Sống Cùng Vạn Tuế


Trương Viện Viện vừa nhìn, nút áo bởi vì dùng sức quá mạnh băng .

Trước ngực, một mảng lớn tuyết trắng.

May là còn có áo lót, nếu không hai con con thỏ nhỏ cũng muốn nhảy ra ngoài. Nàng hơi là lúng túng. Bởi vì bình thường thay nàng chữa bệnh, cũng không biết xem qua bao nhiêu lần, đoán chừng hắn so sánh với nàng còn muốn quen thuộc thân thể của nàng, nhưng Trương Viện Viện trong lòng vẫn là quýnh lên. Mặt ngọc ửng hồng, giãy dụa nhiều lần nhớ tới thân kéo tốt y phục. Cũng đang khẩn trương trong lúc bối rối, không có thể sử dụng thượng khí lực, lo lắng suông.

Lục Minh vội vàng đem nàng xách thả lại trên giường, tay trái một vận kình, nâng người lên.

Trương Viện Viện kéo tốt y phục, quẫn bách đại tiêu. Vui mừng từ đáy lòng tuôn ra lòng tràn đầy trong, nhịn không được tò mò hỏi: "Làm sao ngươi có rãnh rỗi tới?"

"Ngươi về nhà mấy ngày, ta ghé thăm ngươi một chút, như thế nào? Hiện tại cảm thấy thân thể khá hơn chút nào không? Ta nghe Tiểu Diệp nói, ngươi bước đi khôi phục được rất tốt. Hơn nữa nói chuyện cũng lưu loát nhiều." Lục Minh tự nhiên mép giường ngồi xuống, Trương Viện Viện đưa tay, hướng hắn thật chặc ôm một ôm, sau đó nhanh chóng xuống giường, xông về phòng rửa tay, tại hạ giường xuyên dép, thiếu chút nữa té một cái, Lục Minh vừa muốn đở nàng, cái này xinh đẹp Ngự Tả nhưng khoát tay: "Chính mình có thể đi, không có chuyện gì, mới vừa rồi là chân không có giẫm tốt. Ta đi trước rửa mặt đánh răng bọn ngươi ta, ta rất nhanh, rất nhanh là tốt rồi!"

Nữ vì vui mừng đã người cho.

Lục Minh chưa có tới, Trương Viện Viện tự nhiên là nằm ở trên giường, lười biếng là không nguyện ý động.

Hắn thứ nhất, nàng lập tức ý thức được bản thân không có rửa mặt không có đánh răng càng không thay quần áo, còn mặc đồ ngủ. Đầu tóc cũng không có sơ, nàng cảm giác mình cả người lộn xộn, tự nhiên khẩn trương, không hi vọng hắn nhìn thấy đã biết loại bộ dáng.

Đánh răng rửa mặt xong sau, nàng vừa mau chạy ra đây, mở ra tủ treo quần áo tìm y phục.

Lục Minh vừa muốn nói chút gì, Trương Viện Viện nhưng khoát tay nói: "Chờ một chút, ta rất nhanh, xong ngay đây."

Một lát, người mặc áo da cao bồi xứng Tiểu Mã giày Ngự Tả đi ra, trên mặt mang một ít đồ trang sức trang nhã, so với trước kia bệnh ương ương bộ dạng, phá lệ tinh thần, tựa như nụ hoa một lần nữa trán phóng, cả người sức sống mười phần. Nàng còn đắc ý vừa chuyển vòng, cuối cùng thiếu chút nữa không có ngã xuống, nguy hiểm thật cuối cùng đứng vững vàng, Lục Minh nhìn đổ mồ hôi, nàng không ngần ngại, hỏi ngược lại Lục Minh: "Như thế nào? Ngươi nhìn ta hiện tại, xong chưa?"

Nhìn thấy cái này xinh đẹp Ngự Tả khôi phục được khá hơn chút chuyện tốt, Lục Minh đều cảm thấy có một chút kinh ngạc.

Lần trước thấy nàng, cái này Ngự Tả nàng còn đang cố gắng làm phục kiện.

Bước đi đều rất khó khăn, nói chuyện cũng không lưu loát. Hiện tại thoáng cái tốt lên rất nhiều, bước đi thăng bằng căn bản bình thường, nói chuyện cũng không thành vấn đề, quan trọng nhất là, thân thể của nàng bởi vì tinh thần toả sáng. Bắt đầu sinh ra sức sống, hoàn toàn có thể cung ứng thân thể của nàng cần thiết, thậm chí có sở lợi nhuận, thật là làm cho người vui mừng!


Cái này xinh đẹp vừa bất hạnh Ngự Tả, bởi vì chính mình cứu trị, còn có nàng tự thân cố gắng, rốt cục thoát thai hoán cốt, phá kén sống lại.

Lục Minh gật đầu đại khen: "Tốt, rất tốt!"

"Chạy, chúng ta đi ra ngoài đi một chút, vì cảm cảm cảm, cảm tạ, đúng, cảm tạ ân cứu mạng của ngươi, cho nên, ta thỉnh mời ăn một bữa bữa tiệc lớn!" Trương Viện Viện một khi cao hứng, nói chuyện đọc nhấn rõ từng chữ lại có chút (điểm) nói lắp, nhưng nàng không thèm để ý chút nào, bởi vì hiện tại so với trước kia, tốt hơn nhiều quá.

"Làm sao một chút cao hứng như thế đây?" Lục Minh sủng nịch khẽ vuốt một chút nàng Nhu Nhu tóc dài.

"Ngươi đã đến rồi, nhân gia dĩ nhiên cao hứng!" Trương Viện Viện nói nhưng thật ra lời nói thật.

Phía trước nàng khôi phục được không sai, nhưng cái tin tức tốt này Lục Minh không biết, chỉ có Chúc Tiểu Diệp biết.

Nàng buồn bực ở trong lòng, đến mức thật cực khổ.

Thật vất vả có tiến bộ, vốn là muốn cho hắn một kinh hỉ, ai chẳng biết hắn chạy về đi theo Niếp Thanh Lam các nàng phách áo cưới theo đi, hơn nữa liên tiếp mấy ngày đều hết sức chuyên chú làm hắn chú rễ quan, muốn cho hắn gọi điện thoại đều không có phương tiện. Về đến trong nhà, nằm hai ngày, nàng càng phát ra cảm thấy có chút thương tâm, mới vừa rồi còn núp ở trong chăn tiểu khóc một cuộc... Không nghĩ tới, hắn thế nhưng tới, cái này như thế nào không dạy nàng mừng rỡ như điên?

Sẽ đi đường, có thể nói rồi, dĩ nhiên muốn cùng hắn đi ra ngoài ăn mừng xuống.

Một tay khoác ở cánh tay của hắn, cảm thấy hiện tại tốt nhất mau rời đi cái này nằm hai ngày cái chăn hang ổ, đi ra ngoài phía ngoài, thấu thấu thanh tân không khí, cảm thụ một chút bên ngoài sáng rỡ sáng rỡ.

Bất quá, phía ngoài giờ phút này cũng không có cái gì sáng rỡ sáng rỡ, mà là nổi lên Hàn Phong, còn rơi xuống nhè nhẹ Lãnh Vũ.

Lục Minh ở hành lang cửa sổ vừa nhìn, vội vàng lên lầu, tìm vật dầy nhất áo khoác ngoài cho nàng phủ thêm, cho thêm nàng một cái vây cái cổ khăn lụa. Trương Viện Viện cảm thấy trong lòng noãn dung dung, cảm thấy phía ngoài thì ra là âm u thì khí trời cũng thoáng cái tốt lắm, nàng cao hứng quả thực đã nghĩ chạy ra phía ngoài, một bên chạy trốn, một bên hoan hô, tựa như cái tù phạm hình mãn buông thả như vậy, xông ra hưởng thụ đã lâu tự do.

Dĩ nhiên cánh tay của hắn là không thể buông ra, có hắn, mới có tánh mạng hết thảy.

Không có hắn, giống như trước cũng có thể đi ra ngoài, nhưng này chính là hình thức thiên, là xám xịt, chạy hiện tại hoàn toàn không giống với.

"Các ngươi muốn đi ra ngoài?" Trương mẫu nhìn thấy nữ nhi khuôn mặt nhỏ nhắn hỉ khí doanh đột nhiên, quả thực muốn sáng lên dường như, bản thân chưa từng có xem nàng cao hứng như thế, cũng chưa bao giờ từng xem nàng như thế tinh thần toả sáng, trong lòng cảm động đến gần như muốn rơi lệ.


"Buồn bực ở nhà chừng mấy ngày rồi, chúng ta đi ra ngoài đi một chút,, ngươi tới bung dù!" Trương Viện Viện đưa cho Lục Minh một trận dù, bản thân thật cao hứng kéo cánh tay hắn, nửa người đều ôi của hắn, cứ như vậy hôn nhẹ nong nóng đi ra cửa. Bầu trời gió lạnh hàn mưa, nhưng không thể ảnh hưởng tâm tình của nàng, bởi vì, nàng hiện tại cảm thấy vô cùng ấm áp, một cổ nhiệt lực từ đáy lòng đầy đi ra ngoài, không có cách nào khác hình dung thoải mái. Có lẽ, cảm giác như vậy, chính là hạnh phúc sao! Đang nhìn Lục Minh mặt nghiêng, Trương Viện Viện trong lòng, bỗng nhiên hiện lên như vậy một cái tiểu ý niệm trong đầu.

Vị kia nhà tư bản mẫu dị thường kỳ quái nhìn Trương Viện Viện cùng Lục Minh đi ra ngoài, tựa hồ không rõ Trương gia làm sao tìm được tháng lương ba nghìn đích thanh niên làm con rể.

Chờ Lục Minh cùng Trương Viện Viện ra cửa, nàng mới hỏi: "Thân gia, ngươi không phải nói hắn là con gái của ngươi đồng học sao?"

Trương mẫu bực nào thông minh, tự nhiên ý thức được đối phương nghi ngờ, mỉm cười gật đầu: "Đúng vậy a, Tiểu Lục là Viện Viện đồng học, cũng là lam lớn."

Cô em tử nhưng thiếu chút nữa tiết lộ Thiên Cơ, giận trách nói: "Mẹ, Viện Viện người bạn trai kia cũng không được rồi , nhân gia phải.." Trương mẫu vội vàng ngăn cản nàng: "Không có, chớ nói lung tung, dào dạt, nhanh đi phòng bếp xem một chút súp nồi tốt lắm không có?"

Cái này, cô em tử biết mình vừa sai lầm rồi, le lưỡi, làm mặt quỷ, quay đầu đi, nhưng không có đi phòng bếp, mà là lên lầu.

Nàng cầm lấy cửu chuyển dưỡng nhan dịch cùng lục thần còn đồng lưỡi dao bình, lăn qua lộn lại nhìn, cuối cùng vừa cho lão công trương dương gọi điện thoại, hỏi: "Muội muội ngươi người bạn trai kia tới, ta thiếu chút nữa cho là hắn là mặt trắng nhỏ tình thánh tên lường gạt, thiếu chút nữa không có đem hắn đuổi đi, hoàn hảo, không có thật chạy, bất quá, hắn đưa tới cũng là thứ gì a? Trừ khói rượu, còn có hai cái bình, giống như là gốm sứ làm, nhưng lại là hơi mờ... Bên trong thật là tốt giống như là thủy, nhưng lại mở không ra, ngửi không thấy là cái gì chút - ý vị, còn có một bình là màu đỏ viên thuốc, đây là cái gì a, thần bí như vậy? Chai này tử là cái gì làm, ta làm sao mở không ra?"

"Thủy cùng màu đỏ viên thuốc? Ta kháo, đúng vậy cửu chuyển dưỡng nhan dịch cùng lục thần còn đồng hoàn, hơi mờ gốm sứ bình? Ngươi tên ngu ngốc này, đúng vậy ngọc! Ngươi để xuống, ngàn vạn đừng đánh toái, đúng vậy Lục Minh cho Viện Viện dùng là, ngươi muốn đánh toái, ta liền lột da của ngươi ra!" Trương dương ở điện thoại bên kia vừa nghe, thiếu chút nữa không có nhảy lên.

"Rất quý trọng sao?" Cô em tử sợ hết hồn, trương dương gia hỏa này khẩu khí cũng quá nghiêm khắc sao?

"Hồng Kông bên kia đấu giá, nho nhỏ một lọ liền quá ngàn vạn, buổi đấu giá phú hào còn đánh phá đầu tranh giành, ngươi muốn đánh toái, cả đời làm ra tiền cũng còn không thượng!" Trương dương thật đúng là mau cái này cẩu thả các em thất thủ cho đánh nát, cái kia tuyệt đối sẽ làm cho lòng người đầu rỉ máu.

Tiền hay là chuyện nhỏ, vấn đề vật này có tiền mua không được a!

Cô em tử bị(được) trương dương lời của kinh hãi, nàng vạn lần không nghĩ tới cái này dùng bảo vệ môi trường túi chứa đồ tới được đồ, thế nhưng có giá tiền một lọ một trăm ngàn.

Nơi này có nhiều cái, như vậy chẳng phải là nói nơi này ít nhất trị giá mấy ngàn vạn, thậm chí một ức?

Tay nàng run run hạ xuống, vội vàng đem đồ cẩn thận từng li từng tí cất kỹ.


Cuối cùng lại hỏi: "Trương dương, có thể hay không hỏi thăm muội muội ngươi, làm cho nàng phân hai ta bình, dù sao nàng có nhiều như vậy!"

"Ngươi hỏi, ta không mở được cái này miệng, cảnh cáo ngươi, hỏi lấy thêm, đừng không hỏi tự rước, nếu không ta đâu bất khởi người này!" Trương dương Ba treo máy .

"Hỏi cứ hỏi đi, cái này có cái gì... Bất quá. Nếu như nàng không để cho ta, ta cũng vậy không có biện pháp... Không bằng, ta trước ăn trộm một viên sao, dù sao ít đi một viên nàng khẳng định không biết!" Cô em tử tâm tư vừa chuyển , vừa lên bình ngọc tử chú ý, nhưng nàng gặp được một cái vấn đề lớn nhất, nàng sẽ không mở, tựa như Miêu nhi nhìn thấy kim ngư trong vạc cá, nhưng ăn không được miệng trong lòng ngứa, đến mức khó chịu.

Một lát, đang trên đường cái Hàn Phong Tế Vũ Trung bước chậm, hưởng thụ hai người thế giới Trương Viện Viện, phát hiện điện thoại di động vang lên.

Là tương lai đại tẩu, nàng còn tưởng rằng là trong nhà đã xảy ra chuyện gì, vội vàng tiếp nghe.

" ta, khụ, Viện Viện, cái kia cái gì dịch cùng đồng tử hoàn, ngươi cho ta hai chai có được hay không, liền hai chai, ngươi nói có được hay không?" Cô em tử có chút ngượng ngùng hỏi, nàng cũng đối với nghiêm trọng quấy rầy nhân gia ngọt ngào hai người thế giới cũng không quá tự giác.

"Một mình ngươi cầm sao, không cần hỏi ta!" Trương Viện Viện tâm tình đặc biệt tốt.

"Da!" Cô em tử nhảy lên ba thước.

Trương tỷ tỷ đưa di động nhét vào áo khoác ngoài miệng túi. Hướng Lục Minh cười cười, sẽ đem bàn tay to của hắn ôm vào trong ngực, thật chặc tựa sát, tiếp tục tại trong mưa bước chậm.

Một phút đồng hồ sau, điện thoại di động vừa vang lên, hay là cô em tử.

Lúc này, không đợi cô em tử hỏi, Trương Viện Viện lập tức nói: "Dào dạt tỷ, đều cho ngươi rồi, ngươi cho mẹ lưu hai chai là được.

"Da da!" Cô em tử nghe mừng như điên, hận không được hôn vị này khẳng khái hào phóng tiểu cô một ngụm.

"Ý không tốt, tại sao làm cho nàng không hề nữa đánh chiếu bóng tới đây. Ta đem đồ vật đều đưa cho nàng." Trương Viện Viện hướng Lục Minh áy náy cười cười, Lục Minh cảm thấy, dựa theo cái kia cô em tử tính cách, nói không chừng còn có thể gọi điện thoại tới trịnh trọng nói tạ ơn một lần. Quả nhiên, hai phút sau, điện thoại khai hỏa rồi, hay là cô em tử, nhưng nàng không phải là nói cám ơn, mà là cầu trợ: "Viện Viện, ngươi nói vật này làm sao mở ra?"

"..." Trương Viện Viện cũng muốn hết chỗ nói rồi, mình tại sao sẽ có như vậy một cái tương lai đại tẩu.

"Ha ha ha ha ha!" Lục Minh cuồng tiếu không ngừng.

Trương Viện Viện đem mở ra phương pháp cùng sử dụng nói rõ cặn kẽ giải thích một lần, sợ nàng không rõ để cho còn đánh điện thoại tới hỏi, liên tục xác định, cái này không mở đại tẩu nắm giữ mở ra phương pháp, hơn nữa bắt đầu sử dụng, cuối cùng còn đang nếm thử ở bên trong, mới kết thúc trò chuyện. Đợi nàng nói chuyện điện thoại xong, đã sớm đi ra khỏi khu biệt thự, đi tới phố xá sầm uất trên đường cái, lúc này phía ngoài xa thủy mã long, không tiếp tục mới vừa rồi chỉ có hai người trong mưa bước chậm đích tình điều .

Vì phòng ngừa nàng nữa gọi điện thoại tới hỏi, Trương Viện Viện vội vàng tắt điện thoại.


Lục Minh vỗ vỗ nàng đông lạnh ửng đỏ khuôn mặt nhỏ nhắn: "Tổn thất thảm trọng Trương Viện Viện đồng học, hay là chờ ta mời ăn một bữa bữa tiệc lớn sao!"

Trương Viện Viện tâm tình thật ra thì rất tốt, chỉ cần có Lục Minh theo ở bên cạnh nàng, trên sinh hoạt bất cứ chuyện gì nàng ta sẽ không để ý. Nàng đầu nhỏ nghiêng một cái, đen nhánh chớp mắt một cái: "Ăn cơm không quá đói, không bằng chúng ta đi xem chiếu bóng? Xem chiếu bóng cũng có thể vừa ăn nóng hầm hập đồ ăn vặt, cái chủ ý này như thế nào?"

Tâm nguyện của nàng, chủ yếu là đền bù lần trước không có chân chính cùng Lục Minh cùng nhau thấy chiếu bóng tâm nguyện.

Lần trước, để cho tiểu lưu manh quấy rầy, tiếp theo gặp Giai Giai mụ mụ, xảy ra liên tiếp chuyện. Chiếu bóng không nhìn được.

Lần này Trương Viện Viện quyết định, vô luận như thế nào. Cũng phải cùng Lục Minh nhìn một cuộc chiếu bóng, đây cũng là cô bé yêu thương phải qua đường a! Trương Viện Viện trong lòng vẫn là khuynh hướng lãng mạn, phải thay đổi Cảnh Hàn hoặc là Niếp Thanh Lam, các nàng chắc chắn sẽ không ở nơi này một cái, xem chiếu bóng nơi nào đại biểu cái gì, rồi hãy nói người nơi đâu nhiều vừa tạp. Chung quanh cũng là nam nữ ôm vào cùng nhau Đối với gặm, nơi đó có cái gì lãng mạn không khí?

Chúng nữ trong, nếu cho là nam nữ kéo tay xem chiếu bóng là lãng mạn, là Giai Giai cùng Nhan Mộng Ly, Trương Viện Viện các nàng những thứ này mới vừa gần đây hoặc là không có tốt nghiệp sinh viên đại học. Chờ đi ra ngoài công việc mấy năm rồi, hoặc là có một chút kinh nghiệm, giống như Niếp Thanh Lam cùng Cảnh Hàn, Ngu Thanh Y các nàng, hơn phân nửa không thích đi rạp chiếu bóng xem chiếu bóng. Thích hơn cùng Lục Minh đi núi chơi chơi thủy, buông thả một chút cuộc sống bình thường áp lực.

Niếp Thanh Lam cùng Cảnh Hàn, thậm chí thích cùng Lục Minh cùng đi kinh nghiệm các nàng bình thường công việc phương diện thứ gì đó.

Bởi vì, các nàng làm như vậy, sẽ cảm thấy Lục Minh càng (hơn) dung nhập vào cuộc sống của các nàng , rõ ràng hơn cùng hiểu rõ các nàng, sau này sinh hoạt chung một chỗ cũng sẽ càng thêm ăn ý.

"Lúc này tìm đang lúc lớn rạp chiếu bóng, phải xem tối không ai thích xem chiếu bóng!" Lục Minh cảm thấy nếu như nhìn tình yêu luân lý tấm, đoán chừng bên trong cũng là sói ôm tiểu MM(các cô nương), cho nên vì không ảnh hưởng người khác. Cũng sẽ không khiến người khác ảnh hưởng mình cùng Trương Viện Viện ở chung, hắn quyết định, nhìn ít nhất người nhìn Kopp phim tài liệu, loại vật này ở trong đại học, là không được hoan nghênh nhất cuộn phim, cơ hồ không có ai hạ chủ năm.

"Hì hì..." Trương tỷ tỷ trong lòng mừng thầm, thì ra là hắn cũng muốn cùng bản thân quá hai người thế giới.

Đến rạp chiếu bóng, Lục Minh mua hai tờ « về Tiểu Long hà cùng gạo hai mùa lá mọc cách chăn nuôi nuôi trồng » vé xem phim, hắn cũng rất ngoài ý muốn, thế nhưng loại này người bình thường vừa nhìn sẽ quay đầu chạy chiếu bóng, cũng có chiếu phim, mặc dù không phải là phòng khách chính, nhưng lầu hai chiếu phim thất hẳn là cũng không coi là quá nhỏ mới đúng!

Trương Viện Viện càng (hơn) ngoài ý muốn rồi, vẫn còn có loại này chiếu bóng truyền bá?

Chẳng lẽ thiên triều cua đồng lực lượng, nhất định phải truyền bá Kopp phim tài liệu? Hay là gian phòng này rạp chiếu bóng tổng giám đốc não, tàn rồi?

Loại này chiếu bóng, sẽ có người nhìn sao?

Chờ cắt phiếu vé sau, Lục Minh cùng Trương Viện Viện đi vào vừa nhìn, sợ ngây người, bên trong tràn đầy người... Cái này tình hình, so sánh với nhìn Avatar còn hỏa, phát, cái này, đây là chuyện gì xảy ra?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận