Sống Cùng Vạn Tuế


Lục Minh nóng lòng trở về chạy trở về Tây Dương nhà lớn, chạy lên lâu, nhưng mọi người không thấy.

Nữa vọt vào phòng bếp, Giai Giai cùng lăng tuệ hai người vẫn còn bận rộn.

"Giai Giai, làm sao ngươi không đi thử áo cưới?" Làm nhìn lăng tuệ trước mặt, Lục Minh ý không tốt thẳng hỏi chúng nữ đi đâu, không thể làm gì khác hơn là chuyển hỏi Giai Giai.

"Ta đã thử qua rồi, rất vừa người, trễ chút nữa mặc cho ngươi nhìn!" Giai Giai xem sớm mặc Lục Minh tâm tư, ngón tay ngọc một chút, nhẹ giọng: "Các nàng đều ở phòng dưới đất hồ tắm, thì ra là để rượu đích hầm rượu cùng dưới đất tù thất chờ một chút đều sửa chữa qua, đổi thành cất thất cùng phòng tắm, còn có một dưới đất đại sảnh cùng nguy cấp tạm lánh sở. Ở tại phía trên rất thoải mái, nhưng Thẩm tỷ nói quá phân tán, nếu có cao thủ đột kích, như vậy rất dễ dàng bỏ qua gặp chuyện không may, sau này tất cả mọi người trốn được nguy cấp tạm lánh sở trong an toàn nhất, gặp gỡ vạn nhất, mọi người còn có thể tự nhiên thủy lao bên kia bí mật ra khỏi miệng rời đi... ...

"Tiểu Lục, uống trước chén canh đi!" Lăng tuệ hoàn toàn làm Lục Minh là của mình ruột thịt nhi tử loại thương yêu. Đánh đáy lòng thích cái này thần thông quảng đại vừa lúc nào cũng cho nhà mang đến may mắn đúng con rể.

Lục Minh nhẫn nại tính tình, ăn canh, chạy nhanh Hướng phòng chứa đồ cùng giấu diếm thang lầu.

Xông đến quá nhanh, thiếu chút nữa không có đem đi lên cho chúng nữ bưng thức ăn quả chút (điểm) cốc lanh canh đánh bay.

Cốc lanh canh để cho nhanh tay Lục Minh kéo trở lại, cực thẹn, cúi đầu cho hắn nhường đường, chờ Lục Minh cười to vỗ vỗ đầu nhỏ của nàng nữa chạy nhanh đi vào, mới đưa tay xoa nhẹ hạ bản thân bị(được) hắn đụng đau bộ ngực. Nàng cái kia khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ ửng lần sinh, thần nếu bôi đan, mâu lên gợn sóng, thật lâu nhìn Lục Minh đích bối cảnh xuất thần.

Trong tầng hầm ngầm, đúng là nạp lại sức đổi mới hoàn toàn.

Thì ra là khổng lồ hầm rượu biến thành cất thất, một đầu khác xảo diệu liên tiếp cái ánh đèn sáng dưới đất đại sảnh.

Ở giữa, cách hai tầng sa mỏng, càng (hơn) lộ vẻ sắc thái thần bí.

Chọn mành mà vào, người mặc màu tím sườn xám, tà ôi gục ở trên ghế sa lon, cái mông đầy đặn cao cao nhếch lên thành thục mỹ nhân, cũng không chính là Trương Vân? Nàng đang cùng trước mặt ngồi ở trên ghế sa lon Ngu Thanh Y cùng Hạ Linh nói chuyện, trên mặt cười tươi. Lục Minh vừa nhìn hai nàng cũng không có người mặc áo cưới, mà là mặc áo ngủ, chân ngọc cho hơi mờ sợi tơ dưới áo ngủ như ẩn như hiện, thoáng cái xông qua, trước đem phản ứng không kịp nữa Ngu Mỹ Nhân ôm vào trong ngực, nữa vươn ra móng vuốt sói, ở đi về phía chạy trốn Hạ Linh cái kia hai vú trộm đạo một trận.

"Không chính xác hôn không chính xác hôn, miệng đầy là du..." Ngu Thanh Y liều mạng cản trở Lục Minh mặt, đối với hắn một ... khác chích thâu hương thiết ngọc bàn tay lại giả vờ không biết.

"Còn có tiểu hồ ly các nàng đâu?" Lục Minh vừa nhìn Niếp Thanh Lam các nàng đều không có ở đây, trong lòng Phù Sinh ý mừng, chẳng lẻ các nàng đều ở mỹ nhân đi tắm? Phía dưới tu một cái nước nóng hồ bơi, hắn là biết đến, nhưng không biết Nhiếp hồ ly các nàng là hay không đang cua trì.

"Vừa nghĩ hai, được voi đòi tiên, lòng tham không đáy!" Chịu trách nhiệm theo vào phòng dưới đất trang tu xây cất Trương Vân che miệng mà vui mừng.

"Hơn nữa như vậy mới có thể coi là lòng tham không đáy." Lục Minh một cái tay đưa tới, tự nhiên Trương Vân bắp chân hướng về phía trước, xuyên thấu qua sườn xám cao xiên, luôn luôn xoa cái kia tuyết trắng bắp đùi, thẳng gần giữa hai chân, Trương Vân thân thể khẽ run, cơ hồ không có té ngã trên đất, hai chân dùng hết vừa người khí lực, kẹp chặc cái kia chích hư tay. Tiểu thủ nhưng giả vờ giận muốn đánh hắn, nhưng Lục Minh đồng học chích làm không thấy, hư tay, càng phát ra hướng về phía trước chen chúc vội vã, may là Hạ Linh kịp thời kêu một tiếng: "Cảnh Hàn muội muội... Áo cưới thật xinh đẹp!"


"Ta xem xem ta cô dâu!" Lục Minh lập tức thu tay lại, giả dạng làm bé ngoan đứng lên.

Nhưng là cửa nào có lãnh mỹ nhân bóng dáng, chẳng qua là Hạ Linh lừa hắn.

Tam nữ cười to, trang điểm xinh đẹp.

Lục Minh nhưng phác qua, ôm lấy cười đến gãy lưng rồi Hạ Linh, dùng sức nắm một chút nàng hào chủ nhũ, lấy bày ra trừng phạt, Hạ Linh A một tiếng kêu, nàng mau đau ra nước mắt, ở nàng muốn đánh Lục Minh, Lục Minh sớm nhanh như chớp vọt vào phòng trong.

Phòng trong, có một ba mặt gương phòng thay đồ, trước sau đều là kính tường, mà bên trái là tiêu ra bất đồng sức văn kính tủ.

Lục Minh không biết cái nào là người nào, cũng không lung tung mở ra, nếu là cầm Giai Giai nội y của bọn hắn cũng không sao cả, nếu là cầm Trầm đại tiểu thư, chỉ sợ sẽ là làm cho nàng huấn một cuộc, Lục Minh đồng học cố nén lòng hiếu kỳ, không có mở ra kính tủ đi xem, mà là nối thẳng hồ tắm cửa gỗ. Một cổ ấm áp hơi theo cửa mở ra đập vào mặt, ở giữa, còn mang theo mỹ nhân tắm mùi thơm hơi thở, thẳng thấm Lục Minh phế phủ... Đối diện hướng Lục Minh, có một Bạch Ngọc Thiến ảnh khom lưng cái mông, hai tay lưng quay về phía phía sau, chuẩn bị bay vọt nước vào, tư thế mê người cực kỳ.

"là ai xông tới? Thật to gan!" Chỉ một quyền đầu nhanh chóng tới, đánh trúng Lục Minh.

"Mira, quả đấm của ngươi tiến bộ không ít!" Lục Minh bụm mặt, bởi vì Mira thu quyền mau. Đau cũng không đau, chẳng qua là trong lòng có chút quẫn bách, thăm mỹ nhân, không nghĩ tới làm cho mình Nữ đồ đệ đánh trúng Sư phụ . Dĩ nhiên, hắn mặt ngoài cũng giả ra phong độ, cho thủ vệ chúng nữ nữ sát thủ Mira, thân một cái ngón tay cái.

"Không, không có!" Nữ sát thủ Mira cúi đầu, đối với không thấy rõ tựu ra tay, đánh trúng hay là Lục Minh, làm cho nàng trong lòng rất là áy náy.

Đang chuẩn bị bay vọt vào trì tiểu cô nương là bồ tử kỳ. Trong nước mãnh liệt gẩy bọt nước chính là Giang tiểu Lệ cái kia tiểu yêu tinh.

Bọn họ mặc thảo quả lục cùng vàng nhạt áo tắm. Cộng thêm kiều tiểu tư thái, khả ái vô cùng.

Bồ tử kỳ quay đầu lại nhìn thấy Lục Minh xông vào, trong lòng hoảng hốt loạn, dưới chân vừa trợt, tát ngã vào trong ao. Nổi mặt nước sau ho khan tốt một trận, hắn sặc thủy rồi!

Thật dài bể bơi đầu kia, là mặc màu xanh ngọc lộ lưng áo tắm Lâm Vũ Hàm cùng mặc màu trắng sữa vây kiểu áo tắm Nhan Mộng Ly, hai nàng vừa nhìn người tiến vào là Lục Minh phản ứng các hữu bất đồng. Lâm Vũ Hàm nhìn thấy là Lục Minh thấy vậy há hốc mồm, bị(được) Mira đánh trúng, cười đến thiếu chút nữa không có chìm đến trong nước đi, mà Nhan Mộng Ly nhưng có chút (điểm) xấu hổ, sợ Lục Minh nhìn thấy đồ tắm bản thân, lén lút trốn được Lâm Vũ Hàm sau lưng, không dám nhìn thẳng Lục Minh.

Mặc tiên chanh sắc quần áo lót áo tắm gục ở bên cạnh ao hưởng thụ đồ uống lạnh, ôn nhu đồng học, ngẩng đầu nhìn thấy xông vào người dĩ nhiên là Lục Minh, quơ lấy đồ liền đập ngày trước, nhưng trong ngực đồ uống lạnh còn không có uống xong, vừa không nỡ, cuối cùng cái mũi nhỏ hừ hừ: "Đại sắc chủ sói, trời sanh đại sắc chủ sói. !"

Lục Minh không nhìn ôn nhu Đại tiểu thư tồn tại, một bới ra áo, xung phong nhận việc hướng về phía Nhan Mộng Ly hô: "Mộng Ly, ta dạy cho ngươi bơi lội!"


"Không cần, ta sẽ bơi, ngươi dạy tiểu Lệ bọn họ sao!" Nhan Mộng Ly vội vàng khoát tay.

Nếu là chỉ có một người, nàng sẽ không như vậy xấu hổ.

Nói không chừng còn có thể nghịch ngợm bơi vào trong ngực của hắn, cùng hắn chung bơi, cùng nhau hưởng thụ tuyệt đẹp hai người thế giới.

Nhưng hiện tại người thật sự nhiều quá, nàng có chút rơi không dưới mặt mũi. Mira bởi vì đánh trúng Lục Minh, vô cùng lúng túng, trong lòng băn khoăn, thay đổi bình thường là không thanh không vang, ở Lục Minh nhảy vào trong ao kích khởi một mảng lớn bọt nước, người mặc áo đen liên thể bó sát người áo tắm nàng, cũng nhỏ giọng xuống nước, chuẩn bị tìm một cơ hội cho hắn theo như chủ ma theo như chủ ma, đền bù của mình Sai lầm .

"Ta bơi so sánh với cá đều nhanh!" Giang tiểu Lệ bơi lội nhưng thật ra là chó bới kiểu thêm một chút xíu bơi đứng, nhưng nàng lôi kéo hai năm tám vạn dường như, rất đắc ý ở Lục Minh trước mặt bơi a bơi.

"Tốt, tốt!" Sẽ cho Giang tiểu Lệ nha đầu này vổ tay, chỉ có cái chết của hắn đảng bồ tử kỳ.

"Nhìn cho ngươi chính xác làm mẫu, Mộng Ly, nhìn một hơi bơi tới ngươi nơi đó!" Lục Minh đồng học chuẩn bị của mọi người nữ trước mặt bộc lộ tài năng.

"Nhàm chán, ta không có cách nào xem tiếp đi rồi, hảo hảo bể bơi, biến thành hèn mọn đại thúc điều chủ dạy tiểu La Lỵ YD(dâm đãng) lớp học." Quên mất bản thân cũng là một La Lỵ ôn nhu Đại tiểu thư liếc mắt, bò dậy, chuẩn bị rút lui, không bao giờ ... nữa nhìn Lục Minh một cái. Ai chẳng biết, nàng cao ngạo đi qua bên cạnh ao, lòng bàn chân vừa trợt, thân thể thôi động thăng bằng, cả người khua tay múa chân, mắt thấy sẽ phải té xuống.

Lục Minh tay mắt lanh lẹ, tiễn một loại đi qua, đưa tay đem nàng nâng.

Ai chẳng biết bày tiếp vị trí không đúng, chính là ôn nhu hai đảng hai vú.

Người là tiếp được rồi, nhưng kết quả là hảo tâm làm chuyện xấu, đừng nói Lục Minh, tất cả mọi người nhìn ngây người.

Ôn nhu vốn là đang may mắn không có ngã nước vào ở bên trong, nhưng một giây đồng hồ sau, nàng phát ra một tiếng kinh thiên động địa thét chói tai: "A..." .

Đón thêm xuống tới, phòng bếp Nhan Mộng Ly nhìn thấy cả người ướt đẫm ôn nhu Đại tiểu thư xông tới, quơ lấy thái đao, vội vàng ngăn lại nàng: "Chuyện gì xảy ra?" Ôn nhu Đại tiểu thư thật giống như con mèo nhỏ tạc mao (lông) dường như quơ thái đao: "Cái kia đại sắc chủ sói sờ soạng của ta meo chủ meo, ta chém chết hắn! Ta muốn chặt ra hắn mười tám khối, vứt nữa vào trong biển rộng uy Sa Ngư!"

Nàng giương nanh múa vuốt giết đi ra ngoài, Giai Giai cùng lăng tuệ hai mẹ con hai mặt nhìn nhau, âm thầm bật cười, các nàng ai cũng không tin ôn nhu lời của.


Sờ ai cũng có thể có, nhưng đối với cho trời sanh đối đầu ôn nhu, Lục Minh chắc chắn sẽ không đụng xuống.

Điểm này, biết Lục Minh trong đám người, không có ai không rõ ràng.

Ôn nhu vung thái đao đuổi theo chém Lục Minh tiếng vang, kinh động đang thì ra là phòng khảo vấn cùng thủy tù thất đổi thành sự cần thiết sở cuối cùng bố trí Trầm Khinh Vũ, Niếp Thanh Lam, Cảnh Hàn bọn họ. Các nàng nhìn thấy ướt đẫm Lục Minh xông tới, phía sau đi theo một cái bởi vì quá độ kích động ngay cả quấn ngực buông ra lộ ra đỏ hồng đầu v* ôn nhu Đại tiểu thư, đều thấy vậy trợn mắt hốc mồm... Cái này, đây cũng là kia chuyện? Lục Minh đồng học tại sao lại trêu chọc cái này Tiểu ma nữ rồi? Hay là Trầm Khinh Vũ phản ứng mau, đem ôn nhu ngăn cản, tiếp theo Cảnh Hàn cướp đi thái đao.

"Đừng khóc, Thẩm tỷ cùng ta cho ngươi làm chủ." Niếp Thanh Lam vội vàng thay nha đầu này buộc lại quấn ngực.

"Hắn, cho dưới ban ngày ban mặt minh mục trương đảm sờ ta!" Ôn nhu Đại tiểu thư lần này thật không có khóc, nàng chẳng qua là hận đến nghiến răng ngứa, quả muốn ở Lục Minh trên người cắn xuống một miếng thịt.

"Đúng vậy hiểu lầm, nàng muốn rơi vào trì, ta đưa tay đem nàng tiếp được, ta là vô tình." Lục Minh vừa nhìn có thể cứu chữa, thở phào nhẹ nhõm.

"Ngươi rõ ràng chính là cố ý, ta nhìn thấy ngươi động vào lúc, trên mặt lộ ra hèn mọn cười dâm đảng, ngươi căn bản là cố ý !" Ôn nhu nghĩ tới mới vừa rồi Lục Minh trên mặt vẻ mặt, đã nghĩ ngày trước cắn chết hắn. Niếp Thanh Lam vội vàng đem nàng bắt được, rất cường điệu hướng về phía ôn nhu nói: "Ngươi đánh hắn bất quá, cho chúng ta ba cái tới trừng phạt hắn, được không? Chúng ta để cho hắn quỳ chà xát quần áo bản, quỳ cả đêm, cho ngươi bắt nạt, có được hay không?

"Hắn muốn chịu quỳ chà xát quần áo bản, ta ôn nhu hai chữ viết ngược lại! Các ngươi cũng là thiên vị hắn, quang sẽ đem ta giống như tiểu hài tử một loại dụ dỗ, ta cũng làm cho hắn sờ vài lần rồi, các ngươi lúc nào phạt quá hắn?" Ôn nhu Đại tiểu thư không biết nhớ tới cái gì, bôi nổi lên nước mắt.

"Đánh hắn, nàng không nhớ lâu, không bằng chúng ta phạt hắn làm cho ngươi một loại vừa ăn ngon lại có ích kẹo làm nhận có được hay không?" Trầm Khinh Vũ tối hiểu lòng người.

"Lần sau nếu là hắn còn dám sờ ta, Thẩm tỷ ngài liền phạt hắn làm một trăm loại!" Ôn nhu Đại tiểu thư nín khóc mỉm cười, bày ra chủ uy hướng Lục Minh giương lên quả đấm nhỏ, đi ra ngoài.

Nhìn thấy làm xong cái này tham ăn Tiểu ma nữ, tam nữ đều âm thầm thở phào nhẹ nhõm.

Lục Minh lại càng rất xấu hổ lau một cái trên trán thủy.

Hắn vừa nhìn trong số ba nữ, Trầm Khinh Vũ xuyên chính là bình thường hỉ xuyên Chu Tước sức văn tiểu lưng đun nóng quần. Cảnh Hàn cũng là bình thường một thân đen, chẳng qua là Niếp Thanh Lam mặc trắng noãn kiểu tây phương áo cưới, như Thiên Tiên hóa người, trong lòng vừa hỉ, vừa mang một ít tiếc nuối: "Không phải nói tất cả mọi người thay áo cưới chờ ta trở lại đấy sao? Làm sao chỉ có tiểu hồ ly xuyên a?

Cảnh Hàn không nói lời nào.

Trầm Khinh Vũ cực kỳ khả ái giận trách Lục Minh một cái: " ngươi nghĩ nhìn sẽ phải sớm đi trở lại, hiện tại cũng mấy giờ rồi?"

Niếp Thanh Lam áo cưới cũng lấy xuống trắng noãn trường cái bao tay, đầu sa cũng hái hơn phân nửa, liền còn dư lại một chút xíu phía sau phi sa. Thon dài như như thiên nga ban trên cổ, mang phía trước tự nhiên Lục Minh trên người lấy đi thuý ngọc rơi, da thịt so sánh dưới, càng lộ vẻ mềm mại nhẵn nhụi, khoác lác bắn ra muốn phá.

Buộc ngực hoa văn vừa đúng sấn thác nàng cái kia hoàn mỹ tuyết ngực, một cái thật sâu cô rãnh , cuối cùng dân gian ngôn ngữ , cũng không cách nào hình dung cái đẹp của nó hay cùng mê người, chỉ nhìn một cái, sách tóm tắt hồn phách hãm sâu chôn trong đó, từ nay về sau, chích nguyện trường say không muốn tỉnh.

Eo nhỏ nhắn kiềm chế, phía dưới là hoa bách hợp loại la sa túm quần.


Niếp Thanh Lam tư thái vốn là hoàn mỹ, ở nơi này thân trắng noãn áo cưới một sấn dưới, cho cười một tiếng, lơ đãng sớm hóa thành Thiên Tiên, muốn thuận gió đi.

Nhìn cái kia Khuynh Quốc Khuynh Thành khuôn mặt nhỏ nhắn, đánh đáy lòng than thở, cái này cô dâu, thật là thế gian đệ nhất số mỹ nhân, nếu có thể lôi kéo tay nhỏ bé của nàng, cùng nhau đi vào hạnh phúc điện phủ, cái kia thật sự là tam sinh chi may mắn!

Niếp Thanh Lam vừa nhìn tiểu tử này thấy vậy hai mắt đăm đăm, trong lòng ngọt, dứt khoát dịu dàng xoay người.

Một luồng làn gió thơm, một cái Thiên Tiên hay khiêu vũ, lại càng thiếu chút nữa không đem Lục Minh đồng học thấy vậy say cũng tại chỗ.

"Ta, đẹp không?" Niếp Thanh Lam vươn ra xanh nhạt ngón trỏ, chọn càm của hắn, môi đỏ mọng để sát vào mặt của hắn, thổ khí như lan kiều hỏi.

"Đẹp!" Lục Minh trừ gật đầu, không bao giờ ... nữa có khác.

"Ngươi nhìn hắn thằng ngốc này dưa!" Trầm Khinh Vũ che miệng mà vui mừng, ngay cả khuôn mặt nhỏ nhắn từ trước đến giờ khó được tuyết tan Cảnh Hàn cũng cho khóe môi câu khởi một đạo tuyệt đẹp tuyệt luân đường vòng cung, như đại địa Hồi Xuân, xuân Dương tuyết tan...

Nụ cười của nàng nửa nứt hở, đã thịnh nhưng bách hoa giận để!

Cười một tiếng, thắng nhưng nhân gian vô số!

"Nói cho ngươi biết, Thẩm tỷ cùng Cảnh Hàn mặc vào áo cưới nhiều hấp dẫn!" Niếp Thanh Lam cười híp mắt, tựa như một cái tiểu hồ ly.

"Thật?" Lục Minh hai mắt tỏa sáng.

"Ai bảo ngươi trễ như vậy trở lại? Mới vừa rồi mọi người ở thử áo cưới, ngươi đi đâu? Ngươi chạy đi có đồng học, chạy nàng khanh khanh ta ta, đáng đời ngươi không có bực này phúc được thấy!" Niếp Thanh Lam lộ ra nhìn có chút hả hê đắc ý. Lục Minh đồng học thiếu chút nữa không khóc chết, chạy đi có đồng học là không có sai, nhưng tuyệt đối không có khanh khanh ta ta. Bản thân đối với Từ Thanh Mai thằng ngốc kia các em căn bản không đến điện. Không có thể kịp thời gấp trở về, chỉ cần bởi vì đưa nàng về nhà, bất quá, đây chẳng qua là lo lắng nàng, cùng khác không liên quan, không nghĩ tới điều này cũng làm cho tiểu hồ ly bọn họ hiểu lầm, bản thân oan không oan a?

"Ta hi vọng có biện bạch cơ hội!" Ở Tỉnh Anh trước mặt, Lục Minh biết rõ nàng hiểu lầm, nhưng là tuyệt đối không giải thích, ở Trầm Khinh Vũ trước mặt bọn họ, nhưng nghĩ giữ lại một chút xíu quang huy hình tượng.

"Không nóng nảy, đại gia thêu dệt tốt lắm nữa từ từ nói!" Niếp Thanh Lam giống như người anh em loại ôm Lục Minh bả vai: "Đại gia, có muốn biết hay không mới vừa rồi một ít tấm hình là của ai? Trong tay của ta còn có nhiều hơn càng đặc sắc ống kính, có muốn hay không nhìn?"

Lục Minh kia dừng lại muốn xem, trực tiếp chém giết điện thoại di động.

Niếp Thanh Lam đem nàng khéo léo đích điện thoại hướng ngực rãnh lúc đó một cái nút, sau đó ngẩng đầu ưỡn ngực, lộ ra hồ ly đắc ý mỉm cười: "Xem đi, mọi người ngài đừng khách khí!"Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận