Sống Cùng Vạn Tuế


Trung niên cảnh chủ xét mang theo thủ hạ, liên tiếp cách mười mấy xoa tay thành chủ quản, một bên là nghiến răng nghiến lợi đám người vây xem, ngăn cản bọn họ nhích tới gần. ( bổn thư chuyển tải xs đồng học võng ) hắn thậm chí còn phái ra hai cái cảnh chủ xét, coi chừng họ Đoàn nam tử cao lớn, tránh cho hắn xúc động làm ra kích động chuyện. Trung niên cảnh chủ xét từng lần một khuyên mọi người rời đi, nhưng là hơn phân nửa được(bị) khinh bỉ xem thường, vây người càng tới càng nhiều, mà lên tiếng ủng hộ già nua vợ chồng người, cũng do mười mấy người, biến thành hơn ba mươi tên nam nữ.

"Từ dân sinh, xà Lục muội, hai người các ngươi lão Tiên trở về đi thôi!" Trung niên cảnh chủ xét còn muốn đở dậy trung quỳ không dậy nổi già nua vợ chồng.

"Biến, chó săn, đừng đụng bọn họ, nếu không phải trong lòng có quỷ, các ngươi làm sao sẽ như thế làm bộ làm tịch? Ít đóng kịch, các ngươi coi chúng ta là ba tuổi tiểu hài tử sao?" Cái kia sinh viên đại học tới đây, đẩy ra trung niên cảnh chủ xét.

Trung niên cảnh chủ xét lảo đảo một cái, cảnh mũ rơi trên mặt đất.

Hắn khom lưng nghĩ mặt, cái kia sinh viên đại học một cước đá văng ra cảnh mũ, khinh bỉ phi nói: "Các ngươi không xứng với đem quốc huy đội ở trên đầu."

Mấy cái cảnh chủ xét vừa nghe, kích động rồi, đều tới đây vây quanh cái kia sinh viên đại học.

Sinh viên đại học không sợ chút nào căm tức đối phương, hô hấp dồn dập, trướng đỏ mặt mắng to: "Tới nha, chó săn, đem lão tử bắt lại sao! Mở lại cái ngục bá cho ta chỉnh trốn Miêu Miêu sao, ta căn bản không quá ư! Có bản lãnh các ngươi cũng đem ta giết! Từ nghe thấy cùng nhã vân chết, ta không cần cho...nữa thượng cái này mệnh tới tỉnh lại mọi người chết lặng, móc súng băng ta sao, hãy nói ta tập chủ cảnh, nói ta đoạt súng a, ta chính là một cái nghĩ dân, trong nhà không quyền không thế, chết cũng chết vô ích rồi, các ngươi sợ cái gì?"

Các ngươi làm gì, tất cả lui ra, cùng dân chúng trợn mắt coi là cái gì uy phong, các ngươi ngay cả câu cũng chịu không được sao? Trung đẳng cảnh chủ xét đại hát một tiếng, bạt tai bành bạch rút ra ngày trước.

"Nhưng là Lý cục..." Một người tuổi còn trẻ cảnh chủ xét hốc mắt cũng (nộ) khí đỏ.

"Chịu không được ngươi lập tức trở lại, ta đúng ngươi giả." Trung niên cảnh chủ xét vừa nhìn nam tử cao lớn cả người run rẩy, ngăn chận lửa giận quát khẽ: "Đoạn Chí Bằng, quả đấm của ngươi ngứa phải không? Có thể đánh như thế, ngươi đánh ta sao! Ta biết ngươi trong bụng tức giận, nhưng khí này muốn rơi tại dân chúng trên đầu sao? Đi một bên, hảo hảo tỉnh lại hạ!"Quát lui nam tử cao lớn, trung niên cảnh chủ xét đi tới cảnh mũ trước, khom lưng, đem cảnh mũ cầm lên, bày ở lòng bàn tay, nhẹ chụp một cái nhào tới mặt đây này cát, nặng hơn nữa trọng địa đeo tại trên đỉnh đầu.

Trong đám người, này một đôi dắt tay tiểu tình lữ nặn đi ra.

Mang đại Mặc Kính (râm) nam tử, cầm trong tay điện thoại di động, quay chụp trung niên cảnh chủ xét khom lưng nhặt lên cái mũ, đánh tới bùn cát, mang quay đầu lại đỉnh toàn bộ quá trình.


Nhưng ngay sau đó, vừa nắm bên cạnh cổ điển khí chất vô cùng MM(các cô nương) trong đám người đi ra, đi tới vậy đối với lão phu phụ trước mặt, móc ra năm trăm khối. Cái kia lão phụ nhân vừa nhìn hai cái tiểu tình lữ không sợ cường quyền địa duy trì bản thân, che mặt ô ô khóc lên, thì ra là khóc khô nước mắt lão mắt, vừa đã tuôn ra trọc nước mắt.

Đầu kia hoa mắt trắng lão đại gia nhưng ảm nhiên khoát tay: "Cảm ơn hai người các ngươi tiểu oa nhi tử, chúng ta không lấy tiền, chúng ta chỉ cần giải oan..."

Đẹp trai khốc nam tử không có cứng rắn đưa tiền, mà là hỏi: "Đại gia, đây là chuyện gì xảy ra? Chúng ta cũng là công chúng nhân vật, biết rất nhiều người, chúng ta có cái gì có thể giúp ngài cùng đại nương đấy sao?"

Lão đại gia cùng lão phụ nhân nghe liên tục hạp đầu, vừa buồn căm phẫn reo hò đứng lên: "Ông trời không có mắt a, ông trời không có mắt a..."

Trung đẳng cảnh chủ xét vừa nhìn, còn tưởng rằng đẹp trai khốc nam tử cùng cổ điển khí chất MM(các cô nương) là giới giải trí minh tinh, thoạt nhìn sẽ giống như người bình thường, một trận kéo cái kia hai đấm tràn đầy huyết nam tử cao lớn đoạn Chí Bằng: "Ngươi xem rồi chút (điểm), hai người kia có thể là minh tinh, ngàn vạn đừng làm cho lượng gặp chuyện không may." Cao lớn đoạn Chí Bằng vui vẻ nói: "Để cho trương sĩ quý cái kia ngu chủ ép 搸 hai người này minh tinh một bữa sao, như vậy cả nước liền oanh động, tham quan chuyện có hi vọng rồi!"

Nghe đoạn Chí Bằng lời mà nói..., trung niên cảnh chủ xét thiếu chút nữa không có trước mắt tối sầm: "Ngươi có biết hay không ngươi đang ở đây nói gì?"

Bên kia, trương sĩ quý cùng Tam cẩu tử nhìn thấy có người xa lạ đứng ra thay lão phu phụ nói chuyện, nhảy ra lớn tiếng cảnh cáo nói: "SB(Ngu lắm), nơi nào mau lạnh các ngươi liền nơi nào ngồi cạnh đi, chớ có nhiều chuyện, nơi này cũng không phải là nhà ngươi đại viện, nơi này không có các ngươi chỗ nói chuyện."

"Hộ vệ..." Đẹp trai khốc nam tử giận dữ: "Chết ở đâu rồi, ta làm cho người ta khi dễ, làm cho người ta đánh, các ngươi chết ở đâu rồi?"

Hai cái cao cao lớn nam tử tự nhiên trong đám người chạy đến, Hướng đẹp trai khốc nam tử cúi người chào nói: "Ở, thiếu gia có cái gì phân phó?"

Đẹp trai khốc nam tử một ngón tay trương sĩ quý: "Hắn đoạt ta thích nhất chữ ký bút ngòi vàng, trộm của ta Rolex đồng hồ kim cương, còn đánh ta đẹp trai nhất má trái, các ngươi nói nên làm cái gì bây giờ, các ngươi nghiêm trọng thất trách, ta muốn xào các ngươi vưu ngư, làm trên mặt đổi lại một nhóm mỹ nữ hộ vệ..." Tất cả mọi người nghe u mê, nhất là trương sĩ quý, cằm lại càng rơi trên mặt đất .

Oan uổng người khác nhưng là trương sĩ đắt tiền cường hạng, nhưng hắn phát hiện, bản thân nếu cùng trước mặt cái này đẹp trai khốc nam tử so với, căn bản ngay cả cái rắm cũng không phải là.


Hai cái hộ vệ lại tựa hồ như rất thuộc biết chủ tử của mình là cái gì tính tình, một cái móc ra hâm bút, cắm ở đẹp trai khốc nam tử bộ ngực, một cái móc ra đồng hồ kim cương, đeo tại đẹp trai khốc nam đích cổ tay, liên tiếp ăn nói khép nép theo cười nói: "Thiếu gia, hôm nay ngươi dậy trễ, không, không, không, là chúng ta đã quên nhắc nhở ngài, bút ngòi vàng cùng đồng hồ kim cương cũng không ném, chúng ta thay ngươi bảo quản lấy đâu! Chúng ta trở về đi thôi, các ngươi cành vàng lá ngọc, người ở đây tạp gió lớn, nếu là có cái vạn nhất, chúng ta liền sống không được, thiếu gia ngài thân thể tốt, tiểu thư nàng cũng không so sánh với ngài a, chúng ta không bằng trở về đi thôi, được không?"

Đẹp trai khốc nam tử cơn giận còn sót lại không tiêu, kiên trì nói: "Hắn, hắn còn đánh ta đẹp trai nhất má trái, chẳng lẽ cũng dạng này tính rồi?"

"Dĩ nhiên không thể coi là, chúng ta để cho hắn cho ngài nói xin lỗi, ngươi nhìn như thế nào?" Hai cái hộ vệ vội vàng đả viên tràng, hướng về phía trương sĩ quý nói: "Ngươi nói lời xin lỗi chuyện này liền tròn, mọi người các chạy các, ngươi giúp một việc sao!"

"Đánh ta mặt nói lời xin lỗi coi như xong? Ta đánh các ngươi mặt, nữa với các ngươi nói xin lỗi như thế nào?" Đẹp trai khốc nam tử vừa nghe nổi giận.

"Thiếu gia ngài muốn đánh nhau mặt của chúng ta, muốn đánh thì đánh, không cần nói xin lỗi, hảo hảo tốt, ta để cho hắn Hướng ngài nghiêm trọng nói xin lỗi, trịnh trọng nhận..." Hai cái hộ vệ cười theo, nghĩ kéo cái kia nhanh đi về. Trương sĩ quý vừa nhìn đối phương sợ phiền phức, trong lòng nhất thời cố chấp, hừ nhẹ một tiếng "SB(Ngu lắm)", hắn xoay người muốn đi. Bỗng nhiên, hai cái hộ vệ đứng lại rồi, khí thế đại biến, đảo mắt hai cái cười híp mắt hộ vệ, biến thành hai cái đằng đằng sát khí ma quỷ.

Trung niên cảnh chủ xét cùng cao lớn đoạn Chí Bằng nhìn hai người này hộ vệ hơi thở, đều giật mình.

Đoạn Chí Bằng hô hấp nhỏ loạn, quả đấm nắm chặc.

Trung niên cảnh chủ xét bản năng đè lại bên hông đích tay chủ súng, cổ họng dùng sức nuốt xuống một ngụm 涶 bọt, mạnh mẽ áp chế khẩn trương.

Hai cái hộ vệ Thiểm Điện một loại phi phác Hướng trương sĩ quý, liên thủ đem hắn giơ lên cao cao, nữa một thế nặng nề nện ở trên mặt đất, thình thịch một tiếng, trương sĩ đắt tiền phía sau lưng mạnh mạnh mẽ mẽ chấm. Cái này vẫn chưa xong, hai cây hàn quang lòe lòe chủy chủ thủ, mãnh liệt nhóm xuống tới, đâm vào trương sĩ đắt tiền trên mí mắt dừng lại, cùng nhau xảo diệu đem trương sĩ đắt tiền mí mắt vén lên , không tới một chút huyết, nhưng trương sĩ quý vô luận như thế nào, cũng không ngủ được, sau đó, hai cái hộ vệ giống như bóng ma tử vong loại bao phủ xuống, Mãnh Hổ mắt nhìn xuống trương sĩ quý: "Ngươi nói cái gì? Chúng ta cho ngươi nói xin lỗi, ngươi nhưng thật to gan chó, dám đối với chúng ta thiếu gia bất kính?"

Đẹp trai khốc nam tử hừ lạnh một tiếng: "Sớm bảo các ngươi đánh hắn, các ngươi Không nghe lời của ta, hiện tại ta thay đổi chủ ý, ta không chính xác các ngươi đánh hắn, nếu không ta xào các ngươi cá chép!"


"Vâng, chúng ta toàn nghe lời ngươi!" Hai cái hộ vệ vừa nghe, lập tức đứng lên, khôi phục khuôn mặt tươi cười, Hướng đẹp trai khốc nam tử cúi người chào nói: "Thiếu gia, chúng ta đi thôi!"

Chờ đẹp trai khốc nam tử quay người lại, hai cái hộ vệ lập tức khôi phục thành đằng đằng sát khí đồ tể, đối với té trên mặt đất trương sĩ quý quyền đấm cước đá ra sức đánh cuồng ẩu.

Đẹp trai khốc nam tử vừa quay đầu lại, hai người lập tức dừng tay, cúi người chào, nghiễm nhiên chính là giống như nghe lời nhất quai bảo bảo.

Đẹp trai khốc nam tử vừa quay đầu lại, hai người vừa cuồng giẫm.

Mọi người thấy đổ mồ hôi...

Cổ điển khí chất MM(các cô nương) nghĩ đở vịn lên lão phu phụ: "Quỳ gối nơi này không phải là biện pháp, nơi này gió lớn, hôm nay nhưng lạnh, nếu không các ngươi trước, chúng ta tìm một chỗ ngồi xuống, uống miệng nước nóng, còn muốn nghĩ có biện pháp gì có thể đến giúp các ngươi, có được hay không?"

Tiểu khuê nữ, lòng của ngươi tốt, chúng ta tâm lĩnh! Nhưng này chuyện không thể liên lụy các ngươi, các ngươi cũng là hàm chứa hâm cái chìa khóa mới ra đời tiểu oa nhi, các ngươi không biết cái này thế đạo khó khăn, cũng không biết nơi này bóng tối, còn là đừng quản chuyện của chúng ta rồi, ngươi cùng tiểu oa nhi hay là đi nhanh lên đi, các ngươi đánh người của bọn họ, bọn họ sẽ không dễ dàng dừng tay, nhất là giống như ngươi giống nhau tiểu khuê nữ, để cho những thứ kia ác bá coi trọng thì xong rồi, đáng thương nhà ta không con gái đã xuất giá nhã vân, đã như vậy để cho bọn họ tao đạp... Các ngươi đi nhanh lên đi, đừng động tới chúng ta, chúng ta cũng là cuộc sống không được lão gia nầy, mạng già liền hợp lại một lần giữ, các ngươi bất đồng, các ngươi còn có rất nhiều người sinh a, đi thôi, đi thôi!"Lão phụ nhân nước mắt cút đầy mặt khoát tay, ý bảo cổ điển khí chất MM(các cô nương) đi mau, để tránh trương sĩ quý bọn họ trả thù.

Trương sĩ quý hiện tại cảm giác cả người để cho thập đốn xe tải lớn bóp quá, đau đến ngay cả thân chủ ngâm cũng không còn khí lực.

Hiện tại đừng nói trả thù, chính là nhìn nam tử một cái, hắn cũng không dám.

Hai cái hộ vệ, lần khuôn mặt tươi cười, thỉnh đẹp trai khốc nam tử cùng cổ điển khí chất MM(các cô nương) rời đi, đang ở bọn họ đoàn người chuẩn bị trước khi rời đi, bỗng nhiên có người chủ hét lớn một tiếng: "Không thể đi!"

Quát lời này người, không phải là người khác, mà là bị(được) đội hình sự bị(được) tạm thời cách chức tiền đội phó đoạn Chí Bằng.

Hắn nắm quả đấm nhìn chằm chằm đẹp trai khốc nam tử hỏi: "Ngươi có phải hay không rất nổi danh minh tinh?"

Đẹp trai khốc nam tử vừa nghe, lập tức gật đầu, móc ra bộ ngực Phái Khắc bút ngòi vàng: "Ở đâu ký tên? Mặc dù một loại chỉ cấp mỹ nữ ký tên, nhưng nhìn ở ngươi như vậy cuồng nhiệt địa duy trì phần của ta thượng, ta phá lệ cho ngươi ký một cái, nếu như ngươi có thể nói ra ta chủ diễn chiếu bóng, ta còn có thể đưa ngươi một Trương Đại Hải báo... Giống ta nổi danh như vậy người, vô luận đi đến nơi nào, cũng là như vậy người yêu hoan nghênh, thật là không có biện pháp!"


Cao lớn đoạn Chí Bằng lắc đầu: "Đầu tiên, ta nghĩ Hướng ngươi nói xin lỗi. Bởi vì, ta chuẩn bị 搸 ngươi một bữa! Cho dù hộ vệ của ngươi đem ta đánh chết, ta cũng vậy nếu như vậy làm!"

Đẹp trai khốc nam tử ngẩn ngơ: "Ngươi tại sao phải làm như vậy, là ghen tỵ với ta lớn lên đẹp trai sao?"

Đoạn Chí Bằng hay là lắc đầu: "Không, là bởi vì ta nghĩ cả nước chú ý lục đảo! Ta đánh ngươi một bữa, ngươi là đại minh tinh, thế tất cả nước oanh động..."

Đẹp trai khốc nam tử tức giận đến nhảy lên: "Cảm tình ngươi cái tên này muốn mượn ta lăng xê a? Ta ghét nhất người khác cho ta mượn lăng xê, mỹ nữ còn dễ nói, bất quá một cái kẻ cơ bắp, ta tuyệt đối không cho phép ngươi cùng ta tin tức xé ở chung một chỗ, ta nhưng không phải là nam đồng tính... Hộ vệ, các ngươi còn chờ cái gì, mau tới, đem gia hỏa này đánh ngã, cho...nữa hắn đi bệnh viện tâm thần!"

"Ai cũng đừng nghĩ đụng thiếu gia của chúng ta một sợi tóc, nếu không, chết!" Hai cái hộ vệ lập tức biến thành đằng đằng sát khí ma quỷ.

"Làm như vậy, có lẽ mất mạng, nhưng ta phải làm như vậy..." Đoạn Chí Bằng nắm chặc quả đấm.

"Ngươi đúng là điên rồi!" Trung niên cảnh chủ xét nổi giận đùng đùng nhào đầu về phía trước, một chiêu bắt, đem đoạn Chí Bằng ngã xuống, nữu tay đem đoạn Chí Bằng ép đến trên mặt đất: "Đoạn Chí Bằng, ta lệnh cho ngươi lập tức về nhà, nếu không, ta đích thân đập chết ngươi."

"Nếu như có thể oanh động cả nước, ta chết mà không tiếc rồi, Lý cục, ngươi không ngăn cản được của ta!"

Đoạn Chí Bằng một cái trở tay đẩy, đánh văng ra trung niên cảnh chủ xét, thân hình bay đường dựng lên, Mãnh Hổ loại Hướng đẹp trai khốc nam tử đánh tới, nhưng ở đẹp trai khốc nam tử trước mặt trước, hai cái đằng đằng sát khí cỗ máy giết người thoáng hiện, ăn ý vô cùng xuất thủ, quả đấm so sánh với đoạn Chí Bằng nhanh hơn mấy lần, hung hăng 搸 ở đoạn Chí Bằng trước mặt môn.

Sát na, máu tươi ở trên bầu trời bắn lên...

Mấy cái cảnh chủ xét ngăn cản không kịp, đồng thời phát ra rên rỉ: "Không!"Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận