Sống Cùng Vạn Tuế


Mặc dù đang cực độ trong đau đớn, nhưng xà chấn thanh minh trắng, nếu như mình nữa chọc cho cái này thủ chủ trường mất hứng. Súng của hắn tuyệt đối sẽ lần thứ ba Cướp cò . Vì giữ được mạng nhỏ, hắn cố nén đau đớn, gắt gao cắn mu bàn tay, không để cho mình tái phát ra một tia tiếng vang.

Lục Minh quay tới, vừa hướng về phía kích động thanh suối thôn dân hô: "Chúng ta đuổi thời gian, đem những này chặn đường vật lẫn lộn đều đem mở sao!" Hắn một ngón tay sau lưng những thứ kia xe cảnh sát, thôn dân vừa nghe, lập tức bộc phát ra hoan hô Vạn tuế, vô số người xông tới, ở đây chút ít cảnh chủ xét nhóm chạy trối chết tránh né đồng thời, đồng tâm hiệp lực, hô ký hiệu, đem thập cỗ xe xe cảnh sát đều lật đến ven đường rãnh đi.

"Hiện tại chúng ta nên đi tìm những thứ kia quỷ dương đòi lại một cái công đạo ... Các hương thân, đi theo ta! Lục Minh vung cánh tay hô to.

"Đi một chút chạy, báo thù... Vạn tuế!" Bọn cũng giơ lên như rừng đích tay cánh tay, kích động reo hò.

Trong trấn lớn nhất phân biệt chính chủ phủ đại lâu, mấy cái quan chủ viên, giống như cung tổ tông như vậy, cẩn thận hầu hạ một cái kim phát bích nhãn quỷ dương. Nam tử này tuổi không lớn lắm, hẹn chừng ba mươi, lớn lên mũi ưng sâu con mắt, hắn cả người giày Tây, trên dưới cũng là quý hù chết người có tên bài, ngay cả trên chân bóng lưỡng giày da, cũng là Bnluli, do cuồng nhiệt giày da điêu khắc nhà Tnll không chế tạo. Cái này cửa hiệu có lẽ ở người bình thường trong lòng không có ấn tượng gì, nhưng ở người Âu châu trong lòng đúng vậy đến cao vô thượng theo đuổi. Thâm thụ danh gia. Công tước, quốc vương, Giáo Hoàng chờ một chút thân phận cao thượng quyền quý ưu ái. Bình thường cho dù có tiền, cũng không cách nào mua được. Hơn nữa loại này giày da là tinh khiết thủ công chế luyện, tạo công cập cực kỳ tinh tế, quả thực chính là tác phẩm nghệ thuật một loại tồn tại.

Tám cao lớn hắc nhân hộ vệ hà thương thật đạn lính bảo an địa phương che ở quỷ dương bên người, diện mục theo kiêu ngạo.

Ngoài ra, còn có hai cái hạt dân nam tử, hẳn là người phát ngôn cùng luật sư cố vấn các loại, toàn quyền đời quỷ dương truyền lời, theo hô quát những thứ kia quan chủ viên nhóm.

Tối quá mức chính là, còn có một mang mắt kiếng giả quỷ dương, khác biệt mặc danh bài tây trang, mang Rolex đồng hồ vàng, vênh váo tự đắc chỉ trích người chung quanh: "Morgan thiếu gia rất tức giận, hậu quả rất nghiêm trọng! Những thứ kia dân đen không có chút nào tố chất, các ngươi nghe rõ ràng, là tố chất, là các ngươi người Hoa thiếu thốn nhất thứ gì đó."

"Đúng đúng, Morgan thiếu gia lòng từ bi đất các ngươi cái này cùng sơn phân biệt đầu tư, căn cứ tạo phúc nhất phương thật là tốt toan tính, không nghĩ tới, lại bị những thứ kia dân đen dã man công kích, nhận lấy trọng đại thương tổn, thật là làm cho người tức giận. !"

"Nói cho các ngươi biết, cái này không chỉ là một đám lớp người quê mùa chuyện, đây là một vô cùng trọng đại ngoại giao sự kiện, hậu quả các ngươi căn bản là không cách nào gánh chịu!

"Người Hoa mặt cũng làm cho các ngươi mất hết rồi! Các ngươi người Hoa thật đồ bỏ đi, may là ta thông minh, thật sớm thêm bát America quốc tịch!"

"Làm một cái trở về nước xây dựng hải thuộc về, ta là hành vi của các ngươi cảm thấy sỉ nhục, những thôn dân kia cử động quả thực cùng Dã Man Nhân không có khác nhau, ta dùng Dã Man Nhân để hình dung bọn họ, căn bản không đủ, bọn họ căn bản là người nguyên thủy, man không nói đạo lý, hơn nữa hành động hèn hạ, tựa như một đám mặc y phục Hầu Tử! Ta vô cùng thất vọng, cái này quốc gia thật sự hỏng bét thấu, ta quyết định rời đi, xin America thẻ xanh, ta một khắc cũng không có thể nữa dễ dàng tha thứ bản thân lưu lại nơi này cái dã man quốc độ rồi! Cái này quốc gia, người tố chất sai, trên đường tràn đầy đồ bỏ đi, khắp nơi đều là hèn hạ đứa trẻ, hơn nữa còn giống như kẻ ngu giống nhau nhìn người. Căn bản là một đám không có sông tan băng ngu dân. Thật là đáng sợ, ta chán cái này nghèo khó rơi ở phía sau quốc gia..."

"Các ngươi còn không lập tức nghĩ biện pháp, Morgan thiếu gia bây giờ còn cảm thấy khó chịu, bụng của hắn luôn luôn đau đến hiện tại, đi tả không ngừng, các ngươi thầy thuốc trong óc giả cũng là lớn liền sao? Vô chủ có thể lang băm!"


"Đây là ác tính hạ độc, ta cũng vậy nói, đây là một cái cọc xích quán quán mưu sát. !"

"Cái gì kỳ hoa dị quả, đáng chết, chính là các ngươi cái gọi là bảo bối, làm hại chúng ta Morgan thiếu gia luôn luôn thừa nhận hành hạ, nếu là hắn có chuyện gì, các ngươi cũng muốn bồi sinh mệnh! Ngươi biết Morgan thiếu gia sinh mệnh đến cỡ nào quý giá sao? Trên người hắn tùy tiện rụng một cọng tóc gáy, có thể sống sờ sờ đè chết các ngươi!"

Cái kia giả quỷ dương giương nanh múa vuốt la mắng mấy cái quan chủ viên thành hoàng thành khủng cúi đầu, vâng vâng đồng ý.

Mặt của bọn họ, so sánh với khổ qua còn khổ.

Làm sao cũng không nghĩ ra, thanh suối thôn Hoắc gia cái kia hai khỏa mùa đông cũng có thể nở hoa kết quả thần kỳ quả đào, cái này Morgan thiếu gia ăn một lần liền bụng đau, còn đi tả không ngừng, cái gì thầy thuốc cũng xem không tốt, kết quả Morgan thiếu gia tức giận, làm cho người ta đem cây chém, đem phòng đốt, đem người đánh còn không hết giận, cuối cùng còn đem đầm nổ, đem núi một mồi lửa đốt...

Thanh suối trong thôn quả đào rõ ràng là bảo bối, thôn bọn họ trong người ăn đều hồng quang khuôn mặt, trời mới biết Morgan thiếu gia ăn làm sao sẽ bụng đau .

Có lẽ, hắn là quỷ dương, thể chất không thích ứng Hoa Hạ thức ăn sao!

Hay hoặc là, là lúc đầu ép mua không được sau, những thứ kia giảo hoạt thôn dân ở trái cây thượng thoa thuốc xổ... Đúng, nhất định là như vậy! Những thứ kia lớp người quê mùa thật sự quá giảo hoạt rồi, một chiêu này thật sự quá âm hiểm .

"Chít chít (zhitsss) dặm oa nữa, lầm nhầm, a..." Tóc vàng nam tử mắng mấy câu, vừa hậu chước bụng xông về nhà cầu.

"Morgan thiếu gia rất tức giận, hắn yêu cầu những thứ kia hạ độc thôn dân lập tức giao ra giải độc dược tề, nếu không hắn sẽ giết bọn họ, đúng, là toàn bộ, một tên cũng không để lại giết chết! Hắn hoài nghi những thôn dân kia ở chế tạo sinh hóa vũ khí, đúng, chính là bệnh độc, sau đó dùng tới công kích nguy hại người vô tội loại, chế tạo quốc tế kinh khủng sự kiện, đây là đối với toàn America nhân dân khiêu khích, có phải hay không có thể dung nhẫn..." Có một hải thuộc về, nước miếng bay ngang mắng chửi trước mặt quan chủ viên.

"Vâng, tốt." Trước mặt hai cái quan chủ viên bước gà mổ thóc gật đầu.

Bọn họ liếc mắt nhìn nhau, đều thầm than xui xẻo.


Ở nông thôn thôn dân có hiểu được tạo cái gì sinh hóa vũ khí mới là lạ, đây nhất định không thể nào. Chỉ bất quá cùng mạ vàng trở về hải thuộc về nhóm cải cọ vô dụng, bọn họ chủ tử sau lưng ở, nói gì đã nghe cái gì tốt lắm, dù sao chuyện có cấp trên xử lý, bọn họ chẳng qua là ống loa thêm bị khinh bỉ đồng.

Phía ngoài truyền đến một trận tao loạn, mấy cái quan chủ viên cho là Trấn Trường trở lại, thở phào nhẹ nhõm, vui vẻ nói: "Trấn Trường trở lại, hắn sẽ xử lý tốt hết thảy !"

Ai chẳng biết tiếng người ồn ào, tiến vào cũng điên dài, mà là một cái trên cổ tay còn có gảy lìa còng tay đích nam tử trẻ tuổi.

Quan chủ viên vừa nhìn, vội vàng ngăn cản hắn, xua đuổi nói: "Đi đi đi, ngươi là người nào? Xông loạn cái gì?"

"Ta, là thôn dân đại biểu, muốn cùng Morgan thiếu gia phiếm vài câu!" Người đương nhiên là Lục Minh, hắn ý bảo thôn dân ở lại phía sau, bọn hiện tại tâm thần ý hội rồi, biết hai các em hắn dượng nhất định phải hành hạ những thứ này quỷ dương cùng cẩu nô tài, cho nên, đều ở lại phía sau xem náo nhiệt.

"Ngươi tại sao phải? Ngươi có tư cách gì cùng Morgan thiếu gia nói chuyện? Ngươi cũng không rút lui cua đi tiểu theo theo, bản thân. Ngươi cũng xứng cùng Morgan thiếu gia nói chuyện!" Cái kia hải thuộc về lao ra, chỉ vào Lục Minh lỗ mũi mắng: "Ngay lập tức đem thuốc giải độc giao ra đây, nếu không, chúng ta đem bọn ngươi những thứ này dân đen hết thảy đưa lên công pháp quốc tế đình. Đem bọn ngươi những thứ này Dã Man Nhân hết thảy đưa lên đài hành hình!"

"Không cần cùng hắn nói nhảm... Bảo Bá, Hanh Lợi, người này chính là độc hại Morgan thiếu gia người, mau đưa hắn bắt lại!" Cái kia giả quỷ dương dùng Anh ngữ Hướng hắc nhân hộ vệ kêu to.

"Cái gì? Không đúng, bậy bạ!" Hiểu được một chút Anh ngữ bốn mắt gầy cao mặt nghe, không nhịn được lao ra kêu to: "Căn bản không có độc dược, đây là nói xấu!"

"Người này cũng là chủ mưu, đem hắn cũng bắt!" Cái kia mang kim tuyến mắt kiếng giả quỷ dương hừ lạnh một tiếng.

"Chúng ta Trấn Trường đây?" Quan chủ viên nhóm ở trong đám người tìm không được xà chấn thanh âm, ngạc nhiên vô cùng.

Những người này là làm sao thông qua Trấn Trường ngăn đây?

Hai gã hắc nhân hộ vệ đi lên, dùng súng chỉ vào Lục Minh cùng gầy cao mặt.


Lầm nhầm vừa thông suốt.

Mang kim tuyến mắt kiếng giả quỷ dương vênh váo tự đắc phiên dịch nói: "Các ngươi những thứ này tố chất thấp kém Hoa Hạ heo, lập tức đem thuốc giải độc giao ra đây, nếu không bọn họ có không chút khách khí bắn chết các ngươi, đối với các ngươi những thứ này loại kém chủng tộc mà nói, bọn họ giết một trăm cũng tương đương giết gà giống nhau, căn bản không cần . Đừng xem các ngươi nhiều người, ở tay của chúng ta chủ súng trước mặt, các ngươi cái gì cũng không phải là, chỉ là một bầy không có sông tan băng Dã Man Nhân thôi. Nếu không muốn chết, liền lập tức cầm thuốc đi ra ngoài trị lành Morgan thiếu gia, khấu đầu thỉnh nàng tha các ngươi một cái mạng chó!"

"Là ngươi nhóm, phóng hỏa đốt chúng ta Dược sơn?" Lục Minh nhàn nhạt hỏi.

"Nếu như Morgan thiếu gia đi tả còn không dừng lại, như vậy chúng ta còn có thể ở các ngươi cái kia khe suối rãnh triển khai một cuộc đại tàn sát chủ giết, nếu không, đều không thể thở bình thường Morgan thiếu gia tức giận! Các ngươi muốn cùng ta nhóm đối kháng sao? Các ngươi những thứ này con kiến hôi?" Mang mắt kiếng gọng vàng giả quỷ dương hướng về phía Lục Minh chê cười.

"Các ngươi, còn nổ chúng ta Bạch Ngư đầm?" Lục Minh lại hỏi.

"Hết thảy cũng là các ngươi nghiên cứu do tự rước kết quả, nếu như các ngươi không có ở đây quả đào thượng chuẩn bị tay chân, như vậy chúng ta sẽ không chọn lựa thủ đoạn chế tài các ngươi!" Tóc nâu người nước ngoài dùng Anh ngữ nói một lần, sau đó do tên kia hải thuộc về phiên dịch.

"Các ngươi chém chúng ta cây, đốt nhà của chúng ta, đoạt chúng ta sông đứng, cuối cùng học bắt người của chúng ta?" Lục Minh lần thứ ba đặt câu hỏi.

"Nếu như ngươi còn không đem thuốc giải độc tề giao ra đây, giải trừ Morgan thiếu gia đi tả thống khổ, như vậy, ta dám nói, đáng chết này vùng núi, còn có thể máu chảy thành sông, hắc hắc, Morgan thiếu gia căn bản không cần đem tổ tiên thanh tẩy Indian người lớn như vậy tàn sát chủ giết ở các ngươi nơi này lại đến một lần! Dù sao Morgan thiếu gia quyết định ở chỗ này khai thác mỏ, đầu tư hai mươi ức Dollar làm công xưởng, các ngươi những thứ này lớp người quê mùa căn bản không xứng với cuộc sống ở Morgan thiếu gia thổ địa thượng, hiểu chưa? Hiện tại các ngươi dưới chân giẫm cái này khối thổ địa, đã là Morgan thiếu gia rồi! Các ngươi giao ra giải độc dược tề, sau đó lập tức biến, vĩnh viễn không nên ra hiện tại trước mặt của chúng ta, ta vừa nhìn các ngươi những thứ này hèn hạ vừa thô dã dân chủ tộc đã nghĩ ói..." Mang mắt kiếng gọng vàng giả quỷ dương, khuôn mặt khinh thường vẻ mặt.

"Ngươi không phải là tóc đen da vàng sao?" Là do lạnh lùng nhìn đối phương.

"Không, ta là thượng đẳng nhân, ta là vĩ đại America công dân, ta học được giáo dục cao đẳng, học được Tây Phương văn hóa, cùng người phương Tây không có chút nào chia ra, với các ngươi những thứ này không tiến hóa Đông Phương Hầu Tử cũng không giống nhau! Nếu như ngươi theo ta nhắc tới đây nên chết da vàng, còn có cái này gặp quỷ tóc đen, ta nói cho các ngươi biết, đây là ta cả đời thống hận nhất thứ gì đó, ta thật sâu vẫn lấy làm sỉ! Ít cùng ta trèo giao tình, ít nói với ta cái gì yêu nước tâm, lòng chỉ ở America, mặc dù ta sỉ nhục bề ngoài là chán da vàng tóc đen, nhưng ta bên trong tất cả đều là cao quý bạch nhân, ngay cả máu, đều ở truyền máu lúc đổi lại qua... Mang mắt kiếng gọng vàng giả quỷ dương khinh thường móc ra trắng noãn khăn giấy quệt quệt mồm giác: " loại kém chủng tộc heo, nhìn thấy không có, ta với ngươi phải không cùng ! Ta ngươi không có cũng không thể có thể có hết thảy, kiến thức, khí chất, lễ nghi, kim tiền vân vân."

"Xà hâm tài, không nghĩ tới ngươi khốn kiếp đi ra ngoài uống mấy ngày dương mực nước, ngay cả tổ tông đều không nhận rồi!" Trong đám người có người nhận được mang mắt kiếng gọng vàng giả quỷ dương, chửi ầm lên.

"Câm mồm , ta không gọi xà hâm tài, cái loại nầy chó một loại tên, không phải là tên của ta, ta gọi làm Ước Hàn!" Giả quỷ dương giận đến đỏ lên nghiêm mặt, tức giận run run nói: "Mình gia nhập America quốc tịch một sát na, của ta hết thảy, đều cùng các ngươi không có quan hệ rồi! Các ngươi có bản lãnh giáo dục ra một cái Harvard đại học sinh viên tài cao sao? Đó là ta cá nhân đích cố gắng, cùng các ngươi không liên quan! Đừng cho là ta hiện tại có tiền rồi, các ngươi đã nghĩ trèo quan hệ, không có cửa đâu, ta một cái tử cũng sẽ không cho các ngươi, ta có tiền có thể quyên cấp cho ta trường học cũ Harvard, nhưng các ngươi những thứ này hèn hạ vừa hạ chủ tiện nông dân, đừng nghĩ nhận được một phân tiền!"

"Xà kim tài, ngươi cái này cháu con rùa, lương tâm của ngươi để cho chó ăn, ngươi cái kia mắt mù mẫu thân tân tân khổ khổ mà đem ngươi nuôi lớn, ngươi nhưng vong ân phụ nghĩa, đem nàng nhét vào trong nhà, đến bây giờ còn là chúng ta tiếp tế nuôi. Ăn no một bữa đói một bữa... Mẹ ngươi thật là mắt bị mù, sinh ngươi cái này quên tổ tạp chủng, đi liếm nguyên quỷ tử cái rắm chủ cổ sao, mẹ ngươi không có sinh ngươi tên vương bát đản này, ngươi chó này nuôi tạp chủng là tảng đá vá đụng tới !"

"Phi phi! Phi!" Mọi người rối rít nhổ nước miếng, khinh bỉ cái kia vong ân phụ nghĩa giả quỷ dương.


"Nàng không phải là mẹ ta, khi còn bé nàng đánh ta chính là đánh cho đến chết, các ngươi không thấy sao? Hiện tại ta trưởng thành, nàng cũng nhớ tới ta đây cái nhi tử? Không có như vậy ! Hắn cung ta đi học mấy ngàn đồng tiền, ta sớm còn nàng, ta không bao giờ ... nữa thiếu nàng một mao tiền, các ngươi nghe rõ sao? Ta đã sớm cùng nàng đoạn tuyệt mẫu chủ tử quan hệ, ta bất kể nàng đi tìm chết! Nàng là tự tìm, nàng ta là tự tìm !" Giả quỷ dương tâm lạnh như Thiết hừ nói.

"Ta xem quá vô chủ sỉ người nhiều, nhưng cho tới bây giờ chưa có xem như vậy vô chủ sỉ !" Niếp Thanh Lam nghe, thật dài thở dài.

"Mẹ chủ, trong nơi này người, cái này hắn chủ mẹ kiếp một cái cầm thú, không, không bằng cầm thú a!" Gầy cao mặt cũng làm cho giả quỷ dương ngôn luận chấn đắc trợn mắt hốc mồm.

"Nguyên lai là như vậy, chuyện cũng giải không sai biệt lắm, nếu là thượng đẳng người văn minh tới chúng ta cái này Dã Man Nhân ở lại thâm sơn cùng cốc, vậy chúng ta hay Dã Man Nhân một ít bộ tới hoan nghênh nhóm sao! Các hương thân, chúng ta đem những này quỷ dương cùng giả quỷ dương da đầu lột ra để làm thành đèn lồng giắt thôn khẩu sao! Chúng ta dùng đao kiếm hảo hảo chiêu đãi hạ những thứ này người văn minh sao!" Lục Minh vung tay lên, tất cả dân chúng đều kích động reo hò đứng lên.

"Ngươi đừng động, nếu không ta liền nổ súng!" Hắc nhân hộ vệ vừa nhìn tiểu tử này chính là đầu, hiện tại tình cảm quần chúng mãnh liệt, thanh thế dọa người, nếu quả thật muốn bạo chủ động chỉ sợ sẽ có nguy hiểm, vội vàng dùng súng chỉ vào Lục Minh.

"Ngươi nếu dám lộn xộn, hắn lập tức liền đập chết ngươi, ta khuyên không phải là đàng hoàng chút (điểm)!" Cái kia hải thuộc về nhưng đối với hộ vệ súng có lòng tin, còn vênh váo tự đắc cảnh cáo.

"Ở trên cao đám người trước mặt, ta nào dám lộn xộn a? Ta chỉ bất quá là một cái người nhát gan Dã Man Nhân thôi người." Lục Minh móc ra súng, phanh đem trước mặt hắc nhân hộ vệ đầu lái một cái cửa sổ ở mái nhà.

"A cứt chó!" Người hắc nhân hộ vệ bị làm cho sợ đến kêu to, vội vàng đem tay chủ súng dời qua đi, muốn hướng Lục Minh tác xạ.

"Phanh!" Đặc Cần tiểu đội 9 số thư vang lên.

Hắc nhân kia đầu tựa như lạn như dưa hấu nổ tung.

Vừa hai cái hắc nhân hộ vệ để cho lãnh khốc nam 2 số đánh bay sọ, lần này, đừng nói giả quỷ dương cùng hải thuộc về, ngay cả còn dư lại hắc nhân hộ vệ cũng vội vàng giơ tay lên, đầu hàng, sợ hơi có dị động, lập tức bước lên đồng bạn rập khuôn theo.

Làm nghề nghiệp hộ vệ, bọn họ vừa nghe đối phương tiếng súng cũng biết cuộc chiến này xong, đối phương chẳng những có uy lực cực lớn đích tay chủ súng, còn có dị thường tinh chuẩn thư tay, cùng những người này khai chiến, đó chính là muốn chết! Bọn họ mơ hồ cảm giác được, có lẽ đối với phương là quân nhân, trừ chánh quy quân đội, duy trì trị an cảnh chủ xét ngành một loại không thể nào có như vậy súng chủ chi. Càng không khả năng có như vậy thương pháp.

Lục Minh đem bạch kim tay chủ súng nhét vào mang mắt kiếng gọng vàng giả quỷ dương trong miệng, lộ ra nụ cười của ác ma. Hỏi: "Ngươi nói, ta muốn làm sao hành hạ ngươi, ngươi cái này chó hoang mới có thể gọi thoải mái đây?"Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận