Sống Cùng Vạn Tuế


Thu Diễm Thường nhìn thấy Lục Minh lấy tàn bạo bản thân làm thú vui, nhìn thấy cái kia ác ma loại mỉm cười, nàng chọc giận.

Thì ra là ôm hắn hai chân đích tay, buông ra.

Không để ý trên người xích chủ lõa lồ, nhanh chân chạy đến cửa bên kia, mở cửa, hướng về phía phía ngoài kêu to: "Trương Viện Viện, tới đây. Ta có lời nói cho ngươi!" Chờ Trương Viện Viện đáp lại một tiếng Tốt, sau đó đắc ý nhìn lại, ánh mắt kia lộ ra đắc ý vị phảng phất đang nói Ngươi nghĩ tàn bạo ta, ta cũng vậy không để cho ngươi mạnh khỏe quá .

Lục Minh cũng đang khoanh tay đứng nhìn, trên mặt nụ cười càng đậm .

Thần thái của hắn cũng giống như đang nói: ngươi cho rằng chơi một lần bộ, sẽ có dùng sao? Như vậy chích lộ ra vẻ ngươi càng (hơn) trắng chủ si thôi!

Trương Viện Viện tự nhiên phòng bếp bên kia chạy chậm tới đây, trong lòng của nàng thật ra thì cũng có chút lo lắng. Mặc dù nàng biết Lục Minh không thể nào thích Thu Diễm Thường, nhưng nàng lo lắng Thu Diễm Thường cái này nữ nhân điên làm ra cái gì quá mức chuyện, nếu để cho nàng ngược lại rồi, vậy thì quýnh . Để cho nàng đau lòng, vốn là nàng hẳn là cùng hai người đang nhìn chiếu bóng, hưởng thụ khó được hai người thế giới.

Cũng là bởi vì nàng tò mò, nghĩ nhận thức một chút Trần di, kết quả để cho Lục Minh cùng Thu Diễm Thường oan gia hẹp lộ.

Hiện tại Thu Diễm Thường vừa gọi, nàng nhất thời lòng tràn đầy vui mừng, lập tức nghĩ chạy trở về Lục Minh bên cạnh.

"Ba người có thể nói chuyện gì a?" Trần di đã ở phòng bếp thăm dò xem một chút, trong lòng vô cùng không rõ, một nam hai nữ làm sao đàm phán? Bất quá, điều này cũng làm cho nàng yên tâm, một nam hai nữ, hơn nữa còn là cừu nhân, ở trong phòng không thể nào làm ra việc của người nào đó chuyện. Chuyện cuối cùng không giống nàng lo lắng nhất cái kia dạng phát triển.

Nàng không biết nữ nhi có làm sao náo, nhưng bất kể như thế nào, chỉ cần các nàng không đánh nhau là được. Trần di nghĩ như thế, trong lòng kiên định rồi, đúng lúc thỉnh người giúp việc Thạch thẩm mua thức ăn trở lại, nàng quyết định tự mình xuống bếp, làm một bữa thịnh soạn bữa tiệc lớn, để cho bọn tiểu bối ăn thống khoái... Tốt nhất nữ nhi cùng Tiểu Hải phát sáng mâu thuẫn hóa giải rồi, kết quảnhư vậy mới là tốt nhất!

Trương Viện Viện nhìn thấy môn giữ một cái khe nhỏ, hỉ tư tư gõ gõ, sau đó đẩy cửa vào.

Nhìn thấy đích tình cảnh, nhưng bị làm cho sợ đến nàng kêu to một tiếng.

Ngạc nhiên, không tin cùng kinh ngạc, phức tạp thần sắc ở nàng trong mắt hiện lên, bất quá, phản ứng của nàng cực nhanh, ở ngắn ngủi sanh mục kết thiệt sau, trước tiên là lắc mình đi vào, sau đó đóng cửa.

Bên trong nhà người trần truồng lõa lồ chủ thể Thu Diễm Thường đang có ngược lại Lục Minh giá thức, nàng tựa hồ Hướng Lục Minh phác qua, lại làm cho Lục Minh bắt được hai tay của nàng, một cái đá Hướng hắn đũng quần bắp chân, để cho Lục Minh kẹp ở hai đầu gối. Nàng hai tay cùng một chân bị(được) chế, càng ở mãnh liệt giãy dụa, không chịu bỏ qua. Trương Viện Viện trong lòng vừa nhảy , thầm than bản thân quả nhiên không có đoán sai, cái này Thu Diễm Thường quả nhiên nghĩ ngược lại Lục Minh.

Nàng chẳng những nghĩ ngược lại Lục Minh, còn muốn làm cho mình nhìn thấy, làm cho mình ghen...

Trương Viện Viện trong lòng run lên, vội vàng xông qua, tách ra Thu Diễm Thường.

"Đáng chết này ở nông thôn nông dân tàn bạo ta, ngươi xem một chút, ngực của ta để cho hắn nắm đỏ còn có thân thể nhiều chỗ cũng làm cho hắn đánh sưng lên! Ngươi xem một chút, cái này mặt ngoài ra vẻ đạo mạo nông dân, nhưng thật ra là cái trong lòng biến chủ thái đại sắc chủ sói!" Thu Diễm Thường quyết định cùng Trương Viện Viện nói ra sự thật đích thực chủ cùng.

"Vâng, dạ, hắn rất không đúng." Trương Viện Viện mặt ngoài ứng với nàng, trong lòng lại không cho là như vậy.


Nếu như Lục Minh là một trong lòng biến chủ thái đại sắc chủ sói, thích tàn bạo người, vậy ngươi chiêu hắn chuyện gì?

Còn dẫn hắn tiến gian phòng nói chuyện, ngươi đây không phải là tìm tai vạ sao?

Rồi hãy nói cái này thích hắn như vậy cô bé, chưa từng nghe qua người kia nói Lục Minh trong lòng biến chủ thái thích tàn bạo người, mọi người cũng cảm thấy hắn quá ôn nhu, đối với MM(các cô nương) nghìn theo trăm thuận, sủng nịch mọi người có chút ngượng ngùng. Đều nhanh tát không dậy nổi kiều tới. Nếu như nói Lục Minh là một đại sắc chủ sói, Trương Viện Viện đồng ý, tu chủ luyện Đồng Tử Công thật sự của hắn có chút tinh lực quá thừa, nhưng hắn nữa sắc, mục tiêu cũng chỉ là thích MM(các cô nương), chưa bao giờ trêu chọc ngoại nhân...

Trương Viện Viện trong lòng, đừng nói đối với Lục Minh đã sớm khuynh tâm cùng Hướng, thương hắn càng tại từ trên khuôn mặt, coi như là trước kia, nàng cũng không tin tưởng Thu Diễm Thường lời của.

Những thứ không nói những thứ khác, Thu Diễm Thường làm sao cũng là tình địch.

Tình địch lời của có thể tin tưởng sao?

"Hắn tuyệt đối là một cái trong lòng biến chủ thái, ngươi, làm sao ngươi không tin ta, ngươi nhìn trên người của ta, cũng là hắn chưởng ấn, nói cho ngươi biết, ngươi tàn bạo ta không phải là một ngày hay hai ngày rồi, trước kia cũng có quá! Ngươi xem một chút, những thứ này là hắn xé !" Thu Diễm Thường vội vàng nghĩ chứng minh Lục Minh là một S*M người điên, còn đem kéo quấn ngực cùng xé nát y phục đưa đến Trương Viện Viện trước mặt đến đây làm chứng theo.

"Không sai, là ta chủ làm." Lục Minh mỉm cười gật đầu thừa nhận.

"Mau mặc quần áo, hắn không đúng, ta tới phê bình hắn, ngươi trước mặc quần áo vào!" Trương Viện Viện giận Lục Minh một cái, nàng cảm thấy hắn cũng đừng làm loạn thêm.

Trương Viện Viện cảm thấy cái này Thu Diễm Thường rõ ràng chính là đùa bỡn thủ đoạn, muốn giá họa cho người, hắn còn phối hợp nàng, thiệt là, nếu không phải mình như thế tin tưởng hắn, đổi thành người khác, nói không chừng liền hiểu lầm.

Thu Diễm Thường thật sự thất vọng, nàng cũng là nữ nhân thông minh, vừa nhìn Trương Viện Viện hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn không tin mình lời mà nói..., còn muốn nghĩ, bản thân quá mau nghĩ vạch trần diện mục thật của hắn, làm cử động, ngược lại để cho Trương Viện Viện cảm giác mình là dự mưu muốn hãm hại hắn. Thu Diễm Thường phát hiện mình nói như thế nào cũng không thể khiến Trương Viện Viện đối với Lục Minh sinh ra chán ghét ấn tượng, trong lòng vừa sinh nhất kế.

Xem xét lại Lục Minh, đã tại trên ghế thư thư phục phục ngồi xuống, liền làm cái xem cuộc vui Đại lão gia.

Hắn chẳng những ngồi xuống, còn Hướng Trương Viện Viện ngoắc: "Viện Viện, chúng ta xem một chút vị này Thu Diễm Thường đồng học, rốt cuộc nghĩ biểu diễn cái gì..."

"Lục Minh đồng học, nhân gia sai lầm rồi!" Thu Diễm Thường bỗng nhiên quỳ xuống, tay chân cùng sử dụng bò tới, đi tới Lục Minh trước mặt trước, giống như cái đê tiện đầy tớ ngẩng lên mặt, cầu khẩn nói: "Ngươi nói rất đúng , ngươi là chủ nhân của ta, ta là ngươi dâm chủ tiện nữ đày tớ, ta thích ngươi hành hạ ta, ta thích ngươi trá sữa của ta chủ tử, thích ngươi cắn ta, thích ngươi dùng sức quất ta... Hiện tại Viện Viện ở chỗ này, ta càng thêm xúc động, muốn chủ hỏa càng dữ dội hơn, đến đây đi, lại một lần nữa hành hạ ta đi, ta cần ngươi hành hạ, chủ nhân, ta là ngươi chó mẹ, tận tình tàn bạo ta đi, nhất định phải đem ta tàn bạo phải chết đi sống, không nên khách khí."

"Ta, ta còn là đi ra ngoài đi!" Trương Viện Viện cả đời chưa từng thấy Thu Diễm Thường người như thế, trong nội tâm nàng vô cùng quýnh.

Thiếu Thu Diễm Thường nàng còn dám ác nhân cáo trạng trước, nàng ta là van xin nhân gia tàn bạo nàng.

Như vậy tiện chủ người, đừng nói Lục Minh, chính là bản thân cũng muốn ra tay đánh nàng một bữa, Cái này tính toán làm cái gì? Chẳng lẽ nàng cho là làm như vậy, là có thể làm cho mình đối với Lục Minh sinh ra chán ghét sao?


Giống như nàng như vậy tự làm khổ người, không tàn bạo nàng mới gọi kỳ quái đâu!

Cảm tình nói Lục Minh cái gì trong lòng biến chủ thái, cái gì đánh người trá nhũ, cũng là nàng cho câu dẫn ra tới a?

Trương Viện Viện che mặt, nàng thật đúng là không có mắt thấy ngày như vầy sinh hạ chủ tiện chịu hành hạ cuồng, Lục Minh tàn bạo chết cái này tiện chủ hàng cũng xứng đáng.

"Viện Viện, tới đây." Lục Minh ngoắc ý bảo Trương Viện Viện tới đây, làm cho nàng ngồi ở bắp đùi mình thượng, đưa tay một trận ôm nàng, cười nói: "Chạy ra đi làm cái gì, ở chỗ này xem kịch vui!"

"Ngươi thiệt là... Ta không muốn xem!" Trương Viện Viện để cho hắn một ôm thân thể liền mềm nhũn, vốn là Thu Diễm Thường người trần truồng lõa lồ chủ thể chính là thị giác đánh sâu vào, hơn nữa hắn ôm bản thân, lại càng có chút ý loạn tình mê. Nàng cũng không quá nguyện ý đi xem Thu Diễm Thường, sợ cùng loại này thích chịu hành hạ nữ nhân ánh mắt gặp nhau. Nàng chịu không được Thu Diễm Thường biến chủ thái cùng vô chủ sỉ. Đây là gian phòng của nàng, nàng hãm hại Lục Minh cũng là thôi, còn muốn cho bản thân đến xem, làm cho mình ghen, cái này, đây là cái gì tâm thái? Cái này thật là một cái mạc minh kỳ diệu biến chủ thái.

"Lục Minh, ngươi cái này nông dân, hiện tại giả bộ đứng đắn rồi, mới vừa rồi trá ngực của ta nhũ, mới vừa rồi quất ta bạt tai, là thế nào làm?" Thu Diễm Thường tức muốn bể phổi, nàng không nghĩ tới mình làm hết thảy, không những chứng minh không được Lục Minh là trong lòng biến chủ thái, ảnh hưởng không được Trương Viện Viện đối với hắn thật là tốt cảm, còn làm cho mình lâm vào bị động, để cho Trương Viện Viện hoàn toàn khinh bỉ mình.

Nàng vội vàng nghĩ dụ ra Lục Minh Hắc Ám trong lòng, nhào đầu về phía trước, nắm lên Lục Minh tay trái tay phải hướng bộ ngực chà xát.

Thu Diễm Thường khát vọng Lục Minh lộ ra sói sói đích thực diện mục, dùng sức tàn bạo bản thân, để cho Trương Viện Viện nhìn một chút hắn là người nào, đồng thời, cũng thư giải bản thân đáy lòng điên cuồng muốn chủ ngắm...

Lục Minh vung tay lên, đem nàng phật mở.

Lang thủ tiến vào Trương Viện Viện trong quần áo, leo lên xử nữ Hương Ngọc Tuyết Phong.

Trương Viện Viện vốn là hô hấp thì chút (điểm) tình khó khăn điều khiển tự động . Hiện tại để cho hắn bàn tay to nắm chặt, cả người đại chấn. Lửa tình dấy lên, hô hấp dồn dập, cả người mềm yếu vô lực té ở trên người của hắn, hai tay thật chặc ôm lấy hắn, hai mắt nhắm lại, cảm thụ được hắn vuốt ve vuốt ve, say mê cho hắn vô lễ, bất luận tư tưởng hay là thân thể, đều mềm nhũn lười biếng.

Mặt nàng như lửa đốt, má ngọc choáng váng sinh, theo Lục Minh động tác rõ ràng gia tăng, liên tiếp động lòng người thân chủ ngâm, cho nàng cái mũi nhỏ len lén chạy ra ngoài.

Lục Minh cúi đầu, khẽ hôn môi anh đào của nàng.

Trương Viện Viện ý loạn tình mê, không để ý Thu Diễm Thường ở bên, hai tay ôm chặc Lục Minh cổ, mở miệng hôn trả lại. Hơi thở của nàng mang một ít dồn dập, run sợ tình nùng. Đinh Hương ám ói, để cho hắn tẫn rời ôn nhu. Thu Diễm Thường lại phát hiện bản thân trộm gà không được còn mất nắm gạo, bản thân vốn là muốn cho Trương Viện Viện ghen, không nghĩ tới nàng chẳng những không có, ngược lại dẫn phát rồi tình dục, tại chính mình trước mặt trước, cùng Lục Minh thân mật đứng lên. Một loại không khỏi ghen tuông ghen tức tự nhiên sinh ra, đây tuyệt đối không phải là mình muốn, loại kết quả này, căn bản không phải bản thân hi vọng nhìn thấy.

"Các ngươi làm gì? Hắn hôn hẳn là ta, hắn mới vừa rồi tát toái y phục, thượng tựu ứng cai thị ta!" Thu Diễm Thường phát điên nhào đầu về phía trước, lại làm cho Lục Minh một chân chọn lật trên mặt đất, không đợi bò dậy, đã để cho hắn một cước dẫm ở, không thể động đậy.

Thu Diễm Thường nghĩ giằng co, nhưng hắn chân trọng như núi, lực đạo ép tới nàng vô lực phản kháng.


Nàng bắt đầu hiểu, đây là Lục Minh trả thù.

Hắn không có nói, nhưng hắn dùng loại này trực tiếp đích thủ đoạn đến báo thù, làm cho nàng hiểu khiêu chiến hắn là trắng chủ si hành động... Hắn chẳng những đem nàng dẫm ở dưới đùi, còn muốn ở trước mặt nàng, cùng một nữ nhân khác thân mật. Làm cho nàng lửa tình trung đốt nhưng không có biện pháp.

Nàng xem cách nhìn, Lục Minh cái kia tay đem Trương Viện Viện y phục kéo nhất thời nữa khắc, lộ ra tuyết trắng kích thước lưng áo.

Vừa ở trước mặt nàng, chậm chạp mà đem Trương Viện Viện cái kia nho nhỏ quấn ngực giải khai, động tác ôn nhu đến làm cho trong nội tâm nàng thẳng rỉ máu. Mới vừa rồi hắn cởi nàng quấn ngực trực tiếp xé đứt rồi, quấn ngực mang khi hắn vú túm bắn ra một cái dấu đỏ, nhưng một nữ nhân khác, nhưng ôn nhu vô cùng. Thu Diễm Thường nhìn, bỗng nhiên nghĩ khóc lớn một cuộc.

"Không, không, không nên!" Trương Viện Viện khuôn mặt nhỏ nhắn như lửa, nàng lầm bầm kháng cự.

Nhưng làm Lục Minh cúi đầu đi xuống, hôn nàng tuyết ngực, nhưng dùng hai tay, thật chặc ôm đầu của hắn, một khắc cũng không nỡ buông ra, phảng phất như vậy, mới có thể thư giải tình dục thiêu đốt dường như.

Thu Diễm Thường không bao giờ ... nữa không nhịn được, hét rầm lên: "Ta cũng vậy muốn, các ngươi chơi đủ không có, các ngươi làm như ta là cái gì, đây là ta gian phòng, các ngươi không thể thăm bản thân chơi, ta cũng vậy muốn hôn, ta cũng vậy muốn vuốt ve, Lục Minh, ngươi đây nên chết nông dân, để cho ta, dùng tay của ngươi vuốt ve ta, muốn cùng vuốt ve nàng khác biệt ôn nhu..."

Lục Minh mắt điếc tai ngơ, nhưng thật ra Trương Viện Viện ngượng ngùng.

Nàng giãy dụa đẩy ra Lục Minh, dồn dập thở dốc, khoát tay nói: "Tốt lắm, tốt lắm, đủ rồi, mau làm cho nàng, chúng ta không thể như vậy!"

Trương Viện Viện tổ trí thanh tĩnh một chút, mặc dù không cách nào chạy trốn Lục Minh hoài bão, nhưng kéo xuống y phục, ngăn cản hắn nữa làm trò Thu Diễm Thường trước mặt, cúi đầu xuống tới hôn bản thân mặc dù một ít loại cảm Giác Chân là tiêu hồn thực cốt, tuyệt đẹp khó có thể hình dung, nhưng nàng ý không tốt ở một nữ nhân khác trước mặt hưởng thụ.

Thu Diễm Thường vừa nhìn Trương Viện Viện vì nàng cầu tình . Mừng rỡ trong lòng, lập tức giả ra thấp tư thái: "Lục Minh, van xin ngươi, buông, ta mau xong, mau buông ra! Ta van ngươi, cũng sờ sờ ta, quản chi không giống sờ nàng ôn nhu như vậy, cũng không có quan hệ, ngươi dùng trá nhũ cũng có thể, buông. Ta cho ngươi tàn bạo, Lục Minh, ta trời sanh chính là cho ngươi cái này nông dân tàn bạo, mau buông ra, sờ sờ ta phía dưới, ta đã chịu không được..."

Chờ Trương Viện Viện một đem mở Lục Minh chân, nàng tựa như sói cái loại nhào lên, bị làm cho sợ đến Trương Viện Viện oa một tiếng.

Lục Minh giơ tay lên, chuẩn bị phần thưởng nàng một bạt tai.

Thu Diễm Thường nhưng nhào lên, đem hắn đích tay gắt gao đặt tại trong ngực, trong cổ họng gầm nhẹ: "Tốt, cảm giác như vậy là ta phải cần, dùng sức bắt ta. Lại dùng lực chút (điểm)... Lại đến phía dưới, ngươi để cho ta thoải mái một trận. Ta thoải mái qua, ta không bao giờ ... nữa dây dưa các ngươi... Viện Viện, ta thề, sau này không bao giờ ... nữa dây dưa các ngươi, ngươi để cho hắn sờ sờ ta, ta đã thấp không được, ta không nhịn được, mau để cho hắn tàn bạo ta, ta muốn cao chủ triều!"

Trương Viện Viện làm cho nàng ngạ lang loại bộ dáng hù dọa, tiểu thủ khẽ run ôm sát Lục Minh: "Ngươi mau tàn bạo nàng sao, thật là đáng sợ!"

Nàng hiện tại đã biết rõ rồi, không phải là Lục Minh trong lòng biến chủ thái, mà là cái này Thu Diễm Thường trong lòng biến chủ thái.

Nữ nhân này, trời sanh liền thích chịu hành hạ, thật không rõ làm sao có một lần loại nữ nhân!

"Van xin ta!" Lục Minh ở trọng yếu thời khắc, bắt đầu rút ra tay.

"Rút tay về chuyện gì, ngươi cái này nông dân, ta cho ngươi lại dùng lực chút (điểm), không phải là rút tay về... Tốt, ta van xin ngươi, ngươi là ta chủ nhân, được rồi sao? Lục Minh, ngươi đáng chết này người, ta cũng làm cho ngươi chơi thành như vậy, ngươi còn khi dễ ta, ta với ngươi không xong, Thu Diễm Thường gắt gao kéo Lục Minh đích tay, không chính xác nó rời đi thân thể của mình.

" váy váy, Viện Viện, các ngươi không có sao chứ?" Ngoài cửa, Trần di đi ngang qua lúc thật giống như nghe thấy có cải vả thanh âm, sợ các nàng đánh nhau, vội vàng gõ cửa: "Các ngươi chuyện gì cũng từ từ, đừng cãi chiếc!"


"Không có gây lộn, mẹ, ngươi đừng quản chúng ta, làm xong cơm nữa bảo chúng ta!" Thu Diễm Thường vừa tức vừa vội. Trả lời một câu sau, nữa hướng về phía Lục Minh thấp giọng uy hiếp nói: "Nhanh lên một chút sờ ta, ngươi không để cho ta thoải mái. Ta lập tức gọi vô lễ với, mở cửa để cho mụ mụ đi vào!" Lục Minh nàng dĩ nhiên uy hiếp không được, nhưng Trương Viện Viện nhưng sợ, vội vàng khoát tay: "Không nên, không nên gọi, ! Không nên mở cửa , mau sờ nàng đi..."

"Nàng đây là tìm đánh!" Nghĩ chạy thưởng thu ở học tươi đẹp váy một bạt tai, ba , thúy sinh sinh, hỏa chủ lạt lạt, Trương Viện Viện nghe thanh âm cảm thấy nhất định rất đau.

"Tốt, tốt, đáng đánh, cứ như vậy đánh, tiếp tục tàn bạo ta, nhanh lên một chút!" Thu Diễm Thường cũng cảm thấy đau , nhưng lại cảm thấy thống khổ cực nhanh đã qua. Đổi lại chi dựng lên, là khác thường đâm chủ kích cùng mau chủ cảm. Nàng thăm hưởng thụ, không muốn nguyên nhân, thật ra thì bình thường một cái tát căn bản không tạo nên hiệu quả như vậy, loại này đâm chủ kích cùng mau chủ cảm là bởi vì có Trương Viện Viện nàng ở bên cạnh nhìn, thật to đâm chủ kích Thu Diễm Thường nội tâm bị(được) chủ tàn bạo khuynh hướng, hai là trên tay mang chân khí. Còn có chữa thương hiệu quả, làm cho nàng nhanh hơn giảm bớt thống khổ ngoài, có thể ra đời nhiều hơn khôi phục mau chủ cảm.

"Tàn bạo nàng sao, xem ra nàng thật rất cần..." Trương Viện Viện có chút dở khóc dở cười, Lục Minh làm sao sẽ biết một nữ nhân như vậy, thật là chịu không được.

Nửa giờ sau, Thu Diễm Thường mệt mỏi nằm trên mặt đất thở dốc.

Lục Minh đồng học chạy đến phòng rửa tay rửa tay đi. Mà Trương Viện Viện, thì hảo tâm cho nàng đắp chăn.

Thu Diễm Thường mở mắt, nhìn Trương Viện Viện một cái, thần sắc có chút phức tạp, một lúc lâu, mới yếu ớt nói tiếng cám ơn, nghe được Trương Viện Viện kinh ngạc.

"Cút ngay đi, ngươi chết nông dân, đừng làm cho ta nhìn thấy ngươi..." Bất quá nàng vừa nhìn Lục Minh đi ra ngoài. Liền bộc phát rống giận, nếu không phải nằm trên mặt đất không cách nào, Trương Viện Viện đoán chừng nàng ta muốn bổ nhào đứng lên cùng Lục Minh liều mạng Trương Viện Viện thật có chút (điểm) nghĩ mãi mà không rõ, nếu như nói Thu Diễm Thường nàng thích Lục Minh, như vậy làm sao sẽ đối với hắn như vậy ác liệt? Nếu như không thích, như thế nào lại người trần truồng lõa lồ chủ thể quỳ trước mặt hắn, thỉnh cầu hắn tàn bạo chủ đợi đây? Ở mới vừa rồi từng đợt cao chủ triều, Thu Diễm Thường nàng thậm chí kích động gọi hắn chủ nhân, liếm chân của hắn chỉ, van xin hắn tận tình hành hạ nàng, quả thực hạ chủ tiện tới cực điểm, so với cái kia làm cho người ta thi tốt nghiệp trung học trôi qua nữ đày tớ còn muốn dâm chủ lay động hạ chủ tiện.

Hiện tại, bộ dáng nhưng đối với hắn hận thấu xương.

Một lần nữ nhân, Trương Viện Viện cảm thấy mặc dù mình cùng là nữ nhân, nhưng vô luận như thế nào cũng nghĩ không thông.

Lục Minh không cần nhún nhún vai, ngoắc ý bảo: "Viện Viện, chúng ta đi!"

Thu Diễm Thường nhưng hừ một tiếng: "Ngươi biến, ta chỉ không muốn nhìn thấy ngươi cái này nông dân, Trương Viện Viện lưu lại, ta có lời nói với nàng!" Lục Minh cười lạnh một tiếng: "Ai muốn nghe lời ngươi, Viện Viện, chúng ta đi!"

Trương Viện Viện đoán chừng Thu Diễm Thường hiện tại cả người vô lực, sẽ không thương hại bản thân, hơn nữa cũng muốn lưu lại. Thay Lục Minh nói tốt hơn nói, nhìn có thể hay không hóa giải hai người mâu thuẫn, cho nên đả viên tràng, hướng Lục Minh khoát tay nói: "Lục Minh, ta lưu lại một hội nhi. Nói với nàng mấy câu tựu ra, ngươi đang ở đây phía ngoài chờ ta!" Nếu như mới vừa rồi Thu Diễm Thường cũng không nói gì một câu Cám ơn Trương Viện Viện cũng sẽ không lưu lại, hiện tại, nàng đột nhiên cảm giác được Thu Diễm Thường không nghĩ giống như trung hư hỏng như vậy, cái này Thu Diễm Thường chẳng qua là trong lòng có chút biến chủ thái, thích chịu hành hạ, cũng không phải là cái loại nầy độc như xà hạt nữ nhân.

Đây là Thu Diễm Thường nhà, nếu như nàng muốn trở mặt, cái kia quá dễ dàng.

Tùy thời kêu một tiếng, hoặc là chạy ra đi mở cửa, để cho Trần di nhìn thấy nàng người trần truồng lõa lồ chủ thể bộ dạng, cũng sẽ đem chuyện vô hạn mở rộng, cuối cùng tuyệt đối khó có thể thu thập, nhưng Thu Diễm Thường cũng không có làm như vậy, chẳng qua là đau khổ cầu khẩn Lục Minh tàn bạo hắn, tàn bạo hoàn sau, cũng không có đổi ý, chẳng qua là đuổi Lục Minh hắn ra cửa, cũng không nói gì muốn làm sao trả thù hắn.

Lục Minh nhìn một chút Trương Viện Viện, gật đầu, mở cửa đi ra ngoài.

Hắn đi, Trương Viện Viện cùng Thu Diễm Thường nhất thời im lặng, đều cảm thấy không biết như thế nào mở miệng.

Qua thật lâu, Trương Viện Viện đứng lên, cho Thu Diễm Thường cũng chén nước, vừa tìm cái ống hút cho nằm Thu Diễm Thường đưa tới, sau đó nhỏ giọng hỏi: "Thu tỷ, ngươi có phải hay không trong lòng có cái gì tật bệnh a? Nếu như ngươi muốn xem bác sĩ tâm lý, ta đưa ngươi đi!"

Thu Diễm Thường tựa hồ khát nóng nảy, đem hơn phân nửa chén nước giết chết, mới thở khẽ một hơi, nói một câu để cho Trương Viện Viện sanh mục kết thiệt lời của...Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận