Sống Cùng Vạn Tuế


Đang lúc mọi người cười vang ở bên trong, người nọ sắc mặt trở nên tro tàn, thân thể lảo đảo muốn ngã.

Hiện tại hắn hiểu , nghĩ tại công phu tiểu tử trước mặt ra vẻ, quả thực chính là tự tìm kia nhục, tự tìm đường chết... Mọi người cũng thông qua cái này tên gọi Từ vạn trong bảo khố nam tử sở tác sở vi, bắt đầu ý thức được vấn đề chỗ ở. Nếu như cái này Từ vạn bảo trì trạng thái mở ra ấn như vậy, cũng là người vô tội, như vậy hắn đại khái có thể giống như mở ra ấn như vậy thản nhiên đối mặt, nhưng mà cái này Từ vạn trong bảo khố không có làm như vậy, mà là nghĩ lừa gạt công phu tiểu tử, ở con mắt nhìn trừng trừng của mọi người dưới, Hướng toàn trường người hư báo tin tức, cuối cùng còn để cho công phu tiểu tử một lời nói toạc ra, giống như Từ vạn trong bảo khố người như vậy khẳng định trong lòng có quỷ, hắn tuyệt đối có tội phạm hiềm nghi!

Mặc dù còn không có trải qua chứng minh, nhưng mọi người trong lòng, đều hoàn toàn đứng ở công phu tiểu tử một bên, không nữa người tin tưởng cái này Từ vạn trong bảo khố là trong sạch người.

Cái gì gọi là tự cho là thông minh?

Cái gì gọi là lộng xảo thành chuyên?

Cái gì gọi là giấu đầu lòi đuôi?

Trước mặt cái này Từ vạn trong bảo khố dùng hành động cho mọi người nói rõ vô cùng rõ ràng, người này tự cho là thông minh, nghĩ tại mọi người trước mặt chơi hoa dạng, không nghĩ tới, vừa lúc bại lộ hắn ngu xuẩn ngu chủ ép một mặt.

Nếu như nói mặt xám như tro tàn Từ vạn trong bảo khố làm cho người ta nhóm ở trong lòng dán lên ngu xuẩn đại danh từ, như vậy hắn đồng bạn hành động kế tiếp, để cho đại Gia Minh trắng cái gì gọi là thiếu não cùng chó cùng rứt giậu. Hai người nam tử móc ra tay chủ súng, tình thế cấp bách mà nghĩ đi bắt người bên cạnh làm con tin, dùng để cùng công phu tiểu tử giằng co, mọi người giải tán lập tức.

Thật ra thì mọi người sớm có lòng cảnh giác, bởi vì công phu tiểu tử điểm danh người trừ mở ra ấn là một hiểu lầm ngoài, còn lại đắc tội phạm cũng còn không có bộc lộ ra, tất cả mọi người sớm có chuẩn bị, một khi bên cạnh có người bạt thương đi ra ngoài, lập tức thoát đi.

Toàn trường phú hào các mỹ nữ phản ứng vô cùng chính xác, mọi người trừ thoát đi hai cái kẻ bắt cóc bên người, cũng không có thiếu tay mắt lanh lẹ nam sĩ còn nghĩ chén rượu, dao nĩa, khăn ăn, hoa hồng chờ một chút đồ ngổn ngang hướng hai vị nầy trên người ném tới.

Kết quả, hai người để cho mọi người rượu đỏ tưới đến tựa như ướt sũng dường như.

Vốn là phản ứng không đủ nhanh các mỹ nữ, đã ở mọi người thương lâm đạn vũ che chở, an toàn thoát hiểm.

Để cho mọi người trận cười dữ dội như sấm chính là, hai người này để cho chén rượu, dao nĩa, khay nện đến đầu óc choáng váng lại để cho rượu đỏ tưới đến chật vật không chịu nổi người, dưới tình thế cấp bách nghĩ tùy tiện bắt được một người để làm con tin, một cái làm cho người ta không tưởng được chuyện tình rất sinh, hai người này kẻ trộm ngu ngốc, bọn họ hiện thời thật chặc bắt được tay của đối phương cánh tay, đưa tay chủ súng tàn bạo đỉnh ở đầu của đối phương thượng, đồng loạt rống to không chính xác người khác đi lên, nếu không nổ súng bắn chết con tin.


Ngày như vầy thiên hạ đệ nhất kẻ trộm ngu ngốc tức cười cử động, thiếu chút nữa không để cho mọi người cười bể bụng, Hoàng dẫn dắt, mở ra ấn đám người cười đến nước mắt thật tiên.

Thật ra thì bọn họ thiếu não cử động, là nhất định nguyên nhân.

Bởi vì Lục Minh đến, để cho bọn họ trong lòng đại sợ.

Từ vạn trong bảo khố đùa bỡn tiểu thông minh thất bại, càng làm cho lòng tin của bọn hắn hỏng mất, để cho bọn họ bị(được) chủ vội vã bạt thương ngoan cố chống lại.

Đồng thời, Lục Minh ở mở ra ấn cùng Từ vạn trong bảo khố hai người trên người áp dụng dục cầm cố túng thuật, để cho mọi người tâm thần cũng bị hắn cố ý hấp dẫn, người người đều ở tìm tòi cùng cảnh giác còn sót lại địch nhân, rất nhiều nam sĩ càng muốn ở mỹ nữ trước mặt ra một trận danh tiếng, hai đại kẻ trộm ngu ngốc vào lúc này làm khó dễ, đang lúc mọi người đồng tâm hiệp lực đả kích dưới, nhất định thất bại.

Chẳng qua là hai đại kẻ trộm ngu ngốc thiếu não cử động vẫn chưa hết, để cho mọi người thấy đến càng đặc sắc một màn.

"Đồ đần, là ta, ngươi dùng súng chỉ vào chính là ta!" Kẻ trộm ngu ngốc A tức giận la hét.

"Vậy ngươi lại dùng súng chỉa vào người của ta?" Kẻ trộm ngu ngốc B cự tuyệt để xuống súng.

"Mau đưa súng để xuống, cẩn thận cướp cò, mau thả hạ súng!" Kẻ trộm ngu ngốc A cảm thấy hiện tại hẳn là trước nhất trí đối ngoại.

"Làm sao ngươi không tha hạ súng, ngươi vẫn đối với ta bất mãn, ta đã sớm biết, ngươi nghĩ bắt được ta tới Hướng công phu tiểu tử lãnh thưởng sao? Nằm mơ!" Kẻ trộm ngu ngốc B kiên quyết không chịu thả tay xuống chủ súng, hắn cũng không muốn trở thành đồng bạn lập công vật hy sinh.

"Đây là hiểu lầm, thật ra thì ta không có ý định tiếp nhận hắn đầu hàng, hắn làm cái gì cũng sẽ không nhận được khoan thứ." Lục Minh còn rất tốt tâm địa khuyên can.

"Ngươi nghe một chút, công phu tiểu tử nói tất cả, đây là hiểu lầm! Thao (f.u.c.k), hiện tại hẳn là họng súng đối ngoại, ngươi hắn chủ mẹ kiếp còn dùng súng chỉa vào người của ta chủ chuyện gì? Ta nói một hai ba, chúng ta cùng nhau đem tay chủ súng để xuống, sau đó chia nhau chạy trốn... Kẻ trộm ngu ngốc A nóng nảy, hắn đề nghị trước buông tha cho tự giết lẫn nhau cử động, chạy trối chết quan trọng hơn.


Cái biện pháp này không sai! Lục Minh đồng ý nói

"Ha ha ha!" Mọi người thiếu chút nữa sống sờ sờ chết cười, xem kịch vui, nhưng chưa từng có xem như vậy tức cười kịch vui.

"Ta, ta tới đếm một hai ba!" Kẻ trộm ngu ngốc B vấn đề mơ hồ cảm thấy trong lòng có loại rút lui cảm giác bị lừa gạt, hắn rất hoài nghi đối phương là không phải là công phu tiểu tử nội tuyến, nếu không công phu tiểu tử như thế nào giúp hắn nói chuyện đây? Làm sao không thấy công phu tiểu tử giúp mình nói vài lời lời hữu ích?

"Không được, chúng ta cùng đi tính ra! Cùng nhau tính ra!" Kẻ trộm ngu ngốc A cũng sợ đối phương đến lâm trận khởi nghĩa, lấy chính mình làm thịt người tấm chắn.

"Hai vị đại ca, ngươi nhìn như vậy như thế nào? Chúng ta đi giúp các ngươi tính ra, như vậy công bình nhất." Vương Đổng cùng chối cãi bàn tử đi ra, cười híp mắt đề nghị.

"Ha ha ha ha ha, ta không được, ta muốn chết cười rồi!"

"Thượng Đế, đây cũng quá trêu chọc ."

"A, đây là một vô cùng tuyệt đẹp ban đêm, ta quá yêu như vậy vui mừng rồi, oa ha ha ha!"

Mọi người cười đến tiền phủ hậu ngưỡng, có người thậm chí cười đến mau đứng không yên.

Trong tiếng cười, vô số người nước mắt cuồng tiên, đàn ông cười đến ôm bụng cười dậm chân, các mỹ nữ cười đến cười run rẩy hết cả người, tân khách trong có người cười bụng đau, có người cười đến rút gân, có người cười đến không có biện pháp thở... Tóm lại, cười cùng chồng chất.

Tối khôi hài chính là, Vương Đổng cùng chối cãi mập hai vị nầy nghiêm trang, cho hai cái kẻ trộm ngu ngốc làm trọng tài, phất tay đếm một hai ba.

Vậy thì thật là làm cho người ta không có biện pháp sống.


Nhìn bọn họ nghiêm túc đứng đắn vẻ mặt, nghe bọn họ thành khẩn thanh âm, có người cười không ngừng sắp không khống chế .

Dĩ nhiên, tân khách trung còn có sắc mặt xanh mét người, hai cái kẻ trộm ngu ngốc cử động vượt qua trận cười dữ dội, sắc mặt của bọn họ lại càng không tốt, hơn nữa, cũng có mấy cái theo cười cười khan người, bọn họ làm bộ buồn cười, làm người bên cạnh đều ở bật cười, bọn họ cũng đang cười, hơn nữa cười đến rất khoa trương, tựa hồ muốn mượn lần này che dấu chút gì.

Hai đại kẻ trộm ngu ngốc nhưng tuyệt không cảm thấy buồn cười, bọn họ trừ muốn đối mặt công phu tiểu tử bắt, đồng thời còn phải đề phòng đồng bạn Trở mặt

Vương Đổng cùng chối cãi mập hai cái đếm xong, hai cái kẻ trộm ngu ngốc đích tay đều động khẽ động, nhưng ai cũng không có rút lui súng.

Kẻ trộm ngu ngốc A mắng to lên: "Ta chủ thao (f.u.c.k), cũng đã đếm một hai ba, ngươi hắn chủ mẹ kiếp làm sao còn không để xuống súng?"

Kẻ trộm ngu ngốc B cười lạnh: "Ta tại sao phải để xuống súng? Ngươi cho ta là người ngu sao? Ngươi hắn chủ mẹ kiếp một ít bộ, lão tử xem sớm mặc, ngươi căn bản là nghĩ cầm ta làm con tin, ngươi còn có mặt mũi nói ta, làm sao ngươi không tha hạ súng?"

Lục Minh hiện tại tựa hồ rồi hướng kẻ trộm ngu ngốc B càng thêm đồng tình, gật đầu đồng ý nói: "Đúng, hắn một chút thành ý đồ có, luôn cho ngươi để xuống súng, hắn làm như vậy rất không đúng, thân thể của ta vì những người đứng xem, đều xem không xem qua!" Mọi người nghe hắn vừa nói như thế, lại càng cười đến đầy đất lăn lộn, rất nhiều người cũng muốn tìm một chút cái gì vỗ về , mới có thể miễn cưỡng đứng lại, nếu không sẽ phải cười đến ngã xuống đất lên.

"Đồ đần, đây là công phu tiểu tử kế sách, hắn đang khích bác ly gián, cho chúng ta tàn sát lẫn nhau!" Kẻ trộm ngu ngốc A kịp phản ứng. Vội vàng kêu ầm lên.

"Thế nhưng cho các ngươi khám phá..." Lục Minh giả ra vô cùng khiếp sợ vẻ mặt, thật đem người vui mừng hư.

"Chúng ta không thể trúng kế!" Kẻ trộm ngu ngốc B cũng cảm thấy như vậy giằng co đi xuống không phải là biện pháp.

"Đúng, chúng ta không thể trúng kế, không nên lẫn tàn sát, chạy, chúng ta đồng loạt chạy!" Kẻ trộm ngu ngốc A phát hiện chung quanh tràn đầy người vây xem, lại càng tâm hoảng ý loạn, không hề nữa đếm một hai ba rồi, chính hắn rút lui súng, liền chuẩn bị len lén chạy trốn, còn dư lại đồng bạn tới đối mặt địch nhân. Không nghĩ tới kẻ trộm ngu ngốc B cũng có đồng dạng tính toán, hai người nhất trí, tâm ý tương thông, nhưng bọn hắn chạy trốn phương hướng ngược lại, kết quả, mặt đối mặt hai người hung hăng đụng vào nhau, cái trán đụng cái trán, cửa hiệu đụng lỗ mũi, Thình thịch đụng ngã lăn trên mặt đất.

Chờ mắt mạo kim Tinh Thiên xoáy chuyển bọn họ hơi thanh tĩnh một chút, phát hiện bên cạnh đã vây quanh rất nhiều người, trên đỉnh đầu chỉ vào rất nhiều cây.

Hoàng dẫn dắt tổng cảnh sở thẳng lau nước mắt, hắn cười đến bộ mặt da thịt rút gân, cười trộm nói: "Ta làm cảnh chủ xét mấy thập niên, thật đúng là không có xem đần như vậy đản!"

Làm mọi người cho là khuya hôm nay hài hước đã không sai biệt lắm, sẽ đến đây là kết thúc, mới đích ngoài ý muốn lại xuất hiện.


Mọi người căn bản không còn kịp nữa buông lỏng bộ mặt da thịt... Có một mập lùn nam tử, thừa dịp mọi người không có chú ý, sẽ cực kỳ nhanh chạy về phía cửa, cái kia chạy trốn tốc độ vô cùng mau, tựa như một con chuột, mọi người chỉ có thể xem nó một cái, cũng không kịp phản ứng, đang lúc mọi người kinh ngạc thời điểm, cái này mập lùn người băng một tiếng đụng vào thủy tinh toàn chuyển trên cửa, bởi vì quá bối rối, hắn không có đẩy trung đạo kia toàn chuyển môn, ngược lại đụng phải đi tới.

Đang lúc mọi người dược dược dục thí chuẩn bị xông đi lên bắt được hắn, gia hỏa này vừa nhanh như tia chớp nhảy dựng lên. Hắn phản ứng cực nhanh.

Vừa Hướng toàn chuyển môn ngày trước...

Khuya hôm nay nhất định là một cái trận cười dữ dội chi dạ! Mọi người kinh ngạc nhìn thấy, mập lùn người bởi vì quá vội nghĩ lao ra cửa miệng, cũng đang toàn chuyển môn nơi đó gắt gao mắc kẹt, mặc dù liều mạng giãy dụa, nhưng càng giãy dụa, lại càng không thể động đậy.

"Ông trời của ta, chẳng lẽ hôm nay tiệc tối áp trục biểu diễn là « tiểu quỷ đương gia » sao?" Mọi người lại một lần bật cười như điên lên.

"Đây là đặc sắc nhất chiếu bóng kịch vui!"

"Của ta răng giả, của ta răng giả rớt..." Có người ngay cả răng giả cũng cười rớt.

Lục Minh dẫn đầu cho những thứ này kẻ trộm ngu ngốc vổ tay, hắn không nghĩ tới sẽ có chính là hình thức hiệu quả, đây không phải là hắn cố ý an bài, nhưng trùng hợp hết lần này tới lần khác rất mang kịch vui tính. Có lẽ những thứ này kẻ trộm ngu ngốc thông minh không thấp, hơn nữa ở thường ngày cũng là lòng dạ độc ác đồ, nhưng cuối cùng ở lòng tin hỏng mất cùng cực độ sợ hãi dưới, trình diễn vừa ra Tiểu Sửu loại trò khôi hài.

Mọi người tiếng vỗ tay Lôi Động.

Mọi người cũng giống như trước không cảm thấy những thứ này kẻ bắt cóc là trời sanh tên ngu xuẩn, chẳng qua là ở công phu tiểu tử uy áp, bọn họ lộ ra thiếu não một mặt.

Ở bão táp trong tiếng vỗ tay, Lục Minh hơi đưa tay lăng không ấn xuống, ý bảo mọi người An Tĩnh, vừa hướng về phía Microphone nói: "Hiện tại, chúng ta cho mời Sweet, Douglas, Ước Hàn Wallace ba vị đi lên, hi vọng ba vị tiếp tục biểu diễn, cho chúng ta hôm nay tiệc tối, gia tăng càng nhiều là hài hước..."

Nghe hắn vừa nói như thế, mọi người tâm vừa mong đợi.

Kế tiếp ba cái kẻ bắt cóc, đồng dạng là chê cười chồng chất kẻ trộm ngu ngốc? Hay là âm hiểm giảo hoạt đắc tội phạm đây?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận