Sống Cùng Vạn Tuế


Lục Minh đang nghỉ ngơi, chợt nghe điện thoại di động vang lên.

Ngô?

Tiếp, phát hiện đối phương nhưng lo lắng không nói lời nào, vài giây đồng hồ sau, đối phương lại đem một cái tin tức phát tới đây.

Lục Minh chút (điểm) nhìn nội dung, nhất thời ở trên giường nhảy dựng lên.

"Làm sao vậy?" Trương muội tuấn đang ngủ có chút mơ hồ, nhìn Lục Minh, mang một ít kinh ngạc, hỏi: "Là Trầm công chúa các nàng cho ngươi trở về?"

"Không phải là, có người xấu, khả năng nghĩ làm một cái tiểu tập kích, bắt được Giai Giai hoặc là người nào tới uy hiếp ta, phá hư đính hôn, có người cho ta báo tin, ta phải đi ngăn cản bọn họ." Lục Minh nói như vậy, trương ngu ấm áp tinh thần lập tức đánh thức tới đây, vội vàng đứng lên khuôn mặt nhỏ nhắn bị làm cho sợ đến tái nhợt vô huyết, tiểu thủ cũng thẳng run run.

"Nhanh đi nhanh đi, đừng nữa để ý đến!" Trương ấm áp viện binh ý thức được sự thái trọng yếu, ôm một cái Lục Minh, để cho hắn đi nhanh lên.

"Cái gì ta đi nhanh lên, ngươi cũng phải đi theo ta!" Lục Minh làm sao có thể bỏ xuống nàng một người ở nhà, nói không chừng cái này xinh đẹp Ngự Tả, cũng là địch nhân tập kích rất đúng giống.

Trương ấm áp vừa nghe cũng không còn sai, bản thân để ở nhà, khả năng càng (hơn) kéo cái chân cùa hắn, vội vàng trở về phong đan Bạch Lộ, không có đi ngang qua bà bà bảo vệ, vạn nhất để cho người xấu bắt được, như vậy sẽ biến thành hắn gánh nặng. Hiện tại sự thái nghiêm trọng, tuyệt đối không phải là bốc đồng lúc. Nàng cũng gấp vội mặc quần áo, chuẩn bị cùng Lục Minh trở về giới đan Bạch Lộ.

Điện thoại di động lại vang lên, Lục Minh vừa tiếp xúc với, là ảnh thanh âm.

Ảnh chỉ nói một câu: "Gặp nguy hiểm, mau tới, minh hồ thương nhân mậu building" nàng cúp điện thoại di động phía trước, Lục Minh đã nghe thấy được tiếng súng.


Lấy ảnh thân thủ, nếu như không có gặp phải phi thường cường đại hoặc là rất nhiều địch nhân, nàng là không cần Hướng bản thân cầu viện. Lục Minh nghĩ tới đây, trong lòng căng thẳng. Còn tới không kịp để điện thoại di động xuống, có tin tức truyền tới: so sánh với nguyên kế thương nói trước hai giờ hành động, nhân số hơn trăm, cao thủ ba.

Tin tức vô cùng ngắn gọn, hiển nhiên là vô cùng chi vội vàng vô cùng chi cấp bách trạng thái hạ phát tới được.

Cái này điện thoại di động chủ nhân, đã không phải là lần đầu tiên cho Lục Minh gởi thư tín hơi thở rồi, phía trước nhiều lần, Lam Hải thành phố bên trong hoặc là Thái Tử thủ hạ có cái gì đặc thù dị động, cái này điện thoại di động chủ nhân cũng sẽ cho mình gởi thư tín hơi thở, nhưng mà. Người này cũng quân đội đặc công, cũng chưa bao giờ chịu cùng Lục Minh tiếng nói nói chuyện với nhau. Lục Minh đoán chừng đây là một sâu giữ tại trong địch nhân bộ nằm vùng, nhưng đồng thời lại là mình ở trong sinh hoạt biết một người, trương ngu ấm áp thấu tới đây vừa nhìn, tin tức phía sau thế nhưng viết nhân số hơn trăm, cao thủ ba.

Nàng bị làm cho sợ đến khuôn mặt nhỏ nhắn càng thêm tái nhợt.

Đống Lục Minh: "Nhanh lên một chút đi cứu người, chính mình có trở về phong đan Bạch Lộ, ngươi lưu hai người che chở ta liền được!" Nàng biết thời gian chính là tánh mạng, nếu như Lục Minh nếu không lên đường, như vậy khả năng thì phải gánh lầm một cái mạng.

Bởi vì địch nhân vô địch đem kế hoạch nói trước hai giờ hành động, chuyện đã khẩn cấp tới cực điểm, Lục Minh không còn kịp nữa cảm ứng cẩn thận.

Hắn miễn cưỡng chỉ có thể cảm ứng được trương ấm áp ở nơi này một lần tập kích trung có lẽ sẽ không có nguy hiểm tánh mạng, trong lòng Vivian tâm, lại hỏi: "Không bằng ta đem ngươi mang vào ý thức trong không gian? Nhắm mắt lại, tĩnh hạ tâm lai, cái gì đều không muốn là được rồi!" Trương trì hoãn ấm áp nhưng lắc đầu vừa khoát tay: "Đừng động tới ta, ngươi mau đi cứu người, ta phải cùng mụ mụ chị dâu các nàng cùng đi, yên tâm, thanh Lam tỷ cùng Cảnh Hàn muội muội các nàng đã dạy ta cải trang cùng ngược lại theo dõi, chúng ta không có việc gì, ngươi yên tâm, lưu hai người âm thầm bảo vệ chúng ta là được , đi mau đi mau!"

Trương ngu ấm áp chưa bao giờ cảm thấy tự nhiên mao (lông) phải địch nhân thiết yếu tập kích mục tiêu.

Ở địch nhân xem ra, bản thân chẳng qua là hắn đồng học, nhiều lắm là hay là hắn một bệnh nhân.

Địch nhân thiết yếu uy hiếp, nhất định sẽ là Niếp Thanh Lam, nhưng võ công của nàng cao cường, không dễ dàng đối phó, hơn nữa thân là đúng cô dâu nàng một tấc cũng không rời cũng có cao thủ bảo vệ, địch nhân muốn đánh nhau chủ ý của nàng cũng không hay sử dụng.

Lục Minh nhược điểm lớn nhất cũng không phải là Trầm Khinh Vũ, Niếp Thanh Lam hoặc là Cảnh Hàn, mà là không biết võ công Giai Giai cùng Chúc Tiểu Diệp các nàng.


Vô cùng khả năng, tập kích có nhằm vào các nàng tiến hành.

Giai Giai có ra đường mua thức ăn cho mọi người nấu cơm, Chúc Tiểu Diệp có trở về thành tế bệnh viện chế dược, hai người này thời gian đoạn đều dễ dàng bỏ qua được(bị) địch nhân tập kích. Dĩ nhiên. Các nàng bên cạnh cũng có người âm thầm bảo vệ, chẳng qua là vạn nhất địch nhân đến cao thủ, nhân số lại, sợ rằng bảo vệ lực lượng không đủ, cần phải Lục Minh tự mình xuất động đi cứu các nàng mới được.

Trương ấm áp suy nghĩ giống như thay đổi thật nhanh, không kịp bản thân an nguy, vội vàng để cho Lục Minh rời đi.

"Cho ngươi súng, vạn nhất nhìn thấy địch nhân, đừng sợ, nổ súng tác xạ, như là thế giới thứ hai trong luyện tập cái kia dạng tác xạ là được, ta đi! Ấm áp ngươi tạm thời đừng rời bỏ nhà, ta làm cho người ta tới đón ngươi!" Lục Minh cảm ứng quá bốn phía thật to một cái phạm vi cũng không có địch nhân, cũng không có sát khí, nếu như địch nhân muốn tập kích cái này Ngự Tả, chỉ sợ cũng đã sớm tới, bây giờ còn gió êm sóng lặng, đoán chừng địch nhân không có đem mục tiêu thiết lập tại trên người của nàng. Lục Minh không có đi thang lầu, trực tiếp từ cửa sổ bay nhảy đi xuống, một bên hướng trong vườn hoa luyện công buổi sáng Đặc Cần tiểu đội hô: "4 số 5 số lưu lại, 2 số dẫn đội đi theo ta "

"Dạ." Đặc Cần tiểu đội vừa nghe, lập tức ý thức được địch nhân có hành động.

4 số 5 số nhanh chóng đánh về phía bên trong nhà, đem một cái cái rương màu bạc mở ra, cực nhanh võ trang bản thân.

Sáng Lục Minh rời đi, địch nhân tập kích, như vậy thì phải dựa vào trong tay bọn họ súng tới bảo vệ Trương gia trên dưới vài hớp người.

Lãnh khốc nam 2 số nhanh-mạnh mẽ điện một loại, xông về phía ngoài xe, theo sát Lục Minh sau, bay vọt cấp trên chân đế, hai giây bên trong đã nổ máy xe hơn nữa điện xạ chạy ra. Đặc Cần tiểu đội còn lại thành viên cũng hoả tốc chạy thượng một ... khác chiếc xe, trừ lái xe số ở ngoài, còn lại mấy người đều ở bên trong xe nhanh chóng võ trang bản thân.

Nếu như không phải là có đại chiến phong, Lục Minh tuyệt đối sẽ không vội vả như thế mệnh lệnh hắn có thể nói, bọn họ trong lòng trừ có chút điểm khẩn trương, hơn nữa là hưng phấn.

Chờ lâu địch nhân, rốt cục xuất hiện.


Chẳng qua là đột kích quá mức đột nhiên, phía trước một chút tin tức cũng không có, cái gì tiếng gió cũng không nhận được, Đặc Cần tiểu đội cảm giác cái này ba đột kích sợ rằng cũng không đơn giản.

"Ta không sao, Mộng Ly cũng không còn chuyện, chúng ta đang chạy tới thành tế bệnh viện tiếp Tiểu Diệp, ngươi hiện tại đi minh hồ tiếp Giai Giai, sau đó chúng ta ở huy hoàng rạp chiếu bóng cửa hội hợp. Cảnh Hàn cùng Thẩm tỷ ở nhà, ngươi yên tâm, tất cả mọi người không có chuyện gì, ảnh ở bảo vệ Giai Giai, tình huống khẩn cấp nhất, ngươi mau sớm đi!" Lục Minh vừa nghe, hướng điện thoại di động rống một tiếng: "Hồ ly ngươi cẩn thận chút (điểm), bảo vệ tốt Mộng Ly cùng Tiểu Diệp, ta làm cho người ta đi đón các ngươi! Đừng làm cho Cảnh Hàn cùng Trầm nha đầu đi ra ngoài, đừng làm cho các nàng thêm phiền! Nếu như tình huống khẩn cấp, ở thành tế bệnh viện ẩn núp chia ra, chờ ta!"

"Yên tâm, ta đang muốn thử một chút "Đại tướng quân lệnh (làm). Uy lực đâu!" Niếp Thanh Lam giọng nói mang một ít tức giận, địch nhân dám quấy rầy nàng đính hôn, cái này hoàn toàn đem nàng chọc giận!

"Đừng thể hiện, ngươi bảo vệ tốt Mộng Ly, nàng không có một chút kinh nghiệm thực chiến" Lục Minh sợ cái này hồ ly mỹ nhân đánh nhau đánh điên rồi, đem bảo vệ Nhan Mộng Ly cùng Chúc Tiểu Diệp chánh sự đều đem quên đi. Điện thoại di động bên kia ngắn gọn trả lời một tiếng biết liền treo, Lục Minh vội vàng cầm lấy trên xe rất đúng bộ đàm, ra lệnh phía sau khẩu hiệu lái xe đuổi Hướng thành tế bệnh viện tiếp ứng Niếp Thanh Lam, Nhan Mộng Ly cùng Chúc Tiểu Diệp các nàng.

Trên đường cái, mặc trên người trắng noãn áo cưới Niếp Thanh Lam, đang lôi kéo Nhan Mộng Ly chạy nhanh, thật giống như trình diễn "Tân nương đào hôn, dường như.

Kim Yêu, các nàng hai cái đến Hoa tỷ bằng hữu trong điếm, thử một chút quay chụp lúc phát hiện không đủ hoàn mỹ sau làm ra sửa đổi áo cưới, thừa dịp còn có chút thời gian, hai nàng chuẩn bị đem áo cưới làm được hoàn mỹ nhất. Không nghĩ tới, có một người xa lạ tin tức phát tới, nói có địch nhân chuẩn bị tập kích các nàng, tiếp theo ảnh cùng Trầm Khinh Vũ đều gọi điện thoại đã tới, làm cho các nàng lập tức rời đi.

Niếp Thanh Lam đầy bụng hỏa khí, nàng ghét nhất loại chuyện này phát sinh.

Bản thân tỉ mỉ chuẩn bị đính hôn, thế nhưng khiến cái này người cho quấy rối rồi, phượng minh mụ mụ luôn luôn dặn dò nói ngày vui không nên thấy máu, bản thân còn chuẩn bị thả bọn họ một con ngựa , nhưng bây giờ nhìn lại, không thấy máu căn bản không được!

Nếu địch nhân như thế đau khổ cùng vội vã, cái kia bản thân dứt khoát một lần quá thanh tẩy những thứ này đồ bỏ đi, quản chi máu chảy thành sông, về phần cát hung, hiện tại căn bản đành phải vậy.

"Lục Minh, làm cho các nàng đừng đến tiếp ta, ta ở thành tế bệnh viện phòng dưới đất, nơi này vô cùng an toàn!" Chúc Tiểu Diệp cũng gọi điện thoại tới, lại làm cho Lục Minh đừng làm cho Niếp Thanh Lam tới đón bản thân. Đúng là, thành tế trong bệnh viện chế dược đang mang quốc gia cơ mật, dưới đất luyện dược thất là công nghiệp quân sự không chế. Không gì phá nổi, nếu như nói trước trốn vào bên trong đi, đúng là sẽ phi thường an toàn.

"Thanh lam các nàng đến sau, ngươi cũng nên cho các nàng trốn vào đi, chia ra, chờ ta đi đón các ngươi!" Lục Minh ý nghĩ là để cho Niếp Thanh Lam mang theo Nhan Mộng Ly cũng trốn vào thành tế bệnh viện, chờ mình cứu viện.

Thậm chí, hắn cũng không quá lo lắng Niếp Thanh Lam cùng Nhan Mộng Ly an toàn.


Bởi vì hai nàng đều có một thân võ công, Niếp Thanh Lam võ công so sánh với trước kia tiến cảnh ngàn dặm, Đại tướng quân lệnh (làm) còn vô địch thủ không nói, chính là Nhan Mộng Ly tại chính mình chỉ điểm dưới cũng tiến bộ phi phàm, mà còn có thẩm nga bay yểu khiêu vũ, coi như không có kinh nghiệm thực chiến, không cách nào đánh bại địch nhân cô gái nhỏ dùng tuyệt diệu vô song thân pháp tự vệ là tuyệt đối không có vấn đề! Trước mắt để cho Lục Minh lo lắng, là do ảnh bảo vệ Giai Giai, các nàng hai cái, chỉ sợ là địch nhân chủ yếu tập kích mục tiêu, bởi vì Giai Giai không biết võ công, hơn nữa cuộc sống có quy luật, thường xuyên đi ra ngoài mua thức ăn mua đồ, dễ dàng bỏ qua làm cho địch nhân thăm dò sinh hoạt tập quán, đặt bẫy.

Lấy ảnh thân thủ, còn có thể Hướng bản thân cầu viện, có thể thấy được địch nhân đến cao thủ đều chạy các nàng bên kia đi.

Minh hồ thương nhân mậu trong cao ốc, Giai Giai núp ở hai Thập Tam Lâu một cái trong phòng làm việc, mặc dù toàn bộ building lâm vào một mảnh trong bóng tối, phía ngoài thỉnh thoảng vang lên tiếng súng cùng kêu thảm thiết, nhưng ánh mắt của nàng nhưng vô cùng trấn tĩnh.

Bên cạnh nàng, cũng không có cùng nàng cùng đi ra tới mua đồ lăng tuệ nữ sĩ.

Ở khẩn cấp thời điểm, lăng tuệ nữ sĩ để cho hai cái trang phục thành người đi đường nữ đặc biệt chiến đội viên giả dạng làm * dòng người hiệp khỏa, một chút mang đi, mà Giai Giai thì cố ý bại lộ hành tung, ở lại minh hồ thương nhân mậu trong cao ốc hấp dẫn địch nhân. Nàng hiện tại cũng không có giống lần đầu tiên ở bạc phong building gặp tập kích lo lắng như vậy, ngược lại, khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng còn có thể lộ ra mỉm cười. Ở bạc phong trong cao ốc, nàng cùng Lục Minh, còn có Hạ Linh cùng Ngu Thanh Y, bị(được) vô số lũ người vây quanh ở bên trong, trở thành con tin, cuối cùng cũng có thể bình yên thoát hiểm, lũ người còn để cho Lục Minh đánh cho hoa rơi nước chảy.

Giai Giai tin tưởng. Lần này cũng sẽ không ngoại lệ.

Hơn nữa. Nàng biết. Lục Minh nhất định sẽ tới cứu nàng , cho nên, cái này tiểu tức phụ trong lòng chẳng những không có sợ, còn mơ hồ có chút mong đợi.

Ảnh cùng nàng suy nghĩ hoàn toàn bất đồng, ảnh cảm thấy lần này vô cùng nguy hiểm.

Đầu tiên là bởi vì ảnh cảm thấy bản thân là một cái gai khách, am hiểu công kích ám sát địch nhân, làm hộ vệ cũng không phải là sở trường của mình; thứ nhì là địch nhân nhằm vào Giai Giai mà đến, không phải là trước kia bạc phong building như vậy, bắt một đám người làm con tin, mục tiêu chỉ có một, đó chính là không biết võ công Giai Giai; thứ ba là địch nhân có cao thủ đang âm thầm mai phục, bọn họ sẽ ở Lục Minh chạy tới phía trước, làm ra Lôi Đình Nhất Kích" ảnh cảm giác mình nếu như tự vệ, cái kia tuyệt đối không có vấn đề, nhưng mang theo một cái không biết võ công Giai Giai, tình huống nguy hiểm tới cực điểm.

Mấy chục địch nhân, còn có ít nhất ba cái cao thủ.

Trận đánh này, tuyệt đối không tốt đánh.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận