng ta hả? Thái tử cũng sẽ không từ hôn hả?" Tô Lạc vẻ mặt ngây thơ lãng mạn, đáy mắt kia như nước trong veo tựa hồ mang theo chờ mong cùng ước mơ.


"Tử cấp?" Tô Tử An như là đã nghe được chuyện chê cười bậc nhất trong thiên hạ, hắn cười lên ha hả.


Sau nửa ngày mới ghét bỏ mà trào phúng đối với Tô Lạc nói, "Ngươi biết cái gì gọi thiên phú Tử cấp sao? Đừng nói thiên phú Tử cấp, tựu là lam giai, không, thanh giai, nếu là ngươi có thiên phú thanh giai, phụ thân ta sẽ tự mình quỳ xuống châm trà rót nước cho ngươi!"


Nói đến thiên phú linh lực của Tô Lạc, đây là sự kiện sỉ nhục nhất đời Tô Tử An.


Năm đó, cũng bởi vì tiểu củi mục Tô Lạc này, hắn bị đồng liêu cười nhạo trọn vẹn nửa năm, chuyện này quả thực chính là sự kiện chế cười nhất đời hắn, hiện tại nhắc tới hắn liền không nhịn được thầm hận.


Tô Lạc đưa lấy cỡ bàn tay lớn bưng lấy khuôn mặt nhỏ nhắn, điềm đạm đáng yêu, lại yếu ớt hỏi: "Cái kia phụ thân, nếu là ta không nghĩ qua là trở thành mộc hỏa song hệ nguyên tố, không nghĩ qua là là được Luyện dược sư, ngươi có thể hay không đối với ta rất tốt?"


"Mộc hỏa song hệ?" Tô Tử An nhìn xem Tô Lạc đồng dạng đồ ngốc, hắnkhông đành lòng lại cười nhạo cái nữ nhi ngu xuẩn này.


Bất quá nàng cũng xác thực đáng thương, trời sinh là củi mục.


Hắn nói, "Mộc hỏa song hệ? Lạc Lạc, ngươi thật sự là muốn trở thành cường giả đến điên rồi a? Mộc hỏa song hệ có nhiều ngươimuốn có mà không có biết không? Chúng ta Tô phủ sở dĩ hội có được địa vị hôm nay, một mặt là tổ phụ người ,vị này là Định Hải thần châm, trọng yếu hơn nữa là Tô gia chúng ta có một vị mộc hỏa song hệ Luyện dược sư, ngươi hiểu không? Còn Luyện dược sư, ngươi đừng nghĩ hão huyền nữa!"


Vị Luyện dược sư kia tuy chỉ là trung cấp Luyện dược sư cũng là đối tượng mà tất cả các thế lực cực lực lung lạc cướp đoạt. Hoàng thất sở dĩ lung lạc Tô gia hắn,một bộ phận nguyên nhân là vị Luyện dược sư trong nhà này.


Vị này Luyện dược sư không phải người khác, đúng là thân đại ca Tô Tử An.


Hắn quanh năm say mê tại luyện dược, khổ luyện vài thập niên, khó khăn lắm mới lên tới trung cấp Luyện dược sư.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận