Tà Đế Thịnh Sủng, Tuyệt Thế Cuồng Hậu


Mộc Lưu Nguyệt nghiêng tai nghe động tĩnh, rất nhanh, chỉ thấy tiếng đàn xảy ra biến hóa cực lớn, vừa cuồng dã lại có tính công kích.


Rất nhanh, hồng y nam tử kia phát ra tiêng kêu thống khổ, ôm đầu ngồi xỏm xuống, giai điệu chói tai giống như lưỡi dao sắc bén xẹt qua da thịt, thẳng tới trái tim, cảm giác toàn bộ trời đất giống như sụp đổ.


Thừa dịp một giây hồng y nam tử kia phân tâm có khe hở, nam tử áo trắng tựa như tia chớp tiến vào dưới thác nước dưới hồ sâu.


Thác nước bằng phẳng không gợn sóng, không một tia động tĩnh, nếu không phải Mộc Lưu Nguyệt ở gần tận mắt chứng kiến, sẽ tưởng rằng nam tử mặc áo trắng kia biến mất không còn tăm hơi rồi.


Trời mưa càng lớn, phát ra âm thanh "xèo xèo", trên mặt Mộc Lưu Nguyệt đều là nước, bị nước mưa làm ướt, đất trên mặt dần rơi xuống, không che khuất một mảnh kia, đã có thể thấy ẩn hiện lên nhan sắc khuynh thành tuyệt sắc.


Tốt hơn là trận mưa này âm thanh to một chút, làm hỗn loạn thính giác của địch nhân, cũng làm cho Mộc Lưu Nguyệt có chỗ ẩn thân.


"Minh Tôn chạy không xa, hôm nay cũng là thời điểm hắn yếu đuối nhất. Tìm cho ta, sống phải thấy người, chết phải thấy xác." Âm sắc tà vọng, mạnh mẽ đến cực điểm.


Rất nhanh, vài nam tử hắc y nhân che mặt hướng về bên này chạy tới.


Dẫn đầu là nam tử mặc y phục màu hồng, tóc đen như mực, một bộ tóc dài tới thắt lưng chỉ dùng một vải tơ tằm buộc ở dưới, theo gió phân tán, chỉ là trong đôi mắt hắn cuồng vọng lạnh lẽo rất khó có thể chịu đựng được.


Như vậy toàn thân nam tử bày ra quyền lợi, cùng chí tôn vô thượng theo đuổi địa vị.


Mộc Lưu Nguyệt đem thân của mình ẩn giấu ở mặt sau thân cây, nín thở. Trong miệng đọc thầm một cái quyết định: Trái tim cũng nằm ở trong ngủ say rồi.

Mộc Lưu Nguyệt đem thân của mình ẩn giấu ở mặt sau thân cây, nín thở. Trong miệng đọc thầm một cái quyết định: Trái tim cũng nằm ở trong ngủ say rồi.


Kia là cỗ tà khí tức giận cùng chết chóc, làm cho đôi mắt của hắn ở chỗ sâu nhất tựa hồ không phải màu đen, mà thành một loại đỏ như màu máu, đẹp thì có đẹp nhưng lộ ra một cỗ âm khí.


Nam tử mặc hồng y cầm đầu, ánh mắt sắc bén dò xét lại bốn phía một cái, cuối cùng, ánh mắt lạnh lẽo dừng lại ở một đầm nước đọng đằng kia.


"Hàn Trì"


"Đi qua tìm xem"


Hồng y nam tử vung ống tay áo lên, hạ lệnh nói.


Mộc Lưu Nguyệt nhìn thấy tình hình không ổn, trong tay nắm lên một đám lớn lá cây, tán hoa Thiên Diệp, gai.


Phiến lá trong tay giống như lưỡi dao sắc bén đâm vào da thịt.


"A..." Trong không khí truyền đến vài tiếng kêu thảm thiết, Mộc Lưu Nguyệt lại đem hơn mười hòn đá lớn nhỏ trong tay hướng tới bốn phương tám hướng ném ra phía ngoài.


Hạt mưa lớn cộng thêm sương mù quá nhiều, khoảng cách lại quá xa, thế cho nên những người kia có chút không nhận rõ phương hướng.


"Hắn ở bên kia, tìm."

"Hắn ở bên kia, tìm."


Rất nhanh, mấy bóng người kia liền biến mất.


Mộc Lưu Nguyệt thân thể rét lạnh nhẹ phía hướng hồ mà đi, ngồi xổm bên cạnh hồ muốn dò xét một chút, đồng lúc nam tử từ trong nước bay ra.


Cho dù mang theo mặt nạ cũng không thể che lấp được vẻ đẹp tuyệt luân kinh diễm, toàn thân giống như được ánh trăng dát lên một tầng ngân quang, tựa như tiên nhân hạ phàm.


Cặp mắt màu lam lạnh lẽo thâm trầm yêu nghiệt kia, hơi liếc mắt một cái, cũng có thể dễ dàng câu hồn đoạt phách.


Bọt nước vung ra bốn phía, Mộc Lưu Nguyệt toàn thân bị thấm ướt đẫm,kỳ thực, y phục trên người nàng đã sớm ướt, bất quá bây giờ càng ẩm ướt thêm thôi.


"Ngươi là ai?" Trong âm thanh nam tử tràn đầy cảnh giác.


Mộc Lưu Nguyệt không đáp, tầm mắt rơi vào vết thương trên người hắn, hơi mở miệng: "Vết thương của người vẫn còn đang chảy máu..."


Dứt lời, Mộc Lưu Nguyệt lấy thuốc đặt ở trên lưng ra, cầm vài cây cỏ tiêu viêm thảo vò nát, cẩn thận giúp hắn băng bó lại vết thương.


Bắc Đình Hoàng đứng không nhúc nhích, tùy ý để nàng cầm máu giúp hắn, đầu ngón tay băng bó, động tác gọn gàng lưu loát mà quen thuộc, lộ ra một loại ấm áp chưa bao giờ có.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận