Sống Cùng Vạn Tuế


"Ta không có lông bệnh, nếu, cũng chỉ đối với cái kia chết nông dân lúc mới có!" Thu Diễm Thường nói những lời này, Trương Viện Viện lăng hồi lâu không có biện pháp phục hồi tinh thần lại.

Cái này, đây là ý gì đây?

Nàng là nói nàng cũng thích Lục Minh sao? Nhưng, thế gian có như vậy thích người đấy sao?

Nếu như thích hắn, cho nên để cho hắn tàn bạo, để cho hắn hành hạ bản thân, cái này, đây cũng là cái gì đạo lý? Trương Viện Viện nghĩ như thế nào cũng biết không rõ, nàng cảm giác mình cùng Thu Diễm Thường tư tưởng cách nhau một cái năm ánh sáng như vậy xa xôi, hoàn toàn làm không rõ ràng trong lòng nàng rốt cuộc đang suy nghĩ gì.

Thu Diễm Thường thở ra một hơi, nhắm mắt lại hơi hơi than thở: "Ta thật không có tật bệnh, ta xem đa nghi để ý thầy thuốc, rất khỏe mạnh, ta cuộc sống bình thường, thành tích học tập cũng ưu tú, công việc phá lệ xuất sắc, trừ có chút ít tính tình, ta cảm thấy chính mình coi như không hoàn mỹ, cũng có thể đánh chín phần mười! Ngươi Trương Viện Viện là hoa khôi của trường ta cũng vậy hoa khôi của trường, ngươi nhìn vóc người của ta so sánh với ngươi sai sao? Ta nãi(vú) tử so sánh với Ngươi nhóc? Cái mông so sánh với Ngươi nhóc? Eocủa ta so sánh với ngươi thô? Của ta tướng mạo so sánh với ngươi không bằng? Thành tích của ta so sánh với ngươi kém cỏi? Không có! Ngươi lớn lên có thể, ta cũng vậy không kém, ngươi đi học có thể, ta cũng vậy mũi nhọn... Nhưng là người nông dân kia tại sao thích ngươi mà không yêu thích ta đây? Ngươi có thể nói một chút nguyên nhân sao?"

"A!" Trương Viện Viện nhất thời cứng họng . Nàng để cho Thu Diễm Thường liên tiếp hỏi ngược lại cho hỏi đến .

"Không có nguyên nhân, hắn trời sanh chính là nhìn không vừa mắt! Đổi thành một nữ nhân khác, hẹn hắn đi Địch Tư Khoa, hắn coi như không đi, cũng sẽ không hướng nàng nói ra cự tuyệt của ta cái loại nầy nói sao? Ngữ khí của hắn cùng vẻ mặt. Thật giống như ta là một lớp sóng nữ, chưa từng thấy qua nam nhân. Thật giống như ta đặc biệt một chút, so sánh với lòng bàn chân bùn nhão còn bẩn dường như, ngươi nói ta ở trường học không có như vậy khác người sao? Mặc dù kiêu ngạo một chút, đối với nam nhân bình luận đầu chút (điểm) chân. Nhưng ngươi nghe nói qua ta với ai đi mở phòng không có? Ta Thu Diễm Thường cũng có dạy kèm tại nhà, cha mẹ giáo dục mặc dù không trúng nghe, nhưng ta không có không nghe a, ta là cái loại nầy vô nam không vui cuộc sống thối nát nữ nhân sao?" Thu Diễm Thường trong mắt có một viên nước mắt xuống tới, mang một ít thương cảm thở dài: "Hắn trời sanh chính là nhìn không vừa mắt! ... Ta sinh khí, không phải là hắn cự tuyệt ta, mà là chiều chuộng vẻ mặt cùng giọng nói!"

"Khả năng Lục Minh lúc ấy tâm tình không tốt, hắn thật ra thì đối với người rất tốt, có lẽ là cái hiểu lầm." Trương Viện Viện vội vàng thay Lục Minh giải thích.

"Chính vì hắn đối với mỗi người đều rất tốt, ta mới tức giận, tại sao phải? Hắn tại sao phải đối với ta cùng đối với người khác không giống với? Ta cũng vậy nữ nhân, đồng dạng là nữ nhân, hắn liền phá lệ nhìn thấp ta, ta liền không phục, thì phải cùng hắn đấu rốt cuộc!" Thu Diễm Thường cái kia mặt kích động trướng hồng đứng lên.

"Ngươi đấu hắn bất quá, hắn, võ công của hắn rất tốt!" Trương Viện Viện không có biện pháp, không thể làm gì khác hơn là uyển chuyển nói chuyện này thực.

"Ta biết, ta đây bối tử đều đấu không lại, võ công của hắn tốt, hay là công phu tiểu tử, ta đây bối tử báo thù vô vọng, nếu để cho ngoại nhân biết. Tin tưởng tất cả mọi người cười nhạo ta hạ tiện, nói không chừng còn có thể cho là ta điên rồi. Nhưng là chính mình biết, ta không điên, ta chỉ là tức giận, chẳng qua là ghen tỵ với. Chẳng qua là chịu không được thái độ của hắn... Các ngươi trong mắt, hắn là ưu tú, thế gian không ai so sánh được, nhưng chính là bởi vì như vậy, ta mới càng (hơn) chán hắn, càng thêm tức giận! Nếu như hắn là cái trong mắt không có người nhị thế tổ, ta cười nhạt một tiếng, ngày trước coi như xong, nhưng hắn không phải là, hắn đối với thế gian bất cứ người nào đều tốt, duy chỉ có đối với ta... Ngươi cũng nhìn thấy hắn là làm sao tàn bạo của ta, ta không phải nói hắn nói bậy, trong lòng hắn đúng là có bầu không khí không lành mạnh thứ gì đó, nhưng hắn đem những thứ kia đều phát tiết ở trên người của ta, ngươi không cảm thấy hắn tàn bạo của ta lúc, giống như ác ma sao?" Thu Diễm Thường lời mà nói..., để cho Trương Viện Viện không thể nào biện bác.

Nhưng nàng cảm thấy lại có chút (điểm) không đúng, hết lần này tới lần khác nói không hơn (thượng) là nơi nào không đúng.

Trương Viện Viện gãi gãi đỉnh đầu, nhỏ giọng hỏi: "Đã như vậy, Thu tỷ, ngươi, ngươi tại sao còn để cho hắn tàn bạo đây? Thật giống như, ngươi còn để cho hắn tàn bạo rất vui vẻ bộ dạng, ta, ta nghĩ không rõ!"

Thu Diễm Thường làm cho nàng như vậy vừa hỏi, thần sắc trên mặt hơi chậm lại.

Hồi lâu cũng không nói chuyện.


Sau lại, làm Trương Viện Viện chuẩn bị chuyển đổi đề tài, nàng bỗng nhiên thật dài thở dài đứng lên: "Ai, không nói ngươi, chính mình cũng không hiểu! Ta rõ ràng hận hắn tận xương, nhưng làm xấu xa hắn động thủ tàn bạo ta, thân thể của ta thể cùng trong lòng, cũng có một loại đặc biệt cảm giác, tựa hồ để cho hắn tàn bạo rất thoải mái dường như! Đổi thành người khác, đừng nói động thủ tàn bạo ta, chính là đụng một chút ta, ta cũng vậy cảm thấy tức giận cùng ác tâm... Ta nghĩ quá, muốn tìm người đàn ông thay thế hắn, hảo hảo mà quá cuộc sống của mình, không nghĩ nữa cừu hận chuyện . Nhưng là không được, ta vừa nhìn thấy nam nhân khác, luôn là cảm thấy đối phương có cái gì có cái gì không đúng, nếu như hắn lôi kéo tay của ta, ta đều cảm thấy thật giống như có Mao Mao Trùng bò tới cánh tay như vậy, ác tâm vừa chán... Ta trời sanh có thích sạch sẽ, đối với nam nhân cũng có loại không khỏi kháng cự cảm, đang nhìn như vậy phim chéo, nhìn thấy nữ nhân ấp a ấp úng nam nhân cái kia đồ vật. Trong lòng ta ác tâm muốn ói, tuyệt không cảm thấy kích thích, nhưng là hướng về phía người nông dân kia, ta thế nhưng biến thái muốn cho cái kia đồ nhét vào miệng, cái nút tràn đầy, phảng phất như vậy mới có thể làm cho bản thân đủ đọa lạc dường như..."

Trương Viện Viện cảm thấy nữ nhân mặc dù là mâu thuẫn tập Hợp Thể, nhưng trước mặt cái này Thu Diễm Thường tựa hồ là tất cả trong nữ nhân, mâu thuẫn nhất một cái.

Rõ ràng sâu hận Lục Minh, nhưng thích hắn tàn bạo.

Cái này, thật là chỉ có trời cao mới biết được tại sao...

"Ta không phải là cái đứa ngốc, ta cũng vậy biết hắn rất đau các ngươi, che chở vô cùng, khi ngươi nhóm là hòn ngọc quý trên tay. Nhưng là, hắn đối với ta cũng như vậy, hắn đối với các ngươi lúc là Thiên Sứ, đối với ta tuyệt đối là ác ma, hắn đem trong sinh hoạt tất cả bầu không khí không lành mạnh thứ gì đó, đều phát tiết đến trên người của ta!" Thu Diễm Thường lời của để cho Trương Viện Viện trong lòng khẽ nhúc nhích.

Sự thật thật đúng là cái bộ dáng này.

Nhưng là, cái này tựa hồ không thể trách Lục Minh.

Trương Viện Viện cảm thấy, mặc dù là sự thật, nhưng chủ yếu là bởi vì Thu Diễm Thường dụ dỗ Lục Minh trong lòng bầu không khí không lành mạnh thứ gì đó, để cho hắn phát tiết đi ra ngoài.

Chưa nghe nói qua Lục Minh có đánh người nữ nhân, bao gồm thích nhất chơi kích thích hoa dạng Hoắc Vấn Dung cùng tiểu quả phụ Trương Vân các nàng, cũng không có nghe các nàng nhắc tới Lục Minh sẽ động thủ tàn bạo các nàng, hẳn là cái này Thu Diễm Thường nguyên nhân, thân thể nàng khả năng có nào đó không biết nhân tố, cộng thêm tính cách của nàng tính tình, vừa thấy Lục Minh vừa đánh vừa náo, mới dụ phát hắn tà ác, để cho hắn động thủ tàn bạo nàng tàn bạo không ngừng.

Nếu như Thu Diễm Thường không phải là như thế thích để cho hắn tàn bạo, Lục Minh sẽ động thủ tàn bạo nàng sao? Không thể nào đâu?

Hắn tuyệt đối không thích nhìn thấy cái này Thu Diễm Thường, cũng tuyệt đối không thích tàn bạo người... Trương Viện Viện chín thành nhất định là Thu Diễm Thường nguyên nhân, nhưng nàng không biết tình huống như thế cái gì, nhưng tà ác chủ nhân ở Thu Diễm Thường trên người.

"Ngươi rất thích hắn tàn bạo ngươi, phải không? Có lẽ hắn nghĩ tàn bạo ngươi, là của ngươi ngôn hành cử chỉ dụ phát ." Trương Viện Viện hiện tại cũng không sợ thật nói.

"Khả năng sao, ta không biết, hướng về phía hắn, ta cảm thấy ta hẳn là cùng hắn cùng nhau đọa lạc, mà không phải hảo hảo ở chung, ta chính là hận hắn, ta đồng thời cũng muốn hắn hận ta, dù sao hắn vĩnh viễn cũng không thể có thể yêu thích ta, ta vậy thì muốn cho hắn hận, dù sao, ta tuyệt đối sẽ không để cho hắn không nhìn của ta... Không có nam nhân có thể thay thế hắn, ta cũng vậy khinh thường cứ để nam nhân đụng ta, ta chỉ muốn hắn tàn bạo, ta muốn hắn biến thành một cái tà ác ác ma, sau đó hung hăng xâm phạm của ta, quất roi linh hồn của ta... Người khác không giúp được ta, ta không phải là ngươi Trương Viện Viện, không làm được Giai Giai. Không làm được hắn bất kỳ một cái nào nữ nhân, nhưng là, các ngươi cũng làm không được ta, ta là độc nhất vô nhị!" Thu Diễm Thường kiêu ngạo mà nhìn chăm chú vào Trương Viện Viện, nàng trừ ở Lục Minh trước mặt, tại cái gì nhân diện tiền cũng có đầy đủ tự tin.

"Cái kia, như vậy, ngươi sau này tính toán như thế nào?" Trương Viện Viện thử dò xét hỏi.

"Còn có thể như thế nào? Chẳng lẽ ngươi muốn ta ngày ngày đưa tới cửa để cho hắn tàn bạo sao? Ngươi muốn ta giống như các ngươi như vậy. Đến phong đan Bạch Lộ cái kia đang lúc trong biệt thự làm hắn nữ đày tớ, để cho hắn dùng khóa sắt nắm, có rãnh rỗi liền nắm đi ra ngoài linh lợi sao? Ta cũng vậy người, ta có tự ái. Ta còn là cha mẹ cô gái được chiều chuộng, tâm can bảo bối, ta không phải là hắn Lục Minh tùy ý tao đạp chân đáy bùn lầy... Thu Diễm Thường nổi giận đùng đùng, bộ ngực phập phồng không ngừng. Thanh âm cũng nổi lên tới.


"Váy váy, Viện Viện, ta giặt tiểu trái cà chua, các ngươi mau ra đây ăn đi!" Trần di không phải là muốn cho các nàng đi ra ngoài ăn trái cây, mà là sợ hai nàng gây lộn, tạo thành đừng bởi vì tranh giành bạn trai mà đánh nhau, nếu không vậy thì lúng túng .

"Chờ một chút, chúng ta đang nói chuyện, chờ một chút rồi đi!" Thu Diễm Thường cao giọng đáp lại, nàng vẫn tương đối nghe mụ mụ nói, phải thay đổi thành phụ thân, thường gõ cửa quấy rầy, nàng không lớn mắng một bữa mới là lạ. Thu Diễm Thường tự nhiên trên mặt đất bò dậy, Trương Viện Viện vội vàng đở nàng nằm lại trên giường, Thu Diễm Thường rút ra lãnh khí. Xoa ngực, vừa nhận lấy Trương Viện Viện đưa tới khăn giấy, lau phía dưới, cau mày sáp thanh nói: "Hôm nay để cho hắn tàn bạo qua được độ rồi, phía dưới chua muốn chết, không nghĩ tới sau khó như vậy bị..."

Trương Viện Viện thầm nghĩ, ngươi lúc ấy sảng khoái hơn a?

Hơn nữa mười mấy lần, một trận tiếp một trận, phía dưới như vậy non mềm địa phương chịu được mới là lạ!

May là Lục Minh vẫn chỉ là lấy tay, không có làm trò của mình trên mặt nàng, nếu không đoán chừng Thu Diễm Thường nàng thảm hại hơn, không phải là trên mặt đất nằm hồi lâu không thể! Trương Viện Viện trong lòng cũng không đồng tình Thu Diễm Thường, cảm thấy nàng là tự tìm, nếu không phải nàng liều mạng để cho hắn tiếp tục. Để cho bộc phát không ngừng, hiện tại nơi nào sẽ tàn bạo qua được độ?

Bất quá, Trương Viện Viện trong lòng lương thiện, lại có chút (điểm) lúng túng, ý không tốt nói nàng.

"Đừng lo lắng, ta không đoạt nam nhân của ngươi, hắn là ngươi, ta cho tới bây giờ cũng chưa có nghĩ tới đoạt, cũng đoạt các ngươi bất quá. Bất quá, lần sau gặp được, ta nói không chừng còn để cho tàn bạo một bữa, cái này không sợ nói cho ngươi, ngươi coi như trở về, cùng cái kia cái gì Trầm công chứng nói, ta cũng vậy cái này thái độ! Dù sao các ngươi không cần hắn ngược đãi, ta đây muốn, ta đây bối tử cùng hắn không xong, các ngươi không cần khuyên, đây đều là sinh mệnh, hắn nhìn không vừa mắt, ta cũng vậy hận hắn cả đời... Các ngươi cũng đừng cho là ta bẩn, ta từ nhỏ cao ngạo, coi như cùng nam nhân nói yêu thương, cũng là đùa bỡn tình cảm của bọn hắn, cũng không có lấy chồng trải qua giường. Trừ Lục Minh người nông dân kia, người nào không động tới quá thân thể của ta..." Thu Diễm Thường vừa nói, Trương Viện Viện ngạc nhiên, cái này Thu Diễm Thường nổi danh hơn bạn trai, nàng cũng hay là xử * nữ sao?

Sân trường vĩ hắn mỗi đổi lại mặc cho bạn trai, đều dẫn tới Lục Minh trước mặt bày ra uy đi dạo, một năm ít nhất đổi lại năm mươi bạn trai, nữ nhân như vậy, lại còn là xử * nữ?

Thu Diễm Thường tựa hồ nhìn ra Trương Viện Viện không tin, nàng một hiên chăn, mở ra hai chân, vặn bung ra Tiểu Hoa đóa cánh hoa.

"Ngươi xem một chút, ta không thể so với các ngươi sai, tư tưởng đọa lạc, không phải là thân thể của ta liền bẩn! Đây là nguyên trang chánh bản, không phải là tu bổ, cái kia chết nông dân cũng không có chuẩn bị ta, cho nên đến bây giờ còn là đầy đủ." Thu Diễm Thường động tác dọa Trương Viện Viện vừa nhảy , sau lại, nàng thật đúng là cố nén ngượng ngùng, thăm dò đi xuống xem một chút.

"Ý không tốt, ta thật ra thì không nghĩ cái kia phương diện..." Trương Viện Viện vội vàng Hướng đối phương nói xin lỗi, đồng thời thầm than, ai có thể nhìn thấu lòng của nữ nhân?

Phía ngoài lời đồn đãi Thu Diễm Thường là Lam Hải bể dục chi hoa. Đổi lại bạn trai nhanh hơn thay quần áo, nhưng trên thực tế, nàng còn là một xử * nữ.

Nàng cùng Lục Minh náo phải không sai, thích tàn bạo cũng không có sai, nhưng nàng ít nhất quang minh chánh đại, không đùa bỡn thủ đoạn.

Bãi minh xa mã, chính là nghĩ đọa lạc, chính là tìm tai vạ.


Mặc dù Trương Viện Viện vẫn không thể nhận đồng Thu Diễm Thường ý nghĩ, bất quá, thật cũng không có quá mâu thuẫn. Chẳng qua là cảm thấy có chút trách, không nghĩ tới Thu Diễm Thường vẫn là như vậy nữ nhân... Trời cao tạo người, thật là quá kỳ quái, cái gì tính cách người đều có. Giống như Thu Diễm Thường nữ nhân như vậy, nếu là không sâu vào giải, ai biết nàng là nữ nhân như vậy đây?

"Không có chuyện gì, hiểu lầm liền hiểu lầm thôi, ta không cần ! Ta nói cái này, là muốn nói cho các ngươi biết, nếu như người nông dân kia ở ta bên trong bắn, ta sẽ không ngừa thai cũng sẽ không sẩy thai, ta chơi rất điên, mới vừa rồi ngươi cũng nhìn thấy, ta sẽ không để ý hắn làm cái gì, nhưng là, vạn nhất có, hài tử ta liền muốn. Sẽ không sẩy thai, các ngươi phản đối cũng vô dụng. Trừ phi đem ta giết. Về phần hài tử tương lai, các ngươi nghĩ thừa nhận, ta không sao cả, không nhận, ta cũng vậy không cần ... Chính mình đọa lạc coi như xong, sẽ không đọa lạc đến giết chết hài tử, nếu như các ngươi cảm thấy ta là phiền toái, như vậy muốn nhúng tay vào ở cái kia chết nông dân tốt lắm. Sau này cũng đừng để cho hắn ở trước mặt ta xuất hiện, ta cả đời không thấy được hắn, nên cái gì phiền toái cũng không có!" Thu Diễm Thường nghĩ đến còn rất lâu dài, nghe được Trương Viện Viện lại là kinh ngạc.

"Cái này ta, ta không biết, ngươi hỏi Trầm công chúa cùng thanh Lam tỷ sao! Ta nghĩ, các nàng sẽ không không thừa nhận hài tử..." Trương Viện Viện rất mồ hôi, mình cũng không có nghĩ qua hài tử chuyện tình, cái này Thu Diễm Thường nhưng trước hết nghĩ đến.

Nữ nhân này thật là kỳ quái, ngươi nói nàng đọa lạc sao? Nàng còn có thể trước bận tâm đời sau... Ngươi nói nàng không đọa lạc sao, hết lần này tới lần khác biết rõ là hố (hầm), còn một đầu trồng xuống đi, không biết đổi ý, thật là mâu thuẫn!

Thu Diễm Thường khoát tay chặn lại: "Ta không cùng các nàng nói chuyện, ta không sánh bằng các nàng, lười nghe các nàng cao cao tại thượng đáng thương ta mà nói..., theo như ngươi nói, ngươi cũng cùng các nàng nói đi! Nhân sinh của ta rối tinh rối mù. Tốt nhất ngày mai ta liền chết, như vậy cũng chưa có phiền não."

Trương Viện Viện vội vàng an ủi nàng: "Thu tỷ, chuyện này, sau này nhất định sẽ có biện pháp giải quyết. Cũng đừng làm ngu ép! Thật ra thì, ta, ta với ngươi không sai biệt lắm, cũng là rối tinh rối mù, ngươi hoàn hảo chút ít. Ta so sánh với ngươi kém xa, hắn sờ ta, hôm nay hay là lần đầu tiên, là bởi vì ngươi hắn mới động thủ, bình thường đối với ta cũng là đang đứng đắn trải qua... Ta còn hâm mộ còn ngươi!"

"Ta nói Trương Viện Viện, ngươi thật là khờ mạo, ngươi là người nào? Ngươi là nữ nhân, ngươi không phải là người chết. Ngươi sẽ không chủ động một chút a? Giống như chết như vậy nông dân, đứng đắn cái rắm, hắn triệt đầu triệt đuôi chính là một đầu đại sắc lang, tùy thời cũng muốn bới ra nữ nhân y phục, ngươi chủ động một chút, hắn không nhào lên, làm được ngươi chết đi sống tới mới là lạ chứ!" Thu Diễm Thường liếc Trương Viện Viện một cái, để cho Trương Viện Viện đỏ mặt run sợ, quýnh lên khó tả.

Bất quá dưới đáy lòng, Trương Viện Viện hay là nhận đồng lời của nàng.

Thật sự của mình thiếu hụt chủ động.

Những thứ kia so với mình dũng cảm vừa chủ động cô bé, tỷ như Hoắc Vấn Dung, Giai Giai cùng Ngu Thanh Y, Hạ Linh các nàng, cũng đã đi ở trước mặt của mình.

Dù sao thương hắn, Hướng hắn kính dâng hết thảy cũng là nhanh chóng chuyện, đã như vậy, sao không buông ra một chút đây?

Nghĩ tới đây, Trương Viện Viện cảm giác mình trong lòng nhiều hơn một loại trước nay chưa có tự tin, nàng đứng lên Hướng Thu Diễm Thường cúc một khom, chân thành nói: "Cảm ơn ngươi!"

"Cũng cám ơn ngươi, ngươi không mang theo hắn, ta còn phải ngày ngày tự nhiên an ủi, lúc này mặc dù thống khổ, nhưng để cho chuẩn bị sảng liễu, tin tưởng thật lâu đều không cần tự nhiên an ủi ." Thu Diễm Thường lời của tựa hồ còn có ám hiệu, có ý định khác, Trương Viện Viện nghe được có chút hoảng hốt, không dám đáp lời.

Thu Diễm Thường nhìn chân tay luống cuống Trương Viện Viện một cái, bỗng nhiên lại cười.

Trương Viện Viện kỳ quái nhìn nàng.

Ngươi thật rất ngu, ta làm sao cũng coi như tình địch của ngươi, ngươi nhưng nguyện ý tin tưởng ta, ngươi không sợ ta lừa ngươi sao? Bất quá, lừa ngươi đơn thuần như vậy người căn bản không có ý tứ! Không có tí sức lực nào a, nếu là Niếp Thanh Lam đứng ở trước mặt của ta, nàng nhất định sẽ cười lạnh nói ta là tự tìm, để cho ta hạ không được đi. Quên đi, lúc này ta nói nhiều rồi, coi như là ta lợi dụng ngươi, lần sau có cơ hội, ta trả lại ngươi nhân tình này sao!"Thu Diễm Thường tung mình xuống tới, che bụng, một tay nhẹ xoa đỏ lên phát sưng vú, mặt mang chút (điểm) khổ sở đi về phía phòng tắm, gặp đóng cửa trước, quay đầu lại: " Trương Viện Viện, ta đề nghị ngươi hay là cùng Niếp Thanh Lam các nàng nói một chút, đem Lục Minh cái này nông dân xem chừng một chút, nếu không lấy hắn công phu tiểu tử thân phận, còn có xem ra mặt trắng nhỏ, không có nữ nhân có thể nhịn được không nhào lên, các ngươi hậu cung quân đoàn còn có thể gia tăng. Coi như hắn tính năng lực siêu cường, có thể toàn bộ thỏa mãn các ngươi, nhưng không ngừng gia tăng nhân số, các ngươi có thể đều tới đây sao? Trừ phi các ngươi thật toàn bộ cùng hắn chơi bầy P!"

... Trương Viện Viện lộ ra vào nhà tới nay kinh ngạc nhất vẻ mặt.


Nàng biết Thu Diễm Thường mâu thuẫn, nhưng vạn lần không nghĩ tới, cái này Thu Diễm Thường còn có thể khuyên bản thân trành chặc Lục Minh, đừng làm cho hắn trêu chọc nữ nhân.

Cái vấn đề này, chờ hai giờ sau, ở Thu Diễm Thường nhà cơm nước xong đi ra ngoài, nàng còn muốn không rõ.

Cái này Thu Diễm Thường rốt cuộc là yêu Lục Minh, hay là hận hắn?

Hay là hai người kiêm có?

Nàng đối với mình rốt cuộc là cừu hận, hay là đồng tình? Trương Viện Viện lâm vào một mảnh hoang mang, cảm thấy cho dù bản thân đồng dạng là nữ nhân, cũng biết không hiểu Thu Diễm Thường tính cách, nàng thật sự quá mâu thuẫn!

Lục Minh nhưng không có nàng cái loại nầy phiền não, hắn tất cả bầu không khí không lành mạnh cảm xúc ở Thu Diễm Thường trên người phát tiết đi ra ngoài. Cả người thần thanh khí sảng, cùng Trần di chuyện trò vui vẻ, phảng phất từ tới không có tàn bạo quá nhân gia nữ nhân dường như. Cho dù Thu Diễm Thường sau lại đi ra ngoài, hắn cũng làm theo không nhìn chi, phảng phất bản thân chưa từng có ở trên người của đối phương thi triển thủ pháp, làm cho nàng ở trung vong tình khóc kêu đau chủ nhân tha mạng... Trần di cũng rất cao hứng, nàng phát hiện nữ nhi mặc dù hay là cừu thị tiểu hiện phát sáng, ác nói ác ngữ không ngừng, nhưng không cự tuyệt tuyệt cùng hắn ngồi chung một bàn, sẻ không để ý cùng hắn cùng nhau ăn cơm.

Mặc dù hai người hay là oan gia đối đầu bộ dạng, nhưng nhất định không có chuyển biến xấu, cũng không có đánh nhau.

Tựa hồ, nữ nhi cùng Trương Viện Viện còn làm bạn tốt...

Duy nhất để cho Trần di sinh khí, chính là trượng phu chưa có về nhà ăn cơm , mà là tham gia thị trưởng tiệc rươu. Cự tuyệt nàng về nhà ra lệnh. Nếu không có khách nhân tại chỗ, nàng tâm tình thật tốt, nàng nhất định sẽ gọi điện thoại chửi mắng cái kia dám can đảm khiêu chiến mình ở trong nhà thống trị địa vị người.

"Tiểu Hải phát sáng, có rãnh rỗi tới ngồi, a di tùy thời hoan nghênh ngươi, cũng hoan nghênh ngươi Viện Viện, các ngươi nhiều hơn tới ngồi! Váy váy bình thường rất nhàm chán, các ngươi nếu như có thể nhiều hơn đến theo nàng, vậy thì không còn gì tốt hơn rồi, về thuỷ sản tiêu thụ kế hoạch chuyện, đừng lo lắng, ta cho ngươi liên lạc hạ xuống, bất kể là thu mua hay là bán sỉ, ta cũng có người quen, ta nhất định cho ngươi đáp đáp tuyến!" Trần di nhiệt tình đưa Lục Minh cùng Trương Viện Viện ra cửa.

Cáo biệt Trần di sau, Trương Viện Viện kéo Lục Minh, thật cao hứng đi ở Gió đêm trong.

Bỗng nhiên, nàng hỏi một câu: Lục Minh, ngươi cảm thấy Thu tỷ nàng là người tốt hay là người xấu?" Lục Minh không chút nghĩ ngợi: "Nàng là người tốt? Đừng bởi vì nàng nói cho ngươi mấy câu, ngươi sẽ làm cho nàng đón mua, nàng trời sanh chính là đồ đê tiện, chính là thiếu rút ra!"

Trương Viện Viện vừa nghe cười, cải chính: "Không sai, nàng trời sanh thích chịu hành hạ, nhưng người cũng không tệ lắm."

Lần này, đến phiên Lục Minh trợn mắt hốc mồm, phảng phất nghe thấy toàn thế giới bất khả tư nghị nhất thứ gì đó, Trương Viện Viện vừa nhìn cái kia bộ dáng, nụ cười càng tăng lên. Trong lòng hỉ khí trào ra, nhịn không được từ hắn trên môi bay mổ một chút: "Nàng cho ta xem thấy ngươi mặt khác, không phải nói không tốt, mà là cảm thấy đặc biệt chân thật. Ta hiện tại cảm thấy ngươi không còn là vạn năng công phu tiểu tử, mà là một cái đại sắc lang... Phạt ngươi, cõng ta trở về, nếu như ngươi cõng tốt, ta liền tưởng ngươi một kinh hỉ!"

Lục Minh cười to, đem điều này xinh đẹp Ngự Tả cõng lên tới: "Ta vốn chính là cái đại sắc lang, ngươi hiện tại mới biết được, quá muộn! Con cừu nhỏ cừu con, chờ trở về ta liền ăn ngươi!"

"Đối với ta, cũng không đúng giống như ngươi đối với nàng bộ dáng kia thô bạo, ừ..." Trương Viện Viện lời của không xong, đã tình say cho hắn hôn trả lại dưới.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận