Sống Cùng Vạn Tuế


"Muội muội màu da tốt trắng, thiên sinh lệ chất, thật làm cho người hâm mộ!" Cái kia bạch y người đẹp chủ đại khen. truyenfull.vn sửa sang lại

"Nơi nào, tỷ tỷ lớn lên mới tốt, giống như cái tiên nữ hạ phàm!" Nhan Mộng Ly vội vàng khiêm nhường mấy câu, phải nói màu da cùng tính chất, nàng trước kia so với cái này bạch y người đẹp cũng không muốn sàn sàn như nhau, nhưng thường xuyên Lục Minh thăng hoa sau, nàng hình thể như ngọc, bạch bích không tỳ vết. Cộng thêm cổ điển khí chất trời sanh. Tự nhiên nữa thắng một bậc. Nếu không phải mặc cao bồi đồng phục mang đại Mặc Kính (râm), khuôn mặt nhỏ nhắn, cổ, hai tay chờ nơi lại có chút ít hóa trang. Che dấu mặt ngoài da thịt Oánh quang bạch tích, nếu không cái kia bạch y người đẹp có càng thêm sợ hãi than không bằng.

Nhan Mộng Ly nhìn Lục Minh cũng không có ngăn cản bản thân, cũng không có truyền âm nhập mật dặn dò bản thân phải cẩn thận nói chuyện, an tâm không ít.

Có lẽ, cái này tỷ tỷ không phải là người xấu sao!

Trong lòng nàng chợt nhẹ nới lỏng, phía trước giả bộ người bị câm chuyện quên đến ngoài chín tầng mây đi, cùng trước mặt cái này bạch y người đẹp chủ đại nói thư pháp bản vẽ đẹp...

Cái này bạch y người đẹp tự xưng Ngạc hoa . Cùng tự xưng vay Dao Dao Nhan Mộng Ly nhất kiến như cố, hai người mến nhau thật vui.

"Ta? Ta không hiểu thư pháp, ta nhắc tới đặt bút, nhất định là thoăn thoắt, Long Phi Phượng Vũ, rất được cuồng thảo chân đế, chẳng qua là, viết xong sau, chính mình đều không nhận biết!" Lục Minh vừa nghe cái này bạch y lệ còn Hướng bản thân thỉnh giáo thư pháp, cuồng mồ hôi, bản thân bút máy lời viết không tốt, huống chi bút lông chữ? Nếu như nói đến viết chữ, có lẽ xử dụng kiếm viết chữ, bản thân càng thêm am hiểu.

"Hì hì" hai nàng vừa nghe, hoàn nhưng mà vui mừng.

Lục Minh để cho hai nàng nói chuyện với nhau, bản thân chạy ra ngoài phía ngoài xem một chút, nhưng tìm không được cái kia sống lại ký giả.

Trong lòng có chút kỳ quái, gia hỏa này rõ ràng không phải là biết võ người, có thể trốn được đi đâu? Chẳng lẽ nơi này còn có cái gì bí đạo bí thất?

Phía trước hắn đổi một bộ quần áo, khẳng định cũng cần một chỗ... Hẳn là ở nơi này cái Thanh Đế miếu phụ cận, thậm chí bên trong miếu. Lục Minh giả bộ xem xét chung quanh quang cảnh, liên tiếp đánh giá chung quanh, liên tiếp nhìn lén cái kia bạch y người đẹp vẻ mặt.

Nhưng để cho Lục Minh có một chút chút (điểm) thất vọng chính là. Cái này tự xưng là ngạc người Hoa bạch y người đẹp cũng không có bất kỳ khác thường thần sắc, cũng không đúng Lục Minh nơi ngó nhìn có ý kiến gì, mà là rất chuyên chuyên tâm cùng Nhan Mộng Ly thảo luận thư pháp, còn hứng thú nổi vãn tay áo, viết một bức bản vẽ đẹp, đưa cho Nhan Mộng Ly làm lưu niệm. Thanh Đế miếu Lục Minh đã nhìn một cái, nhưng tìm không được cái kia sống lại ký giả.

Trừ miếu phía dưới vài toà kiến trúc bầy, những thứ kia hẳn là đạo sĩ ở lại xem bỏ.


Nếu như chỗ này Thanh Đế miếu là nữ đạo sĩ hậu tuyển địa phương, sống lại ký giả có thể tùy thời xuất nhập bọn họ xem bỏ, như vậy nói rõ hắn cùng với người nơi này tất có cấu kết, hơn nữa nơi này nữ đạo sĩ thanh tu, chỉ sợ cũng không phải là mặt ngoài làm như vậy sạch u nhã.

Tên kia gọi ngạc hoa bạch y người đẹp, cho Nhan Mộng Ly viết một bức Thiên sinh lệ chất khó khăn không có chí tiến thủ, Lãnh Thanh Ngọc Khiết ở nhân gian bản vẽ đẹp.

Nhan Mộng Ly vô cùng vui mừng, đại thêm tán thưởng, liên tục nói cám ơn.

Lục Minh suy nghĩ một chút, hỏi: "Ngạc hoa đạo nhân cực khổ, nếu không, ta quyên cho dầu vừng, hàn huyên bề ngoài tấc lòng. ?" Hắn vừa nói, hai nàng đều dùng phàm phu tục tử ánh mắt nhìn hắn, thiếu chút nữa không có khinh bỉ. Lục Minh đại hán: "Hai vị mỹ nữ thanh cao xuất trần, không ăn nhân gian hương khói, ta sai lầm rồi, ta sai lầm rồi còn không được sao?" hai nàng vừa nghe song cười trộm, cái kia bạch y người đẹp ngạc hoa hỏi: "Không biết ngươi muốn quyên bao nhiêu?"

"Quyên hai, ba trăm sao!" Lục Minh móc ra ví tiền, phát hiện mình ví tiền khô khốc tựa như Tháp Lý Mộc bồn địa, cuối cùng cắn răng rút ba Trương lão đầu người đi ra ngoài.

"So với ta trong tưng tượng muốn nhiều, như vậy, ở chỗ này đã cám ơn." Cái kia bạch y người đẹp hì hì cười một tiếng, thật đúng là ở gấm sách thượng lấy tiểu Khải viết xuống Thiện tin hải phát sáng lau lữ Dao Dao cùng đi, công đức vô lượng, khẳng khái thành kính, tư lấy bổn xem thật Kim Tam trăm làm đầu... .

Lục Minh vừa nhìn, cái này gấm sách thượng tùy tiện một cái tên phía sau, động triệt chính là mười vạn tám vạn rộng rãi lão, ít nhất cũng là vạn đồng.

Bản thân cái kia ba trăm khối lộ ra vẻ phá lệ chói mắt.

May là không cần tên thật, mà là dùng Hải phát sáng cái này dùng tên giả, nếu không thật đúng là đâu bất khởi người này.

Hai nàng lưu luyến không rời lưu luyến, trở về đồ, Nhan Mộng Ly khuôn mặt nhỏ nhắn luôn luôn cười tươi doanh đột nhiên, nắm Lục Minh đích tay luôn luôn không dạt ra, mỗi lần cao hứng, còn có thể cho hắn đưa lên môi thơm, tình ý triền miên, trực khiến Lục Minh đại thán hai người thế giới thật hạnh phúc! Mau ra lộ khẩu, Lục Minh nhìn thấy cái kia bán máy xay gió lão bà bà, còn cố ý mua cho nàng một cái Tiểu Phong xe.

Nhan Mộng Ly hờn dỗi hắn một cái, ý là: ngươi thật đúng là làm như ta là tiểu hài tử a!

Bất quá, trên tay nhưng hỉ tư tư nhận lấy.

Một chiếc rửa xe tự nhiên xa gào thét mà đến, đảo mắt đã bay đi. Lục Minh nhìn một chút xe đi xa bóng dáng, khẽ cau mày: " Lamborghini?"


"Nơi này nhất định có vấn đề!" Nhan Mộng Ly rất có nữ trinh thám bộ dáng, phi thường khẳng định nói, nhưng vừa chuyển chuyện, rồi lại nói: "Bất quá, cho dù nơi này có vấn đề, cũng cùng ngạc Hoa tỷ tỷ không có quan hệ. Nàng không thể nào là người xấu."

Một người người đích tốt xấu, há có thể chỉ nhìn bề ngoài? Có người lớn lên tướng mạo đường đường, lại là ăn tươi nuốt sống ma quỷ; có người lớn lên xấu xí. Tâm linh nhưng giống như như thủy tinh thuần khiết.

Nhìn bề ngoài, chẳng qua là mọi người quen có suy nghĩ. Hơn nữa thế nhân đối với người xấu đặc biệt chán, luôn là nghĩ biện pháp nói xấu.

Trừ đi dạo Thanh Đế miếu, Lục Minh còn mang theo Nhan Mộng Ly đi dạo lần chung quanh, công viên, đường phố cùng dân cư hẻm nhỏ, đều đi một lần. Nhan Mộng Ly chớp mắt to, tiếp tục giả vờ nàng tiểu ách muội, bất kể trên đường gặp phải người nào, cũng một câu nói đều không nói, trở lại đại tửu điếm, nàng mới một chút té ở mềm nhũn trên giường, tứ chi thoải mái đều mở rộng, đại thán: "Hôm nay mệt chết đi được, thật lâu không có đi xa như vậy đường, sai một ... không ... Kiên trì không dưới..."

Lục Minh cười nói: "Đổi thành đi dạo phố, ngươi khẳng định không nói luy."

Nhan Mộng Ly lắc đầu: "Đi dạo phố cũng mệt mỏi, chẳng qua là thu hoạch vô số chiến lợi phẩm, luy cũng đáng được."

Lục Minh đem ngạc hoa viết bản vẽ đẹp gió êm dịu xe đều đặt lên bàn, hỏi ngược lại: "Đây là không phải là chiến lợi phẩm? Hơn nữa khi trở về, hơn phân nửa đường hay là ta cõng ngươi! Phải nói luy, cũng có thể ta nói!" Nhan Mộng Ly vừa nghe, lập tức ba ngồi dậy, mang một ít tiểu lấy lòng dùng phấn quyền cho Lục Minh hai chân đấm bóp: "Nay Thiên ca cực khổ, ngày mai chúng ta còn đi không?"

"Ngày mai không đi!" Lục Minh cố ý lắc đầu cự tuyệt.

"Nhan Mộng Ly nhất thời sinh lòng thất vọng, làm nũng nói: "Ngày mai lại đi nha, ta còn chuẩn bị trở về tặng ngạc Hoa tỷ tỷ một lễ vật đâu!"

Lục Minh cười thần bí: "Ngày mai thật không đi, bởi vì tối nay đi, tối nay đêm dò Thanh Đế miếu."

Nhan Mộng Ly trong mắt sáng ánh sao sáng choang.

Buổi tối, chín giờ.


Ở phố xá sầm uất bên trong. Đèn rực rỡ mới lên, ánh sao lóng lánh, nghê hồng khắp nơi.

Ngồi đích sĩ đến Thành Tây, bên này trừ đèn đường bên cạnh có một nhóm ánh đèn ở ngoài, còn lại nơi chỉ có dân cư nhiều đốm lửa, đối lập lên trong thành, lộ ra vẻ phá lệ thanh tĩnh. Lúc không phải là, còn có thể đến chó cắn côn trùng kêu vang. Lục Minh nắm Nhan Mộng Ly, đến bóng rừng nói nơi, đầu tiên là nhanh chóng đổi lại qua màu đen y phục dạ hành, sẽ giúp bận rộn cho Nhan Mộng Ly thay, ở giữa giả vờ vô tình, duỗi nhiều lần móng vuốt sói, Nhan Mộng Ly cố nén ngượng ngùng. Chỉ chứa không biết, chẳng qua là thân thể để cho hắn động vào chút ít như nhũn ra, cuối cùng phạt hắn lưng đeo bản thân.

Nơi xa trên núi nhỏ Thanh Đế miếu, mơ hồ có ánh đèn.

Mà lưng chừng núi kiến trúc bầy, thì đèn Quang Minh phát sáng, hiển nhiên có ít người ở bên trong ở lại.

Ban ngày sợ người khác nhìn thấy, Lục Minh cùng Nhan Mộng Ly chỉ có từ từ đi bộ, đến buổi tối, Lục Minh đeo nhẹ nhàng muốn phiêu nhan ly, nhanh-mạnh mẽ điện loại bay vút.

Bởi vì ban ngày đã Tham Minh lộ tuyến, Lục Minh cũng không cần dọc theo đại đạo mà vào, trực tiếp tiếp theo ban ngày nhìn ra tốt lộ tuyến, đi tắt chạy thẳng tới cái kia lưng chừng núi kiến trúc bầy. Nơi này kiến trúc thành tập trung đại viện kiểu, một loại bên trong có hai ba tràng cao cao tháp mở tiểu lâu, sau đó là rộng rãi nơi ở cùng tương liên đình viện.

Lục Minh bắc nhan đào lý không nói vô thanh vô tức lặn thượng tường rào, sau đó tự nhiên một ngọn tháp cao leo đi tới.

Sống ở tháp lan thượng quan sát hồi lâu, nữa Hướng một cái ánh đèn bình thường tự mình chủ đứng thẳng gian phòng lẻn đi, cái kia tự mình chủ đứng thẳng gian phòng phía dưới có một một chiếc màu đen đại chạy. Nhan Mộng Ly bắt đầu không có phát hiện. Cho đến Lục Minh chỉ chỉ, nàng mới kịp phản ứng.

Cái kia sống lại ký giả, quả nhiên ở nơi này!

Nhan Mộng Ly cảm thấy tim đập có chút mau, làm như kích động, lại như là khẩn trương.

"Hắn chỉ là một tiểu mao tặc, khoảng cách phía sau màn chủ não so sánh với, đúng vậy nghĩ ngưu chi sai, chúng ta tối nay thượng chân chính mục tiêu, là một ít cái mở Lamborghini người. Ta hoài nghi người nọ chính là bổn án mấu chốt nhất chính là nhân vật, lục đảo bát tuấn đứng đầu, người ta gọi là Bạch mã vương tử mã bay liệng, Mộng Ly, tối nay thật là tốt hí còn đang phía sau đâu!" Nhan Mộng Ly quả nhiên bình phục lần đầu làm dạ hành hiệp khẩn trương tâm tình, Hướng Lục Minh hôn nhẹ. Tỏ vẻ cảm kích, vừa kiên trì không cần hắn cõng, lợi dụng thân pháp của mình, niếp tay khẽ bước theo sát khi hắn phía sau.

Dĩ nhiên, lấm tấm mồ hôi tiểu thủ, hay là muốn hắn kéo.

Đến đó đang lúc tự mình chủ đứng thẳng vừa ánh đèn sáng trưng nóc phòng. Lục Minh nhẹ ôm Nhan Mộng Ly, tự nhiên mái hiên nhà dọc theo Biên Bức loại cũng rũ xuống.

Tự nhiên cửa sổ chủ bắn ra khe hẹp dư quang, có thể thấy rõ bên trong nhà bài biện cục, không nhìn thấy người chỉ nghe thấy một nam một nữ ở cải vả.

"Gần đây, ta cảm thấy rất nhiều địa phương có cái gì không đúng, cũng được chúng ta hẳn là đề cao cảnh giác . Thật ra thì biện pháp tốt nhất, chính là ra nước, chỉ cần chúng ta đến hải ngoại, như vậy thiên Cao Hải rộng rãi, ai cũng không làm gì được chúng ta! Ta rất không hiểu, vì cái gì còn muốn sống ở chỗ này, chúng ta đã có nhiều tiền như vậy, thập bối tử cũng xài không hết tiền. Tại sao còn muốn ở lại quốc nội mạo hiểm đám người bắt đây? Mã đại thiếu bọn họ bất đồng, hắn có tổ phụ bao phủ, chính là xông thiên đại họa cũng sẽ không có chuyện gì, nhưng chúng ta nếu là không đi nữa, sẽ là của hắn kẻ chết thay, ngươi rốt cuộc có hiểu hay không?" Lục Minh cùng Nhan Mộng Ly đều đã hiểu, đây là cái kia sống lại ký giả khẩu âm, mặc dù bây giờ nói chính là bổn địa Phương Ngôn, nhưng hắn cái kia đặc biệt tiếng nói, làm cho người ta thoáng cái liền phân biệt ra được.


"Hiện tại không có gì có cái gì không đúng, chẳng qua là ngươi đang ở đây nghi thần nghi quỷ!" Người nữ kia thanh âm vừa nói, Nhan Mộng Ly mở to hai mắt nhìn, bởi vì, đây là ban ngày cái kia ngạc hoa thanh âm, nàng thế nhưng cùng sống lại ký giả có cấu kết.

"Chúng ta mặc dù có tiền, nhưng không có thế lực, cho dù ra đến bên ngoài, cũng khó tránh khỏi bị(được) địa phương thế lực sở khi dễ, đừng tưởng rằng có tiền liền rất giỏi, trắng Mã đại thiếu giáo trình (nộ) khí, tuyệt đối sẽ không vứt bỏ chúng ta ! Hướng ngọn núi, trắng Mã đại thiếu bình thường đối đãi ngươi như thế nào? Hắn đối với ngươi đây không phải là một loại tín nhiệm, cái gì đều giao cho ngươi tới chịu trách nhiệm, như ngươi vậy đi bộ, không phụ lòng hắn sao? Trắng Mã đại thiếu trễ chút sẽ tới a châu mở công ty, đến lúc đó, chúng ta danh chánh ngôn thuận ngày trước giúp bọn hắn, như vậy không phải là tốt hơn! Đừng nghi thần nghi quỷ . Căn bản không có người dám điều tra chúng ta, ngươi không suy nghĩ trắng Mã đại thiếu là cái gì thế lực, mảnh đất trống này thượng, dám đối với trắng Mã đại thiếu nói không thể người, còn không có sinh ra tới đâu! Bên trong cái kia ngạc hoa thanh âm hừ lạnh liên tục.

Ban ngày như vậy xuất trần thoát tục nàng, Nhan Mộng Ly thật không nghĩ tới, nàng còn sẽ có như vậy một mặt.

Nếu không phải chính tai nghe được, Nhan Mộng Ly tuyệt đối sẽ không tin tưởng.

Nhan Mộng Ly bỗng nhiên rất muốn hỏi một chút Lục Minh, cái này bên trong nhà nữ nhân này, đến cùng phải hay không ngạc hoa tỷ muội song sinh... Nếu không, nàng làm sao sẽ biến thành người như vậy đây?

Chẳng lẽ ban ngày linh khí mười phần ngạc Hoa tỷ tỷ, cũng là ngụy mặt nạ?

Giống như vậy thực tế một người, thật có viết ra mới có thể linh khí thư pháp sao?

"Nhưng là, ta cảm thấy cái này mười mấy cái nhân mạng, ta, ta cảm thấy ..." Sống lại ký giả thu lại thanh âm, có lẽ, hắn là để cho bên trong cái kia ngạc hoa hôn lên.

"Đừng suy nghĩ nhiều, trước mắt là tối trọng yếu, chính là làm tốt chuyện của ngươi! Hôm nay nhân gia thân thể không thoải mái, ngươi trước trở về đi thôi!" Bên trong cái kia ngạc hoa thanh âm đem tên cát Hướng ngọn núi sống lại ký giả khuyên đi.

Cái kia tên gọi cát Hướng ngọn núi ký giả vẫn chưa đi đến lầu dưới, bỗng nhiên, ở trong phòng vừa vang lên một cái nam tử thanh âm: "Cái kia trắng chủ si đi?"

Lục Minh cùng Nhan Mộng Ly vừa nghe, liếc mắt nhìn nhau, đều cảm động ngoài ý muốn.

Ở trong phòng đầu, thế nhưng không chỉ một nam nhân?

Chẳng lẽ, bên trong nam tử kia, chính là phía trước hai người nói đến trắng Mã đại thiếu?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận