Sống Cùng Vạn Tuế


Chờ phản đi ra ngoài, đi ở lạnh xuống nửa đêm trên đường phố, Mục Thuần khuôn mặt nhỏ nhắn còn hưng phấn đỏ bừng.

Cao chọc trời đổi phiên thượng hai người thế giới, đúng là nàng vĩnh hằng tốt đẹp trí nhớ.

Ở đây một khắc không có bất kỳ người làm trở ngại. Thế gian phảng phất chỉ còn lại có nàng cái này nữ hoàng bệ hạ, còn có bên cạnh yêu mến đạo tặc kỵ sĩ... Nếu không phải hôn sự tới, nàng thật đúng là nghĩ tại cao cao cao chọc trời đổi phiên phía trên, trở thành nữ nhân của hắn. Kéo đích tay cánh tay, Mục Thuần ở lòng tràn đầy vui mừng ngoài, vừa mang một ít áy náy đối với Lục Minh rỉ tai nói: "Đạo tặc kỵ sĩ, lần này ta cái kia Bạn tốt tới. Lần sau, ta cho ngươi thêm, chờ trở về Hồng Kông, ngươi tìm thời gian len lén, ngàn vạn đừng làm cho Giai Giai tỷ các nàng biết."

Lục Minh cười trừ, cái này không cần phải gấp.

Coi như không có cái kia bạn tốt, ở cao cao cao chọc trời đổi phiên thượng cũng quá lãnh, bản thân không sao cả, nhưng Mục Thuần nói không chừng thứ hai thì phải biến thành bệnh mỹ nhân!

Mang theo Mục Thuần, tự nhiên Lam Hải bay trở về Hồng Kông, sắc trời, đã là ánh bình minh.

Chúng nữ đều ở nghỉ ngơi, chỉ có tiểu tức phụ Giai Giai có thể, thậm chí còn làm tốt sớm một chút chờ hắn.

"Lục Minh, trước nghỉ ngơi thật tốt, dưỡng đủ tinh thần. Thẩm tỷ đã chuẩn bị xong." Giai Giai cho Lục Minh tiết lộ một chút bí mật, ám hiệu Lục Minh đồng học tính phúc không xa.

Nằm ngủ không có hai giờ, lại làm cho nghịch ngợm gây sự Giang tiểu Lệ đánh thức, nha đầu này tiếng cười rất cụ xuyên thấu lực, cách môn cũng có thể ầm ĩ ngất trời. Một cái Giang tiểu Lệ liền đủ sát thương rồi, còn có một bồ tử kỳ. Hai cái tiểu nha đầu thỉnh thoảng đuổi theo đuổi theo nhốn nháo, nhiều lần chạy trốn không kịp, thế nhưng nhảy lên Lục Minh giường, trực tiếp khi hắn cái chăn mặt dẫm lên, còn kém chút (điểm) đem tiến vào Lục Minh trong ngực ngủ Nhan Mộng Ly cho giẫm phải. Lục Minh không có biện pháp nghỉ ngơi, không thể làm gì khác hơn là rời giường, đem hai cái nha đầu níu lấy, sau đó đem các nàng tự nhiên cửa ném xuống.

"Ngươi đây là trọng sắc khinh hữu, có sắc đảm không nhân tính!" Giang tiểu Lệ nghiêm trọng kháng chủ nghị.

"Phanh!" Lục Minh cho nàng một cái bế môn canh coi như là trả lời.

Trung đẳng lúc, Hoa tỷ ôm nàng sanh đôi tiền lai, để cho Lục Minh cho nàng làm Một giờ vú em, chính nàng cùng Trầm Khinh Vũ không biết nói cái gì đó, Lục Minh nhận lấy hai cái tiểu tử, đau cả đầu.

May là có Giai Giai hỗ trợ, thật vất vả chiếu cố nửa giờ, nhưng mệt mỏi cả người quá.

Lục Minh thật nguyện ý cùng cùng Liễu cùng bát kỳ đánh một cuộc, cũng không nguyện ý chiếu cố tiểu hài tử, bởi vì ... này hai cái thích khóc vật nhỏ quá hành hạ người.

Giang tiểu Lệ cho đánh giá là Ngu si . Lý do là ngay cả tiểu hài tử cũng sẽ không chiếu cố.


Điều này làm cho Lục Minh giận dữ: "Ngươi không phải là tiểu hài tử a, ta không phải là chiếu cố ngươi a?"

Luống cuống tay chân tốt vừa thông suốt, cuối cùng đem hai cái vật nhỏ uy ăn no dụ dỗ ngủ, Lục Minh lúc này mới phát hiện thì ra là nuôi lớn một đứa bé như vậy không dễ dàng. Thì ra là làm người cha mẹ khổ cực như vậy. Hoa tỷ xem ra đã nói chuyện tốt, cõng một cái, ôm một cái, chuẩn bị rời đi, nhưng ở trước khi đi, lại đem hai cái tiểu bảo bảo đặt ở Lục Minh trên mặt giường lớn, nói là dính dính giường (nộ) khí: "Tiểu bảo bảo ngoan, chân của các ngươi đầu tốt ( ta cũng vậy không biết cái gì gọi là "Chân đầu tốt, dù sao hình ảnh liền cái này viết ), các ngươi nhất định phải cho ngươi thúc thúc nhanh chóng mang đến người lớn phúc vận, để cho hắn cũng sinh cái sanh đôi sao!"

Giai Giai đứng ở phía sau, mặt mày hớn hở địa điểm đối với: "Cảm ơn tiểu bảo bảo mang đến thật là tốt vận, sau này Lục gia Diệp gia đều người lớn thịnh vượng, phúc vận chạy dài."

Lục Minh nghe, rất đổ mồ hôi !©¸®!

Chẳng lẽ sanh đôi là bán sỉ sản phẩm sao? Dễ dàng như vậy nghĩ có thì?

Sau đó chúng nữ cũng rất thật sự, mọi người đều nói cám ơn Hoa tỷ, cảm tình nàng chính là Tống Tử Quan Âm dường như, nói sinh gì thì gì.

Xế chiều, Lý lão, Trần lão, Trương lão, lô lão Tứ cái lão đầu lĩnh lại tới nữa , trừ công việc cần ngoài, còn tuyên bố cho Lục Minh đồng học phóng giả, cấm hắn nữa công việc, cần phải nghỉ ngơi hai tháng trở lên. Mặc dù lý do cũng không nói gì, nhưng Lục Minh nhìn, những thứ này lão đầu tử nghĩ mình và chúng nữ ở nơi này đoạn thời gian mau sớm Tạo người, mau sớm chứng thực đời sau vấn đề mấu chốt.

Trần gia cửu đại con một mấy đời, người lớn nghiêm trọng không vượng, nếu không có cái vật nhỏ ôm vào trong ngực, lão gia hỏa này vô luận như thế nào cũng không yên lòng.

"Được rồi" mặc dù bị(được) Tứ lão bắt buộc phóng giả tới tạo người chuyện như vậy có chút quýnh, nhưng nghỉ phép ai không thích?

"Chờ ngươi cùng thanh lam đính hôn sau, ngươi rồi cùng nàng đi hưởng tuần trăng mật, Âu Châu các ngươi còn chưa có đi quá sao? Thừa dịp cái này cơ hội đi xem một chút! Chuyện trong nhà, không cần ngươi quan tâm, hiện tại công việc đều ngay ngắn rõ ràng, hơn nữa mọi người xem , các ngươi yên tâm đi chơi!" Trần lão nhất nhiệt tâm .

"Thật giống như kết hôn mới hưởng tuần trăng mật sao?" Lục Minh cuồng mồ hôi.

"Thân phận của ngươi cùng chuyện kết hôn không nên công khai, từ từ suy nghĩ biện pháp, trước đính hôn cùng hưởng tuần trăng mật cũng giống như vậy." Lý lão biết Lục Minh tiểu tử này khẳng định không chỉ cưới một cái vợ, nếu là nàng đồng thời cưới vợ mấy vị tân nương, cái loại nầy tình hình để cho kiên trì một chồng một vợ lão văn thơ đối ngẫu cũng quá quýnh . Cho nên, các nàng những thứ này lão đầu tử cũng có cái chung nhận thức, đó chính là tham gia Lục Minh đồng học đính hôn nghi thức, không tham gia hắn kết hôn nghi thức, để cho tiểu tử này bản thân len lén cùng các em gái xinh đẹp MM kết hôn, mọi người nhắm một mắt mở một mắt coi như xong.

Dù sao đính hôn nghi thức chỉ có Niếp Thanh Lam một cái. Bọn họ có thể quang minh chánh đại lấy trưởng bối thân phận xuất tịch.

Đến khi hắn làm sao cùng chúng nữ kết hôn, quá Trình Nghi kiểu làm sao bây giờ, những thứ này bọn họ bất kể.


Cho nên, ở trong lòng bọn họ, lần này đính hôn cũng tương đương chính là kết hôn.

Luật pháp thượng, chỉ cần rót chủ sách chính là vợ chồng.

Kết hôn nghi thức, chẳng qua là phong tục tập quán thôi. Tiểu tử này thích làm sao làm liền làm như thế đó, dù sao đính hôn lúc mọi người lấy trưởng bối xuất tịch rồi, coi như là giải quyết xong nhìn thành thân tâm nguyện.

"Trước hưởng tuần trăng mật, nữa kết hôn, rất tốt, rất cường đại... Lục Minh lời này chưa nói xong, đỏ bừng mặt Nhiếp hồ ly một cái ghế sa lon cõng kế ném ở trên mặt của hắn.

Đến cơm tối thời gian, Trầm Khinh Vũ thậm chí không có đi ra ăn cơm.

Nàng rốt cuộc ở đảo cái quỷ gì?

Không phải nói giúp bản thân tu luyện Đồng Tử Công cuối cùng một tầng, đạt tới chân chính kim cương bất hoại chi thân thể sao?

Chẳng lẽ, cô nàng này thay đổi chủ ý? Lục Minh nhìn về phía chúng nữ, Niếp Thanh Lam giả vờ không nhìn thấy hắn điều tra ánh mắt, Cảnh Hàn ăn xong để chén, một tiếng ăn no liền xoay người rời đi, chỉ có Giai Giai mặt mang mỉm cười. Phảng phất ở để cho Lục Minh đừng nóng lòng, nhưng nàng không nói câu nào, chẳng qua là mỉm cười. Nhan Mộng Ly cúi đầu ăn cơm. Đếm lấy hạt cơm, muốn ở nàng trong miệng hỏi thăm cái gì là không thể nào.

Giang tiểu Lệ thì hoàn toàn không biết chuyện, uống một chén canh cùng bồ tử kỳ đi chơi trò chơi, hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn không biết Lục Minh ở tính phúc trên sinh hoạt bất cứ chuyện gì.

Ôn nhu cái này tiểu cây ớt đừng nói không biết, chính là biết, nàng cũng sẽ không nói cho Lục Minh.

Cuối cùng, Lục Minh không thể làm gì khác hơn là ôm miệng nhỏ ăn vô cùng bẩn rối tinh rối mù tiểu Đậu Đậu đi rửa mặt.

Thật giống như có chút cổ quái, hết lần này tới lần khác Lục Minh khẳng định, không thể làm gì khác hơn là tâm ngứa đợi. Chẳng qua là đến buổi tối, ôm tiểu Đậu Đậu nằm ngủ, chúng nữ còn không có bất kỳ phản ứng nào. Lục Minh cố ý chạy tới tìm Giai Giai, nhưng nàng hay là thần bí mỉm cười, không nói gì... Chẳng lẽ các nàng hẹn ước, buổi tối biến thân trở thành nữ sắc chủ sói, tới đây đánh lén ban đêm bản thân?

"Choáng váng, điều này sao có thể!" Lục Minh cũng vì của mình hoang đường ý nghĩ cảm động buồn cười.


Chẳng lẻ các nàng sớm có cái gì ám hiệu?

Tựa như Bồ Đề lão tổ dùng thước đánh tôn Tư Không sau lưng ba cái, liền tỏ vẻ để cho hắn vào lúc canh ba ở phía sau môn vào... Vấn đề là, cả ngày, hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn ai cũng không có cho mình bất kỳ ám hiệu... Hoa tỷ ôm nàng sanh đôi tại chính mình trên giường để để, dính dính giường (nộ) khí, đây là ý gì?

Lục Minh nằm ở trên giường, liều mạng mà nghĩ ban ngày đủ loại chuyện, càng nghĩ càng ngủ không được, cuối cùng, bất kể, trực tiếp đi tìm Giai Giai sao!

Muốn chủ hỏa dấy lên Lục Minh đồng học vừa nhìn hành lang không ai, trực tiếp bới áo, chỉ còn lại có quần, giống như Hôi Thái Lang bắt lười Dương Dương loại lén lén lút lút, nhanh như chớp vọt vào Giai Giai gian phòng: "Tiểu tức phụ, đêm dài từ từ, không lòng dạ nào giấc ngủ, chúng ta đi tạo người sao!"

Những lời này còn chưa nói hết, gian phòng đèn Ba mà lộ ra .

Lục Minh đồng học thoáng cái u mê, ở Giai Giai trong phòng, chúng nữ đều ở.

Thanh xuân tung bay cười nhẹ nhàng Trầm Khinh Vũ Trầm công chúa điện hạ, Khuynh Quốc Khuynh Thành giận hắn xem thường chính là tiểu hồ ly Niếp Thanh Lam, trong đôi mắt băng sơn nhỏ tan ra cố nén nụ cười chính là lãnh mỹ nhân Cảnh Hàn, còn có kiều nhan xấu hổ muốn nói còn dừng lại hạ trăm cổ điển mỹ nhân Nhan Mộng Ly, ngồi ở rảnh rỗi bên phụng bồi Giai Giai chính là giếng nước yên tĩnh đồng như Tinh Linh Chúc Tiểu Diệp, mà không tiếng động yên lặng dựng ở góc tường không bị người chú ý chính là Bạch Hổ mỹ nhân Ảnh ...

"A, làm sao tất cả mọi người ở a?" Lục Minh thật đúng là không muốn quá chúng nữ có núp ở Giai Giai trong phòng chờ đợi mình.

"Ta nói sao, cuối cùng cái này bại hoại nhất định sẽ chạy đến tìm Giai Giai." Trầm Khinh Vũ vừa nói, Lục Minh lại càng loại bị(được) nàng nhìn thấu đáy lòng xấu hổ cảm giác.

"Thẩm tỷ cùng ngươi chỉ đùa một chút, đừng nóng giận!" Duy nhất đều nghe theo chú ý Lục Minh tâm tình, chỉ có tiểu tức phụ Giai Giai, nàng sợ hắn có đại nam tử trong lòng, quýnh lên dưới không cách nào rơi thai, vội vàng đem đèn tắt. Đồng thời, mở ra hai cánh tay, nhẹ nhàng đem Lục Minh ôm lấy, tiểu hơi thở mùi đàn hương từ miệng khi hắn mép thổ khí như lan: "Lục Minh, chúng ta vì tối nay, chuẩn bị thật lâu!"

Nhan Mộng Ly kẹp lấy làn gió thơm, thổi qua, tự nhiên sau lưng nhiễu mông đem hắn ôm lấy, ngón tay khẽ run, xoa Lục Minh khuôn mặt.

Giờ khắc này, Lục Minh cảm thấy thân thể mềm mại của nàng nóng lên, tình đốt như rực.

Làm sao tu chủ luyện?

Không phải là một đêm liền đem bọn hắn đều bắt lại sao?

Chẳng lẻ truyền thuyết trong đích nhiều P, liền ở tối nay thực hiện? Không thể nào? Cái này, đây nhất định là nằm mơ!

Lục Minh càng nghĩ càng kích động, thiếu chút nữa không có ngửa mặt lên trời thét dài một tiếng, biến thân thành sói, cái này, cuộc sống như thế, cũng quá tính phúc ... Đây là thật đấy sao?


Theo Lục Minh suy nghĩ lung tung, vẫn đối với hắn ôn hoà Chúc Tiểu Diệp bỗng nhiên tới đây. Ngồi chồm hổm xuống, ôm lấy hắn chân trái, mà đổi thành một cái càng thêm người tàng hình dường như ảnh, cũng đồng thời ôm lấy hắn đùi phải... Nhiều P, trong truyền thuyết hơn P, thật sắp xảy ra! Vạn tuế! Lục Minh đồng học trong lòng nhớ quá hoan hô, chẳng qua là tới kịp mở miệng, liền cảm thấy mình tay trái để cho một cái Hương thân thể ôm vào trong ngực.

Là ai?

Là thích nhất trêu cợt của mình Nhiếp hồ ly? Hay là cái kia băng sơn mỹ nhân Cảnh Hàn?

A, không có sai, loại này hoàn mỹ xúc cảm, chính là nàng... Chỉ có lạnh lùng mặt ngoài không để ý tới không nhìn của mình nàng, mới có thể mang đến cho mình lớn như vậy vui mừng, trời ạ, cái này xúc cảm cũng quá tuyệt vời!

Làm Lục Minh giơ lên tay phải, nghĩ nhẹ nhàng vuốt ve nàng, lại phát hiện có một mỹ nhân thổi qua, mang một ít mạnh man đem bản thân tay phải kéo vào trong ngực của nàng, phảng phất biểu thị công khai một lần ngón tay thuộc về nàng, ai cũng không thể cướp đi dường như! Cái này, cái này không phải là cái kia bình thường rất hỉ hoan chịu chút tiểu dấm trung luôn là để bản thân một con ngựa hồ ly mỹ nhân sao? Nàng chẳng lẽ quyết định bỏ ra băn khoăn, gia nhập trận này so sánh với mơ ước còn muốn tốt đẹp chính là đại chiến trong sao? Chẳng lẻ phía trước nàng nói cùng Cảnh Hàn hai cái cùng nhau làm cho mình song phi, cũng là có thật không?

Quá cảm động?

Lục Minh cảm động đến cơ hồ muốn rơi lệ, loại này tính phúc cuộc sống, quả thực chính là hoàng đế loại hưởng thụ!

Không nghĩ tới bình thường đều thích trêu cợt của mình chúng nữ. Ở chút ít, nhưng đưa cho đã biết bao lớn vui mừng...

Ở Lục Minh hưng phấn chuẩn bị hoan hô vạn tuế, bỗng nhiên có khẽ run hơi thở mùi đàn hương từ miệng thấu tới đây. Nóng bỏng môi anh đào nhẹ đặt lên môi của hắn, cái lưỡi nhỏ thơm tho vô thanh vô tức xuyên vào, mang đến một loại ngôn ngữ căn bản không cách nào hình dung ngọt ngào cam tuyền!

Cái này, đây cũng là ai đó?

Lục Minh cảm giác mình đều nhanh muốn trong hạnh phúc cháng váng rồi, đây là, cái này môi thơm thật là rất quen thuộc, nhưng hết lần này tới lần khác nhớ không nổi cái gì hôn quá!

Chẳng lẽ, ở kiếp trước, nàng đã từng như vậy hôn quá bản thân sao?

Hay là ngàn vạn năm phía trước trí nhớ?

... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ... ...

Cảnh cáo: phía sau sẽ có cua đồng thường lui tới, chánh nhân quân tử cùng tiểu bằng hữu thỉnh đường vòng mà đi. Ở chung thế giới cùng thực tế bất đồng, thỉnh chớ bắt chước chủ giác.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận