Siêu Việt Thăng Cấp Hệ Thống


Tất cả bắt đầu đi về phía Bắc của thủ đô. Đi về phía khu rừng chết Haxjisa. Bên ngoài nhìn vào thì thấy nó đã đầy ma mị, nguy hiểm và cũng đầy mùi chết chóc rồi. Bước vào trong không biết có gì thú vị nữa không đây. Hạo Thiên cười nhạt phóng vào trước, tất cả phi theo sau.


Trên đường đi, không khí đầy mùi cỏ cây và mùi ẩm thấp trong rừng. Đám nhóc còn không quên ngừng lại hái thảo dược ven đường cho Hạo Thiên nữa, chúng đã được biết qua không ít thảo dược cơ bản, biết cả cái nào có độc và không có độc. Mà dù có hay không có độc, chúng vẫn phải hái hết.


Càng đi vào bên trong, mùi hơi ẩm thấp càng nặng mùi hơn. Các cành cây để bám thì đầy rêu xanh và trơn trượt. Phải dùng Mana để tăng độ ma sát trên chân và tay, không là té sml xuống đất. Vào sâu bên trong nữa, cây cối càng ngày càng rậm rạp và khíc nhau. Phải phóng mạnh để qua những cây cao để có khoảng trống mà đi, còn dưới đất thì đầy cây rậm, còn có cả những con rắn cóc nhái vân vân và mây mây. Bắt gặp được rắn là đám nhóc xẻo đầu chúng ngay.


Càng đi sâu hơn nữa, trong không khí thoang thoảng một mùi hôi khó chịu, cùng với đó là 1 cái gì rất là lạnh lùng, đang rì rập đám nhóc.


"Ầm"


Hạo Thiên dừng lại, phóng vào một bụi rậm, đám nhóc cũng lần lượt trốn theo. Ngay trước mặt là một khu đồng bằng rộng lớn và trải dài đầy cỏ xanh tươi mát, khác hản với không khí ảm đạm và u ám phía bên này, nắng chói chang, mùi cỏ thơm thoang thoảng trong gió, xa xa nữa là một thác nước và bên cạnh là một vực sâu thăm thẳm. Phía bên kia khu vực thẳm lại là một khoảng trống với một cái hồ trong veo vắt và một cánh rừng nữa. Khung cảnh tươi đẹp này đang bị 2 con yêu thú phá hỏng một cách không nương tay. Một con khắp mình tỏa lửa và 1 con bao quanh mình là những tia sét.


2 con phóng vào nhau, vồ lấy nhau và tung ra những kĩ năng làm phá hỏng cả một vùng đẹp đẽ. Hạo Thiên xem qua, cả 2 yêu thú này một con lv 387 và 1 con lv 385. Vì một cái gì đó nhìn chúng rất là tức giận. Con tỏa lửa thì trong giống như sư tử, đầu có thêm 2 chiếc sừng màu tím và móng vuốt sắc nhọn lv 385, con có tia sét thì chắc giống sói, trên lưng có thêm 2 đôi cánh đen và một chiếc sừng nhọn trên đầu, móng vuốt dài đen lv 387. Cả 2 con đều to lớn và mạnh mẽ. Có thể nói như vậy nếu là người bình thường. Nhưng đối với Hạo Thiên.... Có gọi là mạnh chăng?


Hạo Thiên đứng dậy rời khỏi bụi rậm, phóng ra một luồng khí làm cho cả 2 yêu thú phải rùng mình sợ hãi. Ngừng cuộc đấu quay lại nhìn, rồi chúng rầm lên giận dữ. Hạo Thiên cười lạnh,


"bụp"


Quang Long và Hắc Long xuất hiện với dạng chibi, rồi lại lớn dần, lớn dần lên. Cho tới khi trở lại hình dáng ban đầu của chúng.

Quang Long và Hắc Long xuất hiện với dạng chibi, rồi lại lớn dần, lớn dần lên. Cho tới khi trở lại hình dáng ban đầu của chúng.


"Gràooooo"


Gào lên dữ dội. Hắc Long lấy 2 chân đè 2 con vật bé như con kiến xuống, làm chúng sợ hãi giẫy giụa không thôi. Đám nhóc đi loanh quanh nhìn, nói


"Hể! Khung cảnh đẹp như này mà bị 2 con yêu thú này phá nát như vậy, không biết có nên giết không đây"


Câu nói làm cho 2 con yêu thú sợ hãi, giẫy mạnh hơn nữa nhưng cũng vô ít mà thôi. Lại nói


"Không ngờ thật, khu rừng chết mọi người đồn đại là rất nguy hiểm, thần thú tràn lan vậy mà lại chỉ có 2 con yêu thú yếu đuối này và những con vật yếu bằng con kiến đi loanh quanh trong này. Thất vọng quá đi mà"


"Không đâu. Ở đây quả thật có 2 con siêu thần thú rất mạnh đấy. Lúc trước 2 ta với 2 con đó ngang tàu ngang sức,đánh mãi mà không phân biệt thắng bại đấy. Nhưng lần này đừng nói là ngang tài ngang sức, bảo đảm chúng ta hiện tại ăn đứt chúng" Hắc Long nói, âm thanh to lớn


"ohhhh" đám nhóc ồ lên kinh ngạc.


"Vậy, tiểu Hắc này. Ngươi ở đây với tiểu Quang bắt chúng cho ta nhé, sẵn tiện ngươi dọn cỏ chỗ này giúp ta luôn" Hạo Thiên cười mỉm chi nói


Hắc Long ớn lạnh, gật cái đầu to lớn của nó và nói

Hắc Long ớn lạnh, gật cái đầu to lớn của nó và nói


"Tất nhiên rồi chủ nhân. Vậy còn 2 con này, chúng ta tính sao đây ạ"


Hạo Thiên cười lạnh, khụy gối xuống nhìn 2 con này, giơ tay vuốt đầu chúng và cười lạnh nói


"2 đứa các ngươi, chắc chắn nghe hiểu ta nói đúng không? Đúng thì gật đầu? "


Cả 2 lập tức gật đầu lia lịa.


"Tốt, ngoan ngoãn đi theo ta. Các ngươi sẽ có lợi, không thì bây giờ chết tại đây"


Chúng lại lập tức gật đầu lia lịa. Quá sợ hãi, sợ đến nỗi quên mình là một con yêu thú rất rất hùng mạnh của khu rừng chết này. Chúng quên luôn cái thân phận cao quý này rồi, bỏ qua hết đi, bây giờ cái mạng nhỏ này quan trọng hơn.


Một vòng sáng màu xanh lá hiện lên, rồi vụt tắt. Trong giao ước liên kết, có một loại giao ước cổ xưa, hiện tại đang bị nghiêm cấm nhưng chắc chắn rằng nó vẫn còn đang được sử dụng trong thế giới ngầm, đó là giao ước nô lệ. Giao ước hoàn thành thì vòng sáng màu xanh lá cây, thất bại thì màu xanh biển. Còn mối giao ước giữa yêu thú với con người thì là giao ước bình đẳng, cả 2 bên bình đẳng với nhau.


Hiện tại Hạo Thiên đang thực hiện cái giao ước chủ tớ bị cấm này, cậu đọc được nó trong một quyển sách cổ trong thư viện ở không gian hệ mà Thiên Vũ Phong yêu cầu cậu tạo nên. Cậu đang áo dụng nó với yêu thú và đã thành công, trải dài 2 cánh tay từ khớp vai cho tới cổ tay Hạo Thiên là hình xăm rồng, hiện tại có thêm một cái hình xăm phủ khắp bàn tay trái cậu từ cổ tay cho đến các đầu ngón tay, hình xăm 2 con yêu thú. Ấn định rằng 2 con yêu thú này đã là nô lệ cho Hạo Thiên rồi, đồng thời trên cổ chúng, Hạo Thiên cũng đặc biệt đeo cho 2 cái vòng cổ luôn rồi. Chả biết là lấy ở đâu ra nữa:)


Hắc Long lấy chân ra, 2 con yêu thú bò dậy. Đứng thẳng nhìn về phía Hạo Thiên. Cậu lấy tay xoa đàu chúng và nói

Hắc Long lấy chân ra, 2 con yêu thú bò dậy. Đứng thẳng nhìn về phía Hạo Thiên. Cậu lấy tay xoa đàu chúng và nói


"Từ nay, ngươi sẽ là tiểu Sư, còn ngươi là tiểu Hồ"


Hạo Thiên chỉ tay về phía con sư tử, nói là tiểu Sư. Con sói là tiểu Hồ. Rồi thu chúng vào không gian hệ. Quay qua đám nhóc nói


"Chúng ta sẽ chọn nơi này làm công hội. Bây giờ đi sâu vào trong nữa xem có gì mới nữa không"


Tất cả đi theo, tiểu Hắc với tiểu Quang thì có nhiệm vụ đi tìm 2 con Siêu thần thú kia. Càng đi vào trong, không khí càng u ám nữa, cũng chẳng có thêm gì đặc biệt cả. Tất cả đi tới khi mà xuyên ra khỏi khu rừng luôn. Cũng chỉ bắt gặp vài con yêu thú lv mới hơn 200 mà thôi. Đành quanh ngược trở về. Quay lại chỗ khi nãy, Hạo Thiên dùng kĩ năng hệ Phong của mình, nâng mình lên cao, hơn 2000m, nhìn xuống. Phía bình địa mà cậu chọn có vẻ nằm ở khu trung tâm, cây cối rậm rạp khắp xung quanh và còn có vàu ngọn núi bao phủ nữa. Nên khỏi lo lắng gì nhiều.


Cậu xuống và trở về học viện. Đi trong khu rừng này mất cả ngày trời, bây giờ đã là chiều rồi, trong khi đi hồi 6h sáng. Haizzz, tốc độ đi này có chậm quá không. (tác: tốc độ đi của bọn bây mà chậm cái gì hả./ Thiên: câm miệng/ tác: TT)


Trở về học viện, về lại KTX. Hạo Thiên và đám nhóc nhanh chóng đi tắm rửa rồi thay đồ. Cậu nhờ lũ nhóc đi mua cho cậu một đôi bao tay da đen, bao tay dài đến giữa ngón tay là ngưng lộ ra mấy ngón tay trắng nõn của cậu. Ngồi dựa lưng trên ghế, đám nhóc thì đi mua thức ăn, Hạo Thiên nhắm mắt dưỡng thần.


( P/s: bù trước 3 chương cho bạn Nhutnibo nha. Xin lỗi bạn và mấy bạn khác nhìu nha. Mai mình bù cho 1 chương và tặng thêm chương nữa.↖(^ω^)↗


Do dạo này mình bận rất nhìu. Thông cảm giúp mình `(*∩_∩*)′


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...