Sống Cùng Vạn Tuế


Làm Lục Minh nói ra người Hoa là Long không phải là côn trùng, đốt sục sôi mênh mông tình cảm quần chúng.

Bao nhiêu năm, người Hoa luôn luôn để cho loại này ngôn luận ép tới không ngốc đầu lên được!

Cho đến hôm nay, mọi người đồng tâm hiệp lực làm ra « ngàn năm một giấc chiêm bao » , oanh động toàn cầu, mới ngẩng lên đầu, hãnh diện một hồi.

Cái này Hoa Hạ một người Long mười người côn trùng nhăn nhó thuyết pháp, nhưng thật ra là do Oa nhân làm ra tới, coi như là một loại khác tinh thần xâm lược, bởi vì nó luôn là cùng Oa nhân như thế nào đoàn kết, như thế nào ưu tú, như thế nào phục tòng thượng cấp ra lệnh liên ở chung một chỗ nói. Oa nhân làm ra cái này ý tứ, đầu tiên là bôi đen người Hoa từ xưa tới nay ưu tú phẩm đức, lại đem Oa nhân tư tưởng nhổ trồng ở người Hoa trên người. Đặc biệt ở tám mươi niên đại sau, ở người Hoa nguyện ý trung uy hữu hảo, bất kể hiềm khích lúc trước, Oa nhân nhưng nhân cơ hội ở trong bóng tối thọc lãnh dao găm, bọn họ bắt đầu trước tiên ở một chút đồng san thượng phát biểu, tỷ như ở độc giả trích văn... Sách báo, cố dùng đại lượng đồng gian nhóm lập các loại thí dụ, tỷ như người Hoa ra nước du lịch lúc như thế nào xấu xí, tố chất như thế nào sai, hay hoặc là Oa nhân như thế nào văn minh, như thế nào có lễ phép, đối lập như thế nào mãnh liệt, cổ động tuyên truyền, để cho người Hoa nhìn đều tự ti mặc cảm... Cuối cùng, cái này Hoa Hạ một người Long mười người côn trùng ngôn luận hoàn thành người Hoa không đoàn kết, thích nội đấu đen nhãn.

Người trong nước còn đang tương đối chất phác tư tưởng trong trạng thái, vừa nhìn, quốc nội kinh tế cùng rất nhiều tư tưởng hành động đúng là không thể so với ngoại quốc, thật đúng là cho là mình tố chất kém.

Trên thực tế, bọn họ chỉ thấy phiến diện.

Tỷ như, độc giả trích văn một người trong đồng gian. Nói, người Hoa đem đường cái trái cây hái về đến nhà, người ngoại quốc nhưng làm như không thấy, người Hoa tùy chỗ ném loạn vỏ trái cây đồ bỏ đi, người ngoại quốc sẽ đem đồ bỏ đi bỏ vào trong thùng rác, còn nói nàng thẹn vì người Hoa, Vân Vân... Ô nhục chi từ, để cho tất cả nhìn thấy cái này văn chương người Hoa đều âm thầm xấu hổ.

Cái này đồng gian, tại sao không nói nói ngoại quốc là không. Chân? Tỷ như ở America phồn vinh nhất Newyork, thì thế gian tối nghèo khó khu dân nghèo, so sánh với Châu Phi trại dân tị nạn còn không bằng, ít nhất trại dân tị nạn còn có hội Chữ Thập Đỏ chờ từ thiện cơ cấu tình cờ quyên chút (điểm) thức ăn thuốc men gì.

Đồng gian tại sao không nói nói, Oa nhân mặt ngoài làm. Đột nhiên nho nhã lễ độ, nhưng sau lưng lại là một ... khác bộ.

Ở trước mặt công chúng, Oa nhân nam sĩ biểu hiện được vô cùng có phong độ thân sĩ, vậy. Nói lễ phép, nhưng chỉ cần vừa chuyển cõng, bọn họ sẽ thị nữ nhân là Con Rối, thậm chí thị nữ nhân làm đầy tớ! Làm Oa nhân Hướng người khác cúi người chào, mọi người sẽ không nhìn thấy, ở cúi xuống cái eo, Oa nhân ánh mắt lộ ra Ngạ lang loại quang mang, Thị Huyết ngoài, còn có lãnh miệt cùng khinh bỉ... Oa nhân ngoài mặt đoàn kết, trên thực tế bọn họ quản lý hình thức là đầy tớ chủ kiểu quản lý, nhưng cầm bọn họ mặt ngoài thủ kỷ luật loại này thứ gì đó tới cười nhạo lúc ấy mới vừa cải cách mở ra Hoa Hạ!

Thử hỏi hôm nay, trên đường quả táo cây xoài, còn có người Hoa hái về nhà ăn. Sao?

Hiện tại người Hoa kinh tế lên rồi, quả táo cây xoài người nào không quá? Cái. Vốn là không gì lạ những thứ kia dùng làm xanh hoá thứ gì đó!


Lại có một câu như vậy nói, Xích có sở đoản, tấc có sở trưởng.

Người Hoa so với cho phép. Nhiều quốc gia người, có những địa phương đúng là không hề như nơi, nhưng là, nếu như tổng hợp so với, người Hoa có thể xưng là người, nhưng có những quốc gia tự xưng là người văn minh người, bọn họ trên thực tế cũng là ăn tươi nuốt sống máu tanh Dã Man Nhân !

Cuộc sống ở Hoa Hạ, một người có ba loại gặp gỡ đối tượng: thân nhân, bằng hữu, địch nhân.

Ở khó khăn, vĩnh viễn, có thân nhân ở bên người ủng hộ bản thân.

Đây chính là Hoa Hạ!

Cuộc sống ở có những phát đạt quốc gia, một người chỉ có hai loại giao tế đối tượng: người xa lạ, địch nhân...

Mười tám tuổi sau, cha mẹ con gái quan hệ đoạn tuyệt, các quá các, đây chính là văn minh xã hội lớn nhất đặc tính, tự do là tự do, bất quá nhân tình lạnh lùng như băng!

Người Hoa dĩ nhiên cũng có tố chất kém, hơn nữa không ít!

Bởi vì người Hoa thật sự nhiều quá, đừng nói tố chất kém, chính là Hán gian, lưới (net) gian, đồng gian, ảnh gian những thứ này cũng đầy cũng là, những thứ kia sính ngoại người, rất nhiều! Hơn nữa từ xưa tới nay, đối ngoại tộc đặc biệt có hảo cảm đối với mình người đặc biệt người đáng ghét cũng ùn ùn, có chút thậm chí là đại quan danh sĩ... Hoa Hạ có một loại đặc sắc, vượt qua tiếp nhận giáo dục cao đẳng người, vượt qua dễ dàng bỏ qua biến thành Hán gian, bọn họ tự cho là bản thân liền nhìn thấu Hoa Hạ năm ngàn năm thói hư tật xấu, tự cho là thấy được ngoại quốc Thiên đường cuộc sống, cho nên, còn làm ra Ngoại quốc trăng sáng đặc biệt tròn theo đuôi nước ngoài tư tưởng.

Về phần uống chút dương mực nước liền biến thành Hán gian người, cái kia đếm không xuể.

Hoa Hạ có một câu, tên là Mà không chê mẫu xấu, chó không chê nhà nghèo, những lời này, là rất nhiều du học bên ngoài, hoặc là tiếp nhận cái gọi là giáo dục cao đẳng mà ra đời lưới (net) gian, đồng gian nhóm lớn nhất ngược lại phúng!

Một cái du học sinh, một cái bên ngoài gốc Hoa, nếu như còn ý thức được hắn hoặc nàng là người Hoa, cái kia quả thực so sánh với vàng còn trân quý.


Ngược lại, nhiều hơn là hương tiêu người.

Không phủ nhận, Hoa Hạ còn chưa đủ giàu có, thậm chí không đủ phú cường, Hoa Hạ rất nhiều người tố chất cũng tra rất, nhưng là, cũng không đại biểu người ngoại quốc là tốt rồi đi nơi nào, khắp nơi đều tràn đầy bóc lột, khắp nơi đều tràn đầy không công bình... Nếu như một người nghĩ không bị bóc lột, nghĩ tự do tự tại, muốn vì sở dục vì, chỉ có hai loại biện pháp.

Một loại là biến thành kẻ điên, một loại là biến thành cường giả!

Nếu không, vô luận sống ở Địa Cầu bất kỳ một cái nào góc, sống ở bất kỳ một cái nào quốc gia, người yếu đều không thể sinh tồn so sánh với cường giả tốt hơn.

Làm Lục Minh nói ra Hoa Hạ Long, rất nhiều người cảm động đến nước mắt tràn đầy hốc mắt. Người Hoa luôn luôn thị bản thân vì Long truyền nhân, nhưng thành thế nhân thay nhau cười nhạo dấu hiệu, làm tự xưng Ta là Long truyền nhân, người khác liền ế một câu: nữa thấu chín người ngươi liền biến thành côn trùng ...

Hôm nay có công phu tiểu tử, có « ngàn năm một giấc chiêm bao » , người Hoa rốt cục có thể lớn tiếng nói, chúng ta cũng đoàn kết, hơn nữa một đoàn kết là có thể sáng tạo kỳ tích!

Người Hoa, cũng không phải là không muốn đoàn kết, chỉ là không có một cái dê đầu đàn.

Phía trước, chỉ là không có một cái uy đứng gian vọng hù dọa phá kẻ địch mật đích siêu cấp cường giả, dẫn mọi người bước Hướng huy hoàng.

"Chúng ta sau này nhất định phải cố gắng gấp bội, sáng tạo càng nhiều là kỳ tích, để cho thế gian một lần nữa biết chúng ta người Hoa! Chúng ta, đúng, là chúng ta, không chỉ có là tại chỗ các minh tinh, còn bao gồm các ngươi, TV tiền các ngươi, chúng ta cũng là Viêm Hoàng tử tôn, chỉ cần chúng ta đoàn kết một lòng, như vậy tuyệt đối có thể trọng chấn Hán Đường hùng phong. Có năm ngàn năm văn minh làm bọn chúng ta đây, có rất nhiều người đều hâm mộ không đến nội tình, đây là chúng ta xuất sắc nơi, chỉ cần mọi người giống như nữa quay chụp « ngàn năm một giấc chiêm bao » như vậy đoàn kết, chỉ cần chúng ta giống như Vấn Xuyên động đất sau như vậy kiên cường tỉnh lại, như vậy, thế gian không có bất kỳ chuyện khó khăn đến chúng ta!" Lục Minh vừa nói, TV tiền Hoa Hạ người xem, Hồng Kông người xem đều đứng lên, mọi người lệ nóng doanh tròng vỗ tay hoan hô.

"Da..."

"Chúng ta cũng là Viêm Hoàng tử tôn!"


"Hán Đường hùng phong, Hán Đường hùng phong, Hán Đường hùng phong!"

Một lần một lần, mọi người ở reo hò không ngừng, ngoại quốc minh tinh thì nhìn nhau thất sắc. Đây chính là công phu tiểu tử năng lượng, hắn chỉ cần vừa mở miệng, tựu sẽ khiến mọi người bộc phát không gì so sánh nổi sĩ khí.

Đạo diễn kịp thời đem ống kính, cắt đến núi thở biển gầm loại đám người hình ảnh.

Ngồi ở Nhà Trắng Tổng Thống tiên sinh cũng dị thường chán chường, thông qua TV truyền bá hình ảnh, hắn nhìn thấy xa so sánh với 08 Olympic càng thêm sục sôi người Hoa triều.

Anthony Joellen tướng quân đã ở lẩm bẩm: "Tại sao? Chúng ta America không có như vậy tinh thần lãnh tụ đâu... Hy Lạp có a rắc Ricky, Macedonia có á Lực Sơn lớn, La Mã có Khải Tát, Palestine có Saladin, Pháp có Napoléon, chúng ta America mặc dù có quá Lincoln, thậm chí có quá Kennedy, nhưng cũng làm cho người ám sát, Thượng Đế, lúc nào, ngài nữa ban thưởng một cái Washington cùng Lincoln cho chúng ta? Quản chi là Franklin cùng Edison cũng được, cứu cứu ngài, vạn năng Thượng Đế, cho thêm chúng ta một cái Ái Nhân Tư Thản sao! Ngài đem công phu tiểu tử cho Hoa Hạ, chúng ta nhưng hai bàn tay trắng, đây đối với chúng ta quá không công bình..."

Tổng Thống tiên sinh nghe, vốn là muốn cái gạt tàn thuốc nện vào trên đầu của hắn.

Cuối cùng, nghe thấy Anthony Joellen tướng quân cầu nguyện, bỗng nhiên lại có chút đáng thương cái này quân nhân!

Mình làm Tổng Thống, cũng chính là bốn năm nhiệm kỳ, nhiều nhất làm tám năm, mà chút ít quân nhân, nhưng cơ hồ cả đời cũng muốn cùng Hoa Hạ đối kháng, bọn họ do cao cao bá chủ địa vị té xuống, trong lòng thống khổ là khó tránh khỏi, Hướng Thượng Đế cầu nguyện cũng bình thường.

Chẳng qua là hiện tại Thượng Đế, đang đứng ở chủ nhật nghỉ ngơi... Hiện tại, là Đông Phương thần minh trách nhiệm thời gian, nhân gia cho Hoa Hạ một cái công phu tiểu tử.

Cái này, cái này lại có biện pháp gì?

Tổng Thống tiên sinh lắc đầu, cười khổ không ngừng.

Trừ phi trời giáng kỳ tích giết chết công phu tiểu tử, nếu không không thể nào ngăn cản Hoa Hạ quật khởi rồi!

"Phanh!"


Tiếng súng ở tiếng hoan hô ở bên trong, phá lệ chói tai.

Tất cả mọi người sợ hết hồn, Tổng Thống tiên sinh cũng trừng lớn ngưu nhãn, chẳng lẽ mình cầu nguyện thật để cho Thượng Đế nghe thấy được? Thật muốn giáng xuống thần tích giết chết công phu tiểu tử?

Vốn là hảo hảo trao giải buổi lễ, chợt sinh biến cố.

Năm cái hóa trang thành nhân viên làm việc kẻ bắt cóc áp cho phép MM(các cô nương), chưởng môn nhân cùng lặc ca còn có Kelly ký giả đi ra ngoài.

Một người lấy tay súng, hướng lên bầu trời phanh nả một phát súng, kinh hãi mọi người. Cầm đầu kẻ bắt cóc, dùng Oxford khang Anh ngữ hô: "Mời lên, công phu tiểu tử, mời cùng bên cạnh ngươi Ngu Mỹ Nhân cùng tiến lên, nếu không, bạn tốt của ngươi, ngươi người hâm mộ, cũng sẽ té ở trước mặt của ngươi. Công phu tiểu tử, ta biết võ công của ngươi tốt, tốc độ nhanh, nhưng mời không nên hành động thiếu suy nghĩ, ngươi mau hơn nữa, cũng mau bất quá chúng ta súng... Ta dám nói, ở trước mặt của ngươi, đứng năm người, đều đã sớm đem sinh tử không để ý rồi, nếu như ngươi không để ý bằng hữu của ngươi tánh mạng, như vậy có thể ra tay giết chúng ta..."

"Các ngươi là?" Lục Minh ngạc nhiên, bảo an phương diện, rõ ràng đã Nghiêm gia đề phòng rồi, làm sao còn có thể làm ra một lần ra?

"Công phu tiểu tử, cởi xuống ngươi áo, lập tức!" Cầm đầu kẻ bắt cóc ở cho phép MM(các cô nương) bên chân phanh bắn nhất thương, bị làm cho sợ đến cho phép MM(các cô nương) hét rầm lên, thiếu chút nữa không có ngã xuống. Hai cái đạo tặc một người một tay cầm ở nàng, một tay cầm súng, cảnh giới bảo an cử động.

"Đi xem một chút còn không có đồng đảng, để cho Lạc Vân bọn họ cùng nhau tìm tòi..." Lục Minh nổi giận, dùng truyền âm nhập mật cho lãnh khốc nam 2 số ra lệnh, mặt ngoài nhưng chậm rãi đem áo cởi xuống, lộ ra lụa trắng băng bó nặng nề thân thể. Người xem nhìn, đều vỗ án, tức giận như đốt, hận không được đem đạo tặc xé thành mảnh nhỏ. Cầm đầu đạo tặc rồi lại để cho Lục Minh đem lụa trắng đều giải khai, phòng ngừa những đồ này biến thành vũ khí của hắn.

Lục Minh hai tay một xé, lụa trắng từng khúc mà gãy, lộ ra bởi vì cùng cùng Liễu, bát kỳ đám người đại chiến mà vết thương chồng chất thân thể.

Ngu Thanh Y muốn đứng lên, Lục Minh nhưng đưa tay đem nàng đè xuống.

Một cái lắc mình, đã bay vụt đến cầm đầu đạo tặc trước mặt trước, Lục Minh ngó chừng cái kia mắt đen tóc đen trùm thổ phỉ, hắn cảm giác người này không giống Oa nhân, cũng không giống cây gậy, càng giống là người Hoa... Thân là người Hoa, hắn vì sao phải làm ra một lần cái toàn cầu người nhìn chăm chú kiếp án đây?

Chẳng lẽ, đây là Thái Tử trả thù?Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận