Sống Cùng Vạn Tuế


Bởi vì Mộng Ly mụ mụ hành động, đem Lục Minh đồng học cảm động.

Hai ngày qua, hắn luôn luôn thật biết điều phối hợp các em gái xinh đẹp MM phách áo cưới theo, đổi lại ở trước kia, để cho hắn mở tư thế chụp hình, khẳng định quá. Hiện tại bởi vì Mộng Ly mụ mụ cảm động, Lục Minh đột nhiên cảm giác được là một trượng phu, hẳn là còn có trách nhiệm, cho nên lần đầu tiên cùng toan tính các loại chụp hình cần, ngay cả chuẩn bị một đại thông nói từ tới khuyên hắn chúng nữ, cũng có chút (điểm) ngạc nhiên.

Tiểu tử này thật trưởng thành?

Trong một đêm? Nhanh như vậy liền hiểu được vì người khác suy nghĩ rồi?

Nhiếp hồ ly còn chuẩn bị dùng chế phục hấp dẫn, tân nương giả bộ thêm màu trắng Lace áo lót, nàng chuẩn bị đồ, còn không có phái thượng công dụng, Lục Minh sẽ cùng toan tính . Thật là lớn đại xuất ư ngoài dự liêu của nàng.

Hiện tại cho hắn phách áo cưới theo chính là ngự dụng đạo diễn ban văn, trợ thủ là ban văn mắt kiếng muội. Đối với Lục Minh rất kháng cự cố ý làm bộ cái này tâm thái, vằn so với ai khác đều rõ ràng, hắn một loại không yêu cầu Lục Minh mở tư thế, mà là trước thiết tưởng thật là đẹp nữ tạo hình, vừa thu chúng nữ đồng ý, quyết định như vậy nếm thử, lại tại chụp hình lúc nhanh chóng bắt linh cảm, bắt được thường thường là trong nháy mắt biến mất cơ hội, đoạt đánh ra đặc sắc nhất ống kính.

Lục Minh có khi căn bản cũng không có chú ý, cũng đã để cho hắn đánh ra tốt vô cùng hình, đẹp trai mạo cua. Hướng phơi đi ra ngoài sau, ngay cả Lục Minh mình cũng không thể tin được.

Thì ra là mặc vào chú rễ giả hắn, thật đúng là đẹp trai ngây người.

Để cho Lục Minh có động lực phách áo cưới theo, là cơ hội thân mật chúng nữ.

Các nàng mặc cái kia áo cưới trắng noãn, mọi người tựa như Thiên Tiên hạ phàm dường như, tùy tiện ôm một cái, trong lòng cũng có chồng còn có gì đòi hỏi cảm thán, hiện tại tất cả mọi người tranh nhau cùng hắn phách áo cưới theo, tự nhiên để cho Lục Minh hạnh phúc tìm không được bắc!

Đối với vỗ mấy tờ áo cưới theo, liền vội vã cỡi ra Cảnh Hàn, Lục Minh còn luôn luôn thuyết phục nàng nữa mặc vào, nhiều hơn nữa phách mấy tờ.

Nài sao lãnh mỹ nhân tựa hồ không quá thích xuyên kiểu tây phương áo cưới, vỗ mấy tờ, không bao giờ ... nữa chịu mặc, Lục Minh đồng học cơ hồ không có thấy rõ ràng cô dâu của mình là dạng gì, nàng liền thay cho áo cưới rồi, để cho Lục Minh vẫn lấy làm hám. May là vằn mắt kiếng muội hiểu được tim của hắn, ở một bên dùng camera phách liễu hạ lai, còn có thể lưu cái kỷ niệm.


Chính là bởi vì có Cảnh Hàn như vậy không thích phách áo cưới theo tồn tại, Lục Minh đồng học lại trở nên phá lệ quý trọng cơ hội, Niếp Thanh Lam cùng Nhan Mộng Ly các nàng muốn làm sao phách hắn cũng không cự tuyệt, bởi vì nàng nhóm hai cái là thích nhất chụp hình.

Trầm Khinh Vũ cũng tạm được, nàng thích xuyên, nhưng giống như trước không quá thích chụp hình, so sánh với Cảnh Hàn khá hơn một chút.

Chúc Tiểu Diệp mặc vào áo cưới thật sự thật đẹp, hoàn toàn nhận thức không tới khe khẽ đỏ bừng khuôn mặt nhỏ nhắn cô dâu là cái kia vẻ mặt giếng nước yên tĩnh tiểu hộ sĩ, Lục Minh ra lệnh nàng không chính xác cởi xuống, coi như mình không phách, cũng muốn làm cho nàng phách đủ một trăm trương tới lưu niệm. Ảnh so sánh với Cảnh Hàn còn nhức đầu, nàng bắt đầu thậm chí không chịu xuyên kiểu tây phương áo cưới, cũng không chịu để cho Lục Minh hôn nàng, cười đến cũng vô cùng miễn cưỡng, bởi vì nàng căn bản là không hiểu được một lần bộ, đổi thành giết người, nàng tuyệt đối tinh thông. Cuối cùng Lục Minh thật sự không có biện pháp rồi, vừa ngoan tâm, đem nàng bắt vào ý thức trong không gian, bới xong y phục, chỉ còn lại đầu sa cùng Lace cánh tay bộ, mạnh lâu ở nàng, để cho không phải là rất chuyên nghiệp Nhiếp hồ ly vỗ mấy tờ trần truồng áo cưới theo.

Hiệu quả mặc dù không tệ, nhưng chúng nữ đều giễu cợt Lục Minh mạnh ôm trong ngực ảnh vẻ mặt, tựa như Hôi Thái Lang bắt được lười Dương Dương tà ác bộ dáng.

"Các em gái xinh đẹp MM, Hôi Thái Lang là đệ nhất thiên hạ mô phạm trượng phu có được hay không!" Lục Minh tức giận trở về một câu.

Nếu không phải tình huống đặc biệt, hắn phải làm như vậy sao?

Bất quá, nói trở lại, Lục Minh như vậy một cái cử động nhưng thật ra đưa tới chúng nữ sức mạnh.

Các nàng đầu nhỏ tụ ở chung một chỗ không biết nói thầm cái gì, Lục Minh cảm thấy các nàng thật giống như tính toán thương lượng đem mình bán đi, cho nên đề cao cảnh giác, chuẩn bị binh tới tướng đở, dê tới sói nuốt, cùng các nàng chống lại rốt cuộc.

Có thể nói, kiểu tây phương áo cưới đánh ra tới hiệu quả mặc dù ngoài Lục Minh đắc ý ngoài ở ngoài, nhưng xa xa không có trúng kiểu áo cưới cái loại nầy hiệu quả mang cho hắn kinh ngạc.

Kiểu Trung Quốc áo cưới cũng là chúng nữ bản thân thiết kế, do Nhan Mộng Ly chủ đạo, chúng nữ cũng có phân nghĩ kế, hơn nữa cũng không phải là đại chúng hoá sườn xám , mà là gần như Đường đại áo trời Nghê Thường. Đây cũng là Lục Minh phía trước không có xem, cái loại nầy hiệu quả, vằn một bên phách, một bên kích động lớn tiếng trầm trồ khen ngợi, cái kia mắt kiếng muội cũng khen không dứt miệng, để cho Lục Minh đồng học lòng hư vinh bành trướng đến cực hạn.

Không có biện pháp, suất ca mỹ nữ, hơn nữa áo trời Nghê Thường, đánh ra tới hình chính là kinh điển.

Ảnh, không thích hợp xuyên áo trời Nghê Thường, nàng mặc chính là chúng nữ tỉ mỉ cải lương trôi qua cổ đại hiệp nữ giả bộ, mới vừa đi ra lúc đến, quả thực làm cho người ta hai mắt tỏa sáng, đại khái cái này y phục thật sự thích hợp nhất ảnh bất quá. Cảnh Hàn xuyên chính là một bộ bó sát người hiệp y trang, đem tuyệt mỹ đường cong tư thái, hoàn mỹ bày biện ra, hơn nữa Lục Minh người mặc tình lữ quần áo bó sát người, ghép thành đôi chim liền cánh đồ án, để cho chúng nữ thấy vậy đại vỗ tay chưởng, than thở không thôi. Đồng dạng là áo trời Nghê Thường, ở Nhan Mộng Ly cùng Niếp Thanh Lam mặc trên người, hiệu quả hoàn toàn không giống với, cũng có cực hạn mỹ cảm, bất quá trải qua chúng nữ nghiêm khắc nhất tối cẩn thận tối đúng trọng tâm bỏ phiếu, áo trời Nghê Thường hay là Nhan Mộng Ly mặc tuyệt vời nhất, Nhiếp hồ ly cũng có thể được cái thứ nhất, nhưng nàng hay là xuyên kiểu tây phương áo cưới càng thêm đẹp luân đẹp hoán, không ai so sánh được.


Về phần các nàng bên cạnh suất ca Lục Minh đồng học, làm cho các nàng không nhìn .

Điểm chết người, Trầm Khinh Vũ nàng còn mặc một bộ trắng noãn cổ đại nho dùng, giống như Chúc Anh Đài như vậy chạy đến đoạt ống kính.

"Này này, chú rễ là ta có được hay không, ngươi cái này bộ dáng, người khác còn tưởng rằng chúng ta nam đồng tính!" Lục Minh cảm giác Trầm Khinh Vũ cô nàng này không thể mặc y phục này, nếu không nàng ta muốn đặt bản thân một đầu .

"Quỷ hẹp hòi!" Trầm Khinh Vũ vừa đi vào đổi một bộ, cái này lại càng không được rồi , tất cả mọi người chạy tới ôm nàng.

Bởi vì Trầm Khinh Vũ đổi một thân cổ đại chiến giáp kiểu võ sĩ phục, vừa nhìn cũng biết nàng là cô gái, nhưng quá anh khí ào ào rồi, làm cho người ta không nhịn được thích.

Thật ra thì, không chỉ có là nàng mặc một lần bộ chiến giáp kiểu võ sĩ phục đẹp mắt.

Cảnh Hàn cùng ảnh mặc vào, cũng có kinh người hiệu quả.

Lục Minh thấy vậy có chút ngẩn người, không, là kinh ngạc, bởi vì hắn mông mông lông lông, phảng phất nhìn thấy trong mộng cái kia tuyệt thế mỹ nhân, lúc ấy, nàng chính là mặc một lần bộ chiến giáp võ sĩ phục khiêu vũ... Nếu như cho thêm song kiếm Trầm Khinh Vũ cầm lấy, nàng kia cùng trong mộng cái kia hay khiêu vũ kinh thế sau đó văn hoa tự vận tuyệt thế mỹ nhân giống nhau như đúc .

Nhất là, làm Trầm Khinh Vũ, Cảnh Hàn, Niếp Thanh Lam, Nhan Mộng Ly các nàng mọi người ở trước mặt biến ảo, càng làm cho Lục Minh nghi là trong mộng.

"Làm sao vậy? Cái trán tràn đầy mồ hôi, ngươi không thoải mái sao?" Nhỏ nhất tâm Giai Giai nhìn thấy, vội vàng lay động cánh tay hắn.

"Ai, làm sao vậy?" Chúng nữ cũng làm cho Lục Minh sắc mặt tái nhợt bộ dáng sợ hết hồn.


"Không có chuyện gì, mọi người đừng lo lắng, ta thất thần rồi!" Lục Minh vội vàng khoát tay.

Trầm Khinh Vũ nhìn một chút vẻ, bỗng nhiên thật chặc ôm hắn, tràn đầy áy náy nhẹ giọng lẩm bẩm: "Thật xin lỗi, thật xin lỗi, thật xin lỗi... Chớ suy nghĩ quá nhiều, ta không bao giờ ... nữa xuyên y phục này rồi, ta không bao giờ ... nữa nghịch ngợm ..." Lục Minh khẽ vuốt hạ nàng tú cõng, sắc mặt khôi phục bình thường, thần quang trọng đọng lại hai tròng mắt hắn lộ ra nụ cười: "Đứa ngốc, căn bản không liên quan chuyện của ngươi, ta chỉ là thấy vậy có chút thất thần. Y phục rất tốt nhìn, ta rất thích,, ta với ngươi vỗ một cái, ta ôm ngươi phách sao!"

Mặc dù Lục Minh khôi phục như cũ, nhưng Trầm Khinh Vũ ở phách xong sau, hay là vội vã đi đi chiến giáp kiểu võ sĩ phục đổi lại, chúng nữ không hề không đề cập nữa.

Vì tiêu trừ ảnh hưởng cùng dời đi Lục Minh lực chú ý, Cảnh Hàn cùng Niếp Thanh Lam đem thì ra là không có ý định mặc vào chế phục hấp dẫn cũng dùng tới .

Cảnh Hàn mặc vào xuân lệ võ sĩ phục, để cho Lục Minh đồng học thấy vậy sói mắt đăm đăm.

Về phần thay không biết Hỏa Vũ Niếp Thanh Lam, càng làm cho Lục Minh oa oa kêu to lên, thì ra là bóng ma trong lòng, đã sớm ném tới ngoài chín tầng mây đi, một chút đem chuyện vừa rồi quên mất sạch sẽ, chúng nữ nhìn khôi phục sói sói bộ dạng, trong lòng cũng thích, để cho hắn động thủ ăn bớt chịu chút đậu hủ cũng cam nguyện, để cho Lục Minh đồng học hạnh phúc đầu óc choáng váng.

Cuối cùng, là phượng văn tình vợ chồng đỏ thẫm mai mối.

Y phục này mọi người mặc vào tới đều tốt nhìn, cô dâu người nào làm đều thích hợp, nhưng lớn nhất tân nương khí chất tối nghi xuyên phượng văn đỏ thẫm mai mối, dĩ nhiên là Giai Giai.

Còn không có chụp hình, mọi người liền vây bắt nàng, sách sách than thở.

Giai Giai nhưng thật ra khiêm nhường, nói một câu: "Hì hì, bởi vì ta cùng mọi người có chút bất đồng, nếu là Ngu Thanh Y tới xuyên, cũng có cái này hiệu quả." Nàng Ngụ ý bản thân có Lục Minh dễ chịu , hoàn toàn biến thành thành thục nữ nhân, cho nên mặc vào mai mối phá lệ đẹp mắt, chúng nữ vừa nghe, hiểu ý của nàng, đều đỏ bừng mặt, bất quá ngay cả Trầm Khinh Vũ cũng gật đầu thừa nhận, đây là sự thật, cô bé trổ mã khá hơn nữa, cũng hay là cô bé, so ra kém có nam nhân dễ chịu nữ nhân, cái loại nầy thành thục mị lực, không phải là bất kỳ vật gì có thể lấy đời.

Nữ nhân vẻ đẹp, là ở nàng là nữ nhân, không phải là cô bé.

Dĩ nhiên La Lỵ cái loại nầy ngây ngô vẻ đẹp, vừa bất đồng, nhưng La Lỵ sướng được khả ái, ngây ngô, thuần khiết, nhưng chân chính cùng mị lực kinh thế Khuynh Quốc Khuynh Thành thành thục nữ nhân so với, vẫn có rất lớn khác nhau.

Nữ. Người đẹp có mấy người giai đoạn, trẻ nít khả ái, la. Lỵ béo mập, thiếu nữ thanh xuân, ngự. Tỷ thần khí, mới nữ kinh. Mị, nhân thê kiều diễm, nhũ. Mẫu thành. Quen thuộc. Một nữ nhân, mặc dù mọi người thưởng thức bất đồng, nhưng nghiêm khắc bình xét, đẹp nhất đẹp nhất, hẳn là mới gả trước sau một ít đoạn mới. Nữ thời gian, mới. Mẹ. Tử tuyệt đối là một nữ nhân đẹp nhất thời khắc, vô luận là thân. Thể, sinh. Để ý, tâm tình, tinh thần, khí chất vân vân, đều hoàn toàn ở vào một loại đỉnh trạng thái, cơ hồ ở yêu. Yêu trung may mắn. Phúc đại bộc phát, dương. Tràn đầy quang huy tuyệt đối không gì so sánh nổi.

Trầm Khinh Vũ các nàng có thể cảm giác được, bình thường không có chú ý, nhưng một khi mặc vào đỏ thẫm mai mối, lập tức đối lập đi ra, Giai Giai là đẹp nhất cô dâu, bởi vì nàng hiện tại hạnh phúc nhất!


Hạnh phúc có thể làm cho một nữ nhân toả sáng đẹp nhất quang huy, điểm này, vô cho hoài nghi.

Ba ngày thời gian, ở bên ngoài phách xong áo cưới theo.

Rồi đến thế giới thứ hai, bởi vì ở thế giới thứ hai thay đổi quần áo hóa trang đều một sát na có thể hoàn thành, mau hơn, hơn nữa y phục tùy ý mà động, không cần mắt kiếng muội động thủ đi giường đi mở, quay chụp tốc độ thật nhanh. Mặc dù phách số lượng so sánh với phía ngoài nhiều hơn, y phục kiểu dáng cũng nhiều, nhưng nửa ngày thời gian, cũng đã hoàn toàn phách xong.

Chúng nữ đến cuối cùng cũng có chút (điểm) lưu luyến, ở vằn cùng mắt kiếng muội đi xử lý hình, mọi người còn không nỡ cởi xuống trên người áo cưới.

Mặc một lần thân y phục, cảm giác thật tốt quá.

Nhân sinh sẽ mặc như vậy một hồi, cuối cùng chúng nữ cũng có chút (điểm) ngắm nghía hồng.

Lục Minh không biết như thế nào an ủi các nàng, cũng không thể nói sau này nữa xuyên sao? Đây cũng là áo cưới, nói nữa xuyên sẽ may mắn ... Có lẽ là muốn sống nhảy không khí để cho chúng nữ cao hứng trở lại, Trầm Khinh Vũ vỗ tay một cái: "Bọn tỷ muội, còn có một áo cưới chúng ta không có phách đâu!"

"Cái gì?" Chúng nữ quả nhiên cảm thấy kinh ngạc, khó được phối hợp, tất cả y phục đều thử lần, làm sao còn có cái gì y phục không có thử sao?

"Có một loại áo cưới, cùng phía trước ảnh phách giống nhau, không mặc quần áo... Ngoại nhân phách không quá thích hợp, nhưng tỷ muội chúng ta phách, bản thân nhìn không có không thích hợp, các ngươi cảm thấy như thế nào?" Trầm Khinh Vũ nói lên đương thời rất triều rất mốt trần truồng áo cưới theo, người khác vợ chồng muốn camera sư phách, có người cảm thấy vợ chồng trần truồng bại lộ ở trước mặt người khác không phải là rất tốt, nhưng Lục Minh đồng học có một ý thức không gian, nếu như chúng nữ ở bên trong vỗ, nữa đặt ở bên trong nhìn, thế thì không có bất cứ vấn đề gì.

"Vạn tuế, ta tán thành!" Lục Minh vừa nghe, dũng cảm rồi, loại này áo cưới theo là hắn thích nhất.

Kể từ đó, hắn có thể danh chánh ngôn thuận ôm trần như nhộng tiểu mỹ nhân.

Lục Minh mãnh liệt phản ứng để cho chúng nữ đại giận, gia hỏa này làm sao tẫn nghĩ sắc sắc thứ gì đó đâu rồi, chẳng lẽ hắn thì không thể muốn chút nghệ thuật thứ gì đó sao? Dĩ nhiên, các nàng trách lầm Lục Minh đồng học rồi, Lục Minh đồng học cũng là thưởng thức nghệ thuật, đặc biệt là thân thể con người nghệ thuật... Được rồi, cái này không thể lớn tiếng nói ra.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận