Sủng Thiếu Gia, Tuyệt Đối


Edit: Rau Chân Vịt. Beta: Hắc Thiên


"Roth bá tước, chuyện này liền nhờ ngươi." Nữ nhân mang mạng che mặt nở nụ cười tà ác.


"Ta sẽ hoàn thành, nữ vương bệ hạ." Roth cười âm trầm, lui ra ngoài.


"Vistor, đi nhanh lên. Nhóm người ở sau nữa, cũng mau theo sát!" Cali tay không đi trước, một đám "phi nhân loại" phía sau ai nấy cũng tha theo hai rương đồ.


"Thiếu gia biết rõ bọn ta cầm nhiều đồ như vậy, không đi nhanh được." Ái Đức Hoa phía sau thở hồng hộc, lấy tay lau mồ hôi.


"Ha ha ha..." Cali làm mặt quỷ, "Ta đi trước một bước!" "Thiếu gia, trở về!" Vistor hô to, không hiểu sao, hôm nay hắn luôn có cảm giác lo lắng trong lòng.


"Ta..." Cali muốn lên tiếng, sau lưng liền xuất hiện bàn tay, đem thuốc mê chụp vào cậu. "Ngô ngô..." Cali hoảng sợ giãy dụa, nhưng lại bị khống chế. Nghĩ đến đám người kia, Cali chống đỡ không nổi, uất ức khép mắt lại.


Tỉnh lại, Cali phát hiện tay chân đều bị trói trên giường, miệng bị bịt kín, còn có một lão già đáng khinh ghê tởm ngồi trước giường!


"Chào, người đẹp" lão già xoa cằm, nhìn thân hình mảnh mai của Cali từ trên xuống dưới, nước miếng như muốn chảy ra.


"Ngô ngô ngô!" Cali nhìn chằm chằm vào tên đáng khinh kia, khốn nạn tại sao miệng cậu lại bị bịt kín!


"Người đẹp muốn nói chuyện? Không sao, đúng lúc ta cũng muốn hôn môi ngươi đây." Khuôn mặt mập mạp đáng khinh của bá tước Roth làm Cali cảm thấy buồn nôn.


"Ha." Miệng cuối cùng cũng được mở ra, Cali nhanh chóng kêu: "Vistor! Ngả Lệ Lợi! Tuyết, Sương!" Bá tước Roth để cho cậu gọi tùy ý, "Ngươi kêu đi, dù thế nào bọn họ cũng không tìm thấy được nơi này!"


"..." Cali không định kêu cứu, dù sao cậu đã thông báo qua khế ước, điều này chứng minh cậu có thể được cứu ra ngay. "Ngươi là ai? Tại sao muốn bắt ta?" Cali làm điệu bộ như bị dọa sợ.


"Hừ, ta là bá tước của nữ vương bệ hạ, Roth! Nhận lệnh đem ngươi bắt giữ!


"... Ách, ra là chó giữ nhà của Lina a." Cali cười lạnh.


"Có thể làm chó giữ nhà cho nữ vương là vinh hạnh của ta!" Roth vươn tay, muốn mở cúc áo Cali ra, "Ta đã hạ dược ngươi, đến thời điểm đó ngươi sẽ cam tâm tình nguyện mà nghênh đón ta."


"Ngươi hạ dược?! Dừng tay! Không được cởi y phục của ta!" Cali không nghĩ tới bá tước Roth lại có thể sử dụng thủ đoạn hèn hạ này, hơn nữa, dược đang bắt đầu phát tác! Cả người dần nóng lên, vô lực, sau đó khí nóng như dồn về phía hạ thân!


"Ha ha, đến lúc đó ngươi sẽ cầu ta muốn ngươi" Bá tước Roth cởi sạch y phục trên người, những khối thịt theo động tác của hắn run lên "Chỉ cần nhìn thấy nam nhân ngươi liền cầu hắn áp người!"


"Ngô..." Cali nhắm chặt mắt, cả người nhiễm sắc hồng, thân thể như có vô số con kiến bò lên, ngứa ngáy khó chịu.


Vistor, Tư Nại Khoa, Tuyết, Sương, Ngả Lệ Lợi, Hạ Lạc, Lộ Thực, Ái Đức Hoa, Hách Tư Đặc... Các ngươi khi nào mới đến? Giọt lệ trong suốt lướt qua khuôn mặt cậu, dừng lại tại chiếc cằm khéo léo như đẽo gọt, càng tăng thêm sự trìu mến.


"Thật sự là xinh đẹp."Roth nói, nghĩ muốn hôn lên chiếc cổ non mịn của Cali, mọi chuyện được tiến hành rất thuận lợi a.


Nhưng không như Roth mong muốn, một tiếng vang thật lớn, có người tiến vào!


"Thật tốt quá, các ngươi đã tới..."Cali dùng khí lực cuối cùng liếc mắt đến bọn họ, hoàn toàn mất đi ý thức.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận