Sống Cùng Vạn Tuế


Sweet, Douglas cũng là danh nhân, mà Ước Hàn Wallace cũng là đại tập đoàn tài chính đại biểu.

Tên của bọn họ một gọi ra, lập tức có thật nhiều ánh mắt miêu đến trên người bọn họ, để cho ba người này không chỗ nào che dấu .

Biết Sweet người của bọn họ đều cho là loại này bằng hữu lấy làm hổ thẹn, xa xa tránh ra, tuyệt đối không muốn làm chứng, thay bọn họ rửa cởi tội danh, vẻn vẹn là biết tên chưa quen thuộc người, lại càng lộ ra khinh thường thần sắc, giống như Vương Đổng, chối cãi mập cùng mở ra ấn những người này, hoàn toàn là e sợ cho thiên hạ bất loạn chủ, bọn họ phách lên tay, kêu to: "Hoan nghênh hoan nghênh, nhiệt liệt hoan nghênh!"

"Ta kháng nghị, ta dĩ thân vì Anh Quốc đi cảng thương vụ đoàn đại biểu phó chủ tịch thân phận đang trọng kháng nghị, ngươi không có quyền nói xấu chúng ta trong sạch, chúng ta cũng là thân sĩ, là thượng đẳng quý tộc, không phải là tội phạm! Các ngươi Hoa Hạ luôn luôn không có nhân quyền, nhưng chúng ta không phải là các ngươi những thứ kia cho dù làm phiền Nhâm Oán không thanh không lên tiếng Hoa Hạ công nhân, chúng ta là vĩ đại Anh Quốc công dân, chỉ chịu Anh Quốc luật pháp ước thúc, ngươi căn bản không có quyền bắt chúng ta!" Một cái cao gầy mang mắt kiếng bộ dáng tư văn tóc vàng nam tử đứng ra, huy vũ quyền đầu lớn thanh kháng nghị.

"Tiên sinh, không phải là càng lớn thanh âm, là có thể tỏ vẻ ngươi vượt qua có đạo lý." Lục Minh rất nhẹ đạm trả lời một câu.

"Ba ba ba..." Mọi người vừa nghe, nhiệt liệt khua lên chưởng.

Mà cái kia hâm phát nam tử để cho Lục Minh chẹn họng hạ xuống, chợt lại cao thanh kêu lên: "Ta lớn tiếng, ta reo hò, là bởi vì ta nhận lấy bất công, nhận lấy mọi người nói xấu cùng hãm hại, ta là danh dự trong sạch thân sĩ, tuyệt đối không thể dễ dàng tha thứ ngươi chỉ gọi ta là một cái tội phạm hành động. Bất luận là Hoa Hạ, hay là Hồng Kông luật pháp, cũng không có quyền Thẩm Phán ta!"

Lục Minh lắc đầu: "Sai lầm rồi, chỉ cần ngươi trái pháp luật tội phạm, bất kể đi tới thế giới bất kỳ một cái nào địa phương, ngươi cũng là tội phạm."

Hâm phát nam tử hừ lạnh: "Bất luận ngươi là người nào, chỉ có đại Anh Quốc luật pháp, mới có thể ta ước thúc ta, ta là thương vụ đoàn đại biểu phó chủ tịch, các ngươi dám đụng đến ta, chính là cùng vĩ đại Anh Quốc là địch!"

"Hư..." Rất nhiều người nghe, nhịn không được lên tiếng hư hắn.

"Tiên sinh, không nghiêm trọng như vậy, ngươi chẳng qua là Anh Quốc một cái sâu mọt, ta đem ngươi bắt được, theo đạo lý người Anh nhóm muốn cảm kích của ta, dĩ nhiên, nếu như Anh Quốc luật pháp nguyện ý bao che một cái tội phạm lời mà nói..., ta đây không lời nào để nói . Lục Minh cười nhạt: "Trừ nữ hoàng bệ hạ, không nghĩ tới ngươi cũng có thể đại biểu Anh Quốc, xin tha thứ, ta còn là lần đầu tiên nghe nói! Chẳng lẽ Anh Quốc luật pháp thật nguyện ý bao che một cái tội phạm sao? Ta rất gấp cắt muốn biết chân tướng sự tình như thế nào."

"Tự đại ác tâm người, hắn đại biểu không được Anh Quốc!" Sanh ra ở anh luân bán đảo Khải Lâm Na mỹ nữ, nhịn không được kích động kêu lên.

"Sỉ nhục, hắn là Anh Quốc sỉ nhục!" Còn có người lớn tiếng reo hò.


"Xen cho phép ta, đến trả lời ngài đi hỏi nói, Thân ái công phu tiểu tử, chúng ta Anh Quốc sở dĩ vĩ đại, là bởi vì nó công bình cùng công chính, luật pháp của nó tuyệt đối sẽ không bao che một cái tội phạm! Ta, là Anh Quốc thương vụ đoàn đại biểu chủ Sheila phu. Ở chỗ này, ta tuyên bố, nếu như Sweet hắn xúc phạm luật pháp, ta sẽ lập tức giải trừ hắn phó chủ tịch chức vụ, chúng ta sẽ không buông tha cho cứu một vị vô tội thân sĩ, nhưng là sẽ không bao che bất kỳ một vị tội phạm! Ta nghĩ ở chỗ này, ta đại biểu Anh Quốc nói một câu đáy lòng nói: chúng ta người Anh luôn luôn giữ nghiêm luật pháp nhiệt tình yêu thương hòa bình, nếu có người xúc phạm luật pháp, đúng vậy số ít, cũng không phải là chúng ta tất cả người Anh đều như vậy, hi vọng mọi người giữ vững đối với chúng ta Anh Quốc hài lòng ấn tượng, cám ơn!" Tóc trắng thương vụ đoàn đại biểu chủ Sheila phu tước sĩ đứng dậy, vẻ mặt vô cùng nghiêm túc phát biểu thanh minh.

Hắn sớm đã có dự cảm xấu, Sweet nhất định sẽ gặp chuyện không may, chẳng qua là ngàn vạn không thể để cho một con chuột cứt hư một nồi nước, không thể để cho cá nhân hắn hành động bại hoại tất cả người Anh hình tượng.

Dựa theo khuya hôm nay đã phát sanh chuyện, mặc dù Lạp Phu chủ tịch không biết là cái gì, nhưng tin tưởng cũng là vô cùng nguy hại.

Chuyện như vậy, không cần phải ngày mai sẽ có toàn thế giới oanh động.

Đến lúc đó, Anh Quốc thật vất vả khôi phục một chút xíu danh tiếng, lại sẽ để cho Sweet bại hoại sạch sẽ. Lấy Lạp Phu chủ tịch đối với công phu tiểu tử hiểu rõ, người trẻ tuổi này đối với từng tại trong lịch sử đối với Hoa Hạ tiến hành quá chiến tranh nha phiến Anh Quốc không có hảo cảm gì, hơn nữa phía trước Anh Quốc truyền thông nhiều lần vô tình giễu cợt đả kích quá hắn, nếu không có nữ thần may mắn loại Kelly độc giả dẫn dắt các ký giả trước mặt mọi người Hướng hắn nói xin lỗi, sợ rằng hiện tại người Anh còn có thể không ngừng nguyền rủa gây họa mặt trời báo chờ một chút truyền thông.

Nếu như người Anh có cái gì nhược điểm để cho hắn chộp vào trong lòng bàn tay, người trẻ tuổi này tuyệt đối sẽ không buông tha cho đả kích cơ hội.

Lạp Phu chủ tịch tin tưởng, người trẻ tuổi này đã sớm nắm giữ chứng cớ, sẽ chờ Sweet bêu xấu.

Cho nên, hắn phải nghĩ cái biện pháp, tới duy trì người Anh hình tượng, đừng nói Sweet người này tội phạm, nếu không có, hắn cũng không chút do dự giải trừ Sweet chức vụ... Bởi vì, cùng công phu tiểu tử đối kháng người, tuyệt đối sẽ không có cái gì kết quả tốt, Anh Quốc thương vụ đại biểu hiên cũng không thể để cho người như vậy ảnh hưởng tới.

"Ta là Hồng Kông cảnh sát tổng cảnh sở Hoàng dẫn dắt, hiện tại, chính thức bắt ngươi, ngươi có quyền giữ vững trầm mặc, nhưng ngươi Đã nói hết thảy, cũng sẽ trở thành hiện lên đường chứng nhận cung!" Hoàng dẫn dắt cảnh ti lớn tiếng nói, hắn móc ra bóng lưỡng đích tay khóa, chuẩn bị đem Sweet khóa thượng.

"Cút ngay!" Sweet biết nếu như một khảo thượng, đó chính là tội phạm rồi, vô luận như thế nào cũng không có thể khuất phục tại Hồng Kông cảnh sát.

Hoàng dẫn dắt không nghĩ tới gia hỏa này thế nhưng đến lúc này còn dám ngoan cố chống lại, thiếu chút nữa đặt mông ngã ngồi, may là Vương Đổng cùng chối cãi mập đem hắn chống chọi. Một lần nhún nhường Hoàng dẫn dắt thật mất mặt, bản thân đường đường Hồng Kông cảnh sát, liền một cái quốc tế tội phạm cũng bắt không được? Hắn tính bướng bỉnh đi lên, xông đi lên, gắt gao bắt được Sweet đích tay, chuẩn bị đem hắn nữu lật trên mặt đất.

Sweet nhưng làm mặt cho hắn một quyền, ba , đem Hoàng dẫn dắt đánh cho máu mũi chảy dài.

"Ta không có tội phạm, các ngươi không có quyền bắt người, ta chỉ bị Anh Quốc luật pháp ước thúc, Hồng Kông cảnh sát không có quyền bắt ta!" Sweet khí cấp bại phôi hống khiếu.


"Được rồi, chúng ta đi xem một chút thân là Anh Quốc thương vụ đoàn đại biểu phó chủ tịch, tự xưng là danh tiếng trong sạch thân sĩ cùng thượng đẳng quý tộc Sweet tiên sinh, từng làm qua những thứ gì." Lục Minh nhận lấy nữ sát thủ Mira đưa tới văn kiện : giấy tờ, mở ra đọc đứng lên: "Hai tuần lễ trước, cùng America hà vui mừng tập đoàn Davy tiên sinh nói thành hạch phế liệu chuyển nhượng hợp đồng, cũng do Ngả Hoa Đức tiên sinh cung cấp thuyền hàng vận tải đến Palestine, hai vị đến từ Pháp hạch chuyên gia động thủ chữa trị hạch phế liệu vì hạch nguyên liệu, cũng chuẩn bị chế thành một cái cùng cấp Thằng bé trai cấp bậc chính là mô hình nhỏ bom nguyên tử, cho...nữa Hướng Uy Quốc... Bởi vì cơ mật cần, tư đồ cổ tiên sinh bắn chết Ngả Hoa Đức tiên sinh, cũng cùng Douglas, núi cao tuấn phu đám người cùng nhau, đem thi thể đặt ở mỡ lợn thùng, dùng xi măng đúc thực, sau đó ném vào biển rộng... Đây chính là một vị Anh Quốc thân sĩ cách làm. Được rồi, đây không tính là cái gì, bởi vì Ngả Hoa Đức tiên sinh, có một tình nhân, Sweet tiên sinh lo lắng nàng có báo cảnh sát, đã ở tây Cửu Long một gian phòng bên trong nhà cưỡng gian rồi giết chết nàng, hơn nữa đem nàng phân thây, đặt ở trong tủ lạnh... Ngoài ra, Ngả Hoa Đức trước khi chết, còn tới tiêm Đông một gian trong câu lạc bộ đêm chơi đùa, hai cái tiểu thư sau đó ở Sweet dưới mệnh lệnh mất tích, về phần chân thật đi về phía, tin tưởng Từ vạn trong bảo khố đám người có thể so với so sánh rõ ràng... Ba ngày trước, bởi vì Anh Quốc thương vụ đoàn cùng Germany công ty đại biểu ở bỏ phiếu sau được(bị) Sweet tiên sinh đe dọa, cấm cạnh quăng, tiếng sấm trèo lên công ty một gã hộ vệ, bị(được) Sweet tiên sinh phái người bắn gảy tay... Hai ngày trước, America hoa hàn Wallace tiên sinh, cùng Sweet công ty ký một phần hợp đồng, là về một nhà thương giới công ty bán ra vũ khí bí mật hợp đồng, do Sweet tiên sinh giật dây, đem vũ khí bán ra đến ZNV, Hồng Kông cùng Tam Giác Vàng to như vậy, ủng hộ Hắc bang phi pháp bạo động... Sweet tiên sinh đích thực thực thân phận là một cái song mặt gián điệp, tước hiệu người ta gọi là Máu tanh đao phủ thủ, trong tay tốt nhất có ba mươi cái nhân mạng trở lên tội phạm án kiện cùng với trên trăm cái cọc hắc đạo giao dịch, đồng thời liên quan đến thương giới, ma túy, đạn hạt nhân, rửa tiền cùng kinh khủng tập kích, ít nhất ủng hộ bốn tổ chức khủng bố tiến hành ngược lại loài người hoạt động, tương quan chứng cớ, ta sẽ nhận được cảnh sát Hồng Kông sau khi đồng ý, Hướng truyền thông công khai... Xin hỏi như vậy một cái tội buồn thiu hung đồ, Anh Quốc luật pháp thật tính toán che chở hắn sao?"

"Trời ạ!" Vô số người nghe, giật nảy mình.

Thật không nghĩ tới, mặt ngoài tư văn Sweet, dĩ nhiên là cái sát nhân cuồng!

Nếu không phải công phu tiểu tử một chút vạch trần diện mục thật của hắn, như vậy mọi người còn không biết bản thân đang cùng khủng bố như vậy một người ngồi cùng một chỗ nói chuyện trời đất.

Mới vừa rồi cùng Sweet nhảy qua khiêu vũ nữ nhân, thử nghĩ xem cái kia giết người đích tay mơn trớn eocủa mình, đều cảm thấy mao cốt tủng nhiên... Mà một chút chuẩn bị cùng Sweet hợp tác làm ăn đại phú hào, lại càng hù dọa ra một thân mồ hôi lạnh.

Sweet bằng hữu, kinh ngạc nhìn trước mặt người nam nhân này, bọn họ phát hiện, thì ra là bản thân cho tới bây giờ cũng không có thấy rõ ràng quá người bạn này.

Về phần biết Sweet người, đều lộ ra kinh sợ cùng khinh thường thần sắc.

Thì ra là, gia hỏa này là một triệt đầu triệt đuôi người cặn bả!

"Giết cái này chiến tranh buôn lậu, giết hắn rồi!" Có người tức giận vung lên quả đấm, lớn tiếng reo hò đứng lên.

"Thiếu ngươi còn có mặt mũi tự xưng là thân sĩ, ta thật muốn phun ra!" Lại có người nhớ tới mới vừa rồi Sweet biện bạch ngôn từ, cảm thấy ác tâm.

"Có lẽ Anh Quốc chính phủ sẽ có bất đồng cách nhìn..." Lục Minh đem đầu mâu vừa chuyển , nhắm thẳng vào Hướng Anh Quốc thương vụ đoàn đại biểu chủ Sheila phu.


"Không, cái này, đây là chúng ta tê dại khinh thường , chúng ta không biết hắn là như thế ngược lại loài người một cái tội phạm, chúng ta nhận lấy hắn bình thường lừa gạt! Ta tuyên bố, lập tức triệt tiêu Sweet hết thảy chức vụ, giao cho cảnh sát Hồng Kông xử lý, chúng ta tuyệt không hỏi tới!" Anh Quốc thương vụ đại biểu chủ Sheila phu vội vàng làm sáng tỏ.

Hắn có chút ý thức được, cái này Sweet nhưng thật ra là phía trên phái tới đây làm phá hư, là một giống như 007 như vậy đặc công.

Nhưng hiện tại để cho công phu tiểu tử điều tra ra rồi, biến thành ngược lại vì loại đao phủ thủ, ai dám bảo vệ hắn?

Tội gì tên, cũng so ra kém ngược lại loài người đắc tội tên!

Làm đạn hạt nhân những thứ này, tuyệt đối sẽ được(bị) toàn thế giới người khiển trách, quản chi những thứ này là phía trên những thứ kia đặc công tổ chức bày mưu đặt kế Sweet làm, đây là nhằm vào công phu tiểu tử đả kích, bọn họ cũng sẽ không thừa nhận. Nhất là phía trước Uy Quốc còn vẫn quá một lần đạn hạt nhân, toàn thế giới mọi người đều lòng người bàng hoàng, các quốc gia đầu não Đô Đầu to như đấu, hiện tại vừa toàn bộ đạn hạt nhân sự kiện đi ra ngoài, sợ rằng cái này Sweet làm kẻ chết thay làm định rồi.

Bất kể như thế nào, Anh Quốc đương cục nhất định sẽ toàn bộ đứng ra, lên án công khai Sweet là ngược lại vì loại đắc tội khôi đầu sỏ, lấy chứng minh trong sạch của mình.

"Giống như Sweet sở tác sở vi tư chất lường trước, ta có một đại điệp, sẽ toàn bộ đọc . Tin tưởng các vị tiên sinh nữ sĩ, cũng cùng ta giống nhau, là vô cùng khát vọng thế giới hòa bình... Ta là nghiên cứu khoa học công việc người, là tự nhiên mình chuyện nghiệp, không muốn quản người khác nhàn sự, nhưng là, ta tuyệt đối sẽ không nhìn tội phạm phân tử tiến hành loại này ngược lại loài người cử động mà khoanh tay đứng nhìn!" Lục Minh vừa mới nói xong, mọi người liền điên cuồng mà phách lên tay.

Ta chính thức báo cho ngươi, ngươi bởi vì ngược lại loài người, buôn lậu đạn hạt nhân nguy hại xã hội, buôn thương giới, ma túy, rửa tiền chờ tội danh, chính thức bị(được) chúng ta Hồng Kông cảnh sát bắt, ngươi có quyền trầm mặc, nhưng như lời ngươi nói hết thảy, cũng sẽ trở thành hiện lên đường chứng nhận cung! Đúng rồi, ta còn sẽ thêm kiện ngươi một cái tội, đó chính là đánh lén cảnh sát!"Hoàng dẫn dắt che chảy máu lỗ mũi, tức giận hướng về phía sắc mặt xanh mét Sweet rống to, lúc này hắn học thông minh, không hề nữa trên mình đi khóa người, bởi vì hắn biết mình không phải là cái này song mặt gián điệp đối thủ.

"Giết ngươi!" Tư đồ cổ cắn chặt răng, nhanh như tia chớp móc súng lục ra, Hướng trên đài Lục Minh nhắm trúng.

"Ngu xuẩn!" Lãnh khốc nam 2 số lạnh như băng phun ra hai chữ, quả đấm Beith Uy Đặc móc súng động tác còn nhanh gấp mười lần, như Mãnh Hổ xuống núi, hung hăng oanh khi hắn trong lồng ngực.

Ở Sweet toàn bộ oanh bay đích đồng thời, lãnh khốc nam 2 số một cái tay khác mở ra Cự chưởng, cực nhanh bắt được Sweet bắp chân, nữa bạo rống phát lực, đem Sweet cả người nghịch phản phương hướng vứt té xuống, nặng nề nện ở trên sàn nhà, làm cho cả đại sảnh đều rung động. Nếu như đối phó Hoàng dẫn dắt, Sweet đúng vậy dư dả, nhưng ở lãnh khốc nam 2 số cái này cỗ máy giết người trước mặt trước, hắn cùng một đứa bé không có gì khác nhau.

Thừa Thiên cùng lô tinh, hiện tại đã đứng ở Douglas cùng Ước Hàn Wallace trước mặt tiền.

Bọn họ không có động thủ, chẳng qua là rất nhẹ đạm nói: "Các ngươi có thể lựa chọn phản kháng, nhưng vô luận như thế nào, kết quả cũng giống nhau... Không tin liền thử một chút nhìn!"

"Thật xin lỗi quấy rầy mọi người yến hội, ta thật ra thì cũng muốn cùng mọi người liên hoan vui mừng hạ xuống, nhưng chờ ta làm chuyện, thật sự quá nhiều!" Lục Minh ở trước khi đi, còn nho nhã lễ độ về phía các tân khách tỏ vẻ xin lỗi, so với Sweet, mọi người cảm thấy công phu tiểu tử mới được xưng tụng là một thân sĩ!

"Không, ngươi đến là chúng ta lớn nhất vui mừng, ngươi bận rộn là chúng ta an toàn lớn nhất bảo đảm!" Tất cả mọi người theo người điều khiển chương trình kích động quát nói mà hoan hô, tiếng vỗ tay Lôi Động, đưa cho chuẩn bị rời đi Lục Minh.


Khi bọn hắn trong suy nghĩ, có như vậy một cái ảo giác, công phu tiểu tử sở dĩ bận rộn như vậy, một phần nguyên nhân là nghiên cứu, một bộ khác phận nguyên nhân, là bởi vì rất nhiều bụng dạ khó lường người đang làm trò quỷ, để cho hắn không có biện pháp dừng lại.

Mọi người như vậy vừa nghĩ, cảm động vô cùng.

Chẳng qua là, bọn họ hoàn toàn không nghĩ tới, Lục Minh phá vỡ cái này án kiện, hoàn toàn là bởi vì tình cờ, cũng không phải là cố ý đi làm.

Nếu không phải chưởng môn nhân mang trong đó cổ tiểu cô nương Vương gia ngọc cho hắn trị, căn bản cũng không có phía sau Thanh Long nổi trên mặt nước, tìm hiểu nguồn gốc một chuỗi dài sự kiện... Có thể nói, Lục Minh tối nay thu hoạch, hoàn toàn là lúc trước hắn không có nghĩ qua, không lòng dạ nào mà !

Trước khi ra cửa, cái kia vóc người nóng bỏng mỹ nhân Khải Lâm Na cả gan đuổi theo: "Công phu tiểu tử, có thể cho ta một cái đầu nón trụ sao? Ta nằm mơ đều khát vọng nhận được, van xin ngươi, liền lần này ngoại lệ, đây là một cô bé lọ lem mơ ước, chẳng khác gì là nước của nàng tinh giày, được không? Ta vô cùng khát vọng tiến vào thế giới thứ hai, nhưng vận khí của ta không tốt, rút thăm thất bại... Cái gì? Cám ơn ngươi, vô cùng vô cùng cảm kích, ta yêu ngươi, cám ơn khẳng khái của ngươi!"

Lục Minh bắt đầu còn tưởng rằng cô nàng này coi trọng mình, sau lại vừa nghe, thì ra là nàng là muốn mũ giáp, vội vàng nói đưa nàng một cái, đuổi nàng.

Ngồi trên xe, nữ sát thủ Mira hỏi: "Nếu như ta không có ở đây bên cạnh, ngươi có thể hay không cùng nàng đi mở phòng? Ta xem cho ra, nàng xuân tâm nhộn nhạo tới cực điểm, hận không được trước mặt mọi người vạch trần y phục nhào vào trong ngực của ngươi..."

"Mira, thì ra là trong nhà thích ăn nhất dấm người là ngươi a?" Lục Minh vẻ mặt giống như phát hiện tân đại lục dường như.

"Không có, nào có, ta chỉ là tùy tiện nói một chút." Mira vội vàng đổi lời nói, nàng sợ Lục Minh hiểu lầm mình là một bình dấm chua, còn nói: Ngươi tại sao không đem tề đằng Long bọn họ cũng cùng nhau bắt lại? Ta xem mấy người này vô cùng khả nghi, đoán chừng bọn họ chính là tề đằng Long cùng Thái Tử người, mới vừa rồi chỉ cần hơi chút thử dò xét, bảo đảm bọn họ nguyên hình lộ ."

" cái này gọi là "Buông dài tuyến, câu cá lớn" . Lục Minh cười.

Tối nay làm hết thảy, nhưng thật ra là vì phối hợp địch nhân, đây là bỏ đi địch nhân lòng cảnh giác.

Bởi vì tại chỗ không có đem tề đằng Long bọn họ tìm ra, ngược lại tìm ra tới Sweet cùng Từ vạn trong bảo khố một nhóm, như vậy tề đằng Long bọn họ khẳng định âm thầm tùng hạ một hơi, mờ ám còn có thể tiếp tục, sẽ chờ thời cơ chín muồi cái kia một ngày, Lục Minh có thể thu lưới (net), đưa bọn họ hết thảy một lưới bắt hết.

Bỗng nhiên, phượng minh mụ mụ gọi điện thoại tới: "Nhi tử, của ta mấy cái tiểu tức phụ đây? Mau làm cho các nàng trở lại, ngày thật tốt gần, các ngươi còn đang bận rộn gì a?"Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận