Tà Vương Phù Thượng Tháp: Nông Nữ Hữu Điểm ĐiềnTác giả: Vân Phi Mặc
Truyện được đăng chính thức trên wattpad của ooOLloydOoo ^^ Mong mọi người ủng hộ
Nguyên bản không gian còn xám xịt, chỉ có một cái hồ nước suối nhỏ, hiện giờ chung quanh nó là những cây hạt dẻ, mà đó là những cây non Lâm Diệp Nhi lúc trước thấy ở trên núi, nghĩ năm sau trồng loại cây này ở sau nhà, thừa dịp người khác không chú ý đào lên bỏ vào không gian, không nghĩ tới nó đã tự sinh trưởng trong không gian.
Ngày ấy thuận tay để vào trong không gian một ít hành, bây giờ cũng ở trong không gian sinh trưởng tốt lên, nguyên bản chỉ là một dúm nho nhỏ, hiện giờ đã là một mảnh đất lớn toàn là hành.
Lại nói, những thứ bỏ vào không gian vẫn duy trì nguyên dạng, không bị hư thối, giống như vừa mới được hái xuống. Phát hiện công năng giữ tươi tốt như vậy, về sau muốn đựng đồ ăn, có thể đặt ở trong không gian rất tốt.

Một chuyến vào không gian này, làm Lâm Diệp Nhi lại biết thêm tác dụng của không gian, giữ tươi cùng gieo trồng. Lâm Diệp Nhi có chút chờ mong trồng trong không gian thì nó sẽ như thế nào.
Nếu trong không gian có thể gieo trồng, tựa hồ lại không cần đặc biệt lựa chọn thời gian gieo trồng, Lâm Diệp Nhi cầm một ít hạt giống đặt trong không gian.
Đương nhiên những việc này, chỉ có thể khi Tiểu Đoàn Đoàn ngủ mới có thể làm, nhưng cũng làm cho Lâm Diệp Nhi 24 giờ giống như con quay không ngừng bận rộn.
Sau này, Lâm Diệp Nhi lại kinh hỉ phát hiện một vấn đề, chỉ cần khi nàng tiến vào, mặc kệ là ngốc trong này bao lâu, thì lúc ra thời gian vẫn như vậy, giống như khi ở bên trong thời gian sẽ không chuyển động.
Ta nghĩ theo logic thực tế, Diệp Nhi sẽ già nhanh hơn bình thường, sẽ bằng thời gian nàng ấy ở trong không gian. Đây là chém gió theo logic thôi, đừng để ý :))))
Vì để kiểm chứng suy đoán này, Lâm Diệp Nhi cố ý lựa chọn ở ban ngày làm một thực nghiệm, cuối cùng rút ra kết luận, nàng đã đúng, bất quá, thực vật gieo trồng bên trong lại hoàn toàn tương phản.
Nghĩa là Thực vật trong không gian luôn tươi mới, và sinh trưởng trong điều kiện tốt nhất. ^^
Hạt giống nàng gieo mấy ngày trước, hiện tại đã thành cây con, ngay cả cây hạt dẻ cũng đã trưởng thành thành đại thụ che trời, đánh giá không lâu sau là có thể nở hoa kết quả.
Chính mình mình chăm chỉ trồng trọt, mùa đông năm nay quả thật không phải là vấn đề.
Sau khi biết công dụng tuyệt vời này của không gian, Lâm Diệp Nhi kìm nén không được, ngày hôm sau liền đến trong thị trấn mua đủ các loại hạt giống cây ăn quả.
Rau dưa hạt giống thực tiện nghi, ba bốn văn tiền đã có một túi, đến nỗi cây ăn quả linh tinh, hiện tại không phải mùa xuân, chợ không có người bán. Lâm Diệp Nhi nghĩ nghĩ, quyết định vào trong núi tìm chút.

Thời gian không sai biệt lắm, Lâm Võ đã từ đồng ruộng trở về, một thân toàn bùn.
"Tiểu võ, ta tới phòng bếp nấu nước nóng."
"Tỷ, không cần phiền toái như vậy. Ta dùng nước lạnh tắm là được." Lâm Võ không muốn tỷ tỷ vất vả như vậy.
Rõ ràng là Diệp Nhi nhà chúng ta lớn hơn, sao bản convert cứ để muội muội là sao nhỉ o.o
"Hiện tại đã vào thu, tắm nước lạnh cũng không tốt. Nấu nước cũng không phải việc khó, ngươi nhanh lên đi tắm rửa, xong liền có thể ăn cơm."
Mỗi lần nhìn thấy bộ dáng như tiểu đại nhân của Lâm Võ, Lâm Diệp Nhi nhịn không được càng thêm đau lòng cho hắn. Đứa nhỏ này cũng chỉ mới mười một tuổi, vẫn là một cái hài tử choai choai. Ở cổ đại hài tử trưởng thành sớm, Lâm Võ lại không có cha mẹ, lại càng trưởng thành sớm hơn.
"Ta ngày mai muốn lên núi đi tìm chút cây ăn quả."

Trên bàn cơm, Lâm Diệp Nhi đem tính toán ngày mai của nàng cùng huynh muội hai người nói một tiếng. Không biết bắt đầu từ khi nào, huynh muội ba người đều sẽ ở lúc ăn cơm chiều, sẽ thảo luận hôm nay làm cái gì, ngày mai chuẩn bị làm cái gì, coi như thời gian tụ họp giao lưu của ba người.
"Ngươi tìm dã cây ăn quả làm gì? Hiện tại cái này mùa cũng không phải gieo trồng hảo thời điểm." Lâm Võ khó hiểu hỏi.
"Hôm nay đi trấn trên đi dạo một vòng, vừa lúc đụng tới một cái thương gia muốn mua cây ăn quả dại, cho nên tỷ nghĩ ngày mai lên núi tìm xem, đến lúc đó bán cũng có thể kiếm ít tiền." Lâm Diệp Nhi đột nhiên phát hiện sau khi mình đến thế giới này, số lần mình nói dối càng ngày càng nhiều lên.
Trình độ cũng càng ngày càng thâm hậu ^^
Chương sau lại gặp chó sói


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận