Sống Cùng Vạn Tuế


Ở Trương Viện Viện trong nhà, không những cùng Trương Viện Viện đang nghe, ngay cả Trương mẫu, cô em tử đám người cũng phụng bồi lau nước mắt.

"Nguyên lai là như vậy." Trải qua lão thái thái một phen giải thích, mọi người cuối cùng hiểu cả kiện chuyện chân tướng. Chuyện nói về. Còn rất phức tạp. Mới vừa rồi cái kia bốn mắt nam là lão thái thái ruột thịt nhi tử. Bởi vì là duy nhất nhi tử, cộng thêm phụ thân mất sớm, cho nên phá lệ thương yêu. Mà cái bốn mắt nam đi học cũng có thể. Thi đậu trọng điểm đại học. Để cho trong nhà cuộc sống phá lệ gian khổ, nhưng lão thái thái mừng thầm trong lòng, cảm thấy hắn sớm muộn cũng sẽ trở nên nổi bật, quả nhiên, thành tích ưu tú chăm chỉ kiên định hắn rất nhanh để cho rồi, hơn nữa còn là cái có tiền nhân gia mm.

Lão thái thái tự biết nhà nghèo, cưới không dậy nổi có tiền nhân gia nữ nhi, hơn nữa, để cho nàng lo lắng, là nhi tử hôn sự thất bại.

Vạn nhất làm cho đối phương biết ở nông thôn còn có cái lão mẫu thân liên lụy, như vậy mm thay lòng đổi dạ cũng vô cùng có khả năng.

Cho nên, nàng cùng bốn mắt nam thương lượng tốt, đối ngoại hãy nói là cô nhi, không có nhà đình rồi, ở rể đến mm nhà làm con rể tới nhà, kết quả mm nhà vừa lúc không có con, đối với bốn mắt nam cử động lần này vô cùng hoan nghênh. Rất nhanh bốn mắt nam thành thân rồi, hoàn sinh nhi tử, lão thái thái trong lòng nhớ nhi tử cùng không thấy quá mặt cháu trai, cứ dựa theo kịch truyền hình Xấu mẹ chú ý, tới cửa tới gặp công, muốn làm gia đình người giúp việc, nhưng nàng số tuổi quá lớn, hơn nữa căn bản không hiểu người giúp việc kiến thức, quan trọng nhất là nàng không có công ty giới thiệu, vợ nhà căn bản không tín nhiệm, coi như lão Đại không lấy tiền, cũng đẩy không nên.

Cho nên nàng cùng bốn mắt nam, liền len lén, ở con dâu, nhạc phụ mẫu đều không có ở đây thời điểm, đến đây gặp mặt.

Trương Viện Viện bình thường nhìn thấy nàng ôm bốn mắt nam nhi tử, chính là dạng.

Vợ ra cửa, bốn mắt nam ở nhà chiếu cố. Liền gọi điện thoại để cho lão thái thái đi ôm ôm cháu trai... Nhưng có khi chạy không kịp, thường xuyên sẽ bị vợ nhìn thấy, nàng hiểu lầm lão thái thái là một tiểu thâu, thường đuổi nàng, mắng nàng.

Mới vừa rồi nàng nghe thấy bốn mắt nam nói đi ra ngoài mua đồ vợ mau trở lại rồi, bị làm cho sợ đến vội vàng rời đi, nàng được phép đi rất gấp, vợ nuôi trong nhà hai cái chó đuổi tới, đem lão thái thái cho cắn bị thương, xảy ra cùng Trương Viện Viện nhìn thấy hết thảy. Lão thái thái nói bốn mắt nam đối với thật ra thì không sai, mặc dù không dám nhận thức. Nhưng thường xuyên len lén tốt cho nàng tiền, còn đang phụ cận không xa lắm địa phương thuê phòng ốc, làm cho nàng an tâm ở, không làm gì cứ tới đây thăm cháu trai.

"Vì làm người có tiền con rể tới nhà, ngay cả mẫu thân cũng không nhận sao?" Lục Minh vẫn có chút khinh bỉ bốn mắt nam làm người.

"Hắn đối với ta rất tốt, hơn nữa, ta cũng vậy dặn dò hắn ngàn vạn không thể nhận thức, làm con rể tới nhà so sánh với cưới vợ về nhà, phải mạnh hơn, hiện tại nhân gia mọi người rất tốt, ta trôi qua hài lòng, vợ cùng nàng người nhà đối với trong bảo khố sinh cũng đau vô cùng yêu, khi tất cả hắn là ruột thịt tử như vậy, ta xem, trong lòng đặc biệt cao hứng." Lão thái thái vội vàng vì nàng nhi tử biện hộ.

"Ngươi thà rằng bản thân bị ủy khuất cũng thành toàn nhi tử, thật là vĩ đại." Trương Viện Viện hơi bị thở dài.

Thật là đáng thương thiên hạ tấm lòng của cha mẹ, cũng không thẳng mình bị bao nhiêu ủy khuất, chỉ cần con gái trôi qua tốt, như vậy làm người cha mẹ, đã biết đủ.

Lục Minh nhưng cảm thấy lão thái thái trong lòng, thật ra thì cũng là ủy khuất, nhưng nàng quá tự ti, tình nguyện đưa nhi tử ở rể vợ nhà, cũng không để cho thân gia biết nghèo khó bản thân.


Cái này lão thái thái, trừ thiện lương ở ngoài, còn có chút sĩ diện.

Dĩ nhiên, nàng nhiều hơn là tự ti, sợ nhi tử không xứng với người có tiền nữ nhi, cho nên mới phải nghĩ ra để cho nhi tử ở rể đích phương pháp xử lí.

"Ta đều hơn sáu mươi mau bảy mươi rồi, trong bảo khố sinh là ta mau bốn mươi tuổi sinh, từ nhỏ liền dinh dưỡng chưa đầy, ta không có nãi(vú), để cho hắn gầy ba ba, hơn nữa phụ thân hắn không có phúc, phải đi trước, ta thật vất vả nuôi lớn hắn, cảm thấy nếu có thể có môn hôn sự, vậy thì chết cũng nhắm mắt, hiện tại trong bảo khố sinh ra vợ có mà, ta khỏi phải xách cao hứng biết bao nhiêu. Thật ra thì hắn bình thường cũng gọi là mẹ ta, chưa ta đây cái mẹ ruột, chỉ là của ta dặn dò hắn ngàn vạn đừng rò, dù sao ta cũng vậy sống không được bao nhiêu năm. Đợi đến hai ta chân nhấc lên trăm năm Quy lão, chuyện kia hoàn toàn thì xong rồi. Ta đều già như vậy rồi, còn có thể bày luy trong bảo khố sinh sao?" Lão thái thái bổ nhào cho Lục Minh quỳ xuống: "Ta biết, các ngươi cũng là người tốt, cũng đặc biệt trượng nghĩa, ta đây cái lão bà tử ở nơi này cám ơn các ngươi, bất quá, ta cũng vậy muốn cầu các ngươi một chuyện, ngàn vạn đừng nói đi ra ngoài, đừng làm cho vợ nhà biết trong bảo khố còn sống có một ở nông thôn nghèo mẹ."

"Yên tâm, chúng ta nhất định bảo thủ bí mật, mau dậy đi, mau dậy đi! Yên tâm, chúng ta nhất định không nói ra đi!" Lục Minh đem lão thái thái dìu dắt đứng lên.

"Thật ra thì ta cảm thấy , hay là nói rõ ràng tốt, như ngươi vậy đi xuống không thể làm được, sớm muộn sẽ làm vợ bắt gặp, vạn nhất nàng hoài nghi, một tra, chuyện kia thì càng phức tạp nữa! Như loại này chuyện, tìm cơ hội thích hợp, rất rõ ràng nói rõ ràng, vậy là được rồi." Trương mẫu cảm thấy nói rõ ràng tốt nhất.

"Đúng, dù sao hiện tại gạo sống nấu thành cơm chín rồi, cháu trai cũng có, ngươi còn sợ vợ của ngươi trở mặt cho nhi tử ly hôn hay sao?" Cô em tử như thế nói.

Nàng nói như vậy, còn không bằng không nói.

Lão thái thái vừa nghe ly hôn hai chữ, bị làm cho sợ đến mặt mũi trắng bệch, vội vàng dừng tay: "Đừng nói đừng nói, van xin các ngươi, ngàn vạn đừng nói!"

Lục Minh ý bảo mọi người đừng vội cho lão thái thái quyết định, làm cho nàng cảm xúc ổn định lại rồi hãy nói.

Chờ ăn cơm tối xong, lão thái thái chuẩn bị cáo từ.

Lục Minh làm cho nàng trước chớ, nói mình có một làm cho nàng cùng nhi tử quen biết nhau mà vợ sẽ không phản đối thật là tốt chú ý, hỏi nàng có muốn hay không nghe một chút. Lão thái thái dĩ nhiên muốn nghe, nhưng trong lòng lại có chút ít sợ, mang một ít bất an.

Nàng biết Lục Minh đám người là hảo ý, nhưng trong lòng luôn là lo sợ bất an.

"Nhà ngươi cảnh thu vào vấn đề, cho nên ngươi cảm thấy vợ sẽ không đồng ý gả cho ngươi nhi tử, đúng không? Hiện tại nàng gả cho, ngươi lại sợ nàng biết ở nông thôn còn có cái nghèo khó lão nương, sẽ cùng ngươi nhi tử ly hôn, là nghĩ như vậy sao? Ta cam đoan với ngươi, nàng sẽ không nói lên ly hôn, cũng sẽ không phản đối ngươi, ngược lại, nàng có tiếp ngươi vào ở đi, giống như mẹ ruột giống nhau hầu hạ ngươi tuyệt đối sẽ không khi dễ ngươi! Ngươi tin tưởng ta sao?" Lục Minh hỏi.


"Thật, cái này, sao có thể tốt như vậy, tiểu huynh đệ, ngươi, ngươi nói, làm sao cái biện pháp?" Lão thái thái vừa nghe liền tâm động, nàng dĩ nhiên cũng muốn nhận thức trở về nhi tử, vào ở biệt thự đi, quản chi là làm người giúp việc, chỉ cần có thể ngày ngày nhìn thấy nhi tử cháu trai, vậy cũng thỏa mãn.

", muốn làm như thế nào?" Trương Viện Viện đám người cũng tò mò vô cùng.

"Tục ngữ nói thật hay: quyền là lực, tiền là đảm. Một người quyền càng lớn, như vậy lực lượng càng lớn, một người tiền càng nhiều, như vậy lá gan càng lớn. Hiện tại lão thái thái thiếu gì? Thiếu tiền! Nếu như nàng có năm trăm vạn, vợ một nhà có thấy thế nào?" Lục Minh lộ ra định liệu trước mỉm cười, thấy vậy Trương Viện Viện hai mắt tỏa sáng vừa lòng tin đại định.

"Năm trăm vạn? Ta, không có năm trăm vạn, đi đâu có nhiều tiền như vậy?" Lão thái thái nhưng miệng đầy khổ sở.

Không sai, bản thân có năm trăm vạn, đoán chừng vợ cũng sẽ không ghét bỏ mình.

Nhưng vấn đề là, trên mình kia chuẩn bị năm trăm vạn a?

Coi như là đánh cướp ngân hàng, chỉ sợ cũng chuẩn bị không đến năm trăm vạn, đừng nói năm trăm vạn rồi, chính là năm mươi vạn, năm vạn bản thân cũng chuẩn bị không tới! Năm trăm vạn không phải là năm trăm khối, cũng không phải là bớt ăn cần kiệm tiết kiệm được có thể toàn xuống tới.

Trương Viện Viện vừa nhìn sẽ hiểu, vừa muốn mở miệng nói chuyện, Lục Minh đưa tay trước ngăn lời của nàng.

Vừa hướng về phía lão thái thái nói: "Ta cho ngươi năm trăm vạn..."

Lão thái thái nghe, một chút đứng lên, vội vàng khoát tay liên tục: "Tiểu huynh đệ, ngươi đã giúp ta rất nhiều rồi, ta sao có thể muốn ngươi năm trăm vạn, không được, không được!"

Lục Minh khẽ mỉm cười, để cho lão thái thái ngồi xuống: "Ta không phải là tặng không ngươi năm trăm vạn, ta là cho ngươi mượn! Hiểu chưa? Ta cho ngươi mượn năm trăm vạn, ngươi đưa cho ngươi nhi tử làm đầu tư, kiếm được tiền, ngay cả vốn lẫn lời trả lại cho ta, ngươi cảm thấy như thế nào? Có năm trăm vạn, vợ của ngươi sẽ không nữa ghét bỏ ngươi, ngược lại nàng sẽ đặc biệt hoan nghênh ngươi! Mới vừa rồi ta gọi điện thoại tra xét hạ xuống, vợ của ngươi ba nàng công ty đang phát triển ở bên trong, nhu cầu cấp bách một số lớn tài chính rót vào, lúc này ngươi cầm năm trăm vạn làm cha của nàng công ty cổ đông, nàng nhất định sẽ rất cảm kích ngươi!"

Lão thái thái rất là kích động, nhưng nàng vẫn cảm thấy đối với Lục Minh không dậy nổi, bản thân cầm nhân gia năm trăm vạn làm ăn, vạn nhất thua lỗ, sao có diện mục gặp đây?


Nàng lau nước mắt, khoát tay: "Không được, làm ăn ta hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn không hiểu, không thể tao đạp tiền của ngươi, cái này năm trăm vạn, vạn nhất kiếm tiền không trở lại, vậy cũng làm sao bây giờ a? Ta đây mạng già cũng không trị giá một đồng tiền. Tiểu huynh đệ, lão bà tử biết ngươi là người hảo tâm. Nhiệt tâm, muốn giúp ta, nhưng tiền này ta thật không thể nhận."

"Không có chuyện gì, ngươi sẽ không làm ăn, hắn có phái người, giúp ngươi đại lý, ngươi gì cũng không cần quản, chờ kiếm tiền là được." Trương Viện Viện an ủi.

"Tiền của ngươi nhiều, cũng cho ta mượn năm trăm vạn làm ăn sao!" Cô em tử nàng cũng tâm động.

"Dào dạt, ngươi thật là, trong nhà còn thiếu tiền của ngươi?" Trương mẫu dở khóc dở cười.

"Mẹ, cái kia bất đồng ta làm ra tiền rồi, trương dương hắn cũng không dám xem thường ta, ta có năm trăm vạn, chính là hắn công ty đổng sự rồi, hắn còn dám hướng ta vung quả đấm sao? Ta đây cũng là bảo vệ ngươi Tiểu Tôn Tôn con mẹ nó! Rồi hãy nói, ta nhị ca Tam ca tuy là mở công xưởng, náo, không có bản lãnh thật sự, ta muốn là cho bọn họ đầu tư một trăm vạn lời mà nói..., ta trở lại trong thôn đầu, vậy thì uy phong, ta là người trong thôn đổng sự, nếu không chính là quản lý, người nào nhìn thấy ta còn dám nói ta người làm công? Thôn trưởng nhìn thấy, còn phải cho ta cung kính châm trà đâu..." Cô em tử cùng Lục Minh từ trước đến nay thục địa nói: "Ta bảo đảm không bồi thường tiền, ngươi cho ta mượn năm trăm vạn, ta quá hai năm trả lại ngươi, nếu là thật thua lỗ, để cho trương dương trả lại ngươi, lúc này, ta làm sao cũng muốn cho hắn chút (điểm) bản lãnh nhìn một cái, dè đặt hắn thật đúng là cho là ta là một không có bản lãnh chỉ biết bụng bự người làm công."

"Được a, ta cũng vậy cho ngươi mượn năm trăm vạn." Lục Minh cười to, nếu cái này cô em tử tâm thái, nói không chừng thật đúng là có thể kiếm tiền.

"Tốt, tốt, ta đến lúc đó trả lại ngươi sáu trăm vạn!" Cô em tử một mao tiền không có kiếm tiền, liền khoe khoang khoác lác.

"Tiểu huynh đệ ngươi là đang làm gì? Tạp như vậy có tiền?" Lão thái thái nhìn Lục Minh trẻ tuổi, còn tưởng rằng hắn là đại phú ông nhi tử, lại thanh nói: "Lão bà tử cũng không cũng cho ngươi mượn năm trăm vạn, một là không có bản lãnh, cho ngươi mượn năm trăm vạn cũng sẽ không dùng; hai là vẻn vẹn là một mặt biết, không thể Hướng ngươi mượn nhiều tiền như vậy, nhưng phần này tâm ý lão bà tử nhận, ta cám ơn ngươi, thật cám ơn ngươi!"

"Yên tâm đi, hắn là có tiền, hơn nữa, hắn với ai làm ăn cũng sẽ không thiếu, nếu là cho ngươi mượn năm trăm vạn, hắn sẽ nhớ biện pháp cho ngươi kiếm tiền!" Trương Viện Viện vội vàng an ủi.

"Kia, cũng không có thể a, cái này, đây là quá hỗ trợ, lòng băn khoăn a!" Lão thái thái vừa nghe, nhân gia đây là đưa tiền cho mình, cự tuyệt ý không tốt, nhận lấy lại càng trong lòng bất an, nhất thời lệ như suối trào, cảm động không khỏi. Bình thủy tương phùng, giúp lớn như vậy cái bận rộn, hãy cùng nằm mơ dường như, điều này có thể làm cho người ta như vậy làm ơn sao?

Lão thái thái vừa nghĩ, chuẩn bị quỳ xuống, cho Lục Minh nặng nề khấu đầu.

Đánh mẫu cùng Trương Viện Viện nhìn nàng lại là này động tác, vội vàng đem nàng đở dậy, mà Lục Minh, sớm chạy đến cửa gọi điện thoại đi.

Hẹn nửa giờ tả hữu, mấy người lái xe tới đây. Trong đó lãnh khốc nam 2 người thổi kèn trong dẫn hai cái quan tài. Vương Đổng cùng chối cãi mập bọn họ đang nhàm chán, cũng tới đây thấu cái náo nhiệt, ngoài ra, chính là đánh tốt hợp đồng luật sư. Phía sau cùng, còn có vằn cùng hắn bốn mắt muội, Lục Minh một ngón tay lão thái thái nói: "Cho nàng hóa hóa trang, thay một bộ quần áo mới sao!" Hẹn một giờ sau, đổi lại quá y phục hóa tốt trang lão thái thái đi ra.

Đừng nói Lục Minh cùng Trương Viện Viện, chính là bình thường có thể thường nhìn thấy lão thái thái xuất nhập Trương mẫu, cũng hoàn toàn nhận thức không ra mặt tiền cái này trang phục hợp thời cao quý phong cách tây phi kim mang bạc một thân trắng tây trang hơn nữa trắng mũ da trắng giày phụ nhân, chính là mới vừa rồi cái kia tuổi già sức yếu lão thái thái.

Đợi lão thái thái ngồi vào chỗ của mình, bốn mắt muội nữa tự nhiên miệng túi chọn cái Mặc Kính (râm), cho nàng mang lên trên.


Lần này, lại càng ai cũng nhận không ra .

Lão thái thái nhìn thấy trước mặt thoáng cái liền biến thành đen rụng, còn có chút không thích ứng, nhưng Lục Minh ý bảo nàng cứ như vậy ngồi, không cần lên tiếng, cũng không cần nhìn người, mọi người có giúp nàng đem chuyện làm tốt.

Thật ra thì ở hóa trang thời điểm, bốn mắt muội cùng vằn cũng tảo an an ủi nàng gấp trăm lần, lão thái thái trong lòng vừa bối rối vừa vui mừng.

Nếu không phải đeo lên Mặc Kính (râm), thấy không rõ lắm ai là ai, lại sợ chuyện xấu, nàng còn có thể cho Lục Minh quỳ xuống nói tạ ơn.

"Ngươi ngồi không nên cử động nữa rồi, tận lực thoải mái ngồi, chúng ta đi xử lý." Lục Minh phất tay một cái, Đặc Cần tiểu đội 9 số phụng bồi Trương mẫu cùng Trương Viện Viện ngày trước lão thái thái con dâu nhà kia, muốn mời bọn họ chạy tới ngồi một chút.

"Ngươi chính là Đặng một quân sao? Ta là ai? Ta là Vương mập mạp, Long Đằng công ty... Ai, ngươi đừng kích động, ta chỉ là muốn tìm ngươi nói bút làm ăn, lập tức tới ngay sao? Ta hiện tại đang theo một vị thân thích nói chuyện phiếm, sợ rằng không rảnh, hiện tại, đang kim hải đào biệt thự trương đổng bên này, ngươi cũng ở tại kim hải đào? Ngươi hay là trương đổng hàng xóm, vậy thì đúng dịp, tới đây sao, uống chung chén rượu!" Vương Đổng giả vờ không nhận ra lão thái thái thân gia Đặng một quân, thật ra thì Đặng một quân muốn cùng Long Đằng công ty làm ăn đã lâu rồi, luôn luôn cũng không có môn lộ.

Vương Đổng trước kia cùng hắn không quen, nhìn thấy hợp tác hạng mục không nhiều lắm, hơn nữa Đặng một quân tư cách không nhiều lắm, các phương diện đều so sánh không hơn (thượng) người khác, cho nên Vương Đổng không có cùng hắn hợp tác.

Đặng một quân không có nhanh như vậy gấp trở về, nhưng hắn lão bà cùng nữ nhi Đặng Lệ Hoa đã để cho Trương mẫu cùng Trương Viện Viện mời tới đây.

Dĩ nhiên, còn có lão thái thái nhi tử bốn mắt nam còn trong bảo khố sinh.

Hắn ôm nhi tử đi theo phía sau, lão thái thái vừa nhìn, đã nghĩ đứng lên, cô em tử vội vàng ý bảo nàng trấn định, chờ một chút nhận thân kế hoạch mới áp dụng, hiện tại trước không thể quen biết nhau, tránh cho hư kế hoạch lúc trước. Lão thái thái một hóa trang, đừng nói ngoại nhân, ngay cả nhi tử còn trong bảo khố sinh cũng không biết. Trương Viện Viện giới thiệu lão thái thái nói là của mình đại cô, kết quả còn trong bảo khố sinh cùng lão bà hắn đều cung kính quát nàng Bác ngài lão tốt .

Cô em tử cố gắng nhịn cười, bụng đều nhịn đau .

Chờ Đặng một quân lái xe bay theo mà quay về, Vương Đổng hàn huyên hai câu, dựa theo thiết tưởng tốt kịch bản, bắt đầu thêu dệt chuyện xưa... Long Đằng công ty chuẩn bị ở Lam Hải đến đỡ một nhóm trung mô hình nhỏ xí nghiệp, cùng càng nhiều là xưởng thương nhân hợp tác, chủ yếu do trương đổng chịu trách nhiệm, một lần vị nước ngoài trở lại Đại cô, còn lại là Long Đằng công ty mới sính dò xét viên.

Vừa nghe lão thái thái là dò xét viên, chịu trách nhiệm giám đốc các xưởng nghiệp vụ công việc, đừng nói Đặng một quân cùng lão bà hắn, chính là lão thái thái nhi tử còn trong bảo khố sinh, cũng chuẩn bị vỗ vỗ cái này lão thái thái vuốt đuôi.

"Chào mừng ngài, chào mừng ngài tùy thời giám đốc chỉ đạo công tác của chúng ta!" Đặng một quân vội vàng Hướng lão thái thái vươn tay.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận