Sống Cùng Vạn Tuế


"Cầu duyên nha? Tiểu oa nhi tử cho tiểu đối tượng nhưng thật ra trời sanh một đôi..." Lão bà bà nhiệt tình khen một phen, tự nhiên tay cầm túi móc ra cái hà bao, bên trong có không ít Viền vàng tơ hồng, nàng lấy thập đồng tiền giá tiền bán một cái cho Lục Minh, còn chủ động đem tơ hồng nhẹ nhàng quấn ở Nhan Mộng Ly trên mắt cá chân. vô tình hay cố ý hỏi: " quấn lên tơ hồng, các ngươi đời này thì duyên có phần, giấy trắng đến già. Tiểu cô nương da thật tốt , như nước trong veo. Không biết nhà ai khuê nữ?"

Nhan Mộng Ly biết mình vừa lên tiếng sẽ lòi, nàng căn bản không hiểu bổn địa Phương Ngôn.

Vừa nghe cái này lão bà bà hỏi mình, trong lòng khe khẽ bối rối.

Lục Minh quay đầu lại, khích lệ cười một tiếng.

Nhan Mộng Ly trong lòng đại ngọt, đầu óc linh quang thoáng hiện, nhớ tới phía trước đi thăm người bị câm nhi đồng trường học lúc học lấy đơn giản ngôn ngữ của người câm điếc, cũng không quản làm tiêu chuẩn không tiêu chuẩn, đánh cái Nàng nói gì đích tay thế.

Lục Minh đem nàng mông đẹp lấy bày, hai tay nhiễu trước, làm cái Kết hôn đích tay thế.

Nhan Mộng Ly phối hợp gật đầu, cái mũi nhỏ phát ra ừ thanh âm.

Cái kia lão bà bà nhìn có chút kinh ngạc, nàng không nghĩ tới, lớn lên tốt như vậy một cái tiểu cô nương, dĩ nhiên là cái người bị câm. Xem ra Nhân vô thập toàn, chẳng ai hoàn mỹ lời này nói xong có lý, tiểu cô nương này tướng mạo xuất chúng, ai có thể nghĩ đến nàng giống như lần này Tiên Thiên tính khuyết điểm, có miệng không thể nói, có tai không thể nghe.

"Đáng tiếc..."

Chờ Lục Minh đeo tươi cười rạng rỡ Nhan Mộng Ly đi xa, cái này lão bà bà còn lắc đầu thở dài, hơi là đáng thương Nhan Mộng Ly.

Người so sánh nàng xem lớn chút lão phụ, đi tới hỏi: "Bát thẩm, hai người kia tốt lạ mặt, người ở đâu?" Phía trước bán tơ hồng lão bà bà lắc đầu: "Nam tiểu oa nhi tử hẳn là Lộc nhi nhai cái kia ngay cả người, khẩu âm hơi có chút (điểm) sinh, hắn đeo tiểu đối tượng tới đây lạy Thanh Đế, cầu duyên đấy! Chỉ tiếc cái kia Hoa nhi dường như tiểu cô nương, là một Lung Á. Ai, nếu có thể nói chuyện, theo tiểu cô nương bộ dáng, nói không chừng còn có thể làm đại rõ ràng tinh..."

Tới hỏi thăm lão phụ nghe, cũng thở dài nói: "Lúc nào nhà ta Tam cẩu tử có thể tìm cháu dâu, sinh cái tiểu oa nhi vậy cũng tốt, ta cũng vậy có thể nhắm mắt."


Tơ hồng lão bà bà sắc mặt một chút có chút âm trầm xám xịt: "A nga, nhà ngươi Tam cẩu tử cùng ta nhà đích a quý, cả ngày đi theo những người đó làm hỗn hỗn. Nơi phạm tội, làm bậy quá nhiều, cũng là ăn súng hàng. Hiện tại chích hi vọng Bồ Tát phù hộ, chỉ cần tánh mạng bình an, khác cũng không cũng cưỡng cầu ."

"Bát thẩm, ta chính là sợ cái này, mới nghĩ có một cháu dâu, sau này cũng có thể lưu lại cái hương khói nối dõi tông đường a!" Lão phụ nghe, khổ toan tính nồng đậm lẩm bẩm.

"Vạn nhất gặp chuyện không may, đây chẳng phải là hại nhân gia khuê nữ, ai..."

Hai cái lão người lắc đầu thở dài, nếp nhăn trên mặt càng sâu, thần sắc ảm đạm, từng bước từng bước, tập tễnh tránh ra.

Nhan Mộng Ly thư thư phục phục gục ở Lục Minh trên lưng, đến chỗ không có người, nhẹ hỏi: "Cái kia bà bà là người xấu sao? Nàng là sống lại ký giả trông thấy nhãn tuyến?"

Lục Minh lấy tay vỗ vỗ nàng Tiểu Hương mông, cười nói: "Cẩn thận chạy nhanh vạn năm thuyền, coi như đối phương không phải là người xấu, nhưng là phải chú ý. Ta có loại dự cảm, cái kia bà bà cùng án kiện sẽ có chút quan hệ... Mới vừa rồi biểu hiện của ngươi tốt vô cùng, đáng giá phần thưởng, ngươi muốn cái gì? Nếu không, ta cho ngươi luyện chế một cái bồng bềnh lụa màu sợi tơ?"

Nhan Mộng Ly suy nghĩ một chút, bỗng nhiên ôn nhu nói: "Không bằng luyện cho ta tốt dùng là vũ khí sao!"

Ý tưởng của nàng là coi như không giúp được Lục Minh đại mang. Ít nhất cũng có năng lực tự vệ, không cần để cho hắn vì mình vì tâm.

Mặc dù thực lực không kịp Niếp Thanh Lam cùng Cảnh Hàn, nhưng trải qua tinh thần cùng thân thể đều thăng hoa Nhan Mộng Ly, cũng tiến bộ nhanh chóng, nhất là thân pháp, Thường Nga bay trên trời khiêu vũ mơ hồ nhảy lên cho chúng nữ đứng đầu. Ở tốc độ linh xảo thượng, nàng hơi không kịp chúng nữ trung khinh công tối trác tuyệt Cảnh Hàn, nhưng nhẹ nhàng tuyệt đẹp, nhưng càng có thắng chi. Đặc biệt ở Lục Minh bên người, khi hắn hơi thở giúp hữu dưới, nàng Thường Nga bay trên trời khiêu vũ càng thêm uy lực lần thăng, được ích lớn nhất, để cho chúng nữ cũng không ngừng hâm mộ.

Lục Minh nhỏ quái lạ, quay đầu khẽ hôn một chút cái này cổ điển mỹ nhân, khen: "Thật ngoan!"

Một chiếc màu đen đại chạy sau này mặt bóng rừng nói chậm rãi lái tới, Lục Minh đeo Nhan Mộng Ly đi tới ven đường.


Màu đen đại chạy bon bon quá bên cạnh hai người, trên xe người nọ tựa hồ Hướng bên này nhìn một chút.

Chờ xe chạy qua sau, giả bộ không có ở toan tính Nhan Mộng Ly cũng nữa nén không được kích động trong lòng, vui vẻ nói: "Thật xuất hiện, là cái kia sống lại ký giả, hắn thật xuất hiện!" Đối với Lục Minh siêu cường suy lý, nàng vui mừng không có biện pháp biểu đạt, cho Lục Minh dâng lên hôn nhẹ, lấy bày ra ngợi khen.

Hẹn mười phút đồng hồ, màu đen kia đại chạy vừa mở ra đi ra ngoài.

Bất quá, trên xe người nhưng đổi một cái.

Người khác có lẽ thấy không rõ lắm, nhưng đối với cho mục lực nhạy cảm như ưng Lục Minh cùng thân thể trải qua thăng hoa sau thị lực tiến nhanh Nhan Mộng Ly mà nói, thấy vậy đặc biệt rõ ràng.

Thì ra là giày Tây chính là cái kia sống lại ký giả, ra hiện tại bóng rừng nói bên kia, lúc này, hắn đổi một thân áo da cao bồi, trang phục hoàn toàn bất đồng, tựa như một cái du sơn ngoạn thủy Lư Hữu, sau lưng còn có cái túi du lịch. Để cho Lục Minh cùng Nhan Mộng Ly âm thầm buồn cười chính là, cái này sống lại ký giả còn dùng phần đất bên ngoài tiếng nói hướng hai người bọn họ hỏi đường: "Vị này tiểu lão bản, quấy rầy một chút được không? Ta hỏi thăm đường, Thanh Đế miếu đi như thế nào? Cái này phá bản đồ tiêu không rõ ràng lắm..."

"Đi thẳng, lập tức tới ngay, phía trước chuyển phải." Lục Minh lấy ra người xa lạ yêu để ý lờ đi lãnh đạm. Thuận miệng nói một câu, vừa đeo Nhan Mộng Ly sải bước về phía trước.

"Cảm ơn tiểu lão bản." Cái này sống lại ký giả túi du lịch trong vẫn còn có cameras, hắn lấy ra, thật đúng là giống như chụp ảnh say mê công việc như vậy, Đông vỗ vỗ, tây vỗ vỗ, nếu không phải Lục Minh cùng Mộng Ly sớm biết hắn là cái mục tiêu nhân vật mấu chốt một trong sống lại ký giả, như vậy thật đúng là sẽ làm hắn cho đã lừa gạt đi.

Cái này sống lại ký giả nguyên lai là cái vô cùng chính nghĩa hơn nữa ngạnh khí ký giả, thường vì dân chúng ra mặt.

Từng bị người đánh gãy ba cái xương sườn, cũng kiên trì truyền bá nói tham quan cùng đen thế lực hung hăng ngang ngược, ở bổn địa bởi vì bị cua đồng chèn ép, không có quá lớn danh khí, nhưng ở một chút cộng đồng diễn đàn cùng hắn đích cá nhân blog thượng, nhưng vô cùng hỏa.

Bởi vì một lần phỏng vấn, bị người đánh rớt hàm răng, hắn đem đánh cởi hàm răng nhặt được trở lại, phách thành trong hình truyền.


Cùng tồn tại thề: cho dù toàn miệng hàm răng đánh rớt, cũng muốn kiên trì dân chúng tiếng hô.

Một kiện sự này, bị(được) đám bạn trên mạng vinh dự Tối ngưu ký giả

Ở hai năm trước mùa đông, cái này tối ngưu ký giả trượt chân nhảy lầu tự sát mà chết, lúc ấy đám bạn trên mạng ồn ào, tức giận chỉ ra tử vong của hắn tuyệt đối không phải bởi vì trượt chân nhảy lầu tự sát, mà là có đen thế lực có ý định mưu sát. Lúc ấy còn từng ở trên in tờ nết chấn động một thời, chẳng qua là chẳng ai ngờ rằng, một năm sau, cái này tối ngưu ký giả vừa bỗng nhiên sống lại đã tới, hơn nữa công bố vay: "Ta căn bản không có bị người mưu sát, ban đầu là trượt chân cũng không có ngã chết, chẳng qua là té chặt đứt hai chân. Một lần năm sở dĩ không có xuất hiện, đúng vậy ra ngoài nước làm phục kiện đi... Chết mà sống lại còn không coi là ly kỳ, để cho đám bạn trên mạng kinh ngạc dạ, gia hỏa này thái độ tới cái 180° đại biến chuyển, hắn hoàn toàn đẩy ngã trước kia tất cả phỏng vấn. Công bố trước kia là bị người uy hiếp như vậy viết. Cố ý bôi đen quốc gia quan viên, đả kích xã hội đang lúc thương nhân, hắn Hướng Chi tiền không thật báo cáo trung thụ hại người làm ra tối cường điệu nói xin lỗi, đối với mình hành động làm ra sám hối.

Sau đó, cái này sống lại ký giả biến hóa nhanh chóng, biến thành vì tham quan cùng ác thế lực phất cờ hò reo tiên phong.

Thì ra là ủng hộ hắn đám bạn trên mạng thiếu chút nữa không có hộc máu, vô số người thất vọng cực độ.

Dĩ nhiên cũng có tương đối lý trí bạn trên mạng trách nghi gia hỏa này có phải hay không một cái thế thân...

Nhưng ai cũng không có chứng cớ.

Lúc bắt đầu, còn có nhiệt tâm bạn trên mạng tìm đến hoặc là điện tới hỏi thăm sống lại ký giả, hỏi hắn có phải hay không được(bị) uy hiếp gì. Nhưng theo sống lại ký giả lần lượt đổi trắng thay đen, liều mạng tuyên truyền tham quan, vừa giống là chó điên cuồng cắn tất cả thì ra là ủng hộ hắn bạn trên mạng. Cuối cùng ai cũng yêu hắn không được, không ai nữa nguyện ý để ý tới một lần chích biến thành tham quan dưới chân rung đùi đắc ý cẩu nô tài.

"Không giống như là trang điểm dung nhan!" Chờ xa xa vứt rời này cái sống lại ký giả, Lục Minh bỗng nhiên lắc đầu.

"A, hắn thật là sống lại? Hắn nên không phải là rớt bể đầu mới biến thành đinhư vậy?" Nhan Mộng Ly biết, nếu như Lục Minh nói đối phương không có trang điểm dung nhan, như vậy chín thành Cửu Chân không có.

"Có lẽ thì ra là cái kia tối ngưu ký giả đã chết... Cái này là huynh đệ sinh đôi!" Lục Minh nói ra hắn hoài nghi, nhưng nếu như tối ngưu ký giả cùng sống lại ký giả là huynh đệ sinh đôi lời mà nói..., bọn họ cha mẹ nên biết a! Hơn nữa căn cứ hồ sơ biểu hiện, từ nhỏ đến lớn, sống lại ký giả trong nhà chỉ có một con trai độc nhất, ngay cả bệnh viện ghi lại cũng là công sinh một thai, cái này hơn ba mươi năm trước, không nên khả năng giả tạo. Lục Minh cũng nghĩ không thông trong đó nghi điểm, nhưng hắn bác bỏ dùng trang điểm dung nhan thuyết pháp. Bởi vì nếu quả thật có trang điểm dung nhan, hắn không có lý do nhìn chưa ra. Phải biết rằng, dùng tới Thiên Mục, Lục Minh có thể nhìn thấy mặt người ở dưới mạch máu, da thịt cùng kinh mạch, những thứ này nếu là trải qua trang điểm dung nhan, một cái là có thể nhìn ra.

"Làm sao bây giờ? Đi điều tra sống lại ký giả cha mẹ sao?" Nhan Mộng Ly nhỏ giọng hỏi.

"Không, chúng ta vào Thanh Đế miếu xem một chút, có lẽ, nơi đó sẽ có nhiều hơn đầu mối!" Lục Minh trong lòng có một loại yếu ớt cảm ứng, cảm thấy đường này cuối có một chút văn chương, vào xem một chút có lẽ sẽ có thu hoạch.


Nhìn thấy Lục Minh cùng Nhan Mộng Ly hai cái đi vào Thanh Đế miếu, cái kia sống lại ký giả cũng xa xa theo đuôi mà đến.

Thanh Đế miếu hương khói chân vạc, nhưng không gặp cái gì đạo sĩ đón khách, dầu vừng tiền cái hòm bên chương cũng không còn đứng một cái. Ngay cả bầy đặt nhang đèn địa phương, cũng vẻn vẹn là viết bày đồ cúng Thanh Đế tin Hương năm đồng, bách hoa hoa đón xuân nến đỏ thập đồng hành thư.

Lần này hai hàng chữ bút lực thanh kỳ, xinh đẹp cao ngất, mới nhìn như hàn Mai Ngạo Tuyết, nhìn lại nếu như cô nới lỏng Lâm Phong, rất có Cổ Phong.

Lục Minh cùng Nhan Mộng Ly nhìn cái này tay chữ tốt, cũng có chút (điểm) kinh ngạc, không nghĩ tới chỗ này nho nhỏ Thanh Đế miếu. Còn có như thế một vị thư pháp danh sĩ. Nhan Mộng Ly xuất thân từ thư hương thế gia, phụ thân lại càng cỗ xe thư pháp danh nhân, cho thư pháp giới quảng có tiếng tăm, mặc dù Nhan Mộng Ly không phải là nhà thư pháp, nhưng thủa nhỏ hun đúc, thưởng thức tài nghệ cái kia không giống bình thường, vừa nhìn lần này chữ, nhịn không được khen: "Bút lực thanh kỳ, dựng thẳng trúc vượt qua Mai, phiết cúc nại lan, chữ tốt, hơn nữa giữa những hàng chữ linh khí mười phần, cốt bên trong Tàng Phong đáy mang ôn nhu, hẳn là xuất từ cô gái tay..."

Cám ơn muội muội khen nhầm, muội muội hảo nhãn lực!"

Một cái thanh linh loại thanh âm, sau này tiếng động ở cửa, nghe vậy, nếu vô ích cốc U Linh, oanh ca vui mừng Lâm.

Tiếp theo, có vị đang mặc bạch y da trắng nõn nà tóc dài người đẹp bước nhỏ mà vào, người chưa tới, tập trung mùi thơm của cơ thể đã trước bay tới, thấm vào ruột gan.

Nàng Hướng Lục Minh cùng Nhan Mộng Ly chân thành thi lễ. Đây là Hoa Hạ cổ đại nữ sĩ phúc lạy Chi Lễ. Lục Minh cùng Nhan Mộng Ly thấy vậy có chút há hốc mồm, hiện tại quốc nội đều cùng quốc tế nối đường ray, đều hứng Nắm tay, Ôm cùng Ôm đụng mặt... Chào hỏi, nơi nào còn có người kiên trì cái gì cổ lễ? Nữa định thần nhìn lại cái này bạch y người đẹp, xuyên chính là cổ trang, hơn nữa còn là nữ quan, tu hành trong nữ đạo sĩ, càng thêm không biết nói cái gì cho phải.

Chẳng lẽ cái này Thanh Đế miếu là chốn đào nguyên?

Thuộc về trong núi cuộc sống từ từ, không biết thế gian năm nào tháng nào cái chủng loại kia...?

Lục Minh trong lòng càng (hơn) dâng lên một tầng nghi ngờ, cái này bạch y người đẹp cùng cái kia sống lại ký giả, vậy là cái gì quan hệ?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận