Siêu Thần Cơ Giới Sư


Translator: Nguyetmai

"Hây!"

Hella thở hắt ra, sức mạnh đáng gờm bùng nổ từ nắm đấm trắng nõn của cô ta chẳng khác gì một viên đạn bắn thẳng vào ngực Hàn Tiêu, tạo thành những tiếng vang bôm bốp.

Hàn Tiêu đỡ được một đấm, anh chịu đựng cảm giác đau nhức nơi lồng ngực, dùng bàn tay to lớn của mình túm chặt lấy cổ áo của Hella rồi xoay người, ném cô ta qua một bên vai.

Hella không hề hoảng hốt, cô ta chống tay xuống đất, nhẹ nhàng nhún người, vô hiệu hóa đòn ném qua vai kia một cách thật dễ dàng.

Hàn Tiêu thấy thế nhưng không truy kích, anh chỉ đứng tại chỗ xoa ngực.

"Mi chỉ tiến bộ như thế thôi sao?"

Hella bất mãn.

Hàn Tiêu không đáp lại, anh vẫn cố ý che giấu khả năng, với những biểu hiện của anh trong thời gian qua, hẳn là tổ chức đã từ bỏ anh rồi mới phải. Vậy mà trong nửa năm này, Hella vẫn ngày ngày huấn luyện cách chiến đấu cho anh, thậm chí hôm nay còn dốc sức hơn hẳn mọi khi nữa.

Hella không hi vọng Hàn Tiêu sẽ đáp trả, cô ta biết Số 0 luôn kiệm lời, giống hệt như một người máy không có bất cứ tình cảm gì. Mặc dù là quản lý ở đây nhưng trên thực tế, Hella khá nhàn hạ, công việc hằng ngày trong căn cứ cũng không có mấy, việc huấn luyện Hàn Tiêu chính là một trong số ít các hoạt động thường ngày của cô ta. Khi biết tin thủ lĩnh có tính toán sẽ giao Hàn Tiêu cho Lâm Duy Hiền, tâm trạng Hella trở nên phức tạp hơn hẳn.

Dù hai người họ gần như không có bất cứ qua lại nào nhưng sau nửa năm gần gũi cũng có một chút cảm nhận khác, cho dù là đồ vật quen dùng cũng sẽ được người ta ghi nhớ chứ đừng nói đến đây lại là một con người. Có lẽ cũng vì chút lưu luyến này mà Hella không đành lòng trông thấy Hàn Tiêu phải nằm trên bàn thí nghiệm của tên rác rưởi Lâm Duy Hiền kia rồi bị giải phẫu thành mấy trăm mảnh vụn.

Đã biết bao nhiêu lần, những khuôn mặt quen thuộc cứ biến mất dần vào một ngày bình thường nào đó để rồi không bao giờ xuất hiện trở lại nữa.

Phong cách làm việc lạnh lùng của tổ chức đã làm cho Hella mất đi rất nhiều bè bạn.

Và cả... em gái nữa. Bỗng Hella thấy thật buồn bã.

Nếu như Số 0 có thể biểu hiện ra thiên phú về phương diện chiến đấu trong thời khắc sống còn thế này, biết đâu thủ lĩnh sẽ thay đổi ý định. Chính vì thế nên hôm nay cô ta mới dốc sức huấn luyện Hàn Tiêu.

Đáng tiếc, quả thực là kỳ tích không thể dễ dàng xuất hiện như thế.

"Thủ lĩnh đã đồng ý cho Lâm Duy Hiền giải phẫu mi để nghiên cứu đấy..."

Hella thở dài.

Nói ra thì đây là câu đầu tiên không hề liên quan tới việc huấn luyện mà Hella nói với Số 0.

Hella không hề chú ý tới ánh nhìn sắc bén thoáng chớp qua trong mắt Hàn Tiêu.

"Ngày đó cuối cùng cũng tới..."

Hàn Tiêu đã sớm dự đoán được những biểu hiện của mình sẽ mang tới kết quả này. Với tổ chức Manh Nha mà nói thì kẻ vô dụng chính là thứ đồ đồng nát cần mau chóng bán tống bán tháo để thu hồi vốn.

Nhưng anh tuyệt đối không hề hối hận, bởi lẽ được quan tâm bao nhiêu thì sẽ càng bị giám sát chặt chẽ bấy nhiêu, nếu cứ thích huênh hoang thể hiện ra những điểm hơn người thì anh sẽ gặp phải bóc lột tồi tệ hơn nữa. Thân phận của Hàn Tiêu đã định trước rằng anh không có khả năng trở thành giai cấp nòng cốt của tổ chức Manh Nha, từ đầu tới cuối anh sẽ bị xem như một thứ công cụ, cùng lắm là một thứ công cụ tốt hoặc không, chứ nếu không thì Hàn Tiêu cũng chẳng ngại phục vụ cho tổ chức này từ đầu.

Hàn Tiêu bỗng liếc thấy một tấm ảnh trên mặt đất, hình như nó rơi ra từ trong túi Hella khi anh ném cô ta qua vai. Anh cúi xuống, nhặt tấm ảnh lên.

Đây là một bức ảnh chụp chung, nền ảnh là trời xanh mây trắng, là một buổi chiều mà biển trời gặp gỡ, nhân vật chính trong ảnh là hai cô bé đang đứng sóng vai nhau trong ráng chiều rực rỡ. Một trong hai cô bé chính là Hella khi còn nhỏ, cô ta cười thật hồn nhiên vui vẻ, cô bé còn lại trông cũng na ná Hella nhưng mái tóc lại trắng như tuyết, trông rất dịu dàng khép nép.

Sắc mặt Hella thay đổi, cô ta đột ngột ra tay giật lại bức ảnh, thấy nó không hư hao gì thì mới thở phào nhẹ nhõm, cẩn thận cất kỹ tấm ảnh trên tay rồi nhìn chằm chằm vào Hàn Tiêu một lúc, sau đó cô ta quay người rời khỏi sân huấn luyện.

Bảng thông tin im lìm đã lâu bỗng nhảy ra tin tức đầu tiên.

[Bạn đã khởi động nhiệm vụ cấp D "Kế hoạch Dạ Kiêu", chấp nhận hay từ chối?]

Mắt Hàn Tiêu sáng lên, đây là lần đầu tiên nhiệm vụ được khởi động trong suốt nửa năm vừa qua.


Nào cần do dự gì nữa, chấp nhận!

[Nhắc nhở nhiệm vụ: Sự trỗi dậy hắc ám và đẫm máu của tổ chức Manh Nha đã bắt đầu, đây là một bí ẩn mà sáu nước lớn của Hải Lam Tinh vẫn giữ kín như bưng. Hella có quá khứ không ai biết, liệu cô ta có thực sự trung thành với tổ chức Manh Nha không? Bạn đã nắm giữ được manh mối đầu tiên rồi, nếu điều tra được, có lẽ sẽ nhận được kết quả không thể ngờ tới, nhưng cũng có thể là nguy hiểm trùng trùng! Đương nhiên, bạn cũng có thể cung cấp manh mối này cho một số người cần đến để đổi lấy thù lao, hoặc ngược lại cũng có thể giấu kín nó trong lòng. Dù thế nào đi nữa thì lựa chọn cũng nằm ở chính bản thân bạn.]

Rõ ràng nhiệm vụ này đã được khởi động qua tấm ảnh kia, mà điều trùng hợp ở đây chính là Hàn Tiêu nhận ra cô bé tóc trắng kia, cô bé đó là em gái của Hella, Aurora.

Aurora cũng sở hữu dị năng như chị gái mình, thế nhưng dị năng của cô và của Hella chẳng khác nào hai thái cực. Dị năng của Hella mang theo tính công kích mãnh liệt, còn máu của Aurora lại có năng lực trị liệu ưu việt, thậm chí có thể giúp kéo dài tuổi thọ, khởi tử hồi sinh. Kẻ mang ngọc có tội, Aurora đã bị Manh Nha khống chế, chúng không chỉ lợi dụng dị năng của cô bé mà còn sử dụng cô bé như quân bài để áp chế, rồi ép buộc Hella phải thực hiện rất nhiều chuyện ác độc cho tổ chức.

Điều duy nhất mà Hella quan tâm chỉ có em gái mình mà thôi.

Thời điểm kết thúc của phiên bản 1.0, cuộc chiến giữa sáu nước và tổ chức Manh Nha đã bước vào giai đoạn gay cấn, chiến sự căng thẳng chưa từng có, lúc này Manh Nha sẽ giải phẫu Aurora, dùng máu thịt của cô bé để chế tạo thành vô số thuốc trị liệu có hiệu quả chẳng khác nào "Mạng sống thứ hai", để rồi nhờ đó tổ chức này đã giành đại thắng trên chiến trường. Còn Hella lúc đó thân ở tiền tuyến, phải mấy tháng sau mới biết được chuyện gì đã xảy ra.

Cô ta hoàn toàn phát điên. Tổ chức Manh Nha đã sớm dự đoán được phản ứng của cô ta nên đã ra tay trước, chúng phái một lượng lớn cao thủ tới vây bắt và nhốt cô ta lại. Ở trong tù, Hella gặp phải những tra tấn khủng khiếp nhất, nhưng thù hận khắc cốt ghi tâm đã mang tới cho cô ta sức chịu đựng đáng sợ có thể chịu tất cả tra tấn, cuối cùng còn tìm được cơ hội vượt ngục chạy trốn.

Từ đó về sau, Hella biến thành kẻ máu lạnh bạo tàn, sử dụng vô số mạng sống để kích phát dị năng, bất chấp thủ đoạn để trở nên mạnh hơn, hoàn toàn biến thành phe phản diện, cuối cùng trở thành "Nữ thần tử vong" ở vành đai Broken khiến ai nấy đều khiếp sợ.

Dù Hella bây giờ có lạnh lùng nhưng so với "Nữ thần tử vong" coi hàng trăm hàng triệu sinh linh như phù du, hủy diệt rất nhiều nền văn minh trong tương lai thì cô ta của bây giờ quả thực là thiện lương gấp vạn lần. Nếu có cơ hội, Hàn Tiêu thực sự muốn giúp Hella một tay để thay đổi tương lai bi thảm của cô ta. Điều này không xuất phát từ thương hại mà chỉ là để tránh phiền phức mà thôi. Kiếp trước, Hella thực sự là một mụ điên, bắt ai giết nấy, Hàn Tiêu xui xẻo gặp phải Hella mấy chục lần liền, không một lần nào thoát khỏi cảnh chiến hạm nổ tung, tổn thất to lớn.

Để thay đổi tương lai của Hella thì điều mấu chốt nằm ở Aurora.

Nhưng trước mắt, Hàn Tiêu không có năng lực làm điều đó, chạy trốn mới là chuyện cần ưu tiên hàng đầu lúc này.

Cứ cách hai tháng một lần, Hella sẽ rời khỏi phòng thí nghiệm vài ngày, chỉ còn hai hôm nữa sẽ tới thời gian Hella ra ngoài, kinh nghiệm của Hàn Tiêu cũng đã tích lũy đầy đủ rồi.

Cuối cùng thì cơ hội cũng tới.

...

Trở lại phòng cải tiến máy móc của mình, Hàn Tiêu mở bảng thông tin ra. Bây giờ anh đã có ba nghề nghiệp là "bình dân", "đặc công" và "nhập môn cơ giới".

Bình dân thì có thể bỏ qua, hai nghề khác mới là thứ cần thiết để bỏ trốn khỏi phòng thí nghiệm của Hàn Tiêu.

Trong hệ thống năm nghề chính thì giai đoạn đầu hệ cơ giới là yếu nhất, nhưng Hàn Tiêu không hối hận bởi đây chính là nghề nghiệp mà anh am hiểu nhất.

Giai đoạn đầu của hệ cơ giới thì thiên hướng về nghề hậu cần và sinh hoạt, nhưng tới phiên bản 3.0, khi tri thức cao cấp của cây tri thức nghề nghiệp được mở ra, sức chiến đấu của hệ cơ giới tăng lên nhanh chóng, dần dần trở thành nghề hot, thậm chí còn có địa vị ngang với hệ võ đạo có nhiều game thủ nhất.

Đến cuối cùng, một cơ giới sư cấp cao thậm chí còn có sức mạnh ngang ngửa một nhánh của quân đoàn vũ trụ!

Các kỹ năng của hệ cơ giới nổi tiếng rất nhiều, mỗi một bản vẽ phát minh đều giống như một kỹ năng mới, mà số bản vẽ của hệ cơ giới thì lên tới tận vài nghìn loại, cũng chính vì thế mà tiềm lực phát triển ngày sau rất cao, có thể phối hợp các kỹ năng khác nhau để tạo thành vô số hình thức chiến đấu như bẫy rập, trận địa, trọng pháo, đánh du kích, quân đoàn, cơ giáp...

Nhưng tác hại cũng rất rõ ràng, nếu muốn bồi dưỡng một cao thủ hệ cơ giới thì số kinh nghiệm cần thiết sẽ cao gấp vài lần so với các nghề nghiệp khác.

Suy nghĩ một hồi, Hàn Tiêu tập trung kinh nghiệm vào nghề nhập môn cơ giới, cấp bậc điên cuồng tăng lên.

[Nhập môn cơ giới tăng lên tới Level 3, sức mạnh +10, trí lực +1, sức chịu đựng +1, nhận được hai điểm thuộc tính tự do, nhận được một điểm tiềm năng.]

...

[Nhập môn cơ giới tăng tới Level 10 (max), sức mạnh +30, trí lực +1, sức chịu đựng +1, nhận được hai điểm thuộc tính tự do, nhận được một điểm tiềm năng.]

Phần lớn các nghề đều có giới hạn cao nhất là Level 10, sau khi chuyển nghề mới có thể thăng cấp tiếp.

Tổng cộng tốn 130000 kinh nghiệm để "Nhập môn cơ giới" tăng từ cấp hai lên tới cấp cao nhất là cấp mười, thêm được tám điểm sức chịu đựng, tám điểm trí lực, một trăm điểm sức mạnh, mười sáu điểm thuộc tính tự do, tám điểm tiềm năng, tổng Level đạt tới cấp 12.

Nghề chính thường sẽ được ưu tiên thăng cấp vì có thể nhận được sức mạnh, mang lại hiệu quả cao nhất.

Sau khi "Nhập môn cơ giới" đạt tới cấp cao nhất là cấp mười, Hàn Tiêu tạm thời chưa đạt được yêu cầu chuyển nghề, anh cũng đã dự đoán được điều này nên tạm thời gác kế hoạch đó lại.


Anh lại tăng "Đặc công" lên cấp chín, tốn 80000 điểm kinh nghiệm, nghề này mang lại cho anh sức lực +12, nhanh nhẹn +9, sức hấp dẫn +9, chín điểm tiềm năng và chín điểm thuộc tính tự do.

Tổng Level đã đạt tới cấp 20.

Số lượng nghề nghiệp của một nhân vật là không hạn chế, nhưng cứ mỗi hai mươi cấp nhân vật sẽ gặp một bình cảnh, phải hoàn thành nhiệm vụ thăng cấp mới có thể tiếp tục nâng Level, hạn mức cao nhất của tổng Level sẽ được thay đổi sau mỗi lần đổi mới phiên bản, hạn mức tổng Level ở phiên bản 1.0 hiện nay là 60.

"Tinh Hải" có tới mấy trăm nghề nghiệp để game thủ có vô số lựa chọn phối hợp, cho tới về sau, tính riêng biệt là thứ rất quan trọng, trò chơi không tồn tại chỉ dẫn phát triển cố định, mỗi một vai sẽ có những điểm khác biệt riêng, như vậy mới giữ được sức hấp dẫn của game.

Hàn Tiêu nhận ra trên bảng thông tin của mình không hề xuất hiện mức Level cao nhất, nói cách khác, có thể anh sẽ nắm giữ năng lực vượt qua những game thủ cùng phiên bản.

Ở phiên bản 1.0 và phiên bản 2.0, các khu vực hoạt động cơ bản của game thủ đều là hành tinh tân thủ, nhưng sâu trong vũ trụ, vẫn luôn tồn tại những thế lực khổng lồ khác, chẳng qua lúc này game thủ không thể tiếp xúc với những thế lực đó nên phiên bản game mới hạn chế với họ, nhưng giờ Hàn Tiêu là NPC, tất nhiên anh không có những trói buộc tương tự như vậy.

[Nhiệm vụ thăng cấp Level 20: Học tập một tri thức nâng cao của hệ cơ giới.]

Trước khi học tri thức nâng cao, game thủ được yêu cầu phải học được một trong năm hạng kiến thức căn bản, kiến thức về nhánh vũ trang trong căn cứ không hoàn chỉnh, Hàn Tiêu cũng đành bó tay.

Hàn Tiêu lại tốn thêm 150000 điểm kinh nghiệm để tăng "Sửa chữa đơn giản" và "Cường hóa cải tiến đơn giản" lên Level cao nhất là Level 10, nhận được hai điểm tiềm năng, chuyện này liên quan mật thiết tới kế hoạch về sau.

Anh lại tốn 10000 điểm kinh nghiệm để tăng "Ái lực cơ học sơ cấp" lên Level 3.

Căn cứ vào những điều đã biết trong "Tinh Hải", Hàn Tiêu dùng 60000 điểm kinh nghiệm để tăng "Chiến đấu cơ bản" và "Bắn tỉa cơ bản" lên Level 6, thành công nhận được hai kỹ năng mới là "Bắt giữ" và "Bắn tỉa chuẩn xác".

Còn thừa 170000 điểm kinh nghiệm, Hàn Tiêu để dành cho "Đặt cược bản vẽ".

Sáng tạo bản vẽ là năng lực quan trọng nhất của hệ cơ giới.

Sau khi thăng cấp tri thức nghề hệ cơ giới sẽ tự động nhận được bản vẽ, đây là cách thứ nhất để nhận được bản vẽ liên quan tới nghề chính.

Cách thứ hai là nhận bản vẽ từ nhiệm vụ, nhất là lấy được bản vẽ từ tay NPC, đó sẽ là bản vẽ đặc biệt, rất hiếm có.

Cách thứ ba là tháo ráp máy móc, từ đó nghiên cứu ra bản vẽ, nhưng điều kiện cần thiết rất khó khăn, hơn nữa còn tốn một lượng kinh nghiệm cực lớn.

Cách thứ tư cũng là cách chủ yếu nhất: "Dung hợp tri thức", dung hợp tri thức từ hai nghề nghiệp trở lên với nhau, nếu tổ hợp chính xác sẽ có thể nghiên cứu ra bản vẽ mới, mỗi lần dung hợp cũng sẽ tiêu tốn kinh nghiệm.

Sáu mươi loại tri thức sẽ tạo thành vô số tổ hợp, mỗi một tổ hợp lại ẩn chứa rất nhiều loại bản vẽ, nhưng mỗi lần dung hợp sẽ chỉ có thể nghiên cứu ra một loại trong tổng số đó, thậm chí một số bản vẽ sẽ đưa ra yêu cầu ẩn giấu từ trước, vậy nên rất khó để biết được cuối cùng thì một tổ hợp có thể nghiên cứu ra được bao nhiêu loại bản vẽ.

Kinh nghiệm dung hợp các tổ hợp tương tự sẽ không ngừng tăng gấp bội, dù không nghiên cứu được bản vẽ mới, hệ thống cũng sẽ không trả lại kinh nghiệm cho bạn, vậy nên mới gọi là "Đặt cược bản vẽ".

Đây là một yếu tố đặc sắc của hệ cơ giới, tạo thành phong cách chiến đấu đa dạng, đồng thời là nguyên nhân về sau hệ cơ giới mạnh mẽ, vì thế mới nói hệ cơ giới tiêu hao kinh nghiệm nhiều không kể xiết.

Trước khi Hàn Tiêu xuyên qua, các game thủ đã tìm ra mấy nghìn cách tổ hợp. Với hơn mười năm kinh nghiệm, Hàn Tiêu vẫn còn nhớ khoảng tám mươi chín mươi phần trăm số tổ hợp đó. Anh có ưu thế cực lớn khi lựa chọn hệ cơ giới, có thể giảm bớt tối đa những yếu thế giai đoạn đầu của hệ này, những bản vẽ hiếm kia chính là thần khí của hệ cơ giới giai đoạn đầu!

Đương nhiên cũng có một loại chức năng rất ít khi được dùng đến, đó là "Tự do sáng tạo", sáng tạo ra máy móc theo ý tưởng của game thủ, tuy nhiên tỷ lệ tạo ra một đống đồng nát sắt vụn rơi vào khoảng chín mươi chín phần trăm. Xác suất thành công khi chế tạo máy móc quyết định bởi tính hợp lý, chất lượng nguyên liệu, đẳng cấp tri thức nghề nghiệp, sở trường, dụng cụ... Cho tới phiên bản trước khi Hàn Tiêu xuyên qua, vẫn chưa có bất cứ một game thủ nào có thể phát triển và hoàn thiện chức năng tự sáng tạo này, dù thỉnh thoảng sẽ ngẫu nhiên sáng tạo nhưng hiệu quả lại không được cao như làm theo bản vẽ có sẵn, vậy nên chức năng này luôn được coi là vô bổ.

Nghề nghiệp được thăng cấp đã mang lại cho Hàn Tiêu mười chín điểm tiềm năng, hai kỹ năng max level được hai điểm, tổng cộng anh có thêm hai mươi mốt điểm tiềm năng.

Hàn Tiêu lấy sách tri thức nghề nghiệp mà mình đã chuẩn bị trước từ trên giá xuống, hít sâu một hơi rồi bắt đầu phân chia điểm tiềm năng.

[Đồng ý tiêu tốn một điểm tiềm năng để học tập "Công trình học cơ giới cơ bản" của chi nhánh vũ trang?]

[Đồng ý tiêu tốn một điểm tiềm năng để học tập "Kỹ thuật sinh học cơ bản" của chi nhánh vũ trang?]

"Đồng ý!"

Một lượng tri thức lớn đổ vào đại não khiến đầu Hàn Tiêu như trướng lên, khiến não anh như muốn nổ tung, đau đến độ da mặt anh co giật, mất tận mười phút đồng hồ mới dịu lại.


Những tri thức về máy móc mà trước đây anh không hề hiểu đã in dấu thật sâu vào não.

Hàn Tiêu dùng thêm hai điểm tiềm năng để tăng "Công trình học cơ giới cơ bản" và "Kỹ thuật sinh học cơ bản" lên Level 2, nâng cao khả năng nắm bắt tri thức.

"Hai tri thức tổ hợp máy móc cấp hai này có thể nghiên cứu ra sáu loại bản vẽ, mỗi một lần dung hợp tổ hợp thì số điểm kinh nghiệm sẽ tốn gấp đôi. Lần đầu dung hợp tổ hợp cơ sở sẽ là mười ngàn điểm kinh nghiệm, một trăm bảy mươi ngàn kinh nghiệm chỉ đủ cho mình dung hợp bốn lần, vậy nhất định phải cược cho ra bản vẽ trong số bốn lần này!"

Hàn Tiêu thấy căng thẳng, lòng bàn tay anh ướt đẫm mồ hôi, anh kéo "Công trình học cơ giới cơ bản" Level 2 và "Kỹ thuật sinh học cơ bản" Level 2 tới cùng một chỗ.

[Đồng ý tiến hành dung hợp tri thức (Công trình học cơ giới cơ bản + Kỹ thuật sinh học cơ bản), lần dung hợp này tiêu tốn 10000 điểm kinh nghiệm.]

Được!

Hàn Tiêu choáng váng trong giây lát, một bản vẽ phát minh mới đã xuất hiện từ giữa không trung.

[Dung hợp thành công, chúc mừng bạn đã nghiên cứu ra "Cánh lượn Vân Yến"!]

"Không phải thứ này!"

Hàn Tiêu siết chặt nắm đấm, tiếp tục!

[... Lần dung hợp này tiêu tốn 20000 điểm kinh nghiệm.]

[Dung hợp thành công, chúc mừng bạn đã nghiên cứu ra "Mô phỏng chi giả sinh vật".]

Mẹ nó chứ, bản vẽ rác rưởi nhất cũng xuất hiện luôn, không phải cái này!

Tiếp tục một lần nữa nào!

[... Lần dung hợp này tiêu tốn 40000 điểm kinh nghiệm.]

[Dung hợp thành công, chúc mừng bạn đã nghiên cứu ra "Cánh tay máy".]

"Đây rồi!"

Hàn Tiêu hưng phấn vỗ bàn cái rầm khiến một chiếc đinh ốc rơi ra.

Ôi, cánh tay máy... Đây là thứ mà mình muốn!

Nửa năm tích lũy đã gần như hết sạch rồi.

Tên: Hàn Tiêu

Chủng tộc: Nhân loại Carbon (Gold)

Loại hình: NPC (Phiên bản Open beta 1.0 mở ra còn: 182 ngày 8 giờ 23 phút)

Tổng đẳng cấp: 20 (chưa hoàn thành nhiệm vụ thăng cấp)

Điểm kinh nghiệm: 10000

Nghề phụ: Bình dân Level 1; Đặc công Level 9 (0/25000)

Nghề chính: Nhập môn cơ giới Level 10 (max, chưa hoàn thành nhiệm vụ chuyển nghề)

HP: 320/320

Giá trị thể lực: 434/434

Thuộc tính: Sức lực 21, nhanh nhẹn 17, sức chịu đựng 22, trí lực 15, thần bí 1, hấp dẫn 5, may mắn 1

Điểm thuộc tính tự do: 27

Sức mạnh: 120 Level 3

Level 1 (10) - [sức lực +1, nhanh nhẹn +1, sức chịu đựng +1, hạn mức thể lực cao nhất +20]


Level 2 (50) - [sức lực +3, nhanh nhẹn +2, sức chịu đựng +3, hạn mức thể lực cao nhất +50]

Level 3 (100) - [sức lực +3, nhanh nhẹn +3, sức chịu đựng +5, hạn mức thể lực cao nhất +100]

Mức năng lượng: 48 – 55

Cấp bậc: F (người thường)

So với siêu năng giả yếu nhất, bạn chỉ là con sâu cái kiến

Sở trường: khả năng tập trung cao, tinh thần bền dẻo cấp thấp

Nghiêm chỉnh huấn luyện – gia tăng 100 điểm HP cơ sở ngoài định mức

Kỹ năng:

- Hệ cơ giới:

"Ái lực cơ học sơ cấp" Level 3

"Sửa chữa đơn giản" Level 10 (max)

"Cường hóa cải tiến đơn giản" Level 10 (max)

Bản vẽ – "Cánh lượn Vân Yến" Level 1 (0/5000)

Bản vẽ – "Mô phỏng chi giả sinh vật" Level 1 (0/2000)

Bản vẽ – "Cánh tay máy" Level 1 (0/10000)

- Đặc công: "Chiến đấu cơ bản" Level 6 (0/16000) – gia tăng 6% lực công kích tay không

"Bắn tỉa cơ bản" Level 6 (0/16000) – gia tăng 6% điều chỉnh bắn tỉa

"Bắt giữ" Level 1 (0/3000) – gia tăng 3% tỷ lệ đỡ đòn phản kích, 2% lực công kích tay không

"Bắn tỉa chuẩn xác" Level 1 (0/3000) – gia tăng 3% điều chỉnh bắn tỉa, 2% tỷ lệ bạo kích tầm xa

Điểm tiềm năng: 17

Cây tri thức nghề nghiệp:

- Vũ trang: "Lắp ráp cơ bản" Level 1 (0/1)

"Công trình học cơ giới cơ bản" Level 2 (0/1)

"Kỹ thuật sinh học cơ bản" Level 2 (0/1)

[17 hạng mục chưa học tập]

- Năng lượng: [20 hạng mục chưa học tập]

- Điều khiển: [20 hạng mục chưa học tập]

Lực ảnh hưởng: 0

Độ truyền thuyết: 0

Trang bị: Không có

Tích lũy nửa năm, lên thẳng cấp 20, sức chiến đấu nhảy vọt!

Trong tổng cộng hai mươi bảy điểm thuộc tính tự do, Hàn Tiêu lấy năm điểm để tăng trí lực lên hai mươi, đạt được yêu cầu cần thiết để chế tạo "Cánh tay máy", chỗ còn lại thì để dành cho các tình huống khẩn cấp.

Chỉ còn bước cuối cùng là võ trang đầy đủ cho bản thân!

Nhìn những linh kiện máy móc vương vãi đầy trên mặt đất, Hàn Tiêu cười thầm: "Tao sẽ cho chúng mày biết thế nào là nuôi ong tay áo!"


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận