Sống Cùng Vạn Tuế


Về giải thưởng, căn bản không có huyền niệm.

Ai cũng biết tối nay là tối trọng yếu giải thưởng lớn có thuộc về « ngàn năm một giấc chiêm bao » quét ngang, khác chiếu bóng, đều muốn là làm nền lá xanh.

Hollywood, Pháp, Anh Quốc chờ nước chiếu bóng giới nhân sĩ, không có ai ôm tranh đoạt tốt nhất nam nữ chủ giác, tốt nhất đạo diễn, tốt nhất biên kịch, tốt nhất phim những thứ này giải thưởng lớn tâm thái, có thể cùng ngàn năm một giấc chiêm bao đề danh, cũng là bọn họ đánh băng đầu đều phán không đến.

Bởi vì, đưa tới Bình thẩm cuộn phim thật sự nhiều quá.

Hơn nữa, dám đưa tới, cũng là chân chính thật là tốt tấm.

Ai cũng không muốn làm thế nhân trong mắt Tiểu Sửu, bao gồm mang theo kiêu ngạo Hollywood đại minh tinh nhóm, đã ở ký giả trước mặt biểu lộ ra đầy đủ khiêm nhường!

Ở đưa tới bình chọn trong phim ảnh, cho dù đem toàn bộ chiếu bóng tăng lên phòng bán vé thành tích, quan sát nhân số, người xem danh tiếng hết thảy tăng lên, nữa nhân với thập, cũng không cách nào cùng « ngàn năm một giấc chiêm bao » so sánh với.

Ngàn năm một giấc chiêm bao, tuyệt đối là chiếu bóng sử thượng lớn nhất kỳ tích.

Nó cũng là toàn thế giới bộ thứ nhất đạt tới trăm tỷ Dollar phòng bán vé thành tích chiếu bóng, xưa nay chưa từng có.

So với năm đó « loạn thế giai nhân » bốn triệu, . Hẹn hiện đại sáu tỷ Dollar phòng bán vé, còn cao ra một mảng lớn, giống như sau lại « Thiết Dani số » phòng bán vé 18 ức Dollar cùng « Avatar » 20 ức Dollar phòng bán vé, lại càng xa xa vứt rời. Quan trọng nhất là, bây giờ còn có người tiếp tục quan sát « ngàn năm một giấc chiêm bao » , cái kia phòng bán vé kỷ tích mỗi ngày còn đang nảy sinh cái mới . Rất nhiều ở TV hoặc là trên in tờ nết quan sát « ngàn năm một giấc chiêm bao » người, còn có thể tiếp tục đi xem phim, cũng không bởi vì xem coi như, tất cả mọi người có loại này cho là, ngàn năm một giấc chiêm bao trung Ngu Mỹ Nhân thiên chối cãi chi âm cùng công phu tiểu tử Tru Tà, ở trong rạp chiếu bóng quan sát, cái loại nầy âm hưởng hiệu quả cùng thị giác đánh sâu vào mang đến kinh ngạc, mới thật sự là tâm linh đánh sâu vào...

Nghe nói, ở cuồng nhiệt nhất miến ở bên trong, có người. Quan sát mấy lần, đã vượt qua hai mươi lần, còn vui mừng mà không mỏi mệt.

Những người này, còn không bao gồm đặc biệt nghiên cứu « nghìn. Năm một giấc chiêm bao » biên kịch cùng đạo diễn.

Thành bổn không cao hơn hai trăm vạn Dollar chế luyện, không có bất kỳ tuyên truyền phí dụng, . Cũng không tiền trả bất kỳ diễn viên lương bổng « ngàn năm một giấc chiêm bao » , cũng là trên đời quan sát nhân số nhiều nhất một bộ phim.


America một cái chiếu bóng thống kê cục tóm tắt làm ra thống kê, đã. Vượt qua chín tỷ đợt người xem « ngàn năm một giấc chiêm bao » , so với toàn cầu tổng nhân khẩu còn nhiều.

Chia đều, toàn cầu mỗi người quan sát 1 chút (điểm) 5 lần.

Để cho chiếu bóng giới nhân sĩ hâm mộ, hay là tại toàn cầu vô số xem. Chúng trong, cái này bộ chiếu bóng, là duy nhất có thật nhiều phú hào cùng nghèo khó quốc gia bần dân đồng thời thích hơn nữa lực mạnh ủng hộ chiếu bóng. Tỷ như Hollywood chiếu bóng cầm đi Châu Phi khu dân nghèo để, đoán chừng nơi đó người tuyệt đối thờ ơ, nhân gia ngay cả ăn uống cùng với đều chẳng quan tâm, nào có tâm tình nhìn anh hùng cứu vớt mỹ nữ?

Vừa tỷ như Pháp. Chỉnh một bộ phim phóng sự, để cho thế nhân xem một chút Ethiopia to như vậy phân biệt cô nhi lão nhân là như thế nào đói bụng... Những thứ này bần dân nhìn có lẽ sẽ rơi lệ, nhưng đại phú ông tuyệt đối sẽ không thích những đồ này.

Dĩ nhiên, ngàn năm một giấc chiêm bao siêu cao quan sát mấy lần cùng bần dân ủng hộ, những thứ này quy công ở Vương Đổng bọn họ tuyên truyền.

Ở Nam Mĩ, Châu Phi to như vậy, Vương Đổng bọn họ trừ cho bần dân nhóm thức ăn, trả lại cho bọn họ để « ngàn năm một giấc chiêm bao » , bọn họ có chủ tâm hướng trăm tỷ đợt người tuyệt thế ghi lại.

Đối với nhiều tiền có thể dùng tới đốt Long Đằng công ty, Hollywood đại chiếu bóng công ty chỉ có thể không làm gì được. Nhân gia thành bổn lưỡng lự báo lớn, chuẩn bị chút món tiền nhỏ cứu tế hạ bần dân, còn có thể vật lộn đọ sức cái từ thiện thật là tốt danh tiếng.

Để cho chiếu bóng công ty Đại lão bản hâm mộ chính là, là « ngàn năm một giấc chiêm bao » mang đến một loạt diễn sinh liên tỏa giá trị, nó rốt cuộc cho Long Đằng công ty cùng người Hongkong mang đến bao nhiêu tiền lời đây? Ai cũng coi là không rõ ràng lắm! Trừ phòng bán vé, cùng với hậu kỳ các đài truyền hình, truyenfull.vn công ty chủ động đưa trước tới truyền bá phí ở ngoài, còn có trên sinh hoạt các loại diễn sinh phẩm, tỷ như T-shirt, cái mũ, món đồ chơi, vật kỷ niệm, VCD, ca khúc vân vân... Không thể đếm hết, tự nhiên đặc biệt thủ khuôn mặt tươi cười cũng có thể thấy được, năm nay Hồng Kông tuyệt đối là một cái mùa thu hoạch năm!

Rất nhiều đạo diễn từng chua nói, nếu như Hollywood có thể giống như Hồng Kông giới giải trí minh tinh như vậy đồng tâm hiệp lực, liên thủ chế tạo, cũng có thể chế tạo ra một bộ sử thi cấp chiếu bóng.

Rất nhiều chiếu bóng công ty Đại lão bản cũng đồng ý, nếu như Hollywood theo Hồng Kông giới giải trí cách làm, oanh động thế tất lớn hơn nữa, hiệu quả cũng sẽ càng tốt.

Nhưng vấn đề là, nếu không có công phu tiểu tử làm dê đầu đàn, Hollywood minh tinh có thể đồng tâm hiệp lực sao? Không có nhân gia cái kia lực ảnh hưởng, sẽ có nhiều người như vậy ủng hộ sao? Những thứ kia kiêu ngạo đại minh tinh có biết điều một chút nghe lời sao? Hai trăm ngàn Dollar tấm mời rượu đại minh tinh nhóm có tình nguyện làm phối hợp diễn sao? Bọn họ có thể buông tha cho kếch xù tấm mời rượu miễn phí biểu diễn sao?

Không thể nào!

Chiếu bóng giới hành gia : tay tổ nhóm thanh tĩnh phân tích quá, thứ nhất, Hollywood minh tinh làm không được như vậy đoàn kết; thứ hai, Hollywood minh tinh không có công phu tiểu tử, không có làm dê đầu đàn, để cho các đại minh tinh tự do phát huy, coi như đánh ra tới đồ, tin tưởng cũng sẽ là một oa món thập cẩm!


"Phim nước ngoài hay nhất, Pháp « chào tạm biệt gặp lại sau, của ta mối tình đầu » ..."

Ngu Thanh Y làm trao giải khách quý, tuyên đọc một cái giải thưởng.

Người Pháp kích động nhảy lên, rốt cục, đến phiên Pháp chiếu bóng Nhân thượng thai dẫn tưởng . Cái kia đạo diễn lên đài phía trước, còn đắc ý nhìn một chút tạm thời không khí trầm lặng Hollywood các minh tinh.

Vừa một cái giải thưởng ban phát, để cho Hollywood minh tinh lúng túng chính là, liên tiếp ban sáu tưởng, Hollywood tạm thời còn viên bi vô thu.

Biểu diễn sau khi, đến phiên A Nặc châu trưởng làm khách quý, ban phát tốt nhất động tác.

"A, tốt nhất động tác là Kiệt Khắc Trần... Ngươi « bay trên trời đặc công » !" A Nặc châu trưởng vừa nói, đại ca cảm thấy ngạc nhiên, còn có chút không dám tin bộ dạng.

"Thật không nghĩ tới, cám ơn công phu tiểu tử, cái này tưởng là hắn tặng, như vậy cũng tốt, ngươi lên mặt, ta lấy nhỏ , ha ha! Rất cảm tạ Hồng Kông kim tượng tưởng đem tốt nhất động tác ban ta, kim tượng tưởng đại môn rốt cục Hướng ta mở ra, sang năm hi vọng lấy thêm cái tốt nhất vai nam chính hoặc là tốt nhất đạo diễn..." Đại ca lời của để cho mọi người một trận cười to, đồng thời tiếng vỗ tay rầm nữa vang lên.

"Ba ba ba!" Lục Minh cũng đứng lên vỗ tay vổ tay, đại ca kích động tự nhiên phía trên chạy xuống, cùng Lục Minh ôm, phách vai, nữa đi đến đi nói cảm tạ từ.

Đại ca ở chỗ khác cầm tưởng không ít, nhưng là ở Hồng Kông kim tượng tưởng, hắn liên tục đề danh mười lần tốt nhất vai nam chính, không một thu hoạch.

Nói về, hắn là kim tượng tưởng tối bi tình một minh tinh!

Hắn diễn kỹ thực lực, cũng làm cho người khẳng định, hết lần này tới lần khác chính là lấy không được giải thưởng...

"Có thể ở công phu tiểu tử trong tay cướp được một cái tốt nhất động tác, thật không dễ dàng, xem ra ta sang năm còn muốn cố gắng gấp bội!" Đại ca lời của lại đem mọi người chọc cười .

Kế tiếp, là tốt nhất phối hợp diễn tưởng.


Cái này tưởng ban « ngàn năm một giấc chiêm bao » trong đích bốn người, theo thứ tự là chưởng môn nhân, Chu Tinh Tinh, Đạt thúc cùng lặc ca.

Bởi vì bọn họ phấn khích diễn xuất, mới để cho ngàn năm một giấc chiêm bao như thế kinh điển.

Đạt được cái này tưởng sau, chưởng môn nhân xuống tới mạnh kéo Lục Minh đi tới, để cho hắn sờ sờ cái kia tưởng, nữa nói cho hắn biết có phải thật vậy hay không... Mọi người xem cái kia làm trách bộ dáng, rối rít bộc phát cười to.

"Cái này phối hợp diễn tưởng hình như là của ta sao? Các ngươi không phải là hẳn là cầm tốt nhất vai nam chính sao?" Lục Minh lời mà nói..., để cho mọi người cười đến nước mắt cuồng tiên.

"Đi xuống, đi xuống, ta cho ngươi sờ sờ, cho thổi một chút thủy, cảm tình ngươi thật đúng là coi trọng ta đây cái tưởng, đây là ta !" Chưởng môn nhân vừa phất tay Đuổi Lục Minh đi xuống, đến phiên hắn nói cảm tạ từ, nhưng đỏ mắt vành mắt: "Quen thuộc các bằng hữu của ta cũng biết, làm chủ cầm ta làm được nhiều, tưởng cũng cầm qua không ít, nhưng như hôm nay như vậy tốt nhất nam phối hợp diễn tưởng, nói thật, thật đúng là trong lòng ta khát vọng nhất lấy được một cái tưởng! Nó, là của ta tâm can bảo bối, nó thuộc về ta, ai cũng đừng nghĩ cướp đi nó, bao gồm công phu tiểu tử cũng không có thể..." Chưởng môn nhân nói xong rất cảm động.

"Wey wey Wey, cái này tưởng thật giống như chúng ta cũng có phần a? Ngươi cho rằng chẳng qua là một mình ngươi a?" Lặc ca thình lình chỉnh một câu.

"Mau đưa bệnh viện!" Chu Tinh Tinh khôi hài đúng vậy tông sư cấp bậc chính là, hắn tự tay sờ sờ chưởng môn nhân cái trán, vừa sờ sờ trán của mình, cho ra cần đem chưởng môn nhân đưa bệnh viện cái này kết luận.

Chưởng môn nhân giận dữ: "Ta không điên!"

Chu Tinh Tinh còn thật sự là gật đầu: "Vậy cũng có thể là ta điên rồi!"

Đạt thúc vừa nghe, lập tức la hoảng lên: "Cái gì? Ta còn tưởng rằng là ta điên rồi! Thì ra là không phải sao?"

Phía dưới minh tinh cùng người xem để cho bọn họ cái này bốn kẻ dở hơi chọc cho ngồi không yên, rất nhiều người đều ở té xuống ghế dựa đáy đi.

Ngồi ở Lục Minh bên cạnh Ngu Thanh Y, cũng cười không được.

Nàng một cái tay đở ở Lục Minh trên bả vai, không để cho mình té xuống, một cái tay che kín mặt ngọc, cười ha ha ngoài, vừa sợ các ký giả phách đến nàng bất nhã cười tư, đạo diễn vừa nhìn động tác của nàng, lập tức để cho ống kính nhắm ngay nàng cùng Lục Minh, thậm chí còn đem cái kia chích vịn Lục Minh ngọc thủ đến đại đặc tả!

Đợi mọi người thật vất vả cười xong, chưởng môn nhân lại dùng mang chút nghẹn ngào thanh âm nói: "Nói thật, ta đặc biệt cảm tạ một người, huynh đệ của ta, cũng là các ngươi gọi công phu tiểu tử! Các ngươi không biết, sự xuất hiện của hắn, đối với ta ý vị như thế nào... Không chút nào khoa trương, có thể nói, là tánh mạng ánh rạng đông! Hắn mang đến các loại kỳ dược, thần kỳ giải phẫu, để cho mọi người thân thể điều tiết, an toàn chữa bệnh, mang cho mọi người khỏe mạnh, cũng mang đến xinh đẹp thế giới thứ hai, khai thác mọi người đại não ngoài, lại tăng tăng thêm tánh mạng hoạt động thời gian... Đối với ta người mà nói, hắn không chỉ có là công phu tiểu tử, hay là bạn tốt của ta, huynh đệ của ta, hắn tựa như một cái tối ngoan nghe lời nhất đệ đệ, vô luận ta mở miệng yêu cầu làm cái gì, hắn đều cũng không cự tuyệt. Có lẽ hắn không thích làm như vậy, nhưng ta mở miệng thỉnh cầu, hắn đều sảng khoái đáp ứng, điều này làm cho ta có lúc cảm thấy rất xấu hổ. Cho nên, ở không có tối lúc cần thiết, ta không muốn quấy rầy hắn, hắn bình thường có quá nhiều chuyện bận rộn, khoa học, y học, thế giới thứ hai, Long Đằng công ty, kết quả là ngay cả tán gái thời gian cũng không có, điều này làm cho ta rất đau lòng... Ngàn năm một giấc chiêm bao, cũng là chúng ta mãnh liệt yêu cầu, hắn mới đi ra ngoài đảm nhiệm chủ diễn, chúng ta cần hắn, cũng chỉ có khi hắn dưới sự hướng dẫn của, mọi người mới có thể như thế đồng tâm hiệp lực, đây cũng là người Hongkong đoàn kết nhất tối cố gắng một lần..." Hồng Kông minh tinh đều đứng lên báo lấy hoan hô cùng tiếng vỗ tay, tình cảm quần chúng mãnh liệt, mọi người kích động vô cùng.

"Kỳ tích có thể do chúng ta cùng nhau sáng tạo, nhưng chúng ta sẽ không quên, là bởi vì người nào, mọi người mới đi đến cùng nhau, mới thân như huynh đệ tỷ muội, mới bắn ra cường đại như thế năng lượng, sáng tạo ra kinh người như thế kỳ tích!"


"Công phu tiểu tử, huynh đệ của ta, cảm tạ ngươi, bất quá, ta sau này còn có thể tiếp tục phiền ngươi..."

Chưởng môn nhân lau nước mắt, lời nói xoay chuyển, để cho mọi người ở cảm động trong, lại để cho mọi người không nhịn được cười lên ha hả.

Chu Tinh Tinh ở sau đó ban phát tốt nhất nguyên sang kịch bản thượng, trở thành được tưởng người, hắn cũng giống như trước cảm tạ Lục Minh. Bắt đầu, hắn thật lâu đứng, không nói một lời đứng ở nơi đó, tất cả mọi người có chút kỳ quái, hắn làm sao vậy?

Bỗng nhiên, Chu Tinh Tinh đem trong túi áo cảm tạ bản thảo móc ra, xé toang: "Ta cảm tạ hai người, một người là không có tiếng tăm gì ban văn tiên sinh, mọi người chỗ đã thấy đặc sắc ống kính, bao gồm Tru Tà uy chấn, thế giới thứ hai quang cảnh quay chụp, Mộng Ly cô nương hay khiêu vũ, Ngu Mỹ Nhân âm thanh của tự nhiên, cũng là hắn thành quả. Hắn cùng với ta cùng nhau, dùng thời gian ngắn nhất, cân nhắc quá toàn bộ đối bạch, mỗi một câu từng cái chữ, chúng ta đều phản phục thảo luận, cải vả, cuối cùng vừa sửa đổi, nữa thảo luận, chúng ta cơ hồ tròn hai tháng, cũng không có ngủ quá tốt cảm giác, chính là vì sáng tác tốt nhất kinh điển... Phía trước cùng ta hợp tác trôi qua minh tinh, không có người có thể chịu được của ta hoàn mỹ chủ nghĩa tư tưởng, chỉ có hắn, mới có thể chịu được đem một câu đối bạch sửa đổi vượt qua năm mươi lần còn không hài lòng hành hạ! Mặc dù ngươi không có lên đài, nhưng mời đứng lên, cho mọi người nhận thức một chút tốt nhất phía sau màn anh hùng, được không?"

Ngồi ở Lục Minh phía sau ban văn, mang một ít xấu hổ đứng lên, đở phủ gọng kính đen, Hướng phương xa người xem bái một cái.

Mọi người đã sớm nghe nói qua, công phu : thời gian tiểu tử có một tốt nhất người quản lí, cùng lãnh khốc nam 2 số tịnh xưng vì cánh tay trái bờ vai phải kiểu trợ thủ, bất quá rất nhiều người không nhận ra, thì ra là cái này xấu hổ đích thanh niên, chính là trong truyền thuyết người quản lí ban văn.

Nghiệp vợ sĩ lại càng khiếp sợ, người này không có chút nào danh khí, nhưng quay chụp thủ pháp tuyệt đối là cấp đại sư, công phu tiểu tử rất nhiều đặc sắc ống kính cũng là xuất từ tay hắn.

Vốn là cho là trung niên nhân, không nghĩ tới, quay chụp ra vô số kinh điển ống kính, vô số kinh điển lục giống ban văn, chính là chỗ này một người trẻ tuổi!

"Thứ hai, ta muốn cảm tạ công phu tiểu tử." Chu Tinh Tinh cảm tạ, ở mọi người trong dự liệu, mọi người nhưng không biết, hắn lại sẽ làm sao cảm tạ công phu tiểu tử.

"Ta không giống chưởng môn nhân, không cảm tạ hắn khác, chỉ cảm thấy tạ ơn hắn đồ... Đó chính là cơ hội! Đúng vậy, làm đạo diễn, ta biết cái gì mới thật sự là cơ hội! Cameron tiên sinh dùng hai ức Dollar phách « Thiết Dani số » , dùng sáu ức Dollar phách « Avatar » , đây chính là cơ hội! Ta cũng vậy giống nhau, ta giống như trước cần một cái cơ hội, nếu như không có công phu tiểu tử, Hồng Kông minh tinh tuyệt đối sẽ không cho dù làm phiền Nhâm Oán, cũng sẽ không như thế đồng tâm hiệp lực, mọi người đánh ra một lần cái kinh điển, quá trình là cực khổ, nhưng đầu tiên không phải là đạo diễn bản lãnh, cũng không phải là nguyên sang phấn khích, mà là bởi vì công phu tiểu tử lực ngưng tụ, là bởi vì hắn, mới để cho nhiều người như vậy đoàn kết một lòng... Người ta nói, Hoa Hạ một người là Long, nhiều người là côn trùng, năm bè bảy mảng là người Hoa tính chất đặc biệt, nhưng này câu ở trước mặt hắn, là không có hiệu quả ! Có hắn, người Hoa nhiều hơn nữa cũng là Long, không phải là côn trùng! Bởi vì có này cổ lực ngưng tụ, mọi người mới sáng tạo kỳ tích, ta mới thực hiện giấc mộng của mình, dùng phương thức hoàn mỹ nhất sáng tác, quay chụp, trước đó, Hồng Kông không người nào có thể chịu được của ta hành hạ! Cho nên, ta đặc biệt muốn cảm tạ công phu tiểu tử cấp cho ta cơ hội..."

Chu Tinh Tinh chân thành ngôn ngữ , cảm động mọi người.

Chưởng môn nhân sớm đuổi đi xuống, đem Microphone đưa tới Lục Minh trước mặt trước, hi vọng hắn nói hai câu, người xem cổ đều duỗi dài rồi, chính là muốn nghe Lục Minh nói hai câu.

Lục Minh khẽ mỉm cười: "Tinh ông nói thật hay, chúng ta người Hoa là Long, không phải là côn trùng!"Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận