Sống Cùng Vạn Tuế


Cho phép MM(các cô nương) trên mặt ửng hồng, bất quá làm chủ bắt người, phản ứng của nàng cực nhanh, Hướng truyền thông chúng ký giả nói giỡn nói: "Các ngươi trợ giúp đem chuyện này viết lên, hãy nói công phu tiểu tử muốn đuổi theo ta, để cho hắn bỡn quá hoá thật, đến lúc đó ta thỉnh mọi người ăn cơm!"

"Không thành vấn đề!" Các ký giả ầm ầm cười to, vừa báo lấy nhiệt liệt tiếng vỗ tay.

"Đừng ở bên ngoài quá lâu, mọi người chờ cổ đều rồi, kim tượng tưởng không có ngươi nhưng không mở được... Hai vị mỹ nữ, các ngươi có khi là thời gian, từ từ nữa cùng tiểu tử này tán tỉnh, tạm thời mượn trước chúng ta hạ xuống, cám ơn hai vị xinh đẹp nữ sĩ!" Chưởng môn nhân chạy đến cướp người rồi, làm chủ phương hi vọng Lục Minh tuyên bố tối nay kim tượng tưởng trao giải buổi lễ bắt đầu, cho nên mau để cho chưởng môn nhân đi ra ngoài, đem Lục Minh mời vào đi.

"Ta kháo, các ngươi nghiền ép ta đây cái đáng thương tiểu cu li còn chưa tính, còn không cho tiền công!" Lục Minh trong lòng tối hi vọng nhưng thật ra là cùng Ngu Mỹ Nhân ngồi vào một cái ghế lô trong đi qua khanh khanh ta ta hai người thế giới.

Dĩ nhiên, cái này không thể nào!

Ít nhất khuya hôm nay trao giải buổi lễ kết thúc phía trước không thể nào, hắn nhất định phải khuya hôm nay chủ giác cùng thế nhân chú ý rất đúng giống.

Tiệc tối do tám vị chủ trì cùng chung đảm nhiệm, Hollywood tới hai vị, Hồng Kông ra ba vị, Hoa Hạ nội địa, Pháp cùng Anh Quốc các ra một vị tối nổi danh chủ trì.

Hollywood kim bài chủ trì tối sầm một. Trắng, bạch nhân nam tử xứng đen trân châu, bọn họ rất kiêu ngạo mà tổ một đội. Hồng Kông phương là chưởng môn nhân, lặc ca còn có Phượng Hoàng thai cho phép MM(các cô nương), Pháp chủ trì là mỹ nữ tóc vàng, vóc người cao điệu, nữa mặc vào siêu cao cùng cao dép lê, cùng chưởng môn nhân hợp tác, quả thực cao hơn chưởng môn nhân hai cái đầu trở lên. Anh Quốc chủ trì, do bọn họ dân mạng chọn lựa tới cái kia nhiều lần phỏng vấn quá công phu tiểu tử Kelly nữ ký giả, nàng cũng bị (được) người Anh xưng là mới một đời nữ thần may mắn, bởi vì chính là nàng phát động nghìn tên ký giả Hướng công phu tiểu tử tạ lỗi, cho nên thế giới thứ hai mới có thể để cho thế giới phương Tây ngoạn gia tiến vào, nàng cùng lặc ca hợp tác.

Cho phép MM(các cô nương) thì cùng nội địa nổi tiếng người chủ trì Chu J một. Đội, cái này an bài, trừ chiếu cố chưởng môn nhân cùng lặc ca cái kia rất bình thường tiếng phổ thông ở ngoài, còn để cho tinh thông Anh ngữ cho phép MM(các cô nương) phát huy một chút nàng sở trường, không đến nổi ở Chu J đại thúc sục sôi nói Ở đảng lãnh đạo, chặc chẽ đoàn kết ở lấy XXX đồng chí làm hạch tâm... các loại lúc nói chuyện, ngoại quốc có người đều con vịt nghe lôi.

Cua đồng ở Hồng Kông không có quá mức hoành hành, mặc dù. Đột nhiên ngôn luận tự do loại này ý tứ ở thế giới kia cũng không có chân chính thực hiện, bất quá Hồng Kông tốt đi một chút, ít nhất có người mắng đặc biệt thủ, đặc biệt thủ đại nhân cũng chỉ là cười xấu hổ cười, không có nghĩ qua bắt người ngồi tù.


Kim tượng tưởng nếu mời quốc nội người chủ trì, vậy thì tỏ vẻ bao nhiêu còn. Có chú ý một điểm cua đồng.

Dù sao nói không chừng nhân gia người lãnh đạo đang xem trực tiếp, quá giới hạn nhưng. Không được.

Chu J vị đại thúc này vừa ra tràng, cũng không có nói Xây Thiết Văn minh xã hội, đánh. Tạo nhân dân cua đồng mới nông thôn... Nói, biểu hiện cũng rất làm cho người ta yên tâm.

Bát đại chủ bắt người lời dạo đầu sau, theo thường lệ chính là đứng dậy, vổ tay.

Mọi người tâm tư, kia. Thực đều không có ở đây tám vị người chủ trì nói gì trăm năm khó gặp buổi lễ long trọng, trung Tây Phương văn hóa trao đổi, toàn cầu các dân tộc đoàn kết hữu ái... Ngôn ngữ . Hơn nữa mọi người cũng biết, đây bất quá là giữ thể diện lời mà nói..., cái gì các dân tộc đoàn kết hữu ái, lời này America người dám chạy đi Iraq, Afghanistan hay hoặc là Palestine này địa phương nói một chút nhìn? Nhân gia không cần tự sát kiểu bom hầu hạ những thứ này tự cho là chính nghĩa cao bồi mới là lạ! Hơn nữa trước đó không lâu, Oa nhân mới ném ra một cái đạn hạt nhân, nghĩ nổ chết công phu tiểu tử, cái này các dân tộc đoàn kết hữu ái, nói xong có chút sớm.

Về phần trung Tây Phương văn hóa trao đổi, chín thành mọi người cho là, tốt nhất trao đổi chính là đem đối phương quốc gia các em ép đến ở trên giường, như vậy trao đổi mọi người vui nhất toan tính.

Khác, cái kia cũng là nói nhảm!

Người ngoại quốc không thể nào để ý Hoa Hạ cái gì chiếc đũa, bút lông, chữ vuông, bọn họ cũng chán không có tính party cuộc sống!

Người Hoa trừ Hán gian chi lưu, cũng phiền thấu đủ loại dương đồ bỏ đi. Rất nhiều tiến khẩu thứ gì đó, trước kia còn tưởng rằng là bảo bối, ai chẳng biết cũng là người ngoại quốc không nên đồ bỏ đi, lợi dụng lòng dạ hiểm độc thương nhân đại lượng bán đổ bán tháo đến Hoa Hạ, còn bán được chết quý chết đắt tiền , ăn buồn bực thiếu người Hoa một khi hiểu được, đều đối với dương đồ bỏ đi hận đến nghiến răng ngứa!


Mặc dù nói nói như thế, Trung Quốc và Phương Tây hữu hảo, nhưng nhìn Hollywood minh tinh cùng Hồng Kông minh tinh âm thầm cạnh tranh, mọi người tiếu lý tàng đao cũng biết hữu hảo tại nơi nào .

Hồng Kông kim tượng tưởng, nếu không có công phu tiểu tử trợ trận, coi như bát mang đại kiệu đi mời, Hollywood minh tinh cũng sẽ không tới tham gia.

"Hôm nay là trăm năm khó gặp có một không hai buổi lễ long trọng, toàn cầu có mười tám ức người xem xem chúng ta tiết mục, bao gồm Á Châu, Âu Châu, Châu Phi, Bắc Mĩ, Nam Mĩ cùng châu Đại Dương người xem, chúng ta đi tự nhiên Ngũ Hồ Tứ Hải, mang cùng chung nguyện vọng, đó chính là đoàn kết, hòa bình, hướng về phía trước..." Chưởng môn nhân cảm thấy cõng học cái này lời dạo đầu cũng có chút (điểm) đỏ mặt, cùng chung nguyện vọng cái rắm, không nói người khác, đan nói mình, nguyện vọng của mình chính là ngồi phía dưới Hollywood nữ minh tinh đều xuân tâm nhộn nhạo cú sốc , mà Hollywood nam minh tinh mọi người đều **. Hắn một bên lớn tiếng đeo lời dạo đầu, một bên nhìn trộm xem một chút phía sau đài trắc Lục Minh, đừng nói quá lâu, tiểu tử này đợi được không phiền não, nếu là chuồn mất vậy thì xong, cho nên cuối cùng trực tiếp lớn tiếng một tiếng: "Để cho hoan nghênh một vị lớn nhất phân lượng khách quý, sáng tạo thế giới thứ hai cùng vô số kỳ tích công phu tiểu tử, mọi người thần tượng trong lòng, tới cho chúng ta lần này trăm năm buổi lễ long trọng tuyên bố mở Mục lễ..."

Vốn là, chưởng môn nhân sau, đến phiên Hollywood hai vị chủ trì nói lời kịch, nhưng để cho chưởng môn nhân một quát, toàn trường người vừa lại đứng lên, chưởng môn tiếng sấm.

Cái kia bạch nhân chủ trì Douglas mặt ngoài khuôn mặt tươi cười vổ tay, nhưng là trong lòng hận không được một cước đem chưởng môn nhân đá rớt xuống đài.

Chưởng môn nhân đâu thèm hắn, khóe mắt cũng không nhìn lão này một chút!

Chờ lễ nghi tiểu thư mời ra Lục Minh, chưởng môn nhân thứ nhất xông qua, cho Lục Minh một cái hùng ôm.

Khác chủ trì, đều ở bão tố trong tiếng vỗ tay, cùng Lục Minh nhất nhất ôm, vô luận là cho phép MM(các cô nương), hay là Anh Quốc Kelly ký giả, đều chủ động cùng Lục Minh ôm hạ xuống, trừ Hollywood cái kia Douglas nam chủ trì, chỉ là đưa tay.


Lục Minh mới không muốn cùng lão này ôm, lễ phép tính cầm cầm sau, vội vàng buông ra.

Cuối cùng, cái kia hở ngực lộ nhũ đen mỹ nhân chủ trì nghĩ ôm, Lục Minh cũng vẻn vẹn là nắm chặc tay liền quay mặt về phía người xem... Phía dưới minh tinh, ký giả, miến đều ở thét chói tai, tiếng vỗ tay từng đợt tiếp theo từng đợt, không cách nào dừng lại, mà trên bờ người xem lại càng giơ thỏi phát sáng, nhất tề bắt đầu với to lớn người Mễ sóng, một lớp * truyền tới, tràng diện cực kỳ tráng quan!

Cho đến ba phút đồng hồ sau, tiếng vỗ tay mới dừng lại.

Toàn trường lại trở nên một mảnh An Tĩnh, bao gồm phía trước kích động lòng người âm nhạc cũng ngừng, tất cả mọi người chờ Lục Minh mở miệng nói chuyện.

"Đứng ở chỗ này, tham gia cái này buổi lễ long trọng, ta rất vinh hạnh." Lục Minh vừa nói, mọi người đứng lên vừa báo lấy nhiệt liệt tiếng vỗ tay, may là lúc này ở Lục Minh phất tay ý bảo, mọi người khống chế tâm tình, sóng người khôi phục bình tĩnh.

"Đang ngồi có vô số rực rỡ lóe sáng minh tinh, có thật nhiều người ta biết, hơn nữa nhìn của bọn hắn phách chiếu bóng lớn lên, trong lòng luôn luôn thị bọn họ vì thần tượng. Tỷ như Kiệt ca « Thiếu Lâm tự » , Phát ca « tung hoành Tứ Hải » , đại ca « cảnh sát chuyện xưa » chờ một chút, bọn họ tất cả chiếu bóng, ta đều nghe nhiều nên thuộc. Có thật nhiều ca sĩ, giống như đàm hiệu trưởng, Tứ đại thiên vương, các vị ngày sau đám người ca khúc, bất luận là chiếu bóng khúc chủ đề, nhạc đệm, hay hoặc là kinh điển dang khúc, ta toàn bộ quen thuộc, thuận miệng là có thể hừ hừ, khi còn bé từng mơ ước quá Làm một minh tinh, thậm chí len lén luyện ký tên..." Mọi người nghe Lục Minh nói như vậy, đều cười trộm không ngừng, người xem trong đích già nua người lộ ra mỉm cười, người trẻ tuổi thì rất có cộng minh, minh Tinh Mộng, người nào không có?

"Trước đó, ta xem trôi qua tiết mục vô số, giống như chưởng môn nhân mười năm không suy « siêu cấp vô địch chưởng môn nhân » chờ một chút, cũng xem vô số chiếu bóng, giống như Chu Tinh Tinh « Đại Thoại Tây Du » , hắn nói không ra lời tình yêu Thánh kinh, bản thân ta cõng như lưu, thậm chí nghĩ tới bản thân cũng chỉnh mấy câu tình yêu Thánh kinh tới dụ dỗ tiểu MM(các cô nương)..." Lục Minh nói như vậy, sói sói nhóm lại càng kích động, bọn họ có cao nhất cộng minh, MM(các cô nương) thì tách ra nụ cười sáng lạn, mọi người cảm thấy tâm ngọt hề hề.

"Ta xem quá rất nhiều chiếu bóng, biết rất nhiều minh tinh, tỷ như giống như Hollywood A Nặc châu trưởng , nước luộc ca, súp ca, kim Khải Lợi chờ một chút, dĩ nhiên, bọn họ không nhận ra ta đây cái không có tiếng tăm gì Tiểu Ảnh mê, làm A Nặc châu trưởng ở « tương lai chiến sĩ » trung lỏa lồ cái kia cường kiện da thịt, ta hâm mộ muốn chết, khát vọng bản thân cũng có cái kia kiện mỹ da thịt..." Lục Minh vừa nói, A Nặc châu trưởng cười đến cười toe toét, đứng lên vỗ tay, "Làm nước luộc biến thành a cam đang không ngừng chạy trốn, ta cũng vậy đang suy nghĩ, nếu như ta tự nhiên Hoa Hạ tối nam chạy đến tối bắc, nữa cho tối bắc chạy đến tối nam, có thể hay không giống như a cam giống nhau oanh động đây? Làm a cam chuẩn bị một chiếc bộ hà thuyền đi bộ hà, ta cũng vậy lấy một cái trúc phiệt..." Nước luộc nghe cười ha ha, không chỉ có là hắn, ngay cả tất cả tham dự « a cam chính truyện » nhân viên đều lần cảm giác tự hào, "Làm kim Khải Lợi « thần thám máy bay đầu » cùng « biến tướng quái kiệt » trình diễn, ta sợ hãi than, ai nha, Hollywood cũng có một cái Chu Tinh Tinh, gia hỏa này cũng quá đảo cười." Kim Khải Lợi vừa nghe, lập tức vọt tới võ đài dọc theo, đầu tiên là cho Lục Minh làm một cái cảm kích ôm tư thế, vừa xoay người chạy đi Chu Tinh Tinh trước mặt trước, mở ra hai cánh tay, lực mạnh ôm Chu Tinh Tinh, giả ra nhận thân bộ dạng kêu la Huynh đệ của ta, ta nhưng tìm được ngươi nữa, mọi người ồn ào cười to, gia hỏa này quả nhiên rất khôi hài!

"Không chỉ có Hollywood, ta còn xem Anh Quốc chiếu bóng, vì bọn họ cái loại nầy hài hước sở thuyết phục." Lục Minh vừa nói, người Anh vui vẻ, ở Anh Quốc, một người có thể không có phong độ thân sĩ, có thể không có tiền, nhưng tuyệt đối không thể nào không có hài hước, đây là bọn hắn lớn nhất kiêu ngạo.

"Xem Pháp chiếu bóng, lãng mạn, tràn đầy nghệ thuật mỹ cảm, kinh điển tác phẩm, ùn ùn..." Đến lúc này, người Pháp oán khí cũng tiêu tan.

Lãng mạn cùng nghệ thuật đối với người Pháp, cũng không thua kém với người Anh đối với hài hước coi trọng.


Nếu như nói một cái người Pháp không hiểu lãng mạn, vậy còn không bằng giết hắn rồi!

Lục Minh liên tiếp khen ngợi Germany chiếu bóng nghiêm cẩn cùng tỉ mỉ, khen ngợi Nga La Tư chiếu bóng ống kính kỹ xảo cùng chủ đề chế, khen ngợi chứa nhiều minh tinh, thậm chí còn hoài niệm rất nhiều đã qua đời minh tinh, tỷ như oanh động toàn cầu MJ, khen ngợi hắn ca múa cùng âm nhạc chiếu bóng, là thế gian là không hai có một không hai.

Này thật ngoài Lục Minh đích thực tâm nói như vậy, cũng làm cho rất nhiều MJ mê ca nhạc lần bị cảm động.

"Ta rất có may mắn, có thể đứng ở nơi này, vì mọi người tuyên bố kim tượng tưởng khai mạc! Phải biết rằng, ta ở mọi người trước mặt trước, chỉ là phách quá một bộ phim tay mơ người mới!" Lục Minh một lần nói, tất cả mọi người nhịn không được cười to, đều đứng lên.

Thế gian phách quá một bộ phim liền đỏ tía minh tinh không phải là không có, nhưng mọi người tin tưởng, vĩnh viễn sẽ không còn có bất cứ người nào, có thể bì kịp được công phu tiểu tử.

Ai cũng không thể nào phách một bộ toàn cầu mọi người phản phục xếp hàng quan sát chiếu bóng, trừ hắn ra!

"Vô luận là Hoa Hạ huynh đệ tỷ muội, hay hoặc là ngoại quốc bằng hữu, cho chúng ta cùng nhau, cùng nhau cao giọng tuyên bố kim tượng tưởng khai mạc sao, bởi vì, các ngươi có một lần phân vinh dự, các ngươi là vì thế gian chiếu bóng sự nghiệp làm ra cống hiến công việc người, cũng là hoàn toàn xứng đáng minh tinh!" Không đợi Lục Minh nói xong, tất cả minh tinh đều kích động khua lên chưởng, không chỉ có vì lễ phép, nhiều hơn, là vì bản thân, vì công phu tiểu tử khen ngợi, mà sinh lòng tự hào!

Tiếng vỗ tay Lôi Động, trên bầu trời pháo hoa phun ra, rực rỡ rực rỡ.

Lục Minh đồng học Hướng mọi người một bên phất tay, một bên lối ra, hắn ám xức một trận mồ hôi lạnh, không chuẩn bị diễn giảng bản thảo, quả nhiên có chút khó khăn... May là tạm thời phản ứng hiệu quả cũng không tệ lắm, nếu không thật không biết làm sao xuống đài.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận