Sống Cùng Vạn Tuế


Làm Lục Minh nắm Ngu Thanh Y, ra hiện tại trên thảm đỏ, mọi người bộc phát núi thở biển gầm tiếng hoan hô.

Tất cả mọi người giơ tay lên, làm ra một đợt sóng tiếp nối một đợt sóng người Mễ sóng, hoan nghênh hai người bọn họ. Đây cũng là bọn họ phía trước liền thương lượng tốt biểu diễn tiết mục, không hề để cho phía chính phủ pháo hoa giành riêng tên đẹp ý nghĩ. Các ký giả cảm thấy xung phong đã đến giờ rồi, mọi người tiếng hoan hô, chính là bọn họ xung phong kèn lệnh, mọi người giơ tay lên trong đích cameras, răng rắc răng rắc răng rắc phách không ngừng.

Công phu tiểu tử so với bọn hắn trong tưng tượng còn muốn khỏe mạnh, hắn không có đón xe, cũng không có nghiêm trọng đi không đặng, vẻn vẹn vốn là tay cánh tay chờ nơi có băng gạc băng bó, nhìn qua thương thế không nghiêm trọng lắm.

Để cho người cao hứng, là hắn nắm Ngu Mỹ Nhân tiểu thủ.

Trời cao, đây cũng là mọi người tối chờ đợi nhìn thấy hình ảnh, đây chính là tối nay lớn nhất tin tức!

"Có thể Hướng chúng ta bên này nhìn một chút sao? Ngu Mỹ Nhân, cám ơn ngài, cám ơn!" Các ký giả rất có tâm kế, bọn họ không gọi Lục Minh dừng lại chụp hình, ngược lại gọi Ngu Mỹ Nhân, nếu Ngu Mỹ Nhân ngừng, Lục Minh tự nhiên không thể nào một người đi về phía trước, thế tất dừng lại đợi nàng, cứ như vậy, mục đích của bọn họ liền đạt đến .

"Đừng quá khốc, cho mọi người phất tay một cái sao!" Ngu. Thanh Y thật cao hứng, mặc dù không phải là đối với các ký giả hữu cầu tất ứng, nhưng hai bên ký giả kêu gọi cũng sẽ ngừng nghỉ xuống tới một lát, Hướng mọi người phất tay một cái.

"Ta cũng không phải là người lãnh đạo quốc gia..." Lục Minh vung lên. Tay, cái kia không được, tất cả mọi người liều mạng ồn ào, lại có vô số khí cầu để lên thiên không.

"Vạn tuế!"

Để cho Lục Minh đổ mồ hôi, là một số người gọi lên vạn tuế.

Nếu để cho những người lãnh đạo nghe thấy, đã biết phải phạm có Tội khi quân . May là người Hongkong không có ở Lục Minh tay vung lúc kêu to Vì nhân dân phục vụ, nếu không càng làm cho đầu hắn choáng váng. Ba cây số thảm đỏ, đối với Lục Minh mà nói, tựa như hai vạn năm nghìn dặm trường chinh giống nhau khá dài, hắn mặc dù không cần giống như khác đại minh tinh như vậy hướng về phía ống kính Mở vừa sĩ để cho ký giả tới chụp hình, nhưng là ở nơi này con thật dài quang long trong, cũng đi mệt .

Hắn ác ý mà nghĩ, nếu như một cái nữ minh tinh vẫn duy trì nụ cười đi qua cái này. Con thảm đỏ, đoán chừng phía sau có mặt rút gân.

Đài truyền hình hàng phách, vào giờ khắc này đẹp nhất.


Chân chính quang long xuất hiện!

Khác minh tinh cũng có ký giả chụp hình, nhưng quang long nhưng đầu đuôi không hoàn toàn, Lục Minh. Cùng Ngu Thanh Y vừa đi ra khỏi, bất kể là hay không đã đến gần, các ký giả đều điên cuồng mà chụp hình, kỳ vọng viễn cảnh, gần kính hết thảy phách đủ, có ký giả trên cổ treo vài chiếc cameras, chờ chính là chỗ này một khắc!

Hai bên người Hongkong cũng rất có sáng ý, một bên dùng ánh huỳnh quang bản đánh ra. Cự Long, bên kia đánh ra Phượng Hoàng, hình dạng Thành Long vọt công ty LOGO đồ án.

Đem ánh huỳnh quang bản bay qua., còn có thể biến thành Công phu tiểu tử, Thế giới thứ hai tám chữ to.

Hàng phách thoạt nhìn, thật là rực rỡ rực rỡ cực kỳ.

Những thứ này, cũng là Hồng Kông dân chúng cho Lục Minh chuẩn bị người thứ hai biểu diễn tiết mục, hơn nữa bọn họ đều là tự phát làm, phía trước Lục Minh hoàn toàn,từ đầu,luôn luôn không biết được, thậm chí ngay cả chưởng môn nhân bọn họ cũng không biết Hồng Kông dân chúng còn có lần này tâm tư.

Tự nhiên trên biển thuyền Ốc Đảo trên bong thuyền, quay chụp xuống tới, cái kia hình ảnh, trực tiếp truyền tới toàn thế giới tất cả góc.

Thế giới, cũng vì người Hongkong nhiệt tình sở kinh ngạc.

Đã đi lên thuyền Ốc Đảo, an vị ở Broadway chỗ ngồi cùng hai bên trên hạm kiều các minh tinh, rối rít đứng dậy tới hoan nghênh còn đang xa Phương Chính chậm rãi đi tới Lục Minh cùng Ngu Thanh Y. Người này nếu là bởi vì Hồng Kông minh tinh hết thảy đứng dậy, Hollywood minh tinh ý không tốt ngồi thẳng bất động, hơn nữa đài truyền hình toàn cầu trực tiếp, khát vọng ở toàn cầu lộ mặt các minh tinh, không thể nào để cho thế nhân nhìn thấy bản thân đỉnh đạc tọa tại tọa vị thượng thất lễ hành động.

Hơn nữa, cùng công phu tiểu tử đối nghịch, đây chẳng phải là muốn chết?

Cho dù là lớn hơn nữa bài minh tinh, nếu như hắn dám nói công phu tiểu tử là không dạ, tin tưởng cũng sẽ bị toàn cầu người khinh bỉ, để cho toàn thế giới phong sát... Đừng nói Hoa Hạ hoặc là người phương Đông, coi như ở người phương Tây trong mắt, công phu tiểu tử khuyết điểm duy nhất, đó chính là hắn không phải là Tây Phương bạch nhân, mà là da vàng người Hoa!

Vô luận khoa học, y học, võ học chờ một chút phương diện, công phu tiểu tử cũng là thế nhân ngưỡng mộ tồn tại.


Mọi người cũng sùng bái như vậy anh hùng, cao lớn, cường tráng, anh tuấn, thông minh, từ thiện, gặp phải khiêu chiến lúc bình tĩnh, gặp phải cường địch thì chiến vô bất thắng.

Công phu tiểu tử không chỉ có là anh hùng, hơn nữa hoàn mỹ!

Đám chính khách bọn họ cũng thích công phu tiểu tử người như vậy, hắn không thích tốt chánh trị, không thích tham chính, nhưng nhiệt tâm công ích, chuyên tâm nghiên cứu khoa học kỹ thuật cùng thôi động y học, quả thực làm cho người ta không có biện pháp không thích hắn sở tác sở vi. Một điểm trọng yếu nhất, hắn có siêu cao đích nhân khí, dân tâm ủng hộ tỷ số đây không phải là bất kỳ một cái nào chánh khách thậm chí tông giáo lãnh tụ có thể đánh đồng. Không nói người khác, chính là America Tổng Thống cũng tin tưởng, nếu như công phu tiểu tử ngày mai nói hi vọng tranh cử America Tổng Thống, như vậy Hậu Thiên hắn cũng sẽ bị người buộc, ngày kia, công phu tiểu tử sẽ chuyển vào Nhà Trắng, hắn có đầy đủ lý do tin tưởng America người thích hơn công phu tiểu tử để làm Tổng Thống!

Đừng nói bình dân, coi như là quân đội, Tổng Thống tiên sinh cũng tin tưởng bao gồm Anthony Joellen tướng quân ở bên trong quân nhân, càng muốn đi theo công phu tiểu tử chinh chiến.

May là, hắn không thích tham chính, chỉ thích phát minh sáng tạo như kỳ tích khoa học!

Cho nên, mọi người không có biện pháp không thích tiểu tử này!

Hồng Kông minh tinh, đứng lên phất tay hoan hô, Hollywood các minh tinh đứng lên vổ tay hoan nghênh.

Ra Vân Quốc minh tinh, còn có mới la nước các minh tinh, hết thảy đứng dậy.

Bọn họ giống như trước tiếng vỗ tay như sấm!

Những minh tinh này nhóm thường bên ngoài đạt được tin tức mới nhất, không giống phong bế quốc dân, bọn họ cũng đều biết, có lẽ công phu tiểu tử đối với bọn họ quốc gia ấn tượng không tốt , nhưng nhân gia ngay từ lúc thế giới thứ hai mở ra lúc liền tỏ vẻ quá, chẳng qua là đối với chánh khách chấp chính phương thức có bất mãn, đối với hai cái dân tộc nhưng không có thành kiến... Cố lại không Lỗ Phu tiểu tử nói thật hay giả, ít nhất hắn đều như vậy công khai nói! Thế giới thứ hai thủ nhóm ngoạn gia, cũng có hai nước người đang bên trong, cũng không có bởi vì hai nước đối với hắn chỉ trích cùng phong sát liền thay đổi chú ý, thậm chí ở bị đánh một cái Bom nguyên tử sau, cũng không có quá nhiều chỉ trích Xuất Vân dân tộc này là không dạ, ngược lại nói, tin tưởng đa số dân chúng cũng là thiện lương, vẻn vẹn là chiến tranh cuồng cực hữu cấp tiến phân tử gây nên.

Tây Viên Tự Mỹ Chi nghị viên, Thiên Điểu tiền hoàng tộc hậu nhân, cũng nhiều lần công khai khen ngợi công phu tiểu tử đối với Xuất Vân nhân dân ủng hộ, tỷ như ở hướng dây thừng sự kiện sau đích nhân đạo trợ giúp kim, còn có che chở bị buộc làm hại Xuất Vân tiền hoàng tộc, bị buộc làm hại chính đàn nhân viên kịp gia thuộc...

Mới la Quốc Minh tinh, không giống quốc nội dân chúng, cũng có thể ở nước ngoài đạt được tin tức, trong con mắt của bọn họ công phu tiểu tử, hoàn toàn cùng quốc nội tuyên truyền trong đích bất đồng.


Nam minh tinh có lẽ còn có chút ghen tỵ với, nữ minh tinh đừng nói là rồi, cái kia cũng là xuân tâm nhộn nhạo.

Muốn gả công phu tiểu tử đúng vậy nằm mơ chuyện rồi, chính là cùng hắn giao hợp cũng là mọi người khát vọng, không chỉ một cái Hollywood ngày sau siêu sao, tỏ vẻ khát vọng đạt được công phu tiểu tử muốn mời, cùng hắn cùng đi ăn tối.

Rất nhiều Hollywood ngày sau siêu sao, nhân gia chỉ thiếu chút nữa nói ra Ta chuẩn bị xong bao ngừa thai, đi lên ta đi những lời này.

Như cái gì túc cầu đệ nhất bảo bối, đệ nhất xe khuông, đợt thứ nhất *, đệ nhất mông đẹp... Những thứ này cô nàng đều đánh vỡ đầu nghĩ chen vào thế giới thứ hai ở thực tế đô thị phố xá làm trò chơi dẫn đường người, nếu là công phu tiểu tử đánh búng tay, tin tưởng lập tức sẽ có hơn một trăm mười mỹ nữ cởi trống trơn nằm ở trước mặt hắn.

Ra Vân Quốc cùng mới la nước minh tinh, càng muốn ở lại Hồng Kông phát triển, dù sao nơi này mới là toàn cầu người nhìn chăm chú trung tâm.

Hollywood đại minh tinh đều chạy tới đây rồi, còn ở lại của mình quốc gia chuyện gì?

"Thân ái các tiên sinh, các nữ sĩ, thỉnh mọi người ngồi xuống, thỉnh cho công phu tiểu tử một chút thời gian, trên người hắn còn có thương, đại hội hi vọng hắn tận lực đi chậm rãi một chút, để tránh vết thương vỡ toang." Chưởng môn nhân dùng Hán ngữ nói một lần, hợp tác lặc ca lại dùng Anh ngữ tái diễn một lần.

"Ba ba ba!"

Các minh tinh một bên nhiệt tình vổ tay, một bên trầm trồ khen ngợi.

Mặc dù bọn họ cũng đều biết, phòng ngừa vết thương vỡ toang là một phương diện, quan trọng nhất là, làm chủ phương là hi vọng thông qua công phu tiểu tử đến động lòng người (nộ) khí, hấp dẫn toàn cầu ánh mắt của người, để cho thế nhân đều tới chú ý cái này kim tượng tưởng.

Nếu không, bọn họ đã sớm dùng xe đem hắn năm đến hiện trường rồi, nơi nào cần hắn mang thương bước đi!

Các ký giả kích động chờ ở ký tên dưới tường, trừ dùng cameras chụp được cái này lịch sử tính một khắc ngoài, còn hi vọng mượn cơ hội phỏng vấn, nếu như công phu tiểu tử nữa tuôn ra cùng Ngu Mỹ Nhân yêu thương tin tức, tin tưởng rất nhiều ký giả có hạnh phúc té xỉu. Về phần chủ bút hoặc là đạo diễn, bọn họ trong lòng sớm cầu nguyện một ngàn lần, tin tức nói xong đừng quá đột nhiên, nếu không trái tim của bọn hắn có chịu không được!

Lục Minh Long Phi Phượng Vũ ký hai cái huyền ảo vô cùng văn tự, vô cùng làm như chữ Hán, mọi người cũng không biết, hết lần này tới lần khác trời sanh vừa có chứa quen thuộc cảm.

Càng xem, càng thấy được loại này văn tự, thật giống như nơi nào xem.


Trừ viết hai cái huyền ảo văn tự ở ngoài, Lục Minh còn vẽ mấy cái làm cho người ta đại thán kỳ diệu ký hiệu...

Các ký giả suy đoán, đây là của hắn ký tên, trên dưới tả hữu những thứ kia ký hiệu, hẳn là nào đó chúc phúc ngữ, hoặc là đặc biệt tính dấu hiệu, những thứ này ký hiệu cùng chữ viết cũng làm cho người nhìn quen tất, nhất là người Hoa, cũng có một loại thốt ra ra nghĩ học cảm giác của nó, hết lần này tới lần khác lại không có pháp chân chính đọc lên.

"Xin hỏi, hai người này là chữ Hán sao?" Người chủ trì là Phượng Hoàng thai cho phép MM(các cô nương), nàng phi thường tò mò hỏi Lục Minh.

"Đương nhiên là chữ Hán, bất quá là Cổ Hán chữ, đây là ta tên." Lục Minh ha hả cười một tiếng, càng thần bí vượt qua làm cho người ta thích, hắn coi như là sờ đúng mọi người tìm kiếm cái lạ trong lòng rồi!

"A... Cái kia, cái này bốn ký hiệu vậy là cái gì ý tứ?" Cho phép MM(các cô nương) cùng Ngu Mỹ Nhân rất quen, dĩ nhiên biết Lục Minh tên, nàng khe khẽ ngẩn ngơ, lại hỏi cái kia bốn thần bí ký hiệu. Lục Minh vừa nhìn tất cả mọi người biến thành biết điều một chút học sinh tiểu học, thiếu chút nữa không có thư xác nhận gói gọi mình làm lão sư, trong lòng mừng rỡ: "Cái này bốn cũng là văn tự, sớm hơn Hoa Hạ văn tự, một chút không cách nào dùng hiện đại ngôn ngữ ngắn gọn nói đi ra ngoài, ý tứ đại khái là kỳ cầu trời cao nhân từ, chúc phúc đại địa mùa thu hoạch, kỳ nguyện mọi người đoàn kết, hy vọng mơ ước thực hiện... Bốn tổ hợp, còn có rất nhiều ý tứ, nhất thời nói không rõ ràng, bất quá là chúc phúc cùng cảm tạ mọi người thật là tốt nói!"

"Các ngươi là nam nữ chủ giác lớn nhất nhiệt môn, sẽ hay không hí giả chân tình, ở thực tế cũng trở thành người thương đây?" Cho phép MM(các cô nương) lại hỏi.

"Ngươi căn cứ cái gì hỏi như vậy?" Lục Minh hỏi ngược lại.

"Tất cả mọi người nhìn thấy, không phải sao? Hai người các ngươi hôn nhẹ nong nóng nắm tay, mười ngón tay khấu chặt!" Cho phép MM(các cô nương) biết Ngu Thanh Y cùng Lục Minh quan hệ, mặc dù Ngu Mỹ Nhân không thừa nhận, nhưng là người mù cũng có thể nhìn thấy nàng đối với hắn hữu tình cố ý, cho phép MM(các cô nương) nàng một lần nói, nhưng thật ra là đại biểu rộng lớn người xem đến cười giỡn, trêu cợt một chút Lục Minh.

"Chúng ta cũng hôn nhẹ nong nóng nắm tay, mười ngón tay khấu chặt, như vậy xem ra, chúng ta cũng là người thương rồi, cho phép mỹ nữ, khuya hôm nay ngươi thuộc về ta." Lục Minh nghe cười lớn lên, đưa tay ngày trước, dắt cho phép MM(các cô nương) đích tay, ngược lại thì ngược lại trêu cợt nàng.

"Tốt, tốt!"

"Ha ha ha!"

Các ký giả tự nhiên là lớn tiếng trầm trồ khen ngợi, cái này mặc dù chỉ là nói giỡn, nhưng cũng là tin tức, chỉ cần cùng công phu tiểu tử có liên quan, tất cả mọi người thích xem.

Đề mục tất cả mọi người nghĩ kỹ chưa: một Long Nhị phượng, mười ngón tay khấu chặt.Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận