Sống Cùng Vạn Tuế


Lục đảo, ẩn Long sơn trang.

Đây là một lục đảo không người nào không biết địa phương, trước kia là danh thắng phong cảnh, sau lại vì kiếm tiền vào. Địa phương chính chủ phủ đặc biệt nhóm ở chân núi xây nửa sườn núi khu biệt thự cùng một tập ngu Nhạc Hưu rảnh rỗi cho nhất thể sơn trang khách sạn. Trong tỉnh mỗ lão Đại vung tay lên, khiêu vũ bút viết xuống Ẩn Long hai chữ, vì vậy, nơi này bị(được) lục đảo người coi là Ẩn Long sơn trang .

Núi, hồ, viên, trang hoàn mỹ kết hợp cùng nhau.

Vô luận là phía đông đào yểu khách sạn, hay là Tây Bắc sinh thái viên, hay hoặc giả là Nam Sơn nửa sườn núi thượng nghỉ hè sơn trang cùng trước trang sóng xanh mắt hồ, cũng là lục đảo thành phố tượng trưng.

Ở tin tức khí tượng, đến phiên lục đảo, sẽ nhảy ra ẩn Long sơn trang dấu hiệu, làm lục đảo rất đúng ngoài ấn tượng.

Ở chỗ này, ở lại người, phi phú tức quý.

Người bình thường nếu muốn chủ nhật tới đây chơi đùa một trận, đoán chừng không có toàn nửa năm trở lên tiền, là không có trông cậy vào . Nghe nói, nơi này bảo an trừ muốn giải ngũ quân nhân ở ngoài, còn muốn trung chuyên trình độ học vấn trở lên. Người bình thường nếu muốn ở cái này làm bảo an, không có khoa chính quy trình độ học vấn sách vở cũng đừng móc ra bêu xấu. Phỏng vấn khẳng định không quá. Tại cái gì địa phương tùy ý chút (điểm) một cái bảo an, hắn cũng có thể cầm anh trung song ngữ nói chuyện, cái loại nầy nho nhã lễ độ thái độ phục vụ, có thể làm cho người cảm giác mình cuộc sống ở lần thân sĩ Âu Mĩ .

Dĩ nhiên, cái này thuyết pháp muốn cho đồng học nghe thấy được, hắn có hừ một tiếng vô nghĩa.

Hắn không phải là phản đối hoàn cảnh nơi này, mà là thân sĩ.

Muốn cho hắn nói, ngoại quốc trừ mèo chó nhiều. Nữa không có gì rồi, cái gì chính trực thân sĩ đoán chừng so sánh với khủng long còn thiếu...

Làm Lục Minh mang theo Nhan Mộng Ly cùng bạch y ngạc hoa đi tới nơi này cái ẩn Long sơn trang, toàn bộ sơn trang một mảnh hỗn loạn, đèn dầu sáng rỡ, hình dạng như ban ngày. Gần ngàn do Lục Minh hôn chút (điểm) điều đặc chủng tinh anh, phong tỏa ẩn Long sơn trang tất cả ra khỏi miệng, đều vây nước chảy không lọt.

Những thứ kia ít nhất sẽ nói song ngữ bảo an, đã sớm để cho bọn họ bắt lại.


Trừ lưng chừng núi nơi, còn có gần trăm cái hộ vệ còn đang ngoan cố chống lại, tất cả mọi người để cho đặc chủng các tinh anh áp ở mọi người tạm thời trong doanh trướng.

Lần này tự mình dẫn đội, là lãnh khốc nam 2 số.

Mặc dù địch nhân có vũ khí, cũng ngoan cố chống lại không rơi xuống. Nhưng ở người mặc Hi vọng sáo trang Đặc Cần tiểu đội, Huyết nhận Bnav, người máy chiến sĩ, lưỡi lê 1937, hổ kích, cánh đồng tuyết sói, hải người nhái lặn chờ một chút tinh anh nhất cấp bậc chính là đặc biệt chiến đội trước, căn bản không cách nào ngăn cản bọn họ đi tới nện bước. Vốn là những thứ này chính là cả nước tối cố chấp đặc biệt chiến đội, huống chi bọn họ nhiều lần Lục Minh chỉ điểm, thực lực cuồng biểu, lại đang hi vọng sáo trang, hỏa cương súng chủ giới, khổ cương binh khí, Tri Chu Tank, động vật chiến bạn chờ một chút bộ đội bình thường không thể nào có thứ gì đó, quả thực vũ trang đến tận răng, chính là muốn đánh bại trận chiến cũng khó khăn.

Quan trọng nhất là, lần này tất cả mọi người nín hỏng . Đều hi vọng ở Lục Minh trước mặt tiền hảo hảo biểu hiện.

Một khi mọi người biểu hiện xuất sắc, nói không chừng hắn một khi cao hứng, cho thêm mọi người nghiên phát chút gì, chính là nhiều chuẩn bị vài đầu động vật chiến bạn cũng tốt a!

Thừa Thiên cùng lô độ sáng tinh thể đội trưởng triển khai thi đua, xem ai trước hết đột phá.

Cái này mấy cái người mang theo mạnh nhất chiến sĩ, nổi điên đột tiến, thế như chẻ tre, đánh đâu thắng đó; không gì cản nổi... Bọn cận vệ đạn đối với bọn họ hoàn toàn không có hiệu quả nhưng bọn hắn bắn đạn thuốc mê có thể làm cho đối phương ở ba giây bên trong mất đi lực chiến đấu, gần người đánh lộn lại càng không cần phải nói, Thừa Thiên chờ mấy cái đội trưởng còn không có gặp gỡ hợp lại chi kẻ địch.

So sánh dưới, phía dưới đột phá lãnh khốc nam 2 số, gặp được vấn đề khó khăn.

Ở trước mặt của hắn, đứng một cái cùng hắn vô cùng tương tự chính là nam tử... Một lần tên nam tử, không cần bất kỳ vũ khí nào, đồ thủ liền đánh bại không ít đặc biệt chiến đội viên, ngay cả Đặc Cần tiểu đội 3 số cùng 4 số liên thủ, cũng rơi vào hạ phong. Một lần người, hơi thở cùng lãnh khốc nam 2 số hoàn toàn giống nhau, thân cao xấp xỉ, thần thái không hai, cũng là cái loại nầy lạnh như băng cỗ máy giết người.

Nếu không phải tướng mạo hoàn toàn không giống với, thật đúng là sẽ cho người hoài nghi hắn là lãnh khốc nam 2 số đại ca.

Có thể khẳng định một chút, nam tử này, hẳn là cùng lãnh khốc nam 2 số đến từ cùng một cái địa phương, nhưng hắn không phải là chiến hữu, mà là địch nhân.

Hắn, đứng ở địch nhân bên nào!


"Tránh ra, nhiệm vụ của ngươi, đã kết thúc." Lãnh khốc nam 2 số trong đám người kia ra, đứng ở đó một người trung niên nam tử trước mặt trước, lớn tiếng quát lên: "Tránh ra."

"Chẳng lẽ huấn luyện viên của ngươi không có dạy ngươi, thân là một cái hộ vệ, sinh mệnh chưa từng có Tránh ra cái từ này sao?" Nam tử kia không nhìn trước mặt đen ngòm họng súng, cầm quả đấm, bày ra tư thế công kích: "Trừ phi ta chết, nếu không, các ngươi mơ tưởng nữa tiến về phía trước một bước."

"Hồ đồ cực kỳ!" Lãnh khốc Điền 2 số trong mắt thoáng hiện tức giận: "Thân là một cái hộ vệ, chẳng những không có khuyên can bảo vệ đối tượng, ngược lại theo hắn cùng nhau đọa lạc?"

"Bất kể thế nào nói, lão gia tử là nước công thần, các ngươi cầm bất luận kẻ nào cũng có thể, nhưng tuyệt đối không cho phép nhúc nhích hắn, nếu không, đừng trách ta xuất thủ! Ta đây cả đời chức trách, chính là thủ hộ an toàn của hắn. Quản chi giao thượng tánh mạng của ta. Điểm này, tin tưởng các ngươi so với ai khác đều rõ ràng, chúng ta trời sanh chính là người như vậy, mọi sự để bảo vệ đối tượng cầm đầu!" Trung niên nam tử ngang nhiên nói: "Các ngươi nghĩ tới đi, tốt nhất 2 ba Trung văn trên mạng có thể, đạp trên thi thể của ta ngày trước là được!"

"Chuyện gì xảy ra?" Lục Minh cùng Nhan Mộng Ly đi tới, khẽ cau mày hỏi.

"Thiếu gia, xin ngài chờ một chút, ta lập tức là có thể giải quyết." Lãnh khốc nam 2 số, Hướng Lục Minh biểu lộ quyết tâm, hắn muốn đích thân đánh bại nam tử này.

"Chết ở trong tay của các ngươi, ta không có gì tốt tiếc nuối, nhưng ở bản thân ta hạ phía trước, ta sẽ giao ra lực lượng lớn nhất, ngăn cản các ngươi đi tới!" Trung niên nam tử nhìn Lục Minh một cái, lại nhìn một chút lãnh khốc nam 2 số: "Đến đây đi, giữa chúng ta, cần phải có một người té xuống, sau đó mới là kết thúc."

"Vô cùng ngu xuẩn, ta vung tay lên, thì trên trăm cây đem ngươi đánh cho thành tổ ong!" Lãnh khốc nam 2 số không có làm như vậy, hắn chậm rãi cởi xuống hi vọng sáo trang.

"Được rồi, ta xem nhìn, cái kia lão quỷ, vừa huấn luyện xảy ra điều gì chính là hình thức cỗ máy giết người!" Trung niên nam tử nhanh-mạnh mẽ điện loại phi phác tới đây. Một quyền nặng nề oanh ở lãnh khốc nam 2 số trên mặt, lãnh khốc nam 2 số lui về phía sau hai bước, sau đó lạnh lùng hừ nói: "Một quyền này, là pho tượng ngươi là học trưởng mà cho ngươi. Ngươi. Trong lòng nên rõ ràng, ngươi, tuyệt đối không phải là đối thủ của ta."

"Có thể ngăn cản một phút đồng hồ, ta liền kiên trì một phút đồng hồ, chỉ cần ta không có chết, ai cũng không thể đi vào." Trung niên nam tử vừa một quyền nặng nề oanh ở lãnh khốc nam 2 số trên mặt: "Ta là hợp cách hộ vệ, tuyệt đối sẽ không bởi vì bất luận kẻ nào mà nương tay."

"Như vậy, ngươi có thể chết!" Lãnh khốc nam 2 số bạo rống.


Hắn hổ cánh tay tự nhiên hạ hướng về phía trước, bắt chước Lục Minh đinh ốc thăng thành ngất trời quyền, tự nhiên trung niên nam tử bụng, một đường Hướng lồng ngực, yết hầu, cằm oanh kích.

Trung niên nam tử đánh bay đích một sát na, lãnh khốc nam 2 số đuổi theo, một tay đặt tại đối phương trước mặt môn, đem trung niên nam tử toàn bộ đỉnh đầu theo như đánh tới hướng. Trung niên nam tử đầu nặng nề nện ở nước bùn mặt đất, nhưng hai tay nhưng vòng định lãnh khốc nam 2 số đích tay, dựa thế vừa kéo té, hai chân nữa hung hăng đạp đi ở lãnh khốc nam 2 số trên bụng.

Hai người nhất phân, vừa hình dạng như hổ điên loại dây dưa ở chung một chỗ, song phương đều không chút nào phòng ngự, Hướng đối phương bày lấy trọng quyền hung mãnh đánh, thình thịch không dứt.

Thừa Thiên đám người thấy vậy ngây người.

Lục Minh khẽ lắc đầu, vừa hướng về phía Nhan Mộng Ly nói: "Ngươi cùng ngạc hoa trước quay về trên xe đi, chờ ta gọi các ngươi trở ra."

Dựa theo thực lực, ở Thừa Thiên trong lòng cùng cấp là biến chủ thái lãnh khốc nam 2 số, đúng là càng thêm xuất sắc đối phương. Nhưng vấn đề cái kia trung niên nam tử phảng phất vô cảm giác đau một loại, vô luận lãnh khốc nam 2 số làm sao đánh hắn, hắn không tránh không trốn ra sức đánh trả, cho nên, khi hắn trọng thương đẫm máu, lãnh khốc nam 2 số cũng làm cho hắn phản kích cả người là thương, cuối cùng, hai người tử chiến ở chung một chỗ, thân thể hoàn toàn biến thành huyết nhân.

Lãnh khốc nam 2 số vô luận đem cái kia trung niên nam tử đánh chủ cũng bao nhiêu lần, hắn cũng sẽ rất nhanh đứng lên tái chiến.

Nếu không phải lãnh khốc nam 2 số trải qua Lục Minh liên tục chỉ điểm, lại thêm hắn luôn luôn khắc khổ huấn luyện, tiến cảnh vạn dặm, không giống vãng tích, chỉ sợ sớm đã bị(được) cúi đầu và ngẩng đầu đối phương đánh bại.

So với cường đại lãnh khốc nam 2 số, đối phương cái kia trung niên nam tử càng (hơn) cụ tính dai, cũng nhiều hơn kinh nghiệm cận chiến... Thừa Thiên tự hỏi không phải là gia hỏa này đối thủ, nhưng là đối thủ của hắn, là ngạo thị tất cả đặc biệt chiến đội viên tinh anh lãnh khốc nam 2 số, là một Lục Minh thường chỉ điểm vừa điên cuồng luyện công đề cao thực lực mình mạnh nhất đội trưởng...

"Chết đi, ngươi hẳn là sáng sớm sẽ chết đi !" Lãnh khốc nam 2 số đem trung niên nam tử cao cao giơ lên, nặng nề nện ở trên mặt đất.

"Cái này còn chưa đủ, như vậy trình độ đả kích, thì không cách nào giết chết của ta, ngươi, còn chưa kịp cách... Còn muốn ta tới dạy ngươi sao? Hợp cách hộ vệ, hẳn là đối với bất cứ địch nhân nào đều một kích giết chết!" Trung niên nam tử thổ một bún máu, vừa ủng hộ thân thể đứng lên.

"Rất tốt một đường lõa lồ!" Lãnh khốc nam 2 số trong mắt lệ mang chớp động, thiết quyền như gió đánh ở trung niên nam tử huyệt Thái Dương.

Một kích kia, trung niên nam tử miệng, mũi, lỗ tai toàn bộ cũng có huyết bắn lên ra.


Trung niên nam tử ngã xuống đất phương, thật lâu mới rung động xuống tay chỉ.

Hắn thống khổ rút ra (nộ) khí, hai tay chống đở hai đầu gối, ương ngạnh vô cùng đứng lên, khạc ra máu miệng hướng về phía lãnh khốc nam 2 số sinh: "Không, lòng của ngươi còn chưa đủ lãnh, còn chưa đủ sói, không phải là một cái tốt nhất hộ vệ... , cho ta chân chính một kích trí mạng sao! Có thể chết ở trong tay của ngươi, ta thật cao hứng.

Lãnh khốc nam 2 số giơ lên quả đấm: " ngươi kiên trì là ngu xuẩn ! Được rồi, để cho ta đưa ngươi đi đến cuối cùng đoạn đường sao "

Lục Minh không biết khi nào thoáng hiện lãnh khốc nam 2 số sau lưng, đưa tay cầm cổ tay của hắn: "Ngươi không cần xuất thủ, hắn, thật ra thì đã chết... Hắn đã sớm uống thuốc độc tự vận, cho đánh một trận, chẳng qua là hắn muốn hoàn thành hộ vệ cuối cùng đánh một trận chức trách, hiện tại dùng chuyện của mình vật tới cuối cùng dạy ngươi thôi.

Trung niên nam tử vốn là học có thể mạnh chống đứng yên, vừa nghe lời này, lập tức phun ra đại lượng máu đen, thân thể thất khống đụng ngã xuống tới.

Lãnh khốc nam 2 số mắt hổ có đau, nhịn không được đưa tay đem hắn ôm.

" ta, ta không phải là hợp cách hộ vệ... Ta không có có thể khuyên can lão gia tử, để cho hắn càng chạy càng xa, cũng là lỗi của ta... So với ta mạnh hơn ngươi, nhất định phải làm một cái tốt nhất hộ vệ, nhất định không thể lại thượng của ta lão Lộ... Nhiệm vụ của ta. Cuối cùng kết thúc... Trung niên nam tử ở thời khắc tối hậu, thế nhưng lộ ra sau cơn mưa trời lại sáng loại mỉm cười. Cười vô cùng thư thái, rất nhẹ nhàng dường như. Cuối cùng chậm rãi nhắm hai mắt lại.

"Cảm ơn ngươi dạy, mời ở trên cao thiên xem ta !" Lãnh khốc nam 2 số ôm trung niên nam tử, chậm rãi xoay người, hướng về phía Lục Minh nói: "Thiếu gia, ta có thể đi trước rời khỏi đơn vị, một mình đưa tiễn của ta học trưởng sao?"

"Xin chờ một chút... Toàn thể cũng có, chào!" Lục Minh ra lệnh một tiếng, toàn thể đặc biệt chiến đội đều tát chào, động tác như một, vẻ mặt túc mục.

Lãnh khốc nam 2 số ôm trung niên nam tử, trong mắt có một loại khó nói lên lời đau đớn.

Không phải là trong lồng ngực vị niên trưởng này không đủ trung thành, không phải là hắn không đủ cố gắng, cũng không phải là hắn không đủ tẫn trách, mà là bi kịch vận mệnh, để cho tối hợp cách hắn cùng sai lầm rồi đối tượng, cuối cùng, hắn chết tại chính mình trong ngực.

Một lần vị thậm chí không có để lại tên họ học trưởng, mới là tốt nhất hộ vệ, mới thật sự là rường cột nước nhà.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận