Sủng Thiếu Gia, Tuyệt Đối


Edit: Dạ Nguyệt. Beta: Dạ Nguyệt.


Đáng tiếc Cali đang mải miết ăn bánh ngọt, không biết nghi trượng Ác Ma đang nhìn y bằng ánh mắt cầm thú. Ba người khác cảnh giác nhìn Vistor, trong lòng hơi trầm xuống. Đại Ma Vương này...


( tác giả: ôi, đáng thương Cali a, nhanh như vậy đã bị Đại Ma Vương theo dõi, tấm tắc sách)


Ngày hôm sau tiểu thí hài Cali đã được 9 tuổi, trong phòng Cali truyền ra tiếng thét chói tai làm cho tay Tư Nại Khoa đang cầm kéo cắt hoa mâm côi trắng run lên một cái.


Mọi người trong nhà bị oanh động, Tư Nại Khoa cùng Vistor đẩy cửa mà vào: “Thiếu gia, đã xảy ra chuyện gì?! ” Phát hiện Cali đang kinh ngạc, mà không phải là hoảng sợ, nhẹ nhàng thở ra một hơi. “Trong chăn của ta có một quả trứng.... ” Cali cũng không biết nên nói như thế nào.


“Trứng? ” Hai Vampire là Sương và Tuyết chạy tới, trên người còn đang đeo tạp dề, như là còn đang làm bữa sáng.


“Ân, các ngươi xem. ” Cali vén chăn lên, một quả trứng đang dựng đứng, “Ngồi” ở trên giường Cali. “Oa, quả trứng thật lớn a. ” Tuyết đưa tay muốn sờ quả trứng kia một chút, ai ngờ quả trứng lại động, lăn vào trong lòng Cali! “Vistor, quả trứng này làm sao vậy? ” Ở trong nhận thức của Cali, học thức của Vistor là rộng nhất.


“Này... ” Vistor kề sát mặt vào trứng, ngửi vài cái. Hương vị này, có chút giống Thiên Sứ... Nhưng mà, “Tư Nại Khoa, ngươi cũng tới nhìn xem.” Thiên Sứ cũng có xác sao?


Tư Nại Khoa không biết lấy từ đâu ra một cái kính lúp, “Ân, xem màu sắc của vỏ trứng cùng độ tinh tế, hẳn không phải là trứng chim hay trứng vịt. Chẳng lẽ... Đây là trứng ngỗng?”


Lại có thể dám nói ta là ngỗng?! Sinh vật trong vỏ trứng khó chịu.


Ngươi có gặp qua trứng ngỗng nào lớn như vậy sao? Cali cười, đem quả trứng để lên bàn trang điểm, Vistor đi lên trước mặc quần áo cho y.


Quả trứng bay lên không trung, trên vỏ trứng lại có thể mọc ra hai cánh nhỏ! Nó đi theo bên người Cali, khoảng cách tuyệt không vượt quá 30cm.


Quả trứng này như thế nào đều đi theo ta a... Cali nghĩ, dựa vào lương tâm không có đem ngươi ném vào phòng bếp để nấu ăn đã muốn tính là hết lòng quan tâm giúp đỡ.


Vistor và những người khác thử chạm vào nó, nhưng bị một tầng kết giới kiên cố không phá vỡ nổi ngăn cách, chỉ có Cali có thể chạm vào nó.


Kết quả chính là, quả trứng làm côn trùng theo đuôi Cali một ngày.


Buổi tối 12 giờ. “Răng rắc”, quả trứng không hề dấu hiệu, sau một trận cường quang, nứt ra rồi. Một đầu tóc xoăn màu vàng chui ra vỏ trứng, một đôi mắt tím phát ra quang mang mê muội.


Mái tóc màu vàng hiền thục, làn da trắng nõn, ngũ quan xinh xắn, thân mình nhỏ gầy.... Đôi mắt tím mê muội nhìn Cali đang ngủ yên.


Bình tĩnh thần, một nam sinh cả người xích lõa, từ trong vỏ trứng bò ra, phía sau lưng có đôi cánh trắng. Nhìn qua thì hắn 10 tuổi, thật khó tưởng tượng hắn có thể chui ra từ trong một quả trứng chỉ bằng một phần ba hắn.


Cảm giác trên cổ có chút ngứa, Cali không tình nguyện mà mở hai mắt mông lung. “!” Cali bị hù tới. Có thể giải thích một chút, vì sao lại có người nằm ở trên giường liếm tới liếm lui trên cổ ta sao?!


“Ân... ” Nam sinh tóc vàng mắt tím ngẩng đầu, cùng mắt Cali đối diện.


“Ngươi... Ngươi là ai a!” Cali đẩy người nọ ra. Trên gương mặt tinh xảo cũng không lộ ra non nớt lập tức bày ra biểu tình đáng thương: “Mụ mụ, ngươi không quan tâm ta sao?”


“!” Nháy mắt Cali hóa đá. Lúc nào mà ta lại trở thành mẹ của nó? Ta là nam có được hay không?!


“Mụ mụ, ta là tiểu Thiên Thần của người a, ta tên là Ngả Lệ Lợi a.” Ngả Lệ Lợi thật sự tiết ra vài giọt nước mắt trong suốt, “Mụ mụ, ta thật đói bụng nga, trên người mụ mụ thật thơm quá, giống như ăn thật ngon!” Lại muốn bổ nhào vào trên người Cali.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận