Sống Cùng Vạn Tuế


"Ngài điện thoại!" Có vị thị nữ bước nhanh tự nhiên hành lang bên kia chạy tới.

"Ta tới tiếp, di, là Trầm công chúa điện tới, vậy thì ngươi tiếp." Tỉnh Anh một ba đoạt lấy, nhưng vừa nhìn điện tới biểu hiện, lập tức bị làm cho sợ đến thổ liễu thổ tinh bột lưỡi, thì ra là nghịch ngợm nàng, lập tức khôi phục đứng đắn , nếu không dám chơi đùa, vội vàng đem điện thoại di động đưa cho Lục Minh.

"Có việc?" Lục Minh kỳ quái, bản thân mới vừa xuống phi cơ, làm sao điện thoại liền đuổi theo đã tới đây?

"Không có chuyện gì ta liền không điện thoại cho ngươi sao? Sẽ không phải, ngươi đang ăn trộm, chê ta hư chuyện tốt của ngươi?" Không thể không nói, Trầm Khinh Vũ giác quan thứ sáu thật đúng là chính xác đáng sợ. Lục Minh đồng học cuồng mồ hôi, vội vàng phủ định: "Oan uổng, công chúa điện hạ, ta giống như hạng người như vậy sao? Thân làm một người chánh nhân quân tử ta đây, không thể không lần nữa nhắc nhở ngươi, bất kỳ suy đoán, đều là đối với ta đây loại ngồi trong lòng mà vẫn không loạn vĩ đại nhân cách một loại ghen tỵ với! Mặc dù thế gian trăm ngàn vạn người hiểu lầm ta, nhưng huệ Tâm Lan chất vừa hiểu lí lẽ ngươi, không thể nào cùng những thứ kia tục nhân giống nhau có đúng hay không?"

"Đúng, ta không có ngồi ở Lục Minh thiếu gia trong ngực, tay của hắn cũng không có sờ loạn." Tỉnh Anh cái này Đông mật nữ bỗng nhiên đụng lên tới quấy rối, báo mới vừa rồi Lục Minh đồng học dùng sức đánh nàng cái rắm nhỏ cái rắm đại thù.

"Của ta cả đời anh danh a..." Lục Minh rất có loại nghĩ đụng đậu hủ tự sát xúc động.

"Hì hì!" Tỉnh Anh che miệng trộm vui mừng.

"Giải thích chính là che dấu, ta còn không biết ngươi!" Trầm Khinh Vũ nhưng không tức giận, ngược lại cười nói: "Ăn trộm cũng không là không thể nào, chẳng qua là phải nhớ lau miệng, không làm cho cái kia tiểu hồ ly cùng nữ phi tặc đãi cá chánh trứ, nếu không, coi như là ta, cũng không giúp được ngươi! Tốt lắm, nghiêm chỉnh mà nói, đại tỷ hi vọng ngươi một lần lần, thuận tiện đem quả cam nàng nãi nãi tiếp trở về. Mặc dù trong nhà mấy cái đồ cổ đều không nói gì, nhưng các nàng thật ra thì đã sớm mềm lòng, chẳng qua là miệng cứng rắn, thật ra thì một đời trước ân ân oán oán, đủ loại thị phi, sớm đã trôi qua rồi, cần gì nữa cố chấp đây? Rồi hãy nói, ngay cả đi ngang qua bà bà nàng lão nhân gia cũng có thể yên tâm trung chấp niệm, cùng lão yêu quái hòa bình ở chung, cái kia thế gian còn có cái gì nhưng so đo đây này? Rồi hãy nói, nãi nãi cùng quả cam nãi nãi dù sao cũng là tỷ muội, vừa mấy thập niên không gặp, tiếp trở về gặp hạ cũng tốt, cái này cảm giác không phải là các nàng vài chục năm nay tâm nguyện!"

"Hiểu, ta nhất định đem quả cam biểu muội nãi nãi tiếp trở về." Lục Minh cũng cảm thấy có đạo lý, dù sao đúng vậy một đời trước ân oán, mình là tiểu bối, không xen vào, chỉ cần làm tốt chính mình bổn phận là được.

"Muốn cung kính chút ít, không cho phép nhúc nhích tay, ngàn vạn không nên đem chuyện làm hư." Trầm Khinh Vũ liên tục dặn dò.

"Ta làm việc ngươi yên tâm." Lục biết rõ Trầm Khinh Vũ lo lắng cái gì.

Quả cam biểu muội nàng nãi nãi khẳng định không có vấn đề, bất quá quả cam biểu muội cha mẹ, khả năng có một chút khó làm, nói không chừng sẽ nói ra một chút nói nhảm.

Bất quá, vô luận như thế nào đều tốt, Lục Minh là một tiểu bối, bọn họ những thứ kia làm trưởng bối nữa cố chấp, đối với Lục Minh gia tộc nữa có ý kiến, cũng sẽ không quá khó khăn cho cái này làm nhi tử làm cháu trai. Hơn nữa, Lục Minh hiện tại đã là Hoa Hạ võ chính là thần cấp công phu tiểu tử, thế giới danh nhân, vô luận thực lực ôn tồn ngắm, cũng là võ đạo đích đỉnh phong nhân vật, đi trước cung thỉnh bọn họ phản về gia hương, phản hồi gia tộc, coi như là thật lớn trước mặt tử.

Năm đó bọn họ bị(được) trục xuất, khiến xuất gia tộc.

Thương tâm rời cảnh.

Không được mình ở đất ở Đông Doanh trên đảo nhỏ, tự nhiên cũng là nhớ nhà.

Hiện tại có Lục Minh cái này ưu tú nhất Tứ Tượng truyền nhân tự thân xuất mã, cung nghênh trở về nước, trở lại gia tộc, tin tưởng quả cam biểu muội người nhà nữa ngưu cưỡng, cũng chắc là không biết cự tuyệt một lần cái thành ý.

Trong điện thoại, Trầm Khinh Vũ trừ chuyện này ngoài, còn nói cái để cho Lục Minh nghe rất lôi chuyện tình.

Trong điện thoại, Trầm Khinh Vũ trừ chuyện này ngoài, còn nói cái để cho Lục Minh nghe rất lôi chuyện tình.

Về mã bác sĩ, hắn ở tiêm vào người máy dược tề, khôi phục hơn hai mươi năm Thanh xuân sau, còn cảm thấy chưa đủ cho lực, cảm thấy thân thể của mình còn có tiềm lực có thể đào, vừa xin một cái chuyên nghiệp, chuẩn bị ở Lục Minh thì ra là Người máy chiến sĩ dược tề trên cơ sở, nghiên phát một loại người máy dung hợp dược tề, tiến thêm một bước gia thân thể của mình tố chất.

Hết lần này tới lần khác, Thiết lão, lô lão cùng Trương lão bọn họ trải qua thảo luận, đồng ý cái này xin.

"Chẳng lẽ mã bác sĩ muốn trở thành một cái kẻ cơ bắp?" Lục Minh như thế liên tưởng, lập tức ác hàn rùng mình một cái, nổi da gà đều rụng trên đất.

"Hắn có lẽ cảm thấy biến thành cái lỗ võ có lực lão đầu, dễ dàng hơn tiến hành cái kia chút ít điên cuồng nghiên cứu sao!" Trầm Khinh Vũ cười khẽ không ngừng nói:: "Nghe nói Thừa Thiên cùng lô tinh bọn họ đã nói trước cho mã bác sĩ nổi lên cái ngoại hiệu, gọi hắn làm Hồ Lô Oa gia gia ."

"..." Lục Minh thiếu chút nữa muốn hỏi có phải hay không cho thêm mã bác sĩ tìm một bụi Hồ Lô Đằng.

Thử nghĩ xem quên đi, không nên để ý, cái kia mã kẻ điên thích làm sao tới tùy tiện hắn, dù sao đó là một thường nhân nhất định không cách nào hiểu khoa học người điên!

Điện thoại lo lắng trước, Lâm Vũ Hàm cái kia vô địch thiếu nữ xinh đẹp chiến sĩ đội trưởng, cuối cùng đoạt lấy vội tới Lục Minh báo tin, nói tây Bạch Hổ cùng bắc Huyền Vũ hai cái bí điện trụ sở địa chỉ đã tuyển định, sẽ chờ Lục Minh trở lại cuối cùng đánh nhịp. Dĩ nhiên, Lâm Vũ Hàm cô nàng này chủ yếu muốn nói là không là cái này, mà là cẩn thận từng li từng tí thử dò xét, muốn hỏi một chút Lục Minh, là không phải có thể làm cho nàng làm ông chủ Thanh Long bí điện trụ sở nhân công Trí Năng gỗ cốp pha.

Đông Thanh Long bí điện trụ sở, còn kém một bước cuối cùng hoàn thành.

Nếu như muốn hoàn toàn áp dụng khống chế tự nhiên, cần phải tăng thêm thượng đến gần Người não như vậy nhân công Trí Năng.

Muốn đến điểm này, Lục Minh cảm thấy trừ phi gửi hồn, nếu không lấy trước mắt khoa học kỹ thuật không có cách nào làm được, hơn nữa còn phải là ở thế giới thứ hai phụ trợ, mới có thể đạt tới như vậy cảnh giới.

Gửi hồn không tính là quá khó khăn, nhưng có ai nguyện ý biến thành một đoàn làm người phục vụ máy móc?

Đoán chừng coi như là thân thể đã cúp Tổng Thống tiên sinh cũng không muốn.

Một ... khác khả năng, chính là phục chế một người Linh hồn đi vào, để cho Đông Thanh Long bí điện trụ sở có Nhân tính cùng linh tính . Muốn làm đến điểm này, ngay cả hiện tại Lục Minh, cũng cảm thấy có chút khó giải quyết. Hắn đoán chừng cần phải có một mỹ nhân, cùng bản thân Hợp Thể song tu, sau đó ở hoàn mỹ nhất trạng thái, mới có thể làm đến không ảnh hưởng bản thể dưới tình huống, thành công phục chế.

Đối với cái này một cái nhân tuyển, Lục Minh còn muốn suy nghĩ trung.

Dù sao cũng là hoàn mỹ nhất Hợp Thể song tu, vì bảo đảm thành công, nhu cầu xử nữ tới tinh khiết năng lượng khả năng thật lớn.

"Biết điều một chút chờ ta trở về, trở về rồi hãy nói được không? Ngươi hiện tại không cần nhiều nghĩ!" Lục Minh tốt nói an ủi một phen, cuối cùng đối với dũng cảm tiểu mỹ nhân cho khẳng định.

"Biết điều một chút chờ ta trở về, trở về rồi hãy nói được không? Ngươi hiện tại không cần nhiều nghĩ!" Lục Minh tốt nói an ủi một phen, cuối cùng đối với dũng cảm tiểu mỹ nhân cho khẳng định.

"Ta chờ ngươi!" Lâm Vũ Hàm đè xuống kích động, nhưng ném hạ điện thoại, liền hoan hô tước dược.

Dũng cảm chẳng khác nào thắng lợi!

Thành công, thành công, đại thành công!

Lâm tiểu mỹ nữ nắm phấn quyền đắc ý huy vũ, trong lòng vì mình cảm thấy kiêu ngạo.

Cả đời hạnh phúc, là mình đích thân cho kiếm trở lại, loại này thỏa mãn, loại này cảm giác thành tựu, là người khác tuyệt đối không cách nào cảm động lây!

Ôn Tuyền bên này, Tây Viên Tự Mỹ Chi, còn muốn vì hạnh phúc của mình cố gắng. Thân phận của nàng cùng nữ hài tử khác bất đồng, hơn nữa, ở trước mặt của hắn, cũng còn có một đối với nàng đề huề có thêm Huyễn Thần tông hàng loạt chủ, nàng như thế nào dám càn rỡ?

Vẻn vẹn là ở cua Ôn Tuyền, ngồi vào bên cạnh hắn, nhẹ ngửi trên người hắn phát ra nam tử dương cương hơi thở, cũng đã hun hun muốn say.

Thanh tĩnh, cùng hắn thân cận như thế.

Còn là lần đầu tiên.

Tây Viên Tự Mỹ Chi cúi đầu, giả bộ không nhìn thấy nằm ở Lục Minh trên người Tỉnh Anh cái kia ở dưới mặt không ngừng hoạt động tiểu thủ, giả bộ hiện tại chẳng qua là rất bình thường nam nữ hỗn (giang hồ) cua. Vi bạch Ôn Tuyền, cùng với Tỉnh Anh tiểu thủ, không che hết cái kia tức giận quái vật lớn, cái kia dâng trào uy phong lẫm lẫm, để cho Tây Viên Tự Mỹ Chi tim đập rộn lên, lần lượt ám nuốt nướt bọt, nhưng làm sao cũng không cách nào vững vàng run rẩy hô hấp.

Phía trên, nàng cùng hắn đang triền miên hôn, lời lẽ lẫn nhau trục.

Hắn mội cái đại thủ, che ở nàng cái kia phong long đến làm cho nhân khí huyết căng phồng Tuyết Ngọc Hương trên đỉnh, nhẹ nhàng xoa nắn, Tây Viên Tự Mỹ Chi nhìn, cảm giác phảng phất cũng đồng thời ở xoa nắn linh hồn của mình, từng đợt rung động, tự nhiên sâu trong tâm linh chấn động đi ra ngoài.

Tỉnh Anh ở trong mê say ngọt hôn ở bên trong, tự nhiên dạng chân ở trước mặt của hắn, không có chút nào gian khích ôm hắn.

Da thịt kề nhau.

Tiểu thủ nhưng lén lút đem hắn vuốt ve trăng tròn mông đẹp sói sói tay kéo ra, giao cho một bên cả người run rẩy Tây Viên Tự Mỹ Chi...

Đối với hành động này, Tây Viên Tự Mỹ Chi đầu tiên là một trận kinh ngạc.

Đối với hành động này, Tây Viên Tự Mỹ Chi đầu tiên là một trận kinh ngạc.

Ngay sau đó, vừa một trận cảm động.

Nếu không phải cái này Huyễn Thần tông hàng loạt chủ tương trợ , bản thân căn bản tựu không khả năng đến gần hắn, nhưng là, đang ở nàng hưởng thụ ngọt ngào thời khắc, vị này hàng loạt chủ nhưng nguyện ý đem thuộc về của nàng hạnh phúc, chia xẻ cho mình.

Thật chặc ôm cái kia cánh tay, phảng phất nhẹ nhàng buông lỏng tay, nó sẽ vĩnh viễn bay đi dường như.

Tây Viên Tự Mỹ Chi hốc mắt trận trận nóng lên, mông lung trong tầm mắt, nàng xem thấy vị này hàng loạt chủ tựa như nữ kỵ sĩ một loại, ở trên người của hắn phập phồng , xinh đẹp thân thể chảy tràn mồ hôi hột cùng Thủy Châu, ở ánh đèn nhàn nhạt dưới, phảng phất là một vị thân thể tản ra thất thải quang hoa nữ thần phủ xuống thế gian. Tây Viên Tự Mỹ Chi, cắn chặc môi đỏ mọng, đè nén hô hấp, để cho thân thể cảm động cùng vui vẻ toàn bộ để dành, luôn luôn kiên trì, thẳng đợi đến trước mặt lực chiến đấu kiệt nữ thần phát ra một tiếng chống đỡ hết nổi thét chói tai, mới đồng thời ở sâu trong thân thể bộc phát ra, đồng thời gia nhập cái kia linh hồn nghiêng tiết ra tánh mạng reo hò trung.

Cháng váng, một loại hạnh phúc cháng váng khoái cảm bao phủ toàn thân.

Lâng lâng.

Thân thể nhẹ như lông chim, Tùy Phong dựng lên, nếu không biết hôm nay thế gian tháng nào năm nào.

Trừ trong ngực thật chặc ôm cái này chích mạnh có lực bàn tay to, Tây Viên Tự Mỹ Chi nữa không có bất kỳ thực tế cảm, cho đến có ngón tay vỗ nhẹ mặt của nàng.

Có một đều là thỏa mãn vừa mang chút mỏi mệt thanh âm, ở nàng vang lên bên tai: "Ta mệt mỏi, nghỉ ngơi một chút mà, nếu như ngươi không tham lam, vẻn vẹn chẳng qua là ngồi một lát lời mà nói..., như vậy có thể ta nhưng cấp cho ngươi để cho cái ngồi." Ở Tây Viên Tự Mỹ Chi nghi là mộng ảo, vị kia nữ thần, ở nàng không dám tin nhìn soi mói, đem vị trí để cho đi ra ngoài.

Hắn tựa hồ có chút không đồng ý, đưa tay ngăn cản.

Nhưng này vị nữ thần đang cầm mặt của hắn, hôn không tha, lại đem ngăn cản bàn tay to kéo đến trên người của nàng.

Giống như mộng du một loại, Tây Viên Tự Mỹ Chi rốt cục đã được như nguyện ngồi xuống, trong phút chốc, một loại thân thể cùng linh hồn bị xỏ xuyên cảm giác, đầy dẫy toàn bộ giác quan thế giới. Chưa từng có như vậy thỏa mãn, cũng chưa từng có như vậy sung sướng... Khó nói lên lời tốt đẹp, không cách nào lấy văn chương hình dung hạnh phúc, cuối cùng thế gian hết thảy ngôn ngữ cũng không cách nào miêu tả trong lòng vạn nhất vui vẻ, chính là chỗ này chút ít, đan vào thành một cái hoàn toàn mới Tây Viên Tự Mỹ Chi.

Tha thiết ước mơ nguyện vọng.

Giờ khắc này, hết thảy trở thành chân thật.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...