Sống Cùng Vạn Tuế


Ý thức trong không gian.

Mấy ngày qua, Trầm Khinh Vũ, Niếp Thanh Lam, Cảnh Hàn, Nhan Mộng Ly, Chúc Tiểu Diệp cùng ảnh cái này mấy cái tính cách tối tự mình chủ đứng thẳng cô bé, cũng khó khăn địa tương ở vào cùng nhau.

Ở Lục Minh - ý thức trong không gian, các nàng không cần hướng bên ngoài như vậy, mà là chân thành trao đổi, ở chung, đem mình muốn nhất nói, muốn làm nhất đều nói đi ra ngoài, không cần bất kỳ che dấu. Bởi vì ở chỗ này, các nàng chỉ cần đều Tâm Tĩnh (nộ) khí địa tương lẫn nhau câu thông, như vậy sẽ phát hiện, thật ra thì mọi người tâm là có thể mơ hồ tương thông... Đúng vậy mọi người cùng Trầm Khinh Vũ cùng nhau phụ trợ Lục Minh tu chủ luyện thành Đồng Tử Công kim cương bất hoại chi thân thể vòng tròn lớn chủ mãn chi kính mang đến thần kỳ năng lực. Mặc dù không phải là tùy thời tùy chỗ cũng có thể tâm linh tương thông, nhưng chỉ cần mọi người nguyện ý, vừa tâm vô tạp niệm, như vậy loáng thoáng sẽ câu thông hoà hợp, hơn nữa không phải là một người, mà là tất cả mọi người có thể đạt tới loại này cảnh giới kỳ diệu.

Nếu lẫn nhau đều đón nhận sự tồn tại của đối phương, như vậy, tại sao không hảo hảo ở chung đây?

Nếu như ở bên ngoài thế giới, còn có rất nhiều trên sinh hoạt vấn đề, không cách nào giải quyết, nhưng là có như vậy một cái bát ngát vừa xinh đẹp thắng như Thiên đường dường như ý thức không gian, mọi người còn cần cố kỵ cái gì đây?

Ngay cả tối xấu hổ Nhan Mộng Ly, tối an tĩnh Chúc Tiểu Diệp, trầm mặc nhất cô độc bên ngoài lạnh lẻo khốc cự nhân ngoài ngàn dậm Cảnh Hàn, cũng lòng dạ, tận lực buông ra cùng mọi người nói chuyện phiếm, trao đổi. Dù sao ngày sau nhất định phải ở trong này ở lại, thậm chí là cả đời đều ở đây cái tiên cảnh dường như trong thế giới cuộc sống, cho nên chúng nữ người người đều khát vọng, lẫn nhau đem mâu thuẫn cùng ghen tỵ với tiêu trừ, cùng Lục Minh vĩnh viễn vui vẻ sinh hoạt chung một chỗ.

Chiếm lấy cùng tự mình hưởng Lục Minh, đó là không có khả năng.

Lục Minh sẽ không buông tha cho bất kỳ một cái nào MM(các cô nương), mà các nàng cũng cảm thấy khó được hữu duyên, kinh nghiệm nhiều lần sinh tử cửa ải khó, các nàng cảm thấy tánh mạng lịch trình nhưng thật ra là cần mọi người hai bên cùng ủng hộ, mới có thể đi được tốt hơn, chạy càng (hơn) ổn.

Bởi vì Lục Minh đặc thù kỳ ngộ, cũng nhất định hắn đặc thù nhân sinh.

Ở chỗ này, không thể nào hướng bên ngoài thế giới những thứ kia nam nữ giống nhau, hơn nữa có đầy đủ năng lực, để cho mọi người nhận được hạnh phúc, vào lúc này, các nàng cần phải làm, không phải là ác tính cạnh tranh, mà là vui vẻ sống chung. Mặc dù mỗi người tướng mạo bất đồng, kinh nghiệm bất đồng, tính cách bất đồng, tính tình bất đồng, quan niệm bất đồng, nhưng đây hết thảy cũng không phải là vấn đề, tất cả mọi người có một cái cơ bản nhất giống nhau thứ gì đó, đó chính là hắn là thật sâu yêu các nàng... Chỉ cần điểm này giống nhau lời mà nói..., vậy thì không có bất cứ vấn đề gì rồi, bởi vì, mọi người cũng là thật sâu yêu hắn !

Mọi người có thể giữ lại mọi người tính cách tính tình quan niệm, chỉ cần có thể buông ra một cái độc chiếm muốn cũng đã đầy đủ.

Một câu nói, chỉ cần ai có thể giống như Giai Giai như vậy tiếp nhận người khác tồn tại, một ít cắt cũng sẽ rất hạnh phúc.

Phản chi, thì sẽ rất bi kịch.


Ai cũng khát vọng hạnh phúc cuộc sống, nhất là nhìn thấy cái tiên cảnh này loại - ý thức không gian, tất cả mọi người muốn cùng hắn ở chỗ này cuộc sống, vĩnh viễn ngọt ngào sống được, mãi cho đến vĩnh viễn sánh cùng thiên địa...

Trầm Khinh Vũ các nàng không muốn đi ra ngoài mà luôn luôn ở lại bên trong bố trí, thật ra thì cũng chính là muốn tìm một cái cơ hội như vậy, mọi người trước câu thông cùng ở chung một thời gian ngắn.

Các nàng ở chỗ này, nói chuyện rất nhiều rất nhiều tâm sự, cũng tư tưởng tương lai.

Ở nơi này thế giới xinh đẹp, mọi người nhất định phải ở chỗ này ở chung, mọi người cùng nhau cuộc sống, sớm chiều ở chung.

Thì ra là ở Lam Hải phong đan Bạch Lộ trong, các nàng cũng đã nhiều lần thử qua như vậy câu thông cùng chung sống, lẫn nhau bao dung, hai bên cùng ủng hộ, nhất là ở các loại khốn cảnh ở bên trong, tất cả mọi người làm sâu sắc này loại tín niệm, cho đến cuối cùng phụ trợ Lục Minh tu chủ luyện thành Đồng Tử Công kim cương bất hoại chi thân thể, lại càng có một loại huyết mạch tương liên tâm linh tương thông cảm giác.

"Ai, các ngươi, thật giống như nào có chút (điểm) không đúng..." Lục Minh đưa bọn họ mấy cái mang đi ra, phát hiện các nàng cười lên làm sao thật giống như giống nhau như đúc?

"Đứa ngốc!" Lấy Trầm Khinh Vũ cầm đầu, giận hắn một cái liếc mắt.

Lục Minh cảm thấy các nàng để ý biết thế giới sinh sống mấy ngày, tựa hồ có chất thay đổi, vốn là một lần chỉ có thể mang một người ra tới, nhưng nhưng bây giờ có thể đồng thời đem các nàng mang đi ra, chẳng lẽ khí tức của các nàng , tâm linh cũng có thể tương thông? Vẫn có đặc biệt gì nguyên nhân?

Hắn không nghĩ tới nguyên nhân, chỉ cho là bản thân tu chủ luyện thành Đồng Tử Công kim cương bất hoại chi thân thể sau, công lực trở nên mạnh mẻ .

Chúng nữ một chút lâu, các vị mụ mụ đều ở phía dưới chờ.

Trầm Khinh Vũ đầu nhập phượng minh mụ mụ chủ trong ngực, nàng là kêu lên vui mừng đại tỷ.

Niếp Thanh Lam thì phi phác vào bản thân mụ mụ chủ trong ngực, tuyệt không giống như minh hồ ly yêu nữ, trái ngược với cái muốn ăn đường cô bé như vậy hướng mụ mụ làm nũng.

Nhan Mộng Ly nhìn thấy của mình mụ mụ cũng tới, đặc biệt cao hứng, khẽ nấc, làm cho nàng mụ mụ ôm nàng rất an ủi một chút, mới miễn cưỡng ngừng cao hứng nước mắt. Chúc Tiểu Diệp không có cha mẹ, mang một ít hâm mộ liếc mắt nhìn, lén lút đi tới Lục Minh phía sau, chỉ có hắn, hầu hết có thể cho hắn thân nhân cảm giác. Ảnh cũng giống như vậy, ở trước mặt người ngoài, nàng cho tới bây giờ cũng là cái Bóng dáng loại tồn tại.


Cảnh Hàn có mụ mụ, nhưng nàng gọi không ra miệng.

Nhìn bản thân đầu đầy sương phát mẫu thân một cái, nàng gật đầu: "Ta đã trở về!"

Cảnh Hàn Phong mẫu tự nhận trở về nữ nhi sau, đã không hề nữa tinh thần thác loạn rồi, hiện tại vô luận tinh thần hay là khí huyết, đều so với tiền tốt hơn gấp mười lần, tay nàng khẽ run, muốn cùng khác mụ mụ như vậy, dưới lầu con gái của mình, nhưng lại sợ Cảnh Hàn không có thói quen, duỗi vừa lui, rụt lại duỗi thân, cuối cùng nàng cầm lấy của mình cái chén, thanh âm đè nén kích động: "HEAA..., uống nước sao?"

Nàng tâm thần vô cùng kích động, thẳng (nộ) khí tràn ra, cái kia bổn tử thì ra là giả là nước nóng, thoáng cái kết nổi lên khối băng.

Mặc dù phản ứng kịp thời, nhưng là biến thành nước đá.

Cảnh Hàn mụ mụ đang muốn vội vàng đổi lại một chén, ai không lường trước Cảnh Hàn nhưng nhận ngày trước, nhỏ hớp miệng, nhưng chỉ là phát ra Ừ đánh giá, cũng không nói thật xấu.

Bất quá Cảnh Hàn mụ mụ cũng rất cao hứng, nhẹ xoa xoa tay, thẳng không biết nên nói cái gì cho phải.

"Đều tới đây, để cho ta ôm một cái!" Phượng minh mụ mụ tối hiểu được tiểu nữ mà tâm sự rồi, giống như Chúc Tiểu Diệp cùng ảnh những người này khát vọng nhất mụ mụ chủ ôm lại cứ trời không có, giống như Cảnh Hàn loại này có lại lạc không dưới mặt mũi, nàng ta trợ giúp các nàng vượt qua chướng ngại tâm lý, làm cho các nàng cảm nhận được có mụ mụ chủ ấm áp, Lục Minh đồng học ghen tỵ với rồi, đây là của mình mụ mụ, làm sao chích ôm mọi người không ôm bản thân?

Hắn cũng chạy tới muốn ôm một cái, phượng minh mụ mụ bật cười: Còn không có đến phiên ngươi tiểu Hầu Tử, ngươi chạy trốn nhanh như vậy chuyện gì?"

Nhan Mộng Ly cha mẹ, Lục Minh thật ra thì đã tại thị tần trung gặp qua, nhưng không nghĩ tới nàng mụ mụ còn có thể tự mình đến.

Nàng tìm đến mình có việc?

Nhan Mộng Ly mụ mụ ôm nữ nhi nói một lát nói, Hướng Lục Minh ngoắc, ý bảo hắn tới đây, muốn cùng hắn nói một chút. Lục Minh đồng học cảm thấy có chút da đầu tê dại, xong, nàng nhất định là phải phê bình luận của mình.


Phụng bồi cái này cùng nữ nhi giống như trước có cổ điển khí chất hơn nữa càng (hơn) mang thành thục phong vận Mộng Ly mụ mụ đi thật dài một đoạn đường, Lục Minh còn không biết, nàng tìm bản thân làm gì. Qua thật lâu, Mộng Ly mụ mụ mới than khẽ: " chuyện này cũng không toàn trách ngươi, ta cũng vậy nhìn thấy, người đều không thể so với Mộng Ly sai, phải thay đổi thành ta tới chọn, cũng thêu hoa mắt... Khi còn bé, ta liền cùng ngươi chủ mụ mụ đã nói ngươi, ngươi chủ mẹ nói, bé trai lớn lên quá tuấn, sau này có phiền toái, lúc ấy ta còn giễu cợt nói vừa lúc, nhiều cưới mấy cái, Lục gia liền người lớn thịnh vượng rồi, không nghĩ tới thật đúng là để cho ta nói trúng, hiện tại ngay cả nữ nhi bảo bối của ta cũng thích ngươi tiểu hài này . Thời gian trôi qua mau a, nháy mắt, các ngươi những đứa bé này tử liền trưởng thành... Khi còn bé sao, chúng ta làm mẹ chủ, quan tâm các ngươi lúc nào có thể trưởng thành, lớn, lại phải quan tâm hôn sự của các ngươi, Lục Minh, mặc dù ngươi là phượng minh Hầu Tử, nhưng ta không thể cứ như vậy đem Mộng Ly cho ngươi..."

"A?" Lục Minh đã giật mình, làm sao phía trước nói xong, hiện tại tại sao lại đổi ý rồi?

"Chớ khẩn trương, ngươi trước hãy nghe ta nói." Mộng Ly nhẹ nhàng khoát tay.

"Ngươi, xin mời ngài nói, gì điều kiện ta đều đáp ứng!" Lục Trầm cảm thấy hiện tại so sánh với thi tốt nghiệp trung học còn muốn khẩn trương gấp trăm lần, hiện tại nhưng là trượng mẫu nương đối với con rể cuộc thi.

"Lục Minh, ta là đau lòng nữ nhi của ta, ngươi cho rằng ta có Hướng ngươi muốn một ngàn mấy trăm vạn tiền biếu a? Ta không thiếu tiền, cái gì đều không để ý, nhưng trong lòng nghĩ, nếu như tặng không một cái nữ nhi, ngươi bị liền bị, chưa chắc sẽ đặc biệt thương nàng... Không phải nói ngươi không đau nàng, ta còn là có chút ích kỷ, hi vọng ngươi nhiều đau hạ Mộng Ly, dù sao, nàng không có nữ hài tử khác như vậy kiên cường, cũng không còn nữ hài tử khác như vậy tự mình chủ đứng thẳng. Ngươi nhìn nàng bước đi còn có thể lạc đường, không có một người đặc biệt đặc biệt thương nàng, ta đây cái làm mẹ chủ, thấy vậy đau lòng a!" Mộng Ly mụ mụ vừa nói, Lục Minh nhưng thật ra có thể hiểu, hơn nữa rất cảm động, đáng thương thiên hạ tấm lòng của cha mẹ a!

"Mẹ, ta sẽ đặc biệt đau Mộng Ly, ta Hướng ngài bảo đảm!" Lục Minh vội vàng tỏ thái độ, trên thực tế, trong lòng hắn cũng đúng là thương yêu Mộng Ly cái này lạc đường Thiên Sứ.

"Ta biết, ngươi thương nàng, nhưng là ta đây cái làm mẹ chủ luôn là đang suy nghĩ, nhìn nữ nhi không danh không phận đi theo ngươi, vạn nhất chịu ủy khuất, nàng không khóc trong lòng ta cũng khó bị. Cho nên, Lục Minh ta phải nói điều kiện có, ngươi thật đau Mộng Ly, cũng vì ta đây cái làm mẹ chủ một chút tư tâm, mời chút (điểm) cái đầu sao!" Mộng Ly mụ mụ nhẹ nói.

"Mẹ, xin mời ngài nói, ta nhất định đáp ứng!" Lục Minh cái trán cũng muốn thấy mồ hôi .

"Nữ nhi ta khẳng định giao cho ngươi, chẳng những nàng thích ngươi, hơn nữa trong nhà của chúng ta người cũng thích ngươi cái này con rể. Ngươi là Lục gia nam nhi, phượng minh bảo bối nhi tử, ta đem Mộng Ly giao cho ngươi, thật ra thì rất yên tâm, nhưng ta nghĩ có thể hay không ở chỉ có ta, Mộng Ly cùng ngươi ba người dưới tình huống, ngươi làm trò Mộng Ly trước mặt cho nàng cái nghi thức, cho nàng người vợ danh phận, ta cũng vậy không cầu ở bên ngoài nhiệt nhiệt nháo nháo, chỉ cần Mộng Ly trong lòng nàng cao hứng là được. Ngươi nhìn, như vậy như thế nào, nếu như được, kia buổi tối, ngươi cùng Mộng Ly tới đây phòng của ta, cùng nàng cùng nhau, lên cho ta chén trà." Mộng Ly mụ mụ nói ra điều kiện của nàng, thật ra thì cái điều kiện này sao mà đơn giản, chỉ là một cái mẫu thân vì đau lòng nữ nhi mà nói lên căn bản khát vọng.

"Vâng, buổi tối ta mang Mộng Ly đi cho ngươi khấu đầu, mẹ, cám ơn ngươi!" Lục Minh lại là cảm động, lại là cảm kích, trong lòng tảng đá lớn rơi xuống đất, thì ra là vẻn vẹn là như vậy.

Đến buổi tối, Lục Minh nắm Nhan Mộng Ly tiểu thủ, đi trước nàng mụ mụ chủ gian phòng.

Nhan Mộng Ly thật ra thì còn không biết, chỉ cho là Lục Minh Hướng mụ mụ lấy lòng, mang bản thân đi tìm mụ mụ làm bảo đảm nhất định hảo hảo chiếu cố bản thân và vân vân, khuôn mặt đỏ bừng, nhưng trái tim mừng thầm.

Đến cửa phòng, còn không có gõ cửa, làn gió thơm nhỏ.

Phượng minh mụ mụ ở phía sau, đưa tay vỗ nhẹ một chút Lục Minh đỉnh đầu, sẳng giọng: "Không có quy củ, chuyện này tại sao có thể rơi xuống mụ mụ chứng kiến, thật là tiểu hài tử càn quấy!" Nàng đầu tiên đẩy cửa đi vào, nhẹ nhàng ôm lấy Mộng Ly mụ mụ, xin lỗi vô cùng nói: "Ngọc Thấu muội muội, ta cho ngươi bồi tội rồi, chúng ta Lục gia, thiếu các ngươi Nhan gia rất nhiều. Lục Minh còn không mau quỳ xuống, cho ngươi Ngọc Thấu mụ mụ dâng trà..."

Lục Minh cùng Nhan Mộng Ly vội vàng tung hai vị trưởng bối khấu đầu, lại đem trà dâng lên.


"Phượng minh tỷ, cũng là thân gia rồi, người một nhà, không nói hai nhà nói, hiện tại năm cũ nhẹ không giống chúng ta trước kia nữa, ta không sao, có thể đã thấy ra, chỉ là của ta nhà đích lão cũ kỹ sinh mấy ngày hờn dỗi, Mộng Ly, ta sau này đem ngươi giao cho Lục Minh nữa, sau này ngươi chính là Lục gia vợ, nhớ được ba ba mụ mụ ở nhà dạy, làm vợ muốn hiếu kính cha mẹ chồng, muốn giúp chồng dạy con, cùng Lục Minh tương thân tương ái, đến già đầu bạc..." Mộng Ly mụ mụ nhận lấy Lục Minh dâng lên trà, kích động nhẹ hớp một ngụm, ngọc thủ đều khẽ run.

Nàng cảm thấy cái này chén gả nữ trà, khổ trung mang ngọt, ngọt trung mang chua.

Là một cái như vậy nữ nhi, tân tân khổ khổ nuôi lớn nàng, hôm nay tựu muốn đem nàng gả đi ra ngoài.

Mặc dù không có Phong cảnh tượng quang, nhiệt nhiệt nháo nháo, diễn tấu sáo và trống đại gả, nhưng nàng tin tưởng làm như vậy càng (hơn) đặc biệt, nữ nhi Mộng Ly cùng con rể Lục Minh vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên xảy ra kim thiên hết thảy.

Nàng tự nhiên trong túi áo móc ra giả vờ tiền cổ bao tiền lì xì, một người cho một cái, vẻ mặt tươi cười chúc phúc nữ nhi cùng con rể: "Lục Minh ngươi cũng giống nhau, hai người muốn tương thân tương ái, ngươi là nam tử hán đại trượng phu, trong nhà đều dựa vào ngươi ủng hộ, nam chủ ngoài nữ chủ bên trong, ngươi là nhất gia chi chủ, trừ đối ngoại công việc, ở bên trong cũng muốn thương yêu thê tử, không quên gia đình, vợ chồng sự hòa thuận, hai bên cùng ủng hộ, lẫn thông cảm, như vậy mới có thể càng ngày càng tốt... Mẹ đem Mộng Ly giao cho ngươi, rất yên tâm, không cầu nàng vinh hoa phú quý Kim Y ngọc thực, chỉ cầu các ngươi vợ chồng cả đời bình an, hạnh phúc hàng năm. Mẹ hôm nay coi như là chính thức đem nàng giao cho ngươi, mặc dù nghi thức đơn giản, nhưng mẹ chủ tâm ý đến, hi vọng ngươi không quên hôm nay, đối với Mộng Ly vĩnh viễn chân tình toan tính thực, yêu thương phải phép. Mộng Ly, mẹ hôm nay chính thức đem nàng giao cho Lục Minh rồi, ngươi muốn kết thúc thê tử trách nhiệm, hảo hảo chiếu cố trượng phu của mình, không thể có thất nữ tắc, không thể phụ đức có thiếu, không thể cầm cưng chìu sinh kiêu, đây là ngươi bản thân chọn lựa nam nhân, ngươi muốn cùng hắn hảo hảo quá một đời một thế, đời đời kiếp kiếp..." ( ta muốn là cái tốt như vậy trượng mẫu nương hẳn là tốt, không nói, cũng là nước mắt... )

Mộng Ly mụ mụ đem Lục Minh cùng nữ nhi bảo bối đích tay khép tại cùng nhau, nước mắt giọt sái dặn dò, một lần vừa một lần.

Thiên hạ cha mẹ, ai cũng hi vọng con gái thành gia lập nghiệp, khai chi tán diệp.

Có lẽ bởi vì thế tục có hạn, chúng nữ không thể nào cũng giống như Niếp Thanh Lam như vậy, danh chánh ngôn thuận trở thành Lục Minh vị hôn thê, nhưng là, cái này cũng không làm trở ngại Mộng Ly mụ mụ chủ nổi khổ tâm.

"Mụ mụ, ta nhớ kỹ rồi, ngài yên tâm, ta nhất định sẽ cùng quá một đời một thế, sẽ không để cho ngài thất vọng." Nhan Mộng Ly bao hàm suy nghĩ nước mắt, cho mụ mụ khấu đầu, một lần vừa một lần. Công ơn nuôi dưỡng không báo, nhưng muốn rời mụ mụ đi, gả cho Lục Minh, trở thành hắn tiểu tức phụ... Mặc dù đây là trong lòng của nàng mong muốn, nhưng bái biệt mụ mụ lúc, cũng nhịn không được xúc động đáy lòng, lệ như suối trào.

Ta nhất định hảo hảo đợi Mộng Ly, vĩnh viễn không quên hôm nay, đối với nàng nhất định yêu thương phải phép!" Cũng trọng địa tác hứa hẹn.

"Ngọc Thấu muội muội, Mộng Ly vào Lục gia, nàng cũng chính là nữ nhi của ta, chúng ta cũng sẽ thương nàng." Phượng minh mụ mụ vội vàng đả viên tràng, đem Nhan Mộng Ly cùng Lục Minh kéo, ôm lấy Mộng Ly, nhẹ thử nước mắt trên mặt nàng, mỉm cười an ủi: "Ngồi, Tiểu Mộng ly đừng khóc, mụ mụ sẽ không để cho Lục Minh khi dễ ngươi, hắn nếu dám khi dễ ngươi, ta giúp ngươi đánh hắn cái rắm chủ cổ, để cho hắn đau đến thẳng nhảy giống như cái tiểu Hầu Tử lật bổ nhào!"

Một câu nói, để cho Mộng Ly nín khóc mỉm cười.

Lục Minh đồng học tự nhiên giả mạo bé ngoan trả lời dạ dạ dạ, trên thực tế, trừ bạo quân liều mạng thổi phồng hắn, phượng minh mụ mụ cơ hồ chưa bao giờ đánh hắn, nhưng thật ra từ bạo quân trong tay cứu hắn một mạng thời điểm nhiều.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận