Sống Cùng Vạn Tuế


"Thật không phải là ta chủ làm, gặp quỷ, coi như ta trời sanh nói láo Đại vương, lần này nói cũng đúng lời thật!" Tổng Thống tiên sinh phát điên dậm chân.

"..." Mọi người hai mặt cùng dòm.

Tổng Thống tiên sinh tự xưng là nói láo Đại vương, thật ra thì cũng không có sai.

Chỉ có kẻ ngu mới có thể tin tưởng chánh khách nói đồ!

Ở chánh khách trong miệng, một viên hạt mè có thể to như dưa hấu, một cái Chu Nho có thể nói thành Thái Thản.

Làm một cái chánh khách khen ngợi người khác, hắn vô cùng khả năng đang ám thọc người nọ một dao găm. America có một câu danh ngôn: "Như muốn ai ngờ chánh khách nói thật ra, cần phải đem chánh khách cột vào cao chọc trời building trên nóc, sau đó phía dưới đốt lửa, làm hỏa thiêu : lửa đốt đến 400m trở lên. Lúc này chánh khách trong miệng hô lên Cứu mạng mới có thể phải thật.

Lại có như vậy một cái chuyện xưa: " có một chánh khách chạy đến vùng núi kéo phiếu bầu, kết quả lật xe, làm cảnh chủ xét chạy tới, phát hiện địa phương nông dân đem cái chết người đều chôn kĩ rồi, cho nên tò mò hỏi: "Không có người may mắn còn sống sót sao?" Địa phương nông dân trả lời: "Có một người nói hắn còn sống, ngươi cũng biết, chánh khách trong miệng căn bản không thể nào nói thật ra, cho nên, chúng ta đem hắn chôn!"

Mặc dù đây là một châm chọc chê cười, nhưng là có thể phản ứng ra chánh khách là vật gì!

Quốc vụ khanh DuPont nhìn thấy Tổng Thống tiên sinh, cảm giác mình như ngạnh ở hầu, cần phải nói chút gì, nếu không cũng muốn nhịn chết .

"Tổng Thống tiên sinh, nếu quả thật là ngươi phái người làm, ngươi cần phải cho mọi người nói ra lời nói thật, sau đó, chúng ta cùng nhau nghĩ biện pháp!" Quốc vụ khanh DuPont dị thường nghiêm túc nói.

"..." Tổng Thống tiên sinh cảm thấy cổ họng làm cho người ta nhét vào một con chết Hà Mã, nín thở vô cùng.

Đừng nói chuyện này không phải là mình làm, chính là thật là, cũng quyết không thể thừa nhận.

Chỉ cần mình vừa nói Là

Như vậy Anthony Joellen cùng DuPont bọn người kia sẽ liên hợp lại, đem bản thân bán, dùng để thở bình thường toàn cầu người tức giận.

Bản thân vừa nói dạ, như vậy chẳng khác nào phán quyết tử hình, lập tức liền tiến vào Địa Ngục, ngay cả Thượng Đế đều cứu không được bản thân! Chẳng lẽ bọn người kia thật cho là mình là thiếu não sao?

Tổng Thống tiên sinh dùng hết lớn nhất lý trí, áp chế tức giận: "Thân ái DuPont, các vị, cái này thật không phải ta chủ làm, nếu như là ta chủ làm, ta đây sau khi chết lập tức vào Địa Ngục, vĩnh viễn không thể thăng lên thiên quốc! Nếu như đây là ta chủ làm, Thượng Đế sẽ đích thân Thẩm Phán của ta! Ta thật không biết sẽ có chuyện như vậy phát sinh, ta một lòng chỉ muốn cùng Hoa Hạ làm tốt quan hệ, một lòng cùng công phu tiểu tử ăn thư thái cơm tối. Trời mới biết đây là chuyện gì xảy ra, đây là trời cao bay tới tai họa bất ngờ!

DuPont cùng Anthony Joellen bọn họ liếc mắt nhìn nhau.

Chẳng lẽ gia hỏa này thật là một cái đáng thương người chịu tội thay? Hay là hắn đang giả bộ vô tội?


"Tổng Thống tiên sinh, ngươi thật không biết, công phu tiểu tử bắt được cái kia chủ não, là Morgan tập đoàn người, ai cũng biết, ngươi cùng Morgan tập đoàn là quan hệ như thế nào! Nếu như không phải là ngươi phái bọn họ đi, tại sao phải chạy đến cái kia thâm sơn cùng cốc trừ dược liệu cũng nữa hai bàn tay trắng hơn nữa bị(được) Hoa Hạ thiết vì cấm khu địa phương đầu tư đây? Tại sao bọn họ dám can đảm làm ra cái loại nầy giết người phóng hỏa hành động? Nếu như không phải là ngươi phái đi, cái kia chủ não tại sao phải nói hắn là cháu ngoại của ngươi đây? Đủ loại dấu hiệu cho thấy, đúng vậy một cái có dự mưu hành động... Tổng Thống tiên sinh, chẳng những công phu tiểu tử, hiện tại toàn cầu mọi người đang hoài nghi ngươi!"

"Ông trời của ta, chết tiệt, ta rốt cuộc có bao nhiêu cái cháu ngoại trai, ta đếm cũng đếm không xuể sở, chỉ là Morgan gia tộc, cũng có gần mười người, rốt cuộc là người chết tiệt nhị thế tổ, lại đem lỗi xé đến trên người của ta?" Tổng Thống tiên sinh hận không được cầm súng lục đem tất cả cháu ngoại trai đều băng .

"Hiện tại đến đáy nên làm cái gì bây giờ?" DuPont tin tưởng không cần quá một canh giờ, toàn bộ Nhà Trắng mặt cỏ sẽ chật ních ký giả.

"Đây là ngươi xông ở dưới họa, ngươi phải nghĩ biện pháp!" Anthony Joellen tướng quân còn chưa có thử qua cùng toàn cầu bởi vì kẻ địch cảm giác, hắn cảm giác áp lực tựa như núi lớn một loại trầm trọng , thật giống như thế gian tất cả đạn hạt nhân cùng đạn đạo đều nhắm ngay America quốc thổ một loại.

"Tổng Thống tiên sinh, ngươi cần phải nói chút gì, hiện tại công phu tiểu tử ở làm thí nghiệm, chứng minh hắn nghiên cứu khoa học thành quả thật sự, cũng không phải là cố ý nói xấu ngươi, mà là xác thực... Là tối trọng yếu, Hoa Hạ phương nhân chứng vật chứng đều tại, toàn cầu mọi người đang nhìn, ngươi mau nghĩ biện pháp, nếu không có lẽ Hoa Hạ cùng toàn cầu xúc động phẫn nộ quốc gia sẽ phải Hướng chúng ta tuyên chiến rồi! Không nói người khác, ngay cả kéo đèn cũng phát biểu TV nói chuyện. Chỉ trích ngươi mới thật sự là chỉ chủ đáng sợ chủ phân chủ tử..." Bộ trưởng bộ quốc phòng gấp giọng kêu lên: "Ta dám nói, không cần một canh giờ, toàn America mọi người cũng sẽ đi lên đầu đường kháng chủ nghị ngươi bạo hành, ở công phu tiểu tử thí nghiệm kết thúc phía trước, chúng ta không nghĩ ra biện pháp, có lẽ sẽ để cho tức giận quốc dân giết chết ở nơi này Nhà Trắng trong!"

"Mọi người tĩnh táo một chút, ta biết nên làm cái gì bây giờ, ta là Tổng Thống, để ta làm quyết định!" Tổng Thống tiên sinh cảm giác mình cả đời cho tới bây giờ cũng không có như vậy anh dũng quá, đối mặt toàn cầu người trách nghi, tựa như một cái Đồ Long dũng sĩ loại bước lên sinh tử chưa biết hành trình: "Ban bố cả nước, không, toàn thế giới TV nói chuyện!"

Lúc này, đang Hồng Kông cử hành hội chiêu đãi ký giả.

Hắn làm xong thí nghiệm, toàn cầu quan sát thí nghiệm người, không nữa người nào hoài nghi những thuốc này có thể bề trên kéo dài Trường Thanh xuân cùng tuổi thọ.

Ở cuối cùng, Lục Minh dùng một loại trầm trọng thanh âm đối với thế gian người ta nói: "Ta không cách nào xác định ai là hung thủ, nhưng bất kể người nào làm, cũng là một loại điên cuồng vừa diệt sạch nhân tính hành động, cái này cùng đem Nicolaus Copernicus chờ khoa học tiên phong thả vào hoả hình thêm tươi sống chết cháy cũng không khác gì là, cũng là dã man nhất tối biến chủ thái hành kính.

Chúng ta vốn là nhiều nhất ở trong vài năm, có thể đột phá thân thể con người tánh mạng huyền bí cửa ải khó, lấy được khả quan thành tích, nhưng là làm cho người ta vạn lần không nghĩ tới chính là, một cái lớn nhất bởi vì tai nạn phủ xuống ở mọi người trên đầu... Đầu tiên, ta Hướng toàn cầu chú ý của ta mọi người cường điệu nói xin lỗi, ta thật xin lỗi, ta vô cùng đau lòng về phía mọi người nói xin lỗi, hi vọng mọi người tha thứ, bởi vì ta khinh thường, mới để cho cường đạo hữu cơ nhưng ngồi, có lẽ, ta sớm nên nghe theo khuyến cáo , đem những thuốc kia núi trọng binh gác... Ta thật xin lỗi mọi người!"

Lục Minh đứng lên, đối mặt ống kính, Hướng toàn thể ký giả thật sâu cúi người chào.

Hắn cử động này, để cho mọi người lệ rơi đầy mặt.

Vào lúc này, công phu tiểu tử còn đau lòng về phía mọi người nói xin lỗi, còn nghĩ lỗi đặt ở trên người mình.

Hắn vẫn luôn là mọi người hi vọng, hắn luôn luôn vì mọi người yên lặng nghiên cứu, hắn là một cái có thể cho mọi người kéo dài Trường Thanh xuân cùng tánh mạng khả ái Thiên Sứ, hiện tại, nhưng bởi vì nghiên cứu bị người phá hư mà trong lòng còn có áy náy, cở nào thiện lương công phu tiểu tử.

Cở nào thiện lương tiểu hài tử.

Mấy ông già ánh mắt đã ươn ướt, bọn họ hận không được đem hắn đặt tại trong ngực, nói cho hắn biết, hắn làm được rất tốt, cái này tai nạn cùng hắn một chút quan hệ cũng không có.

Đây đều là dã man cường đạo tạo thành đắc tội nghiệt, cũng là những thứ kia đồ tể sai lầm, cùng hắn không liên quan.

Các nam nhân nắm chặc quả đấm, lửa giận tựa như trầm mặc núi lửa.


Nếu như hiện tại động viên lính nói đi tấn công Nhà Trắng tấn công Tổng Thống tiên sinh lời mà nói..., tin tưởng tất cả nam nhân đều có ghi danh tham gia.

Các nữ nhân, sớm khóc không thành tiếng...

Mọi người muốn hướng công phu tiểu tử lớn tiếng la lên, khuyên lơn hắn không nên thương tâm, không nên đau lòng, bởi vì, tất cả mọi người không có trách quá hắn, chẳng qua là, giờ khắc này, tất cả mọi người lệ rơi đầy mặt. Cổ họng nghẹn ngào, ai cũng nói không ra lời.

Hội chiêu đãi ký giả hiện trường, như rừng đích tay cánh tay giơ lên, Hướng hắn đưa tới, vô số nước mắt cho mọi người bi thương trên mặt tích lạc.

Bất kể nam nữ, đều phát ra một loại đau lòng rên rỉ...

Thông qua tiếp sóng ống kính, mọi người nhìn thấy một màn này. Bất luận bạch nhân hắc nhân hay là người da vàng đều rơi lệ không ngừng. Đừng nói người bình thường, chính là tâm chí như sắt Anthony tướng quân, cũng có loại đem Tổng Thống tiên sinh bị đánh một trận một bữa xúc động. Hắn mặc dù có chút (điểm) không quá tin tưởng Tổng Thống tiên sinh phải chuyện này phía sau màn sai sử. Nhưng là hoài nghi, lấy gia hỏa này trí lực, hắn thật có thể nghĩ tới đây loại hậu quả nghiêm trọng sao?

Tổng Thống tiên sinh cảm giác mình ứng với toàn cầu người tức giận để dành trên núi lửa, không cẩn thận, sẽ hóa thành bụi bay.

"Thỉnh cầu TV tín hiệu liên tiếp, ta nghĩ nhận được Hồng Kông, Hướng công phu tiểu tử cùng toàn cầu người tự mình giải thích, chuyện này không phải là ta làm, ta phải đem nói rõ ràng!" Tổng Thống tiên sinh thanh âm có một chút run rẩy, nếu như nói không rõ ràng lắm, sợ rằng bản thân không chỉ là bị tước đoạt Tổng Thống chức vị đơn giản như vậy.

"America Tổng Thống thỉnh cầu TV nói chuyện, giải thích chuyện này..." Làm đạo diễn Hướng công phu tiểu tử báo cáo lời mà nói..., truyền khắp toàn cầu, mọi người giận Khí Bạo phát. Tổng Thống tiên sinh sáng tạo ra một cái Guinness ghi lại, đó chính là Đồng thời bị(được) nhiều nhất người mắng Guinness ghi lại, nếu không phải Lục Minh đồng ý, đoán chừng đạo diễn có bởi vì tức giận mà chém đinh đoạn Thiết nói một cái Không .

"Để cho hắn nói đi, hi vọng hắn có thể tự bào chữa..." Lục Minh nói lời này, đạo diễn đem gần kính đánh vào trên mặt của hắn, toàn cầu người nhìn thấy, lúc này công phu tiểu tử trên mặt có nhiều hơn bi thương, có lẽ, hắn đã sớm nghĩ đến America Tổng Thống tiên sinh có phủ nhận sao!

"Chết tiệt cường đạo, đoạt vùng Trung Đông dầu hỏa còn chưa đủ, lại vẫn làm ra người như thế thần chung căm phẫn cử động!" Những lời này cũng không phải là một cái quốc gia một cái dân chủ tộc người đang mắng, cơ hồ là toàn cầu tiếng nói. America người tức giận ngoài, còn xấu hổ che nổi lên mặt, vạn nhất Tổng Thống tiên sinh ngốc giải thích để cho mọi người sách xuyên rồi, như vậy bọn họ đem càng thêm mất thể diện, càng thêm xui xẻo!

"Đi chết đi!" Vô số TV người xem kìm lòng không đậu vọt vào phòng bếp cầm thái đao.

"Cút ngay, đừng nữa cho chúng ta nhìn thấy ngươi xem ra mặt xấu, ta thà rằng nguyện chọn một con heo làm Tổng Thống!"

America mọi người ở kháng chủ nghị reo hò.

"Chờ của ta bưu kiện tạc chủ bắn ra sao!" Vùng Trung Đông những người khác quyết tâm cho Tổng Thống tiên sinh một cái khó quên nhớ lại.

"Ta rốt cục phát hiện thế gian còn có một so với ta càng thêm hèn hạ vô chủ sỉ rồi, thần tượng a!" Dĩ nhiên, cũng là có người thích Tổng Thống tiên sinh. Bất quá bọn hắn hơn phân nửa là kẻ điên.

"Thân ái lão hỏa nhớ, cái này, ta xem ngươi giải thích như thế nào!" Tổng Thống tiên sinh kẻ thù chính trị đắc ý bưng chén rượu lên.


"Những ngày an nhàn của ngươi đến cùng, đây là thật chủ chủ trừng phạt, ha ha ha..." Khác sơn động ẩn núp nam tử giải hận dùng AK47 Hướng TV bên nham thạch tác xạ, thẳng đánh cho Hoả Tinh bắn lên.

"Đây chính là vạn ác tư chất bổn chủ nghĩa xã hội Tổng Thống kết quả, các đồng chí, cho chúng ta chặc chẽ đoàn kết ở kim ngày chính cùng Chí Vĩ đại kỳ xí xuống." Mỗ bán đảo quốc gia MC kích động reo hò. Vung cánh tay hô to: "Đánh chủ cũng đẹp chủ nghĩa đế quốc, đánh chủ cũng tư bản chủ nghĩa chó săn, vĩ đại kim đang Nhật nguyên thủ vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế!"

"Hắn không phải là vài ngày trước lén đi ra ngoài Kiệt Khắc sao? Làm sao làm tới Tổng Thống rồi?" Mỗ bệnh viện tâm thần bệnh nhân kỳ quái hỏi cho là mình là đồng hồ báo thức đồng bạn.

"Nơi nào, không phải là, Kiệt Khắc so sánh với gia hỏa này khá! Kiệt Khắc có ngốc, cũng sẽ không chạy đi nhưng lại chọn Tổng Thống, ta đối với Kiệt Khắc trí lực có lòng tin, hắn sẽ không làm cái loại nầy ngu chủ ép!" Cái kia cho là mình là đồng hồ báo thức đồng bạn phủ nhận nói.

Lúc này, toàn cầu các loại màu da, các loại tiếng nói, các dân chủ tộc người, đều ở thống hận vô cùng mắng Tổng Thống tiên sinh.

Âu Mĩ người, Hướng Tổng Thống tiên sinh giơ lên rừng cây loại ngón giữa.

Iran người bên kia, thì giơ ngón tay cái lên.

Đây không phải là tán dương Tổng Thống tiên sinh, ở cái địa phương này, giơ ngón tay cái lên là tối ô nhục đích tay thế! Cho nên Mĩ Quốc đại binh nhóm nhìn thấy người bên kia hướng bản thân giơ ngón tay cái lên cảm động đắc chí, người bên kia đánh thẳng đáy lòng cười nhạo bọn họ Ngu chủ ép trong đích chiến đấu cơ !

"Để cho hắn giải thích, ngươi cảm thấy thật thích hợp sao?" Anthony Joellen tướng quân trong lòng thăng chí một loại không ổn.

"Ta, ta không biết..." DuPont đã tại lau mồ hôi .

Hiện tại Tổng Thống tiên sinh đã hiện tại toàn cầu người màn hình TV trước, đem hắn kéo ra, hiển nhiên là không còn kịp rồi, Anthony Joellen tướng quân cùng DuPont đám người trong lòng cầu nguyện, không cầu có thể giải thích rõ, chích hi vọng gia hỏa này lời của không đến nổi gia tăng toàn cầu người lửa giận liền cám ơn trời đất .

Tổng Thống tiên sinh trong lòng đã ở bồn chồn, nhưng hắn vì thúc đẩy, quyết định đụng một cái.

Bình thường diễn giảng khẳng định không được, toàn cầu người tức giận không thể nào làm cho người ta nghe hắn thao thao bất tuyệt.

Khảo nghiệm diễn giảng năng lực thời khắc đến... Năm đó cạnh tranh làm Tổng Thống, tuyệt đối không có hiện tại một phần vạn khẩn trương, Tổng Thống tiên sinh cảm thấy cái rắm chủ cổ ở dưới cái ghế chính là núi lửa!

Nói chuyện là chết, không nói, càng thêm là chết.

Nghĩ tự cứu, cần phải dựa vào một lần trương thường xuyên nói sai nói miệng... Thượng Đế phù hộ.

Không phải là dáng vóc tiều tụy Tổng Thống tiên sinh, lần đầu tiên thành kính cầu nguyện rồi! Hắn đầu tiên là cực kỳ thành kính ở bộ ngực làm dấu thánh giá, nữa chậm rãi đứng lên, nói ra một câu lệnh (làm) toàn cầu người ngạc nhiên đồng thời hơi bị khiếp sợ lời của: " ta thề, nếu như chuyện này là ta sai người làm, như vậy mọi người có thể cắt xuống của ta tiểu JJ o0o mấy năm đổi phiên!"

Một sát na, toàn thế giới tĩnh.

Cái này, cái này thật sự quá ngoài nhân ý lường trước ở ngoài... , cái này thật là một cái Tổng Thống nói sao?

Tổng Thống tiên sinh giải khai dây lưng, đem quần cỡi ra, lộ ra Hoa Kì bên trong chủ quần, hắn như đinh chém sắt chỉ vào hạ chủ thể: "Thượng Đế cho ta làm chứng, nếu như ta nói láo rồi, như vậy ta sau này cả đời cũng là Dương héo! Ta thề, nếu như ta thật làm chuyện này, ta đây chính là kéo đèn nhi tử, chính là kim ngày chính huynh đệ, chính là Tát Đạt Mỗ nam sủng!"


Anthony Joellen cùng DuPont đám người thấy vậy trợn mắt hốc mồm, cằm đều rớt xuống đất.

Quả nhiên không hổ là chánh khách, cái này thật hắn chủ mẹ kiếp cái gì cũng dám làm ra.

Trên thực tế, không chỉ có là bọn họ.

Toàn cầu mọi người chỉ có một vẻ mặt, đó chính là trợn mắt hốc mồm... Cũng cảm thấy ngạc nhiên, lợi hại, điều này chẳng lẽ chính là chánh khách bản lãnh? Lý sách chủ nhớ cho mình ra chiêu ngoan độc, cái này Tổng Thống cũng đủ tuyệt.

Nếu không phải như vậy giải thích, tin tưởng gia hỏa này nói gì cũng không có dùng, nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa không sạch.

Nhưng hắn vừa nói như thế, thật là có chút (điểm) Thiên Môn kỳ chiêu tác dụng.

Ngưu, đây chính là chánh khách tâm kế!

"Ta không phải là hung thủ, ta giống như trước cũng sẽ không tha thứ cái loại nầy dã man cường đạo! Mọi người xem ta, là một Tổng Thống, nhưng ta biết, ta cũng vậy một cái rất sợ chết người bình thường, ta chẳng lẽ không khát vọng kéo dài Trường Thanh xuân cùng tánh mạng sao? Không, ta so với ai khác đều khát vọng! Công phu tiểu tử là vĩ đại nhất khoa học gia, ta yêu thích hắn nhiều con gái của mình; ngã kính trọng hắn, nhiều hơn với mình bậc cha chú, ta sẽ lựa chọn cùng hắn đối địch sao? Không, ta không phải là thế gian lớn nhất thiếu não. Ta cho tới bây giờ cũng không có nghĩ như vậy quá, ta thậm chí vì có thể đi nước ngoài Hoa Hạ chuyện mà cao hứng, ta khát vọng cùng công phu tiểu tử cùng đi ăn tối, cũng không ai biết, ta là hắn lớn nhất số miến!" Tổng Thống tiên sinh còn không dám ngồi xuống, mà dùng hết bình sinh tài ăn nói, biện giải cho mình: "Về Morgan tập đoàn chuyện, ta không phủ nhận, ta cũng vậy không phủ nhận cái kia chủ não Morgan a ma là của ta cháu ngoại trai... Nhưng là, Thân ái các bằng hữu, cái này cùng ta mệnh lệnh hắn đến Hoa Hạ phá hư một chút quan hệ cũng không có, hắn không phải là America gián điệp, hắn là một cái chết tiệt nhị thế tổ, bất học vô thuật, sống phóng túng mọi thứ tinh thông! Hắn thích bài bạc, là Las Vegas khách quen, có lẽ là có những cừu thị của ta quốc gia hoặc là tổ chức, cũng có thể có thể là của ta kẻ thù chính trị, lợi dụng hắn, làm ra người như thế thần chung căm phẫn chuyện, ta là một cái bị(được) oan uổng người bị hại, Thượng Đế có thể cho ta chứng minh! Nếu như ta nói láo, ta uống nước sặc chết, ăn bánh bích quy nghẹn chết; ta bước đi ngã chết, ngồi xe hơi đụng; ta thật làm chuyện này, ta diễn giảng lúc cũng sẽ để cho Phong nhanh chóng rụng đầu lưỡi, ta đắp quần cũng sẽ nhịn chết... Ta không ngần ngại liên hiệp quốc tổ điều tra tra rõ chuyện này, còn ta một cái trong sạch!"

"Đổ mồ hôi !©¸®!" Anthony Joellen cùng đại DuPont cuồng mồ hôi, lúc này Tổng Thống tiên sinh cuối cùng nhớ lại trên đời còn có liên hiệp quốc, bình thường, Tổng Thống tiên sinh cũng là không nhìn liên hiệp quốc tồn tại.

"Đối với công phu tiểu tử nghiên cứu tổn thất, chúng ta America chính chủ phủ quyết định lấy ra mười tỷ cứu giúp kinh phí, hy vọng có thể có điều trợ giúp, sau này còn có thể căn cứ cần, thêm vào càng nhiều là nghiên cứu kinh phí! Dĩ nhiên, ta cũng vậy sẽ đích thân đến gặp tai hoạ khu, an ủi địa phương dân chúng..." Tổng Thống tiên sinh cảm thấy cái này còn chưa đủ, khẽ cắn răng lại nói: "Nếu như thế nhân chất vấn ta mà nói..., như vậy có thể đối với ta sử dụng phát hiện nói dối nghị, nếu như mọi người càng muốn tin tưởng máy móc, như vậy ta là van xin trong sạch sẽ phóng hạ tôn nghiêm của mình, cái này, cũng là đối với địch nhân một cái đả kích! Ta tuyệt đối sẽ không để cho những thứ kia núp ở sau lưng núp ở trong bóng tối giở trò phá hư thế giới hòa bình phá hư loài người tương lai người được như ý, bọn họ mơ tưởng cầm một cái người vô tội làm người chịu tội thay, tiếp theo sau đó ở sau lưng phá hư Địa Cầu hòa bình.

Tổng Thống tiên sinh hiên ngang lẫm liệt bộ dạng, làm cho người ta nhóm nghĩ đến một loại chuyên đánh mõ quái thú sinh vật, siêu nhân Ott khắp.

Thiếu chút nữa không có giơ ngón tay cái cho Tổng Thống tiên sinh.

Mạnh, tuy nói Tổng Thống tiên sinh trí lực rất thấp hơn nữa lại ưu thích chơi Nhà Trắng bí thư, nhưng Tổng Thống tiên sinh cũng không phải là trong tưng tượng người đơn giản như vậy vật, chánh khách một ít bộ đùa có thứ tự, hơn nữa ngoan độc đủ tuyệt. Chỉ là làm trò toàn cầu người trước mặt cởi xuống quần chỉ vào hạ chủ thể nói Ta thề, nếu như chuyện này là ta sai người làm, như vậy mọi người có thể cắt xuống của ta tiểu JJ o0o tới mấy năm đổi phiên!" Những lời này, sẽ thẹn là một Tổng Thống!

Lý sách chủ nhớ đích kế sách mặc dù hay, nhưng nghĩ một chút đem chết hắn, thật là có chút (điểm) khó khăn.

Không cái này, đem chết cái America Tổng Thống không phải mục đích, America không...nhất thiếu chính là Tổng Thống. Người nào làm cũng là đồng dạng mặt hàng, bản thân chỉ cần ở trên người của đối phương ép cần thiết là được.

Đang ở chuẩn bị bỏ qua cho Tổng Thống tiên sinh, kiều lão bỗng nhiên cho mình đánh tới điện thoại, lấy lão nhân tinh giảo hoạt, cho Lục Minh ra khỏi một cái chú ý.

Lục Minh nghe, trong lòng cuồng mồ hôi, quả nhiên, chơi chính chủ trị chơi mưu kế chơi thủ đoạn, hay là ta người Hoa đủ mạnh...

Chiêu này một đánh ra, sợ rằng Tổng Thống tiên sinh đầu có biến gấp ba đại sao!

Nếu không phải hiện tại làm trò toàn cầu người trước mặt không tốt lộ ra sơ hở, thật đúng là nghĩ cười to một cuộc.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận